#1

on 14.07.15 21:42

thekingrap

thekingrap

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Friends là một seri phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ được làm bởi David Crane và Marta Kauffman và được chiếu ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 1994.


Bộ phim Friends gồm 10 seasons (238 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.
Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn có ý định đi du học ở Mĩ.
Bộ phim kể về một nhóm bạn chơi rất thân bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York xinh đẹp.

Cốt chuyện xoay quanh những đều rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng đã cuốn hút rất nhiều người vào thời bấy giờ.
Chính cái hài hước đôi khi có chút châm biếm nhẹ nhàng trong từng lời thoại của các nhân vật đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả đặc biệt khán giả còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần, “càng xem lại càng hay” . Đó chính là cái tạo nên phong cách cho seri phim ăn khách này. Đây là bộ phim đã từng được đài VTV3 phát trên sóng truyền hình.

Các bạn có thể vừa xem phim vừa học tiếng anh nhé, rất hay và bổ ích

Phần 1, các bạn thấy hay thì mình post tiếp các phầm sau nhé
p/s mn chờ 5s rùi down về nhé, ủng hộ mình cảm ơn, chúc các bạn học tốt


Được sửa bởi thekingrap ngày 14.07.15 21:49; sửa lần 1.


chơi hết mình
#2

on 14.07.15 21:47

Trần Anh

Trần Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thành viên Lòng Cốt
Viết hoa tiêu đề đê bạn k lại bị xóa bài viết
#3

on 10.03.17 21:52

uknown9

uknown9

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
#4

on 10.03.17 23:30

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết