#1

19.12.20 18:19

thanhphuong

thanhphuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặc thù của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng là sở hữu số lượng lớn công nhân, kỹ sư xây dựng làm việc tại các công trình. Đó là lý do, hầu hết nhà lãnh đạo các doanh nghiệp xây dựng chia sẻ rằng họ gặp khó khăn trong quá trình kết nối nhân viên công trình và nhân viên văn phòng. Dẫn đến không thể kiểm soát tiến độ theo thời gian thực, giao việc chồng chéo, mất nhiều thời gian cho việc lưu trữ và xử lý thông tin qua email giấy tờ. Vậy cách quản lý công trình xây dựng hiệu quả là gì? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây. Với ứng dụng tuyệt đỉnh có thể giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng.
Phần mềm, ứng dụng: Giải Pháp Cách Quản Lý Công Trình Xây Dựng Hiệu Quả  MTaCI85xVeafq3Gh1jaDq6CwZ0LcI5ehSBuRrVmrcniljC_amAX_8kJ3PdYAn9aVtfXjJGqFarMtizy7CXg8wmGe9XB6SJ1BbDtblwdFLTWZVfxg0IlQ9fAlx0Sw9s7UAUrNSqWr
Công việc thi công công trình xây dựng

Tìm hiểu công việc quản lý công trình xây dựng

Xây dựng công trình được xem là công việc mang tính chính xác khá cao. Vì nếu sai, sẽ rất dễ dẫn đến công trình không chắc chắn và rất dễ hư hỏng. Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, thủy lợi…
Các công việc mà một kỹ sư công trình phải đảm nhận:

  • Lên kế hoạch bản vẽ, lập ngân sách và tìm kiếm đội ngũ xây dựng.
  • Tính toán các thông số kĩ thuật phù hợp với từng loại vật liệu xây dựng
  • Điều phối các công việc tại công trình xây dựng
  • Bảo đảm tiến độ công trình an toàn và chất lượng.

Do đó, khối lượng công việc mà một kỹ sư đảm nhận là rất lớn. Nếu không sử dụng bất kỳ phần mềm hay cách quản lý nào. Sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát các công việc và bảo đảm tiến độ dự án diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu.
 

Ứng dụng cách quản lý công trình xây dựng hiệu quả

Công nghệ chính là yếu tố cốt lõi để tối đa hóa năng suất công việc. Trong lĩnh vực thi công công trình cũng không ngoại lệ. Nếu bạn biết cách ứng dụng công nghệ một cách phù hợp. Công việc sẽ diễn ra một cách dễ dàng không cần phải tốn quá nhiều công sức và chi phí. Jobchat – Phần mềm quản lý công việc xây dựng ra đời sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.
Phần mềm, ứng dụng: Giải Pháp Cách Quản Lý Công Trình Xây Dựng Hiệu Quả  4pV4Vuh7N6BIreIMzpfxjMjY5twGzAmG9d2pQYQJkVjapwrQxo9AZi59hRoG9f_7w1ZJE4LzJz74q9z1E7xH86WedOE5ILaV8a6UcNZrPoM7yQ_qZfJYR2hao5j2rtIEgipOz2fu
Ứng dụng quản lý công trình xây dựng hiệu quả

Tính năng thần thánh từ Jobchat mang lại:

Một số tính năng mà phần mềm quản trị công việc của Jobchat mang đến cho bạn đọc đó là:

Quản lý công việc

 Lúc trước, khi bạn cần cập nhập một công việc mới mọi giai đoạn đều làm bằng cách thủ công rườm rà. Tuy nhiên, với Jobchat bạn chỉ mất vài giây thêm vài thao tác cơ bản. Hệ thống sẽ tạo công việc ứng với khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt. Đến lịch, hệ thống thông minh sẽ báo về tài khoản cá nhân. Bạn đã hoàn toàn làm chủ được thời gian và công việc hợp lý nhất.

Quản lý giao tiếp

Phần mềm, ứng dụng: Giải Pháp Cách Quản Lý Công Trình Xây Dựng Hiệu Quả  RMJBn1uqCrr5e78pclBqAFdfMt_xsXikXuq4XRUYZu6MU6VoiflebQWySBk8xLrWVG7yfVoC3oLgmQlqj3eXIY-zcfP1VG6gRT0DJ-zaP-Mfz8qM9y2OQfby75EUg1DdsRA1lkmX
Quản lý giao tiếp
Khi cần giao tiếp với khách hàng và với nhà cung ứng vật liệu. Nhưng hình thức giao tiếp mặt đối mặt mất nhiều thời gian cho đôi bên. Hoặc khi gặp vấn đề phát sinh sẽ rất khó để trao đổi kịp thời. Với tính năng My chat cho phép gọi và nhắn tin miễn phí. Hoàn toàn “Quẳng gánh lo đi” và tự tin giao tiếp thông tin ở bất cứ đâu.

Quản lý và đo lường KPIs

Mức đánh giá tiến độ công việc đều được hệ thống tự động lưu lại thông qua thao tác bạn sử dụng trên phần mềm. Từ đó, đánh giá mức độ hiệu quả công việc của bạn. Nhận ra những điểm tốt cần phát huy hơn nữa.
Thật tiếc nếu ai chậm chân, không kịp tải ngay phần mềm quản lý công việc Jobchat. Giờ đây không chỉ cần sự chăm chỉ khi làm việc, mà còn cần làm việc một cách thông minh. Việc ứng dụng công nghệ là cách quản lý công trình xây dựng hiệu quả. Và Jobchat sẽ là người trợ lý thân thiện sát cánh bên bạn khi cần.
Download ứng dụng tại:

  • Android: Tại đây
  • IOS phiên bản 10.0 trở lên: Tại đây 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết