Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Quản Lý Nhân Viên Online Thật Đơn Giản Và Hiệu Quả Với Jobchat FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Quản Lý Nhân Viên Online Thật Đơn Giản Và Hiệu Quả Với Jobchat FfWzt02#1

19.12.20 13:38

thanhphuong

thanhphuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong thế kỷ hội nhập, việc quản lý công việc một cách suôn sẻ. Và có hiệu quả chính là lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải nhà quản lý nào cũng có khả năng vừa hoàn thành tiến độ nhanh vừa có thể bao quát công việc. Giám sát được nhân viên chặt chẽ. Vì vậy phần mềm quản lý nhân viên online ra đời. Đã giúp cho những đầu việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Quản lý nhân viên online dễ hơn bao giờ hết với Jobchat


Khu vực cộng đồng: Quản Lý Nhân Viên Online Thật Đơn Giản Và Hiệu Quả Với Jobchat C-JJ-tlU5WLkHyHIe9aWuMhfSLVBMI16tCu9pUTJAineIE-4UycLZf0497q7t5a-NWky9miSczVTpj4Er3ynch6riLPgHlGfTka0anXbiudY2G2ZQKNv4goVaPhau_7oyDeCKhvj


Ứng dụng quản lý công việc OnlineChỉ với một click chuột, Jobchat sẽ xử lý hết những trăn trở về việc quản lý nhân viên online. Phần mềm quản lý công việc Jobchat tích hợp nhiều tính năng. Giúp người dùng có thể quản lý mà không gặp bất cứ khó khăn nào. 

Tính năng công việc


Jobchat xử lý nhanh gọn các quản lý công việc rườm rà trong vòng một nốt nhạc. Nếu có một kế hoạch cụ thể, bạn có thể giao việc cho nhân viên trong suốt một tuần, tháng. Jobchat sẽ cập nhật các công việc, chỉ định người thực hiện, người theo dõi, thời gian hoàn thành. 

Tính năng trò chuyện


Khu vực cộng đồng: Quản Lý Nhân Viên Online Thật Đơn Giản Và Hiệu Quả Với Jobchat WauzOJg41RYci9EU6_eY5zhGCG6d2sMsIPOAqIBSYClj4evJITAH1BnU3Zz04Qn15Dbp0koThLUcNA8uT1NrxGgEmO3qv196Sf17fIsUZHhSxV8pMF1Z6B_ASu8PXGDQ2HJD6buK


Tính năng trò chuyệnGiao tiếp khi làm việc online không còn là sự ám ảnh của các nhân viên. Phần mềm quản trị công việc Jobchat trang bị tính năng trò chuyện bằng thoại, tin nhắn, hình ảnh. Chỉ cần đường truyền mạng đủ mạnh. Các nhân viên sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề không hiểu ý của đồng đội. 

Miễn phí sử dụng 


Trong tình hình bệnh dịch, các công ty phải cắt giảm các chi phí phụ, chi phí dịch vụ. Vì vậy, có một ứng dụng quản lý công việc hoàn toàn miễn phí. Cứu cánh họ rất nhiều trong việc chi tiêu hàng tháng của công ty. Hơn nữa, ứng dụng quản lý công việc có thể kết nối trên nhiều nền tảng số với nhau. Điều đó tạo điều kiện cho việc sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Búng tay một phát là Jobchat có thể giải quyết tất cả vấn đề quản lý nhân viên online. Ứng dụng quản lý công việc như một bảo bối của người quản lý trong thời kỳ các doanh nghiệp chuyển hình thức làm việc sang online. 
Sử dụng miễn phí tại: https://app.jobchat.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết