namihate
Thành viên Năng NổPhở gia truyền - "người đại sứ danh dự" cho văn hóa ẩm thực Việt Nam, du ngoạn và đánh dấu lãnh thổ của ẩm thực Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới. Hiện nay không quá khó để tìm được một quán phở ngon ở Sài Gòn, trong đó Phở Huỳnh Trâm là một lựa chọn hấp dẫn cho thực khách.
Phở là món ăn tinh túy của dân tộc Việt, trải qua hơn một thế kỷ, giờ đây phở Việt đã "thăng hoa" và "tỏa sáng" với một tầm vóc mới - trở thành "người đại sứ danh dự" cho văn hóa ẩm thực Việt Nam, du ngoạn và đánh dấu lãnh thổ của ẩm thực Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Thành phần chính của Phở là bánh Phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi của miền Nam). Để có được những tô phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết nấu phở gia truyền của người chế biết, trong đó đặc biệt quan trọng là nồi nước dùng phở, phải có vị ngọt vừa phải, vừa trong lại vừa đậm đà.
Ngoài ra để một tô phở được thơm ngon, các nguyên liệu nấu phở phải thật tươi cùng với cách định lượng gia vị phải chuẩn, đặc biệt phải có ngũ vị hương (gồm quế, hồi, đinh hương, thảo quả, hạt mùi).
Tại các tỉnh phía Nam, phở thường được ăn kèm với các loại rau như: hành, giá, rau thơm, rau quế, rau húng,... và ngò gai - loại lá đặc trưng không thể thiếu cho một tô phở ngon.
Phở Huỳnh Trâm được ra đời vào năm 1997 với hình thức ban đầu là một quán ăn gia đình nhỏ, phục vụ khách hàng chủ yếu vào buổi sáng.
Với kinh nghiệm hơn 20 năm tồn tại và phát triển, cùng công thức nấu phở gia truyền đã được biến tấu đôi chút để phù hợp hơn với khẩu vị người miền Nam, những tô phở tại Huỳnh Trâm mang lại cho thực khách những trải nghiệm vị giác hấp dẫn và khó quên.
Nước dùng phở tại Huỳnh Trâm được nấu vô cùng kỹ lưỡng, mang một hương vị đậm đà rất riêng, đặc trưng nhờ được ninh từ xương kèm theo nhiều loại gia vị như quế, hồi, gừng nướng, đinh hương, thảo quả,... theo công thức riêng mà không phải loại Phở nào cũng có được.
Bên cạnh đó, với mong muốn giúp thực khách không chỉ ăn ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, thịt bò cũng như các loại rau ăn kèm phở luôn được quán lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chí tươi, ngon, sạch.
Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức món ăn.
Để thưởng thức Phở Huỳnh Trâm, quý thực khách có thể ghé một trong bốn địa điểm dưới đây:
Chi nhánh 1: 640 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
Chi nhánh 2: 582 Kha Vạn Cân , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Chi nhánh 3: 631 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức .
Chi nhánh 4: 244B Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.
PHỞ HUỲNH TRÂM
Thời gian hoạt động: 6:00 - 23:00
Hotline: 090 9460 123
Email: info@phohuynhtram.com
1. Vài dòng về phở gia truyền Việt Nam:
Phở là món ăn tinh túy của dân tộc Việt, trải qua hơn một thế kỷ, giờ đây phở Việt đã "thăng hoa" và "tỏa sáng" với một tầm vóc mới - trở thành "người đại sứ danh dự" cho văn hóa ẩm thực Việt Nam, du ngoạn và đánh dấu lãnh thổ của ẩm thực Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Thành phần chính của Phở là bánh Phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi của miền Nam). Để có được những tô phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết nấu phở gia truyền của người chế biết, trong đó đặc biệt quan trọng là nồi nước dùng phở, phải có vị ngọt vừa phải, vừa trong lại vừa đậm đà.
Ngoài ra để một tô phở được thơm ngon, các nguyên liệu nấu phở phải thật tươi cùng với cách định lượng gia vị phải chuẩn, đặc biệt phải có ngũ vị hương (gồm quế, hồi, đinh hương, thảo quả, hạt mùi).
Tại các tỉnh phía Nam, phở thường được ăn kèm với các loại rau như: hành, giá, rau thơm, rau quế, rau húng,... và ngò gai - loại lá đặc trưng không thể thiếu cho một tô phở ngon.
2. Giới thiệu về Phở Huỳnh Trâm
Phở Huỳnh Trâm được ra đời vào năm 1997 với hình thức ban đầu là một quán ăn gia đình nhỏ, phục vụ khách hàng chủ yếu vào buổi sáng.
Với kinh nghiệm hơn 20 năm tồn tại và phát triển, cùng công thức nấu phở gia truyền đã được biến tấu đôi chút để phù hợp hơn với khẩu vị người miền Nam, những tô phở tại Huỳnh Trâm mang lại cho thực khách những trải nghiệm vị giác hấp dẫn và khó quên.
Nước dùng phở tại Huỳnh Trâm được nấu vô cùng kỹ lưỡng, mang một hương vị đậm đà rất riêng, đặc trưng nhờ được ninh từ xương kèm theo nhiều loại gia vị như quế, hồi, gừng nướng, đinh hương, thảo quả,... theo công thức riêng mà không phải loại Phở nào cũng có được.
Bên cạnh đó, với mong muốn giúp thực khách không chỉ ăn ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, thịt bò cũng như các loại rau ăn kèm phở luôn được quán lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chí tươi, ngon, sạch.
Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức món ăn.
3. Ghé Phở Huỳnh Trâm ngay thôi nào
Để thưởng thức Phở Huỳnh Trâm, quý thực khách có thể ghé một trong bốn địa điểm dưới đây:
Chi nhánh 1: 640 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
Chi nhánh 2: 582 Kha Vạn Cân , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Chi nhánh 3: 631 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức .
Chi nhánh 4: 244B Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.
PHỞ HUỲNH TRÂM
Thời gian hoạt động: 6:00 - 23:00
Hotline: 090 9460 123
Email: info@phohuynhtram.com
Fanpage
|
|