Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Giá của Di Maria là còn rẻ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Giá của Di Maria là còn rẻ FfWzt02#1

06.10.14 12:26

Tin Thể Thao

Tin Thể Thao

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Di Maria là nhân tố chính giúp Real Madrid giành được cú đúp cúp Nhà vua cũng như Champions League mùa giải năm ngoái tuy nhiên cuối cùng Kền kền đã đẩy anh ra đi không thương tiếc.
Giá của Di Maria là còn rẻ 9543212b612243
Số tiền 77 triệu euro dành cho Di Maria là giá hời cho M.U.

United đã bỏ ra một số tiền kỷ lục của đội bóng để có được Di Maria nhưng HLV Martino cho rằng cầu thủ này xứng đáng từng đồng xu một.

"Tôi nghĩ M.U đã có được Di Maria với giá rẻ bởi vì cậu ấy là một cầu thủ toàn diện và đa năng bậc nhất thế giới. Di Maria có thể thích nghi với mọi vị trí ở hai bên cánh hay trung tâm. Không nghi ngờ gì khi cho rằng Di Maria là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà Argentina đã có được những năm gần đây".

Di Maria dù mới chuyển đến sân Old Trafford không lâu những đã có nhưng đóng góp cực kỳ ấn tượng khi ghi 3 bàn sau 5 trận đấu. Tối hôm qua, anh tiếp tục tỏa sáng giúp M.U đả bại đối thủ khó chịu Everton ngay trên sân nhà.

Rõ ràng, với tài năng của mình, Di Maria không quá khó để khẳng định đẳng cấp cũng như tạo ra những màn trình diễn đỉnh cao ở bất kỳ đội bóng nào anh thi đấu.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »
#2

09.03.17 0:49

Kelvin999

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo