#1

24.02.21 11:16

ngocmaihoang2892

ngocmaihoang2892

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thương hiệu kính Gentle Monster là nước nào
Thương hiệu kính Gentle Monster là của nước nào?  Tại sao lại gọi là "kính chữ V", hãng kính Gentle Monster thật sự có tốt không... Đây là những câu hỏi phố biến nhất của những ai quan tâm về những trào lưu thời trang sành điệu và hot nhất.

Thương hiệu Gentle monster

Kính chữ V là kính gì?
Tên gọi “kính chữ V” xuất phát từ biểu tượng trên 2 càng kính của một thương hiệu kính thời trang mang phong vị của giới trẻ. Tất nhiên người ta tìm hiểu thương hiệu kính này, không phải vì cái chữ V mà là vì thiết kế đặc biệt của món phụ kiện đang cực hot này ở thị trường kính hiện nay.
[caption id="attachment_1036" align="aligncenter" width="1920"]Kính Gentle Monster của nước nào Kinh-gentlemonster-2 Kính Gentle Monster[/caption]
Đây là chiếc kính mà bạn và rất nhiều người trên thế giới đang vất vả tìm kiếm. Bạn thấy logo chữ V rồi chứ. Đây là một trong những thiết kế đầu tiên giúp đưa tên tuổi của hãng kính này lan rộng toàn cầu
Cho đến nay, dù trải qua nhiều bộ sưu tập mới, nhưng mẫu kính “huyền thoại” GM Dreamer HOFF cùng các anh em đời đầu vẫn được lòng người yêu thích bởi kiểu dáng xuất sắc, phù hợp với nhiều đối tượng và khuôn mặt khác nhau.
Không những thế, mẫu kính Hàn Quốc Gentle monster Dreamer này cũng được cách tân và đưa vào nhiều bộ sưu tập mới của hãng, chứng minh sự thành công của một thiết kế ưu việt được săn đón tại Việt Nam
Nói về logo của hãng kính chữ V, thì thực chất biểu tượng mà nhìn thấy trên gọng kính không thật sự là ký tự “V” như bạn nghĩ, mà thực chất nó là dôi cánh “quỷ”, vì tên của thương hiệu này là Gentle Monster: Quái vật thanh lịch.

Kính Gentle Monster thực sự là của nước nào?

Gentle Monster mà một thương hiệu mắt kính thời trang cao cấp đến từ Hàn Quốc.
Ra đời vào năm 2011 và phát triển thần kì chỉ trong 6 năm, với tỉ lệ doanh thu tăng theo cấp số nhân, ít ai ngờ rằng cha đẻ của thương hiệu Gentle Monster là một giáo viên Anh Văn. Ban đầu, Hankook Kim chỉ có ý định xây dựng một thương hiệu mắt kính giống như tương tự mô hình kinh doanh của warby Parker – phá bỏ thế độc quyền cảu các ông lớn bằng các thiết kế trẻ trung và giá cả phải chăng.
[caption id="attachment_1037" align="aligncenter" width="1920"]Kính Gentle Monster của nước nào Kinh_gentle_moster kính Gentle Monster Hàn Quốc[/caption]
Thế nhưng khi đứng trước thị trường Châu Á đầy tiềm năng, nghiên cứu kỹ lưỡng nét đặc trưng trên khuôn mặt của người Á Đông, các nhà thiết kế về thời trang kính Gentle Monster phát triển sản phẩm theo hướng đi đặc thù và dần dần thoát khỏi cái bóng cảu warby Parker.
Sau khi rà soát lại chiến lược và lựa chọn tập trung vào đối tượng khách hàng chính là người Chấu Á, Hankook Kim đã nhận ra rằng người Á Đông chuộng gương mặt nhỏ nhắn và khuôn mặt thon dài, và một cặp mắt kính to bản có thể cho người mang có một gương mặt thon gọn hơn.
Tuy nhiên, sống mũi thấp đặc trưng lại gây quá nhiều khó khăn cho việc giữ cặp kính ở yên một chỗ. Thế là Eureka!, chiếc mắt kính to bản có tấm đệm mũi tùy chỉnh cho ra mắt sản phẩm. Chi tiết này thực sự là một cuộc cách mạng với những tín đồ yêu thích phong cách thời trang Châu Á.
Không chỉ phát mình ra cấu trúc độc quyền tạo cảm giác thoải mái tối đa, kính Gentle Monster còn nổi tiếng với cá thiết kế đẹp-độc-lạ và không ngừng đổi mới. Bên cạnh những mẫu kính phổ biến, kính Gentle Monster thường xuyên ra mắt các thiết kế sáng tạo đạm tính duy mỹ, với phần gọng thanh mảnh xuyên qua mặt kinh cũng ngẫu hứng không kém.

 Kính Gentle Monster thực sự có tốt không?

Khác với những thương hiệu Hàn Quốc, kính Hàn Quốc Gentle Monster chú trọng đến chất lượng và trải nghiệm cho người sửu dụng kính của mình. Đồng thời vẫn phải đảm bảo được tiêu chí “thời trang” trong từng sản phẩm mà thương hiệu đã làm ra.
Bên cạnh cuộc cách mạng về mặt thiết kế, kính Gentle Monster vẫn không ngừng tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng.
Thời gian đầu ra mắt, kính Gentle Monster rộ lên như một hiện tượng do cách thức quảng bá hết sức thông minh, thông qua việc tà trợ cho cá bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách, nhờ đó lan tỏa mạnh mẽ trong các khu vực các nước Châu Á, và phủ sóng trên toàn cầu một cách thần tốc và nhanh chóng thu hút giới trẻ. Và giữ nguyên phong độ cho đến ngày hôm nay.
[caption id="attachment_1039" align="aligncenter" width="1920"]Kính Gentle Monster của nước nào Thuong-hieu-kinh-gentlemonster KÍnh Gentle Monster chính hãng[/caption]
Ngoài những kiểu kính gọng nhựa, càng kính to và khắc biểu tượng chữ V thì kính Gentle Monster còn nổi tiếng với nhiều thiết kế tròng mắt tráng gương độc lạ, ấn tượng đến những tín đồ yêu thích kính.
Những năm gần đây. Điển hình là bộ sưu tập Các mẫu kính Gentle Monster mới nhất 2021 thì Gentle Monster đã đính hẳn tên mình tên càng kính, xen kẽ với các mẫu kính sử dụng biểu tượng chữ "V" cũ.
Tuy nhiên tên gọi “kính V” vẫn được các fan cũng như newbie gọi một cách ngắn gọn mang đầy phong cách.

Thị trường kính Gentle Monster tại Việt Nam

Ở Việt nam, cho đến hiện tại vẫn chưa có một đại diện chính thức của Gentle Monster. Hầu hết những sản phẩm kính GM đang có trên thị trường là hàng giả., kém chất lượng, hoặc là kính xách tay rất khó để thẩm định chất lượng.
- Một là mua xách tay, nhờ người thân bên nước ngoài gửi về ( xem cửa hàng Gentle Monster tại đây https://www.gentlemonster.com/store/  )
- Hoặc có thể mua trực tiếp tại đây (https://gentlemonstervn.com/)
Thương hiệu kính Gentle Monster Authentic là thương hiệu kính hàn quốc Gentle Monster đang “đại náo” toàn cầu. Mỗi năm thương hiệu cho ra đời tới 350-400 mẫu kính thuộc 30-40 phong cách khác nhau mà không hề trùng lặp ý tưởng. Giá mắt kính Gentle Monster chính hãng trung bình từ 180 USD đến 300 USD.
#2

13.11.21 10:33

Toyotatuson

Toyotatuson

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cảm ơn nhé

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết