Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sao Barcelona bất mãn với đội bóng, Liverpool và Arsenal mừng thầm FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sao Barcelona bất mãn với đội bóng, Liverpool và Arsenal mừng thầm FfWzt02#1

06.10.14 12:39

Tin Thể Thao

Tin Thể Thao

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
 Nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết, tiền đạo Pedro muốn tìm kiếm bến đỗ mới sau khi cơ hội được thi đấu của cầu thủ này ngày càng ít dần.

Cụ thể Pedro không hài lòng với tình hình hiện tại và đã gặp trực tiếp banh lãnh đạo đội để yêu cầu được ra đi ngay trong tháng giêng tới trừ khi CLB trao cho anh nhiều cơ hội được thi đấu hơn.
Sao Barcelona bất mãn với đội bóng, Liverpool và Arsenal mừng thầm Pedro
Pedro muốn rời Barcelona.
Được biết cả Liverpool và Arsenal đều đang đánh tiếng muốn có tiền đạo này. Vì thế Pedro đang cân nhắc suy nghĩ và nhiều khả năng anh sẽ chuyển tới thi đấu ở Premier League.
Mùa trước, HLV Arsene Wenger rất thích cầu thủ này và đã không dưới một lần muốn mang anh về sân Emirates. Với bản hợp đồng mới Alexis Sanchez đang tỏ ra hòa nhập tốt với đội bóng, HLV Wenger cũng hy vọng anh sẽ cùng với Sanchez sẽ tạo thành một bộ đôi tấn công lợi hại cho Pháo thủ.
Ngoài ra, phía Liverpool cũng ngỏ ý muốn hợp tác với Pedro. Những nhãn quan chiến thuật và lối chơi chắc chắn sẽ phù hợp với The Kop.
Pedro là một trong những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia trứ danh. Anh có bước nhảy vọt vào đội hình Barcelona trong mùa 2008/2009 và đã giành cú ăn 6 vĩ đại với CLB xứ Catalan cũng trong năm này.
Với việc Neymar và Messi đang được tin tưởng cộng với sắp tới đây Suarez sẽ trở lại thi đấu, rõ ràng tương lai của Pedro tại CLB đang bị lung lay dữ dội.
#2

09.03.17 0:51

Kelvin999

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo