Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Gửi người bạn thân nhất của mình trước khi đi xa FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Gửi người bạn thân nhất của mình trước khi đi xa FfWzt02#1

11.07.15 23:10

Hàn Thiên Hành

Hàn Thiên Hành

Thành viên Lòng Cốt
https://www.facebook.com/hanthienhanh
Thành viên Lòng Cốt
5 năm có lẽ không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng thật sự lần này cậu ra đi cũng chẳng biết sau này sẽ như thế nào. Tớ vẫn nhớ ngày tớ và cậu quen nhau qua facebook cả hai cùng nhau hẹn ra đánh lộn. Và cái kết là chẳng thấy đánh lộn đâu mà cả hai cùng nói chuyện khí thế nguyên một buổi chiều. 

Dù biết tình bạn khác giới sẽ có rất nhiều người bàn tán. Nhưng tớ và cậu vẫn luôn kề vai sát cánh qua những tháng năm của trường đại học. Tớ cũng đã từng có một người bạn thân và cũng thời điểm này tớ cũng đã tiễn người bạn đó qua Mĩ đoàn tụ cùng gia đình. Tới phiên cậu qua Nhật tớ buồn lắm, rồi ai sẽ ngồi nghe những tâm sự của tớ, ai sẽ cùng tớ chinh chiến trên những con phố ăn uống, ai sẽ ngồi nghe tớ luyên thuyên về cô bạn gái mới quen...

Có quá nhiều thứ tớ sẽ phải làm một mình và rồi tớ sẽ lại trở nên cô độc trong cái thế giới lạnh lẽo này. Có thể ông trời bất công khi không cho tớ được ở bên cạnh người tớ yêu thương nhưng tớ hài lòng vì có một cô bạn thân là cậu. 

Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành hơn, rồi sẽ có những con đường đi cho riêng mình. Cậu cũng như thế con đường cậu đi sẽ thênh thang rộng mở phía trước. Còn tớ chẳng muốn phải trưởng thành mà chỉ muốn là một cậu bé con ngày nào cũng được vui vẻ sống hồn nhiên. Nhưng nụ cười lại là thứ hiếm hoi mà tớ hằng mong ước. Nhưng tớ lại chẳng bao giờ có được nó một cách trọn vẹn.

Tớ với bốn bức tường trong chính suy nghĩ của mình vẫn hằng ngày tự ru ngủ bản thân mình và lập trình như một con rô bốt chẳng thể làm gì khác ngoài việc lập đi lập lại trong chính cái bản năng đã được vạch ra.

5 năm khi cậu trở về có lẽ tớ đã lập gia đình rồi cũng nên hay vẫn chỉ là một con người luôn đeo đuổi hạnh phúc mà chẳng bao giờ tớ có được. Ngốc lắm đúng không?

Có lẽ khi cậu đọc được những dòng này cậu sẽ rất buồn. Tớ thật ngốc có đúng không luôn cố làm người khác vui trong khi bản thân lại chịu nhiều đau thương . Luôn tỏ ra cứng rắn để làm chỗ dựa cho cậu trong khi tớ lại là người thật sự cần một chỗ dựa. Luôn quan tâm tới mọi người trong khi bản thân lại chẳng quan tâm nỏi chính mình... Để nói về tớ chắc ngày mai cũng không hết. 2 năm chúng ta quen nhau chắc cậu cũng hiểu tớ được ít nhiều. 

Cuối cùng mình cũng chẳng biết phải làm gì hơn. Con đường cậu chọn tớ luôn ủng hộ hết mình. Cố gắng lên nhé 5 năm thôi tớ sẽ chờ cậu trở về. Voi còi à! Mạnh mẽ đi trên con đường mình đã chọn nhé! Qua bên đó nếu cần tâm sự cậu biết phải làm sao rồi đấy. Cậu có thể nói chuyện với tớ bất kì lúc nào.


Công ty quảng cáo Thắng lợi chuyên cung cấp Bảng quảng cáo ngoài trời  và Thi công bảng hiệu đại lý giá rẻ - Công ty sản xuất nón bảo hiểm
#2

10.03.17 21:48

uknown9

uknown9

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
#3

10.03.17 23:25

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Bắn tym <3
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết