#1

on 04.06.15 8:47

nam89nguyen

nam89nguyen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Mấy tháng không ghé thăm Teenvi hôm nay vào thì nick bị khóa, nên phải lập một nick mới không vào Dâm Hội để trợ sướng cùng anh em được đành vào mục này đăng truyện.


Lời mở đầu: Truyện này là truyện đầu tay tôi viết với mục đích là cho các bạn cùng đọc, đánh giá và góp ý để tôi viết thêm nhiều truyện khác, hay hơn. Cốt truyện đã có nên xin các bạn hãy giúp mình về phần văn, tiếng Việt (chính tả/tã), và cấu trúc toàn thể câu truyện. Xin đừng cố ép mình viết theo cốt truyện bạn muốn. Thân.  :chaymaumui:

Mình sẽ cập nhật các phần tại đây: ...
#2

on 04.06.15 8:50

nam89nguyen

nam89nguyen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Phần 1 – Yến vợ tôi, lần đầu gặp mặt làm quen.


Tôi tên Nam, còn vợ tôi tên Yến, tôi hơn nàng gần 10 tuổi. Tôi quen Yến qua sự giới thiệu từ gia đình. Tôi còn nhớ lần đầu gặp nàng, lần đầu tiên tôi về lại Việt Nam thăm gia đình sau khi lấy bằng cao học. Ra sân bay đón tôi là bố mẹ tôi và vài cô chú họ hàng. Không khí Việt Nam thật là nóng bức, vừa chào hỏi với bố mẹ, cô chú chừng 5 phút là áo tôi ướt đẫm mồ hôi. Tối đó tôi không làm sao ngủ được, thức trò chuyện với bố mẹ đến sáng. Tuy tôi đi Mỹ từ khi còn bé với cậu (bố nuôi) nhưng cũng còn nhớ những kỹ niệm khi sống cùng bố mẹ, và vẫn thường xuyên liên lạc qua thư và điện thoại nên duy trì tình cảm gia đình khá tốt. Sau vài ngày, tôi để ý thấy bố mẹ cứ hỏi về chuyện tình yêu, bạn gái tôi hơi nhiều và tôi hỏi thẳng cho biết ý bố mẹ thế nào. Quá ra là hai ông bà có ý muốn tôi cưới vợ. Tôi nhớ câu nói của bố tôi xuýt làm tôi lăng ngửa ra cười

- "lúc trước bố hỏi khi mày vừa ra đại học 4 năm thì mày nói để mày học cao hơn 1 chút. Giờ có bằng to, bố nuôi cân nhắc cho vào quy chế rồi... sao về 1 mình thế con?" Bố tôi nói. 

Nghe bố mẹ rặng hỏi mà lúc đó tôi không biết nói sao, chỉ biết cuối đầu "vân ...vân" vì tôi sợ 2 ông bà buồn vì sự chơi bời của tôi. Nói ra thì không phải là tôi ế hay nhát gái mà là ngược lại. Bố sao thì tôi vậy, số đào hoa, tôi đã qua hơn 5 cuộc tình, còn số lượng qua đêm với bạn gái cùng lớp thì cũng chừng vài chục cô. Tôi từng nói đùa với đám bạn thân rằng tôi không muốn bị bệnh "O.P" (One Pussy) sớm vì tôi bị nghiệng thuốc "M.P" (Multi-Pussy).

- "Mày với Susan sao rồi? nó cũng tốt, lo cho mày cũng tốt ấy... con hai đứa sẽ là con lai, mắt xanh, đẹp lắm đấy con à" Mẹ tôi hỏi về cô bạn của tôi. Tôi và Susan là bạn thân và cũng là "friend with benefits" hay "FF".

Phải nói là tôi thật may mắng khi gặp Susan vì hai chúng tôi có khá nhiều quang điểm giống nhau và trở thành bạn thân rồi "FF" (fuck friend) khá lâu. Chúng tôi từng cặp bồ với nhau vào những mùa cuối đại học nhưng rồi chia tay vì cả hai đều muốn "nếm thêm của lạ". Sau khi chia tay, tôi và Susan trở lại thành bạn thân và đôi khi lại hẹn nhau "phang" cho vui (just for fun). 

- "Có được 1 người con gái tốt để làm vợ không dễ đâu con... mày là con một... sớm có vợ rồi còn đẻ cháu cho hai ông bà lão này" Mẹ tôi nói

Tôi phải lựa lời nói cho bố mẹ tôi biết chút về tình hình giữa tôi và Susan. Hai ông bà sau khi hiểu được thì thở dài trách tôi không biết "giữ của" rồi lo cho tôi bị "số long bong". Thế là bố mẹ tôi dùng lời ngọt khuyên tôi nên có vợ. Tôi chối không lại, nói đúng ra là tôi chối không được vì hai ông bà nói như đinh đóng cột và gương mặt lo âu buồn buồn của hai ông bà già làm tôi không cãi được. 

1 tuần sau thì bố mẹ tôi đưa tôi về quê, thăm đất tổ tiên. Lúc đó tôi nào có biết hai ông bà già tôi đã liên lạc với cô chú dưới quê tìm cho tôi 1 người vợ. Ngày đầu về quê, tôi cảm thấy cảnh vật thật yên bình, không khí mát và trong lành hơn hẳn ở thành phố, chiếc xe du lịch chở tôi đi rất xa và rất lâu. Sau chuyến đi xuyên đêm, cuối cùng thì chúng tôi cũng đến nơi lúc gần trưa, quê tôi là 1 Thị Xã ven biển. Bố mẹ và tôi được 1 người chú họ mời ở lại nhà thay vì ra khách sạn. Người chú đó nay là bố vợ tôi, nhưng khi ấy tôi nào ngờ. Kể ra cũng hơi là loạn luân, ông cố tôi có 2 người con, 1 người là ông của tôi, người kia là bố của chú ấy. Tất cả là do sự sắp đặc của bố mẹ tôi, nhưng lúc ấy tôi đâu biết mãi sau này vợ tôi nói tôi mới hay. 

Vì đường xa, nên bố mẹ và tôi lần lượt đi tắm cho bớt mệt. Căn nhà của chú thuộc loại khang trang nhưng tôi vẫn thấy nó lạ lạ, thô sơ sao sao ấy. Tôi còn nhớ chú nói nên tắm nước ấm từ máy nước nóng trong phòng tắm, nhưng với tôi thì nước "phong-tên" ở Việt Nam là ấm rồi chứ không lạnh như mọi người nói. Tôi còn nhớ tôi mặc cái áo thun quần short kaki sau khi tắm xong vì tôi không quen cách ăn mặc như người bản địa (quần đùi ngủ và ở trần hay áo thun "ba-lổ"). Tôi ra ngồi cùng bố với chú, tiếp chuyện bà con hàng xóm còn mẹ tôi thì vào bếp trò chuyện với các cô dì. Được 1 lúc thì con gái của chú đi học về.

Tôi còn nhớ sự ngỡ ngàng của tôi khi gặp Yến, một cô gái đẹp với gương mặt rất xinh, thân hình thon thả trong chiếc áo dài nữ sinh trắng thướt tha làm nổi bật những đường cong gợi cảm chết người của nàng. Lúc đó, tôi như mê đi vài giây trước khi tỉnh lại và tự thấy xấu hổ vô cùng. Tôi lúng túng chào và đưa tay ra để bắt tay, Yến cũng lúng túng bắt tay tôi và cười ngượng (tôi lúc ấy còn ngượng hơn). Sau khi chào hỏi làm quen chừng vài phút thì nàng xin phép mọi người xuống bếp phụ mẹ tôi dọn cơm trưa. 

Là đàn ông con trai, tôi không thể để mẹ và nàng, hai người phụ nữ dọn cơm 1 mình được. Thế là tôi cũng xin phép bố và chú rồi vào bếp. Khi đến gần bếp tôi nghe mẹ tôi nói chuyện với Yến và các cô dì, tôi đứng ngoài “rình” 1 lúc xem họ nói gì. Nhưng tôi không hiểu được gì vì họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Hoa. Tôi bước vào bếp phụ họ một tay và còn nhớ là các cô dì khen... Ở Việt Nam những năm mới hội nhập quốc tế đó, đàn ông con trai ít khi vào bếp, chuyện nấu ăn dọn bàn là của phụ nữ. Trong suốt 1 tuần ở dưới quê, tôi và Yến có rất nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau. Tôi còn nhớ là mỗi ngày chúng tôi đi ăn, đi dạo và đi chơi với riêng với nhau rất nhiều. Tôi biết được là nàng đang học lớp 12 vì học trễ, nàng nói chuyện nhỏ nhẹ yêu kiều, những món ăn “ruột” của nàng và những sở thích cá nhân. Đặc biệt là tôi có thể đoán được là nàng đang có chuyện buồn gì đó trong lòng nhưng không hề tiết lộ. Thời gian tôi ở lại Việt Nam qua rất nhanh, tôi và Yến đều cảm thấy khá thân mật với nhau một cách nhanh chóng, và rồi nàng cùng tôi lên thành phố vào những ngày cuối trước khi tôi về lại Mỹ…Phải nói là trong suốt thời gian đó tôi đôi khi có “địa” lén những vùng nhạy cảm trên thân thể Yến nhưng kết quả chẳng thu hoạch được bao nhiêu vì nàng lúc nào cũng mặc kính đáo và rất “có ý tứ”. Tôi chỉ biết rằng bên trong những lớp áo quần kia là 1 thân hình con gái ở tuổi trăng tròn, đầy nhựa sống tươi trẻ cực kỳ nóng bỏng, tuyệt mỹ… vì nàng có một làn da trắng mịn và khung hình cân đối đầy đặng của bộ ngực, cặp mông no tròn, eo co chuẩn mực và đôi chân thon dài như người mẫu.
Về đến Hoa Kỳ, tôi duy trì liên lạc với Yến rất thường xuyên, có khi tôi nói chuyện với nàng còn nhiều hơn là với bố mẹ tôi. Trong suốt 1 năm đó, tôi ngoài đi làm thì đi học them tiếng Hoa và bớt đi ăn chơi những nơi như club và bar. Tình cảm giữa tôi và Yến càng lúc càng thân hơn. Tuy nhiên, số lần tôi qua đêm với Susan, người bạn “tình dục” của tôi, vẫn không hề ít đi chút nào và dĩ nhiên là tôi dấu nhẹm việc quen Yến đi. Đúng 12 tháng sau lần đầu về thăm bố mẹ, tôi lại về Việt Nam, lần đó Yến ra thành phố đón tôi tại sân bay, tôi còn nhớ lúc khi vừa gặp mặt thì tôi ôm lấy nàng tại sân bay (tất nhiên là sau khi ôm bố mẹ), làm mặt nàng đỏ bừng lên ngại ngùng nhìn rất dễ thương và gợi tình. Tôi còn nhớ lúc đó tôi để ý thấy Yến mặc đồ khá đẹp và “Tây” hơn với chiếc đầm đen xòe dài quá gối cùng phần cổ peter pan trắng…

Lần thứ 2 về Việt Nam đó, bố nuôi tôi cho tôi đi nguyên 1 tháng (ông ta là quản lý công ty). Và vì vậy, tôi và Yến càng thân nhau hơn sau mỗi lần đi chơi riêng và lần này thì chúng tôi ở lại thành phố mà không có về quê. Mà chúng tôi thì được gia đình tạo điều kiện nên đi chơi riêng với nhau rất rất nhiều. Giờ tôi nhìn lại mới thấy rằng gia đình chúng tôi lúc đó cố tình để “xăng gần lửa”. Rồi vào 1 ngày khi Yến và tôi vào ăn sáng trong một quán phở bình dân, lúc tôi đang đứng tại quầy tính tiền thì chợt thấy 1 người con trai cùng lứa bước tới bàn chúng tôi và nói chuyện với nàng. Tôi đứng từ xa để ý thấy người con trai đó nói chuyện với Yến khá thân mật. Tôi có thể thấy Yến lúc đó lúng túng đáp chuyện gì đó. Cũng may co nàng là người con trai kia có việc phải đi ngay, nếu không thì đã có 1 cuộc gặp mặt “3 mặt 1 lời” ngay lúc ấy. Khi về lại bàn, tôi hỏi Yến thêm về người đó nhưng thấy nàng trả lời mập mờ cho qua và không thoải mái nên thôi.

Mỗi ngày chúng tôi đi chơi với nhau, thời giang trôi qua như gió bay và rồi khi tôi sắp về lại Hoa Kỳ thì tôi được cơ hội hôn lên môi nàng. Ngày đó là 2 ngày trước khi tôi lên máy bay, tôi và Yến đi ăn kem sau buổi cơm tối, nàng mặc áo sơ-mi ngắn tay và váy xòe dài tới gối. Vừa ăn kem, chúng tôi vừa trò chuyện, rồi chúng tôi tản bộ về nhà. Vừa đi vừa tâm sự và tôi đưa tay nắm lấy bàn tay nàng. Lúc đó nàng đang nói thì hơi “sượng” lại rồi tiếp tục. Thấy Yến không rút tay lại nên tôi nắm tay nàng chặt hơn, làn da nàng thật mịn và mềm mại. Về đến nhà, chúng tôi lại lên sân thượng “hóng gió” trước khi ngủ. Đến gần 1 giờ sang thì bố mẹ và cô chú tôi đi ngủ hết, còn lại Yến và tôi ngồi trên chiếc giường ghế bố ở sân thượng. 

Tôi còn nhớ lúc đó tôi thả dê với vợ tôi thế nào. Nhè nhẹ, tôi choàng tay qua lưng Yến rồi ôm eo nàng. Thay vì phản đối thì Yến lại ngã đầu tựa vào vai tôi và nói nhỏ vào tai tôi. “Lần thứ 2 về Việt Nam thế này, anh Nam có thấy vui không? Có còn gì muốn làm trước khi đi không?” nàng vừa hỏi vừa cười khe khẽ rất đáng yêu. Nghe thế, tôi đưa tay quay người nàng lại trực diện với tôi, 4 mắt nhìn nhau sâu hút vào tâm hồn đối phương. Như có một ma lực, hai cái đầu chúng tôi tiến lại gần nhau rồi cùng lúc tôi và nàng nhắm mắt lại… Tôi cảm nhận được mùi hơi thở con gái thơm thơm, rồi làn da môi ấm mềm ẩm ướt áp của nàng lên trên môi tôi… Tôi nhé môi 1 chút là bắt đầu mút nhẹ môi nàng, một cảm giác lân lân như lần đầu khi tôi hôn bạn gái đầu tiên. Hai chúng tôi mút nhẹ môi nhau được 1 lúc thì tôi từ từ đưa lưỡi ra liếm nhẹ lên môi nàng, va không lâu sau đó thì 2 cái lưỡi chúng tôi luân phiên mút lấy nhau trong nụ hôn cháy bỏng. Tôi cảm nhận được người Yến thư giãng ra và thế là tôi từ từ đỡ nàng nằm xuống cái giường ghế bố.

Rất nhanh, Yến ngã lưng nằm hẳn xuống giường, còn tôi thì nằm sắp đè lên nàng. Đôi tay tôi lại theo bản năng mà bắt đầu xoa khắp người nàng, đặc biệt là xoa từ vùng bụng và từ từ xăm chiếm vào những vùng nhạy cảm, lúc thì khẽ chạm vào bếu vú nàng lúc thì xoa xuống thắt lưng, có xoa từ từ xuống tận ngấng thắt lưng quần lót của nàng. Thấy Yến không phản đối, tôi mạnh dạng để 2 tay ôm trọn cặp “bánh bao” tươi trẻ đầy sức sống của nàng rồi từ từ xoa bóp. Tuy Yến có mặc áo ngực nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận được sự tròn trịa, đều đặng và mềm mại của chúng. Tôi nhẹ nhàng tạm ngừng cuộc mút lưỡi để hôn lên môi nàng rồi từ từ rà môi hôn lên khắp mặt nàng. Yến bắt đầu rên khe khẽ qua bờ môi hé mở nhìn rất gợi cảm…Sau 1 lúc xoa bóp bên ngoài, tôi đưa tay khéo léo mở cút áo sơ-mi của nàng. Từng cút một, tôi mở chúng ra từ trên xuống trong khi miệng tôi không rời làn da trắng mịn nơi phần cổ nàng. Khi tay tôi mò xuống cút áo thứ 4 (Yến không cái nút cổ) thì 2 tay nàng tóm giữ tay tôi lại. 

- “…thế được rồi Nam…” Yên khẽ xin tôi với giọng nói yếu ớt

Tôi tạm ngừng tay nhưng từ từ hôn từ cổ nàng ra sau trái tai nàng rồi di chuyển thật chậm qua bên vai nàng. Vừa hôn, tôi vừa dung miệng và mũi đẩy phần bâu và mép áo nàng đi để lộ ra phần da thịt trắng mịn, mềm mại, và thoang thoảng mùi con gái. Tôi kéo 2 mép áo nàng toạt ra 2 bên để lộ cả dây áo ngực sexy trên đôi bờ vai gợi cảm của nàng. Sau đó, tôi lại dung cách ấy mà hôn dần xuống ngực Yến nhưng tốc độ nhanh hơn… Chỉ vài phút sau là tôi đã bắt đầu đưa cái miệng tham lam của tôi lên làn da trắng mịn của phần vú trên của nàng, nơi mà cái áo ngực không che hết được. 1 tay tôi xoa bóp 1 bên vú Yến, tay kia vuốt ve dần xuống cặp đùi tròn lẳn, thon thả, trắng mịn không 1 tỳ vết của nàng...

Vuốt ve đùi Yến 1 lúc thì tôi vuốt dần lên bẹn háng nàng, cố tình chạm vào mu l.ồn nàng vài lần. Mỗi lần như thế tôi cảm nhận được phần vải quần lót nàng ướt thêm 1 chút. Sau vài phút, tay tôi khéo léo chui dưới lớp vải quần lót của nàng và xoa lên lớp long mu của Yến. Tiếng rên rỉ phát ra từ miệng nàng lúc càng nhiều và dồn dập hơn, nhưng không to ầm bể nhà mà nhỏ nhẹ e lệ, nghe rất thích tai cứ như một số em trong JAV. Tôi để ý thấy hai tay Yến lúc này đang nắm hai bên khung giường ghế bố, hai mắt nhắm hờ, đôi môi hé mở với gương mặt xinh đẹp của nàng ngữa lên nhứ cố nhìn ra sau…

Tay tôi cẩn thận vuốt ve đám long mu Yến và di chuyển dần xuống… rồi ngón tay tôi chạm vào phần da thịt mềm mại ẩm ướt của mép l.ồn nàng. Yến rên lên 1 tiếng “ưm” hơi khá to, cả người nàng hơi giật thót lên 1 cái, hai tay nàng choàng lên lưng tôi. Tay tôi bắt đầu vuốt lên xuống dọc khe l.ồn nàng, ngón tay giữa miết ngay giữa khe và các ngón còn lại miết lên 2 mép l.ồn nàng. Tôi cảm nhận được dâm thủy của nàng lúc càng rỉ ra nhiều hơn, ướt cả bàn tay tôi. Chừng 10 phút sau, khi tay tôi dính khá nhiều nước nhờn l.ồn nàng thì tôi áp ngón tay giữa mạnh vào khe l.ồn Yến, nó từ từ chìm vào giữa khe. Hai mép l.ồn ướt át, ấm nóng của nàng kẹp lấy ngón tay tôi. Cứ như thế, tôi miết lên miết xuống, để ngón tay ngữa tôi chạy trong cái khe ướt át ấy với mỗi lần miết xuống là đầu ngón tay chạm ngay trên lổ âm đạo nàng. Tôi cảm nhận được là cái lổ cửa động thiên thai đó như có gì đó che đi 1 chút… “màng trinh của nàng đó sao?” tôi thầm trong đầu nhưng không thể tin được là Yến vẫn còn trinh. 1 người con gái xinh đẹp với tuổi trăng tròn như nàng thì chuyện còn trinh là rất hiếm thấy, ở phương Tây là hầu như không có. 

Chừng chục cái miết tay như thế thì tôi hơi co ngón tay giữa lại, định rằng khi miết xuống thì tôi sẽ cho ngón tay đó thăm nhập vào âm đạo nàng. Nhưng khi tôi vừa miết tay xuống, đầu ngón tay giữa ở ngay lổ âm đạo và chuẩn bị đi vào trong thì Yến nhanh tay giữ cánh tay đó của tôi lại. Hai mắt nàng mở toang nhìn tôi chằm chằm.

- “Đừng …anh Nam… cái đó… cái đó … chưa ai … vào …” Yến thỏ thẻ, e lệ, mặt nàng đỏ bừng.

- “à… em còn…?” tôi hỏi lại

Yến không nói gì chỉ gật đầu, mặt nàng càng bừng đỏ hơn. Nhìn nàng thật xinh đẹp, dễ thương và gợi cảm. Tôi lùi ngón tay lại và miết nhẹ lên niệu đạo nàng. Yến bỏ tay ra và ôm tôi vào sát người nàng hơn với chút ám chỉ muốn tôi nằm lên chút. Tôi nằm rướn lên, môi tôi hôn lên 1 bên vành tai nàng.

- “anh Nam… có… nhớ Yến khi ở bên đó không?” nàng hỏi tôi
- “Có chứ, nhớ lắm…” tôi đáp, trong lòng đoán được ngay ý nàng nhưng tôi muốn xem nàng nói gì tiếp theo.
- “em …em…” nàng chỉ ấp úng nhưng thay cách xưng hô
- “Em sao?” Tôi ghẹo nàng
- “…thấy ghét…” nàng nhanh tay đánh yêu lên mông tôi 1 cái rồi để bàn tay nàng đó và bắt đầu bóp đít tôi.
- “Nam nghĩ Nam yêu Yến rồi…anh yêu em…” tôi nói nhỏ vào tai nàng
- “Nam…nói…gì…?” nàng ấp úng hỏi
- “Ngọ… oi… lị” tôi nói từng chữ cho nàng nghe.

Thay vì trả lới thi Yến đưa tay kéo đầu tôi xuống … đôi môi chúng tôi lại chạm vào nhau và trao nhau 1 nụ hôn thật ngọt ngào, nóng bỏng. Đang mút lưỡi nàng, tôi cảm nhận được đôi bàn tay nàng vuốt dọc xuống người tôi tới phần lưng quần. Tay nàng mò mò cái cút quần short kaki của tôi và mở nó ra, sau đó nàng kéo cái khóa xuống… Tôi nhấc mông lên cho nàng tụt cái quần tôi xuống chút. Hai cái lưỡi chúng tôi mút lấy nhau trong khi tay tôi xoa hai bờ vai nàng, vừa xoa vừa kéo 2 dây áo ngực nàng ra 2 bên và rơi khỏi vai nàng. Hai bàn tay tôi xoa nhanh đến cặp vú mềm mại của Yến và kéo cai ngực nàng xuống rồi xoa bóp thật khéo hai bầu vú căng tròn của nàng. Cứ xoa bầu vú nàng chừng 1 phút thì tôi lại dung ngón tay măng măng, se se hai cái núm ti vú nàng… tôi tận dụng hết những kiến thức tôi biết về việc xoa bóp kích dục làm Yến rên rỉ tuy nhỏ nhưng liên tục và dồn dập. Cái quần kaki tôi cứ tụt xuống dần…

Phần Yến thì cũng không vừa gì, một tay nàng nhào bóp mông tôi còn tay kia thì cho vào luôn trong quần lót tôi mà vuốt dọc lên xuống thân cặc tôi. Tôi cảm nhận được lớp vải váy nàng lúc này như bị đùn lên khá cao, có lẽ là gần tới bẹn háng nàng nên phần đùi tôi cứ cọ cọ vào làn da mịn màng, mềm mại, mát mẻ của đùi Yến. Tôi cũng tự cảm nhận được nước bồi đã ứa ra khá nhiều làm ướt nhớp nhúa hết cả đầu khấc cặc tôi. Rồi Yến tạm ngừng nụ hôn va đưa tay đẩy tôi như ám chỉ cho muốn tôi ngồi dậy. Cái giường ghế bố này thì khá nhỏ, làm sao tôi ngồi qua 1 bên được, nên tôi đứng xuống đất.

Ngay lập tức Yến bậc dậy và ngồi thọp xuống ngay trước mặt tôi, mặt nàng kê ngay trước phần cặc tôi. Tôi nhìn xuống thì gặp ngay hai mắt nàng ngước nhìn lên. 4 mắt nhìn nhau chằm chằm trong khi hai tay nàng tự kéo dây áo ngực lên lại vai nàng, chỉnh lại hai cúp áo chút cho đừng bị cấn bầu vú nàng, nhưng để nguyên chiếc áo sơ-mi với 3 cút áo bị tôi tháo ra. Với kiểu mặc áo sơ-mi phạch ngực phơi bày cặp vú phỏng phao, trắng trẻo trong cái áo lót sexy như thế, Yến nắm lấy thắt lưng quần lót tôi và từ từ kéo nó xuống. Hai tay nàng giúp tôi cởi hẳn cái quần kaki và quần lót ra khỏi chân tôi. Con cặc tôi như được giải phóng, nó chỉa tung ra, cứng ngắc, đầu khấc nhầy nhụa dịch nhờn. Tôi hít 1 hơi mạnh khi cảm nhận được bàn tay bé nhỏ của nàng nắm lấy thân cặc tôi. Tay nàng vuốt nhẹ 1 đường từ trên đầu khấc xuống tận gốc cặc. Ánh mắt nàng chợt như run lên 1 chút rồi Yến đưa mắt nhìn xuống nơi tay nàng đang bao quanh thân cặc tôi.

- “…của Nam… to ... dài quá… lại cong nữa…” Yến thì thào, hai gò má nàng đỏ hồng thật gợi tình.

Nghe nàng khen nhưng tôi không nói gì, để xem nàng làm gì. Bàn tay nàng từ từ sục cặc tôi chầm chậm lên xuống. Sau vài cái thì tôi thấy nàng đưa đầu vào gần cặc tôi hơn, hai bờ môi nàng hé mở ra. Và rồi Yến hôn lên đầu khấc tôi, bờ môi mềm mại của nàng áp lên đầu cặc tôi… ôi thật kích thích. Lúc đó tôi chì muốn đè Yến ra mà địt cho thỏa cơn nứng. Nàng rà môi, hôn nhè nhẹ dọc thân cặc tôi tới tận bều dái. Rồi nàng le lưỡi ra chút và liếm vào đùm dái làm tôi run lên vì nhột, vì sướng. Liếm nhẹ đùm dái tôi vài cái rồi Yến rê lưỡi nàng dọc theo thân cặc tôi, ngược lên tận đầu khấc. Tôi hít hà trong khoái cảm… chợt tôi thắc mắc trong đầu “sao nàng làm chuyện này giỏi … thành thạo quá vậy? mà lại còn trinh?”. Sự thắc mắc trong đầu tôi biến mất, thay vào là cảm giác sướng tê người… cảm giác ấm áp, ướt ướt bao quanh đầu khấc tôi. Miệng nàng há ra khá to, hai bờ môi hồng hào tự nhiên của Yên bao quanh qốc đầu khấc cặc tôi… Yến từ từ đưa cặc tôi vào miệng nàng, từng chút một… bên trong miệng nàng, lưỡi nàng liếm liếm đầu khấc rồi mút lấy từng phần thân cặc tôi… Một lúc sau, chừng 2 phần 3 thân cặc tôi nằm trong miệng nàng. Tôi cảm nhận được đầu khấc ặc đang chạm vào nốc họng nàng vì cặc tôi hơi cong ngược lên.

Yến ngậm 2/3 cặc tôi trong miệng nàng 1 lúc rồi từ từ mút nó. Nàng vừa mút vừa gật đầu ra vào nhẹ nhàng cho cặc tôi chạy ra chạy vào miệng nàng. Tôi nhìn từ trên xuống mà nứng vô cùng, cặc tôi như muốn nổ ra. Tay tôi vô thức nắm lấy tóc nàng mà ấn vào, kéo ra theo từng nhịp thúc mông của tôi. Lúc đó tôi cứ hít hà trong cơn sướng, thả người theo bản năng giống đực. Cứ thế tôi địt cặc vào miệng Yến, trong khi nàng thì cũng mút mạnh trong miệng, lưỡi nàng không ngừng đá vào đầu khấc cặc tôi theo từng nhiệp. Sau chừng 5 phút, tôi nứng quá và đưa tay kéo nàng nằm ngữa lên giường ghế bố rồi mạnh bạo cởi nhanh cái quần lót nàng ra. Sau đó, tôi xoay người nằm ngược đầu với nàng theo thế 69, rồi nhanh tay kéo váy nàng lên tận thắc lưng. Tôi ngừng lại hơn 1 phút để ngắm nhìn cặp đùi thon thả, trắng mịn tuyệt mỹ và cái l.ồn múp xinh đẹp ẩn hiện bên dưới đám long đen huyền khá rậm của Yến.

- “… đừng nhìn nữa mà…” Yến khẽ lên tiếng ngại ngùng.

Tôi lập tức nhào xuống, úp mặt vào l.ồn nàng. Mùi thơm *** trinh làm tôi say cả người. Tôi nhẹ tay xoa hai bên mu nàng, làn da mu nàng ẩn hồng dưới lớp long đen nhìn rất kích thích. Vài phút sau, tôi dùng tay nhè nhẹ tách hai mép l.ồn múp ra… hai môi âm đạo bé bé, hồng hào, ướt ướt hiện ra trước mắt tôi. Phải nói là Yến có 1 cái l.ồn rất “Tây”, rất đẹp. Nếu tôi phải xếp hạng tất cả những cái l.ồn tôi từng chơi qua thì của nàng sếp cùng hạng nhất với l.ồn Susan. Tôi bắt đầu hôn nhẹ lên hai cái l.ồn múp của nàng rồi le lưỡi liếm nhè nhẹ lên hai môi âm đạo đỏ hồng, ẩm ướt cùa nàng. Tôi nghe Yến bắt đầu rên lên nho nhỏ theo mỗi cái hôn, mỗi lần môi lưỡi tôi chạm vào da thịt nàng…

Một lúc sau, tôi cảm nhận được cặc tôi được Yến khéo léo cho vào miệng nàng. Yến bắt đầu bú mút cặc tôi rất nhẹ nhàng như gái tơ lần đầu mút bồi, rồi từ từ mạnh bạo dần… Nàng bú mút cặc tôi say sưa, rất bài bản thành thạo làm tôi mất đi tự chủ khá nhanh. Đặc biệt là “tuyệt chiêu” nuốt trọn con cặc tôi vào miệng nàng làm cho đầu khấc cặc tôi chạy vào cuống họng nàng. Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm được bú cặc sâu (deepthroat), trước đó thì tôi chỉ thấy qua những đoạn phim “heo”. Mỗi lần Yến tọng hết cặc tôi vào trong miệng nàng thì các cơ cổ họng nàng co bóp quanh thân cặc tôi và nhất là đầu khấc vì nó nằm khá sâu trong cuống họng nàng… một cảm giác tê, sướng tỏa ra từ đầu khấc và chạy khắp người tôi. Những lần làm thế, Yến giữ cặc tôi trong họng nàng chừng nữa phút trước khi kéo nó ra rồi dùng lưỡi mút mạnh đầu khấc cặc tôi tạo nên 1 tiếng “pọt” khá to. Tôi cũng liếm láp, vét lưỡi khắp bên ngoài l.ồn nàng, đặc biệt là cái màng trinh đang cố che chở lổ âm đạo đỏ ao, nhòe nhoẹt dâm thủy của nàng. Cứ mỗi lần tôi liếm quanh cái màng trinh rồi liếm trực tiếp lên nó thì nàng lại rên hơi to hơn, miệng nàng mút mạnh cặc tôi hơn. Mỗi khi tôi liếm hay mút mạnh hột le Yến là nàng rít lên 1 tiếng “ướmm…”, người nàng run lên, dâm thủy trào ra từ lổ âm đạo, nhìn rất dâm…

Thời gian trôi đi, tôi và Yến bú mút nhau ở tư thế 69 được chừng 15 – 20 phút thì nàng mút cặc tôi như 1 con nghiện, những tiếng rên “ưm…ươmm…” khe khẽ vang ra liên hồi từ họng nàng. Chợt cả người Yến co giật từng hồi, nàng ngừng mút và chỉ ngậm cặc tôi trong miệng, tay nàng nắm chặt thân cặc tôi như muốn bóp chết nó. 1 dòng dâm thủy ùa ra từ trong âm đạo Yến làm tôi phải nuốt tháo nuốt để… nó có mùi vị hơi khai khai, lợ lợ và hơi nhớt nhớt… 1 lúc sau Yến hết co giật và bình tỉnh lại dần. Tôi nằm sắp ở tư thế 69 với nàng, bất động 1 lúc để lấy hơi…

- “…Na..a..anh... nằm ngữa lại đi…” Yến thì thào sau vài phút nghĩ mệt.

Tôi im lặng làm theo lời nàng trong khi Yến trèo lên bụng tôi ngồi, cái váy nàng phủ xuống bụng tôi. Hai tay nàng chống lên phần ngực khá vạm vỡ của tôi, người nàng hơi ngã về trước và ưỡn lên. Với tư thế này Yến nhìn thật dâm, cặp vú no tròn, trắng mịn như đang mời gọi tôi. Trong khi bên dưới vùng bẹn thì tôi cảm nhận được phần mu l.ồn của nàng đang áp lên đầu khấc cặc tôi. Tôi nhìn Yến, Yến nhìn tôi, 4 mắt nhìn nhau, sâu thẳm tận tâm hồn đối phương. Rồi nàng nhắm mắt lại, hai bờ môi nàng nhé mở ra, mặt hơi ngữa lên 1 chút làm cho phần cổ trắng mịn của nàng hơi rướn lên chút. Rất chậm rãi, tôi cảm nhận được Yến rà mông nàng về phía sau... cái đầu khấc đang căng phòng tột độ của cặc tôi từ từ áp mạnh hơn vào giữa khe l.ồn ấm áp, ươn ướt của nàng. Rồi tôi cảm nhận được đầu khấc tôi như từ từ lướt giữa cái khe ấy với hai bờ mu l.ồn nàng ôm lấy hai bên thân cặc tôi… Phần mặt dưới của thân cặc tôi áp mạnh vào mặt ngoài âm đạo Yến và miết lên miết xuống dọc theo khe l.ồn theo từng nhiệp đưa đẩy mông của nàng. Cảm giác ấm và ướt át lúc càng nhiều và sau chừng 5 phút thì nơi đó trở nên nhòe nhoẹt với số lượng dung dịch dâm thủy của 2 chúng tôi…

Do sự trơn trợt đó nên việc làm của Yến lúc càng dễ dàng hơn và nàng càng lúc càng hẩy mông nhanh hơn. Mỗi nhịp hẩy mông của nàng lúc càng xa hơn. Tuy không thấy được do bị váy nàng che nhưng tôi có thể cảm nhận được rằng đầu khấc cặc tôi bắt đầu chạm vào phần dưới l.ồn, nơi mà lổ âm đạo bé nhỏ của Yến đang núp sau màng trinh mỏng manh của nàng. Để rồi chưa đầy 2 phút sau, chừng chục cái hẩy mông như thế, Yến kéo mông và ưỡn người ra phía trước hơi quá đà làm đầu khấc tôi chạy tọt ra sau và cạ vào phần da thịt giữa l.ồn và hậu môn nàng… Theo bản năng, Yến hơi nhỏm mông lên chút. Rồi như những lần trước, nàng hẩy mông ngược về sau… Tôi nín thở khi đầu khấc cặc tôi chọc thẳng vào lổ âm đạo nàng. Yến ngay lập tức ngừng lại, môi nàng bậm lại, hai gò má nàng nãy giờ đỏ hồng nay càng đỏ hơn…

Sau 1 giây do dự, Yến khẽ chỉnh lại độ nghiêng người của nàng và từ từ tiếp tục đẩy mông về phía sau… Do gốc độ bị chỉnh lại nên đầu khấc tôi chỉ thoán vướn lại lổ âm đạo rồi trượt đi, tiếp tục lướt đi giữa khe l.ồn nàng. Yến tiếp tục hẩy mông và sau vài cái nữa thì đầu khấc cặc tôi lại chọc ngay vào lổ nàng lần nữa… và Yến lại cong người, ưỡn mông, từ từ tiếp tục đưa mông ra sau và đầu khấc cặc tôi lại thoán vấp chút nơi lổ l.ồn nàng rồi trượt qua lướt đi giữa khe l.ồn nàng. Cơn nứng trong tôi như thiêu đốt tôi, cái trò náy quá kích thích vì chỉ cần Yến lơ là 1 chút thì cặc tôi sẽ xé toang màng trinh và cắm sâu vào trong cái *** xinh xinh ướt nhoẹt ấy của nàng. Cứ thế Yến đùa cợt với tôi, với số phận của cái màng trinh mỏng manh tội nghiệp kia của nàng…

Thêm 5 phút sau, Yến như đã hơi mệt nên tạm dừng lại, nàng leo xuống bụng tôi và ngồi quỳ xuống nền cạnh cái giường ghế bố. Tôi thi đứng lên, cặc tôi căng cứng chỉa ngay mặt nàng. Yến lại lần nữa tóm lấy cặc tôi và bắt đầu liếm láp, tay thì sục thân cặc tôi. Lần này nàng bú mút cặc cho tôi táo bạo hơn, không những thế mà nàng còn rên khẽ “omm…omm” trong họng. Thấy vậy nên tôi lại đưa tay tóm tóc phía sau đầu nàng mà kéo mà ấn theo từng nhịp địt cặc vào miệng nàng. Vừa mút cặc, Yến vừa ngước mắt lên nhìn tôi với 1 ánh mắt dâm đảng mà tôi thể nào không ngờ được… Vài phút sau, tôi nhìn cái mặt xinh đẹp với ánh mắt dâm tà của nàng cùng những tiếng rên khẽ từ miệng nàng mà tinh trùng tôi ùng ùng dân trào lên từ bều dái. Tôi rít lên 1 tiếng “HÀ…” khá to, cặc tôi co giật trong bàn tay ấm áp mềm mại của nàng. Yến mút mạnh 1 cái cuối cùng trước khi dòng tinh đầu tiên bắn phọt thật mạnh từ đầu khấc tôi vào tận họng nàng. Rồi dòng thứ hai phọt tiếp vào miệng nàng. Yến chợt kéo nhanh cặc tôi ra khỏi miệng nàng mà cho nó bắn những dòng tinh tiếp theo lên đầy mặt nàng. Gương mặt xinh đẹp, non trẻ của Yến lúc này nhìn rất dâm đảng với một bãi tinh trùng nhòe nhoẹt của tôi vung vãi khắp nơi, trên môi miệng nàng, trên hai gò má, trên tráng, mũi, và trên cặp chân mày hiền diệu của nàng… Khi cặc tôi giật ít lại và tinh dịch không còn phọt ra nữa thì Yến lại đưa đầu khấc cặc tôi vào miệng nàng mà mút như mút kem, cái lưỡi trong miệng nàng liếm láp nó không ngừng làm tôi sướng tận óc. Sau chừng 1 phút, tuy tôi chỉ hít hà và không hề nói gì nhưng Yến dừng lại và nhã cặc tôi ra, nàng biết khi nào thì nên dừng lại. Yến đứng lên và tiến gần tai tôi.

- “…dọn dùm em nha…chúc anh ngủ ngon…anh yêu” nàng thì thầm rồi bước nhanh đi, miệng cười khẽ rất dễ thương và tinh quái. Tôi ở lại dọn dẹp “chiến trường” rồi đi về phòng mình cùng “chiến lợi phẫm” là cái quần lót sexy của nàng, lúc ấy là gần 2 giờ sáng. 

Hôm sau khi các thành viên gia đình tụ họp đầy đủ tại bửa cơm trưa, tôi mạnh dạng xin phép bố Yến cho tôi và Yến chính thức đến với nhau. Tôi còn nhớ lúc đó mọi người rộ lên cười trong khi bố Yến thì vui vẻ đồng ý ngay. Còn nàng thì đỏ mặt ngồi e thẹn như tiểu thư khuê phòng… khác hẳn so với Yến tối vừa qua, 1 nàng trinh nữ dâm đãng. Hai ngày còn lại ở Việt Nam lần đó qua rất nhanh, mỗi đêm Yến và tôi lại đè nhau ra bú liếm cho tới khi 2 đứa thăng hoa mới thôi. Tuy lúc đó Yến không để tôi lấy trinh nàng nhưng tôi cũng không muốn ép nàng. Chiều trước khi tôi ra sân bay, Yến và tôi nằm ôm nhau trong phòng riêng của nàng và tâm sự. Khi tôi khéo lời nữa đùa nữa thật hỏi nàng vì sao còn trinh mà rành rọt, thành thạo với việc bú mút, kích dục như thế thì nàng chỉ cười một cách tinh quái nhưng có chút gì đó buồn buồn và sợ sệt.

- “…là người con trai đó … với em đúng không?” tôi hỏi
- “Không, không phải anh ta… là một người khác… em không thể nói ra được…đó là bí mật lớn nhất, và tội lỗi nhất của em…xin anh đừng ép em… khi hai chúng mình chết đi thì anh hãy hỏi diêm vương ấy…” Yến nói khẽ vào tai tôi.

Rồi chúng tôi quay đề tài tâm sự tiếp. Yến tự khai về những cuộc tình trước của nàng, và nói cho tôi biết về người con trai những hôm trước tôi thấy ở tiệm phở. Hóa ra người đó là người yêu trong mối tình giang dỡ vừa qua, cũng là tình yêu đầu đời của nàng. Yến thành thật kể lại rằng nàng với người đó yêu nhau thật lòng, rất tha thiết. Nàng nói 2 người họ cặp với nhau được hơn 2 năm, hứa hẹn sẽ cưới nhau sau khi ra trường vì ở dưới quê lúc này rất ít người lên thành phố học đại học. Nàng kể mà nước mắt cứ ngân ngấn. Nàng thú thật là có nhiều lần người đó muốn cùng nàng vượt rào, trao thân cho nhau nhưng nàng không dám. Nàng nói rằng nàng do dự vì nàng muốn được “phu quân” phá trinh vào đêm tân hôn cho thêm cảm súc và vì sợ người kia “ăn thịt” nàng rồi bỏ rơi nàng. Nhưng sốc nhất là khi gia đình hai bên gặp mặt thì gia đình người đó không đồng ý, nói nàng lai “Tàu Khựa” và có ý đồ “đồng hóa”, rồi cấm luôn không cho hai người họ qua lại với nhau nữa. Yến kể mà hai mắt nàng đỏ ao, nước mắt ngấn lên như muốn òa lên khóc, mũi thì khụt khịt… tôi nhận thấy nàng còn đau lắm và cũng chắc còn tình cảm với người đó nên mới như thế. Tôi ôm Yến vào lòng và ôm nàng rất lâu…

Tôi lên đường quay về Hoa Kỳ, trong lòng vừa vui vừa băn khoăn… còn Susan thì tính sao đây….
#3

on 04.06.15 8:55

Nghia Pham

Nghia Pham

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/f9-forum
Thành viên Ưu Tú
Dù chưa đọc nhưng đã đánh dấu và TD + Tks bác rồi  :D 
Nghe tên truyện là thấy hấp dẫn rồi, chúc bác mát tay viết đều cho ae nhờ ^^
p/s: Sáng đang hoc chưa có cảm xúc, để đêm đọc Truyện thật đời tôi: Vợ, bạn và những đứa con ( nd người lớn ) 10


Mì tôm thiếu trứng mất ngon
Bánh mì giờ cũng không còn ba tê
Học phí đi mãi không về
Sinh viên khổ cực trăm bề khó khăn
Tiền nhà tiền trọ tiền ăn
Rủ nhau tăng giá mỗi năm một lần
Mì gói rồi lại mì cân
Ban đầu ăn lạ dần dần cũng quen
.........
#4

on 04.06.15 9:03

Onlinec

Onlinec

Thành viên Năng Nổ
http://www.teenvi.com/f36-forum
Thành viên Năng Nổ
Có vẻ dài kỳ đây! lại mất công hóng rùi !
Ps: Truyện của anh em Dâm Hội đặc sắc nhất ! Thớt tính sao chứ giờ Teenvi Dâm Hội full thành viên, quá tải, Trưởng Hội thông báo tạm thời ngừng tiếp nhận thành viên cho đến khi nâng cấp được số lượng thành viên Hội nhóm :(
#5

on 04.06.15 10:09

Lê Văn Hậu

Lê Văn Hậu

Thành viên Năng Nổ
http://www.tuoitrevn.net/f142-forum
Thành viên Năng Nổ
Truyện hay, cảm ơn tác giả (y)
#6

on 04.06.15 10:49

khanhtoan

khanhtoan

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/t2531-topic
Thành viên Ưu Tú
Đặt gạch ... hóng :haha:


Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết 
.....
#7

on 04.06.15 12:21

Onlinec

Onlinec

Thành viên Năng Nổ
http://www.teenvi.com/f36-forum
Thành viên Năng Nổ
Mời thớt mau tay Thớt cập nhật tiếp :K
#8

on 04.06.15 22:11

Ma Làng

Ma Làng

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên Ưu Tú
Đặt hẳn biệt thự hóng bác Nam thánh Dâm
#9

on 04.06.15 23:18

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Không thể tin nổi (y) good


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện thật đời tôi: Vợ, bạn và những đứa con ( nd người lớn ) Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#10

on 04.06.15 23:56

kisskiss

kisskiss

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
1 vé cho tình thần hăng hái của thớt  ♠
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết