Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tâm tự của một Marketer FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tâm tự của một Marketer FfWzt02#1

26.06.15 14:48

Hàn Thiên Hành

Hàn Thiên Hành

Thành viên Lòng Cốt
https://www.facebook.com/hanthienhanh
Thành viên Lòng Cốt
7 tháng có lẽ không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không quá ngắn cho tuổi đời của một thương hiệu vươn ra ngoài biển lớn. 7 tháng nỗ lực, cố gắng đặt hết tâm huyết vào đứa con tinh thần mà có lẽ đến giờ phút này nhìn đứa con tinh thần của mình đang từng ngày phát triển trở nên lụi tàn.


Cảm giác đó không khác gì tự lấy kim đâm vào tim mình. Tôi một Marketer tương lai sẽ trở thành một CEO luôn mong muốn những đứa con tinh thần của mình bay cao bay xa có một vị thế nhất định trên thị trường. Từ một thương hiệu có thể nói là bị khai tử trên thị trường, Từ một công ty không có doanh thu trong hơn 1 năm liền, đứng trước nguy cơ phá sản. Tôi đã bỏ bao công sức, chèo kéo để nó có vị thế như ngày hôm nay, có thêm công việc cho những nhân viên cần mẫn vẫn luôn tin tưởng vào công ty không hề hai lòng.


Nhưng thật đáng buồn khi công ty mỗi ngày một phát triển thì tôi phải từ bỏ đứa con tinh thần mà 7 tháng qua tôi đã phải nai lưng ra chèo kéo để những hợp đồng nhỏ lẻ nuôi sống công ty và điều vui nhất là sau những hợp đồng nhỏ lẻ Công ty đã có những hợp đồng lớn hơn. Nhưng khi tâm huyết của bản thân tôi đang ngày càng phát triển thì tôi lại phải rời xa nó mãi mãi. Điều đáng buồn hơn khi người kế nhiệm thay thế vị trí của tôi lại đem thành quả của tôi đổ xuống sông xuống biển.
Dù buồn nhưng tôi không tiếc nuối cho những gì mình đã cống hiến, mà tôi chỉ tiếc cho người lãnh đạo vì cái nhìn quá thiển cận vì đồng tiền mà quên mất những nhân viên luôn cần mẫn làm việc. Quá vô tình với những Marketer như chúng tôi. Tiếc cho những đồng nghiệp đã cùng tôi sát cánh trong thời gian vừa qua, và tiếc hơn cả cho những nhân viên hết sức tin tưởng vào công ty và kết quả nhận lại là sự vô tình đến bạc bẽo.


Sau này tôi trở thành CEO nhất định tôi sẽ đặt lòng tin vào nhân viên của mình những Marketer luôn hết lòng vì công việc, Sẽ khuyến khích để họ cố gắng phát triển chứ không phải luôn soi mói và kìm hãm sự phát triển của những Marketer luôn mong muốn cống hiến cho công việc. Nếu như vị lãnh đạo đó có đọc được tôi chỉ xin một lần hãy suy nghĩ xem những hành động của bản thân mình liệu có xứng đáng với những Marketer như chúng tôi hay không? Hay chỉ mong muốn bòn rút sức lực của chúng tôi rồi bỏ đi một cách không thương tiếc…
#2

28.06.15 6:48

Không Yêu

Không Yêu

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thằng làm SEO nhưng tôi cũng có nhiều tâm sự lắm bác ạ
#3

28.06.15 12:05

Giang Huy

Giang Huy

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/c3-category
Thành viên Ưu Tú
Em là nghề thông bể phốt còn khổ gắp trăm gấp vàn lần các bác :(


Có thể bạn chưa biết ? ở box Ra mắt làm quen - Diễn đàn Teen Việt tớ KuTo nhất -> các bạn nữ nên Cảnh giác
.
#4

10.03.17 23:08

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết