Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Hé Lộ Tính Năng Quản Lý Lịch Sử Công Việc Jobchat FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Hé Lộ Tính Năng Quản Lý Lịch Sử Công Việc Jobchat FfWzt02#1

12.12.20 11:52

thanhphuong

thanhphuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát


Trong một dự án, các công việc cần được cập nhật thường xuyên và liên tục. Vì thế các công việc được làm từ trước cần được quản lý một cách chặt chẽ. Tính năng quản lý lịch sử công việc Jobchat sẽ giúp cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng làm thế nào để quản lý lịch sử công việc tốt. Hãy cùng khám phá tính năng của nó trong bài viết bên dưới.

Lợi ích của quản lý lịch sử công việc Jobchat

Trong mỗi dự án, các đầu việc sẽ được cập nhật liên tục. Các thành viên cần phải kịp thời theo dõi, cập nhật các tiến độ công việc. Tất cả vấn đề này đều được tính năng quản lý lịch sử công việc thực hiện thay bạn. Bạn sẽ biết ai đã thay đổi nội dung công việc và thay đổi như thế nào. Bạn có thể nhanh chóng bắt kịp thông tin mà không cần phải chạy quanh để hỏi nhiều người.  

Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat

Trong phần mềm quản lý công việc Jobchat, bạn có thể theo dõi lịch sử của bất kỳ công việc nào mà bạn đang thực hiện. Để quản lý lịch sử công việc, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở task công việc.
  • Bước 2: Click vào “Hiện chi tiết”.

Tại đây bạn có thể kiểm tra các tiến trình thay đổi theo thời gian của công việc. Và cả nội dung mọi người trao đổi liên quan tới công việc đó.
Khu vực cộng đồng: Hé Lộ Tính Năng Quản Lý Lịch Sử Công Việc Jobchat KsfSJXc0uLpRQK98qPfhIpuU4N5Q9aTrE75giyGIdni_EjP5hge_4RKVtEkjF50_y_3O667JPqZfq5UIEnra_8cLUO1WiLs4oL3Jgf8upQkWlXYLVaYAFXELg15OkkcIuki9nKrg

Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat

Phần mềm quản trị công việc Jobchat đem lại những lợi ích vượt trên cả kỳ vọng của bạn. Và quản lý lịch sử công việc Jobchat là một minh chứng cho điều đó. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng ngay Jobchat nào.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết