Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Hé Lộ Tính Năng Quản Lý Công Việc Bằng Mychat Jobchat FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Hé Lộ Tính Năng Quản Lý Công Việc Bằng Mychat Jobchat FfWzt02#1

11.12.20 9:02

thanhphuong

thanhphuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Bạn từng đau đầu với mớ công việc đang chất đống? Bạn không nhớ những công việc nào cần làm trước và sau? Jobchat hiểu được những điều đó của bạn và tạo nên tính năng quản lý công việc bằng Mychat Jobchat. Cùng tìm hiểu xem tính này mang đến những lợi ích nào.

Lợi ích của Mychat

Khu vực cộng đồng: Hé Lộ Tính Năng Quản Lý Công Việc Bằng Mychat Jobchat XH0rpFJ2ZXNHbKSyUe-3IIKM7AHnESCVBYcbFDH_uknKN5GiJb07gpo7RYl7E1P0joyyYtVNJnqaqMSl6niF88JoXsQmIRpI9VUn_tUzPg_IjHJjhwkui5VkaN9Y-zkC0k0V2soa
Lợi ích Mychat Jobchat


  • Bất cứ người nào được kết nối với bạn trên phần mềm quản lý công việc Jobchat đều có thể nhắn tin cho bạn và ngược lại. Bạn sẽ nhận được những tin nhắn từ họ và phản hồi nhanh chóng.
  • Đối với công việc mà bạn thực hiện hoặc theo dõi có sự thay đổi, cập nhật mới. Nó cũng sẽ được hiển thị tại mục My Chat này.
  • Điều đặc biệt hơn là My Chat hỗ trợ bạn mở công việc ngay tại đó và thực hiện việc phản hồi dễ dàng.
  • Với những tin nhắn bạn sơ ý bỏ sót hoặc chưa phản hồi kịp. Nó sẽ nằm trong tab chưa xử lý, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn để phản hồi lại. Giúp người gửi chắc chắn rằng bạn đã đọc và xử lý chúng rồi.

JobChat luôn cập nhật cải tiến hằng ngày để hỗ trợ, giải quyết những khó khăn trong quản lý công việc của bạn. Quản lý công việc bằng Mychat Jobchat sẽ giúp bạn xua tan những muộn phiền về việc quản lý công việc sao cho hiệu quả.
>>>Xem chi tiết để hiểu rõ hơn về tính năng: Quản lý công việc bằng Mychat Jobchat

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết