#11

on 16.07.15 22:58

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 10:

Sáng hôm sau , ai cũng sém nữa đau tim vì Rin ngồi chễm chệ tại chỗ ngồi . Nói là Rin chứ thực ra đó là Ren , cô đang rất giận Len vì hôm qua cả gan làm cho Rin khóc . Hại cô với Ran gần 2 giờ sáng mới ngủ được , rồi lại bị bà chị Lily hành hạ tới gần sáng . Ren nghiến răng kèn kẹt làm người khác sởn tóc gáy , tay thì nắm chặt lại còn nổi gân xanh . Chỉ như thế đủ hiểu Ren giận tới mức nào.

Len vừa tới thì bắt gặp đôi mắt hình viên đạn của Ren chĩa thẳng vô người . Len khóc không ra nước mắt , cậu đâu muốn làm Rin khóc , mới sáng sớm thì gặp kiểu tra tấn này thì cậu chết mất . Lúc đi về chỗ , Len còn nghe thấy tiếng cầu nguyện của lũ bạn trong lớp . Cậu nuốt một ngụm nước bọt , Len ngồi xuống , cậu nhìn thấy khuôn mặt Ren hàm ý " tí nữa chết với tôi ".

Giờ ra chơi , Ren đi xuống sân sau trường . Tuy cô đã cho Len lời nhắn nhưng đi xuống cô thấy một đám con gái nhuộm tóc đủ màu y như tắc kè hoa . Mặt thì chát kí phấn y như Geisha vậy á lộn như đám kĩ nữ thời xưa ý . Con nhỏ loè loẹt nhất cất giọng :

- Mày dám đánh anh Len của tụi tao sao , Kagamine Ren ? - Cái giọng chua loét của con nhỏ này làm Ren muốn đấm vào mặt ả.

- Hắn trêu Rin thì phải trả giá . Mà tao đâu có nhớ Len là của tụi mày ! - Ren khinh khỉnh nói.

- Mày đụng vào Len tức là chọc giận Len Fanclub tụi tao , bọn mày lên hết đi ! - Rồi một đám con gái cơ bắp y chang mấy con gấu lao vào Ren.

Nhưng bọn chúng nghĩ Ren là ai . Ren vốn không chỉ là quán quân của các giải đấu lớn , mà cô còn là bang chủ của bang Blood Angel - bang mạnh nhất thế giới ngầm . 800 thằng to khoẻ đấu với cô còn bị tàn phế mãi mãi huống chi đám con gái có võ mèo này . Ren đánh mỗi đứa một quyền , đánh như một con quái vật khát máu làm người khác rợn người.


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#12

on 16.07.15 22:58

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 11:

- Ren ơi ! - Miku gọi to.

Lúc nãy , cô thấy Len đi tìm sân sau trường rồi Len nói về chuyện Ren hẹn cậu ra . Miku đòi đi theo Len nhưng khi ra thì chẳng thấy ai . Len với Miku cùng tìm Ren nhưng mãi không thấy đâu.

- Gọi Ren làm gì ? - Ren à Không Ran bực tức trả lời.

- Ủa Ran ? - Miku nói làm Len giật mình.

- Cô là Kagamine Ran , nhân cách thứ ba ? - Len nói. - " Con hổ " Ren đâu ?

- Vì đấu đá Len Fanclub nên ngủ rồi. - Ran bình thản trả lời.

Miku biết thừa cái kiểu " đánh xong rồi ngủ " của Ren . Mỗi khi đánh nhau xong , Ren không khác nào rắn ngủ đông , lập tức phó mặc cơ thể cho Ran với Rin . Rồi chuông vào lớp vang lên , hiện tại là tiết 4 - Toán và là môn Rin và Ren kém nhất , đồng thời là môn Ran thích nhất . Cô nhóc Ran hí hoáy viết công thức ra sổ , làm thế cho cô , Ren và Rin học cho đỡ quên.

Len cũng có thói quen đó nên cũng có bất ngờ khi Ran cùng thói quen.

" Bùm " , một tiếng nổ phát ra từ phòng thực hành Hoá . Rin ( mới đổi chỗ ) lại làm nổ thí nghiệm của mình nên bây giờ cô nhóc đen thui , quần áo bẩn cả . Len đứng cười từ nãy , Rin tức giận liền làm một công thức làm nổ do Ran chỉ , lén để trên tay Len . Kết quả là Len bị y chang Rin rồi chạy đuổi Rin , vừa chạy vừa la hét làm cả toàn trường được cười ra trò.

Nhờ vậy mà Rin và Len trở nên thân với nhau . Lúc nào cũng nhập hội với Miku , Meiko và Kaito tuy cả hai lúc nào cũng cãi nhau , nhưng Len với Rin nhiều lúc cũng hơi bị sến . Coi bộ đây là dấu hiệu của một câu chuyện tình đây !


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#13

on 16.07.15 22:59

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 12:

Ở nhà , Rin đang rửa chén thì thấy mặt Lily xanh như tàu lá chuối . Cô lấy một cốc nước đưa cho Lily , ân cần hỏi :

- Chị , người ta nói gì ?

- Sắp tới chúng ta sẽ không có tiền sinh hoạt nữa ! Chị sẽ kiếm việc làm thêm . Kinh tế khó khăn nên họ không cung cấp tiền nữa ! - Lily mệt mỏi nói.

- Em cũng sẽ làm thêm ! - Rin chắc nịch nói.

Lily thở dài , cô không muốn đứa em gái mình phải vất vả . Cô đã 20 tuổi rồi nên cũng có thể đi làm luôn . Lily đi lên phòng , Rin , Ren và Ran quyết định sẽ làm thêm luân phiên . Ngày hôm sau là Chủ Nhật , Rin ở nhà sách tìm việc làm . Ai dè gặp Len đang tìm việc làm nên cả hai vô cùng bất ngờ.

- Sao cậu / cô lại ở chỗ này ? - Cả hai cùng nói.

Sau một hồi kể lể thì Len bị ép phải làm việc để thêm kinh nghiệm . Bất đắc dĩ cả hai xin một chỗ làm tại quán cà phê gần trường khoảng 1 km . Anh chủ quán nhìn cả hai rồi nói :

- Hai đứa là sinh đôi à ?

- Không ạ ! - Rin và Len nói.

- Anh tên Gakupo , hai đứa thắc mắc gì cứ hỏi ! Hai đứa làm phục vụ nhé ! - Gakupo cười nói. - Tên hai đứa là gì ?

- Em là Kagamine Rin , sau này anh thấy mắt em màu vàng thì gọi em là Ren ! Còn mắt màu lục bảo thì gọi là Ran ! - Rin nói.

- Sao lại gọi thế ? - Gakupo hỏi.

- Cậu ấy / em là người đa nhân cách ! - Len và Rin nói.

- À , còn em ? - Gakupo chỉ vào Len.

- Kagamine Len ! - Len hờ hững nói.

- Ngày sinh hai đứa ? - Gakupo hỏi tiếp.

- 27 / 12 - Rin , Len đồng thanh , rồi đồng loạt ngạc nhiên nhìn nhau.

- Lịch làm của hai đứa là 16h - 19h. - Gakupo phân công.

- Dạ vâng ! - Cả hai nói.

Suốt lúc đi về nhà , mặt Len cứ hầm hầm trông rất đáng sợ . Rin thấy thế nên không nói gì . Rồi đột nhiên , Len vò đầu bứt tai rồi gào lên :

- Điênnn...

- Sao vậy ? - Rin thấy lạ liền hỏi.

- Tôi không biết tại sao cô giống tôi như vậy . Cùng ngày sinh , cùng chỗ làm , cùng chung ý nghĩ . Cái gì cũng giống làm tôi với cô tới chỗ nào là ai cũng nhầm là sinh đôi . Sao ông trời bất công vậy hả ? - Len nói một lèo.


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#14

on 16.07.15 22:59

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 13:

Rin cũng bất ngờ trước câu nói của Len , nói trắng ra , sự khác biệt giữa cô và Len không nhiều . Cô không giàu như Len , Len không mồ côi cha mẹ như cô , Len thông minh hơn Rin , khả năng âm nhạc cũng tốt hơn Rin . Còn đâu là cả hai khá tương đồng nhau , suy nghĩ như nhau , ngoại hình y chang nhau , nhiều lúc giống nhau về tính cách.

- Đâu cần cậu phải gào lên chứ ! - Rin bực tức nói.

- Tôi chỉ mong hai chúng ta không giống nhau ! - Len nói đầy ẩn ý , mặt đỏ lên.

- Tại sao ? - Rin ngu ngơ hỏi.

- Không hỏi nữa , đi về ! - Len bước nhanh , cố che đi khuôn mặt đang đỏ như trái gấc.

- Chờ tớ Len ! - Rin ú ớ gọi.

Chiều hôm sau , Rin và Len làm ở quán cà phê . Cửa mở , Meiko và Kaito bước vào . Vừa gặp Rin , Len thì cả hai giật thót tim . Hiện tại , Rin đổi cho Ren nên vừa thấy Meiko và Kaito , cô nhóc liền trêu :

- Ô hô , hôm nay hai người tình tứ quá hen !

- Tình ... tình tứ gì chứ ! Chị với Kaito ... chỉ tới uống cà phê thôi ! - Meiko ấp úng.

" Tách " , Ren liền chụp ảnh cả hai . Sau đó , gọi to :

- Len đâu ? Ra phục vụ đôi vợ chồng trẻ ! - Ren nói thế làm Kaito vừa vui vừa ngượng , còn Meiko thì xấu hổ không biết chui vào đâu.

- Ra liền ! - Nghe cái giọng này của Len là đủ hiểu rằng , Len đang hùa theo Ren.

Một ngày làm việc thật vui.


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#15

on 16.07.15 23:00

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 14:

Hôm nay là một ngày ngọt ngào của mọi cô gái , ngày mà họ gửi gắm mọi tình cảm vào một thanh sô cô la vừa ngọt vừa đắng . Hôm nay là ngày 14 - 2 và là Valentine

Len đi xe BMW tới trường , trên con đường , cửa hàng nào cũng quảng cáo về ngày này . Cậu luôn chẳng mấy quan tâm vì năm nào cậu cũng nhận được sô cô la của bọn con gái đầy ắp trên bàn học . Cậu thả hồn theo gió , năm nay cậu chỉ chờ món quà Valentine từ một người.

Len đang đi lên lớp thì cậu nhìn thấy Rin tặng một gói quà nhỏ cho Kaito . Cậu tức lên khi nhìn thấy khuôn mặt vui vẻ của Rin , đi nhanh về phía họ.

- A Len ! - Rin cười nói làm hỏa khí của Len cũng vơi đi phần nào.

- Chào ! - Len lạnh nhạt nói. - Đi vô lớp đi !

Rin chỉ chạy theo Len , vừa vào , Rin há hốc mồm nhìn " núi " quà Valentine trên bàn . Len lấy từng cái phân phát ỗi đứa trong lớp . Hôm nay Len ít nói đến lạ thường.

Chiều làm việc , tại quán cà phê , Rin đưa sô cô la cho Gakupo . Len đang cầm cốc thì " Choang " , chiếc cốc trở thành một đám mảnh vỡ thủy tinh lăn lóc trên sàn.

- Trời đất ! - Rin nhìn tay Len đầy vết thương. - Ra đây tớ băng bó cho cậu !

Len chưa kịp nói gì thì Rin bắt cậu ngồi bàn gần đó . Tay được Rin sát trùng cẩn thận , tuy đau nhưng Len cảm thấy vui vui . Nhưng vừa nhớ tới lúc Rin tặng sô cô la cho Kaito và Gakupo thì lại giận , mặt hầm hầm nhìn Rin.

- Sao hôm nay cậu tặng sô cô la cho Kaito và anh Gakupo vậy ? - Len tức giận nói.

- Vì họ là bạn tớ ! - Rin vô thức trả lời .

- Hả ? - Len tròn mắt ngạc nhiên.

- Cứ Valentine tớ lại tặng sô cô la cho ba mình và bạn bè , tớ thích làm giri ( sô cô la tình bạn ) ọi người mà ! Ren với Ran cũng có phần. - Rin nói. - Tớ tính tặng cậu nhưng thấy cậu nhiều sô cô la như vậy , tớ thấy hơi khó xử !

Len giờ hối hận vì không thèm nói gì với Rin suốt ngày hôm nay , đã thế lại còn ghen tuông vớ vẩn nữa . Rồi Rin đặt vào tay Len ba gói quà sô cô la theo thứ tự từ dưới lên : hồng , vàng , xanh lam.

- Cái màu hồng là của tớ ! Màu vàng là của Ren ! Còn xanh lam là của Ran ! - Rin nói.

- Tự nhiên tặng cho tớ là sao ? Ren và Ran ấy. - Len đề phòng.

- Không có độc đâu ! - Rin cười nói.

Về nhà , Len vừa đi vừa cười làm người giúp việc trong nhà thấy kì lạ . Cậu cứ nhìn hộp quà của Rin rồi cười một mình . Ông quản gia thấy vậy , ông giờ đang thắc mắc về cô gái làm cho cậu chủ mình vui vẻ đến như thế . Kể từ lúc mẹ Len mất , ông chưa bao giờ thấy Len cười như vậy.


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#16

on 16.07.15 23:00

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 15:

Chương Gtnv Mới 

Kagamine Dento ( 17 tuổi ) : ông anh trai trời đánh của Len . Một người to xác nhưng như trẻ con ý . Nhiều lúc cũng hâm hâm một chút . Bạn thân với Kaito . Sau này sẽ xuất hiện.

Chỉ số âm nhạc : Không xác định ...

Chỉ số IQ : Không xác định ...

Hatsune Mikuo ( 21 tuổi ) : anh trai của Miku . Rất hay trêu Rin nên luôn nằm trong sổ đen của Ren và Ran . Anh không hay biết về Ren và Ran . Yêu thầm chị gái của Rin - Lily và đã tỏ tình hay cầu hôn chị ấy trăm lần nhưng chỉ nhận lại câu từ chối của Lily.

Chỉ số âm nhạc : 80/100

Chỉ số IQ : 200/200

Akita Neru ( 15 tuổi ) : từng là hôn thê của Len , vì một số lí do mà khiến hôn ước bị hủy . Cô yêu Len tới mức không cho ai tới tiếp cận Len khiến Len chán ghét cô . Một thời Neru là bạn hồi nhỏ của Rin nhưng Neru luôn bắt nạt Rin . Lúc đó Ren và Ran chưa xuất hiện nên cô cũng không biết về hai nhân cách còn lại.

Chỉ số âm nhạc : 91/100

Chỉ số IQ : 120/200

Tối , Kaito đang ngủ thì chuông điện thoại réo lên hồi . Cậu tức giận chụp lấy rồi quát :

- Thằng nào dám phá giấc ngủ của ông ? Biết mấy giờ rồi mà gọi hả ?

- Hề hề , xin lỗi ! Tao không để ý ! - Dento cười xuề xòa.

- Thằng điên ! Mày không biết bây giờ Nhật đang tối à ? - Kaito cáu lên.

- Thôi mà ! Mà sáng mai tao về đấy , mà Ran khỏe không ? - Dento nói.

- Ran nào ? Tao chỉ quen Kagamine Ran thôi ! - Kaito nói.

- Thôi ! Tao cúp máy đây ! - Dento cúp máy.

Sáng hôm sau , trên chuyến bay từ Mỹ đến Nhật , một cậu con trai mang mái tóc vàng óng nhìn về phía cửa sổ . Lắm lúc lại nhìn chiếc Ipad có hình hai cậu bé tóc vàng chụp với một cô bé tóc cùng màu , đôi mắt màu lục bảo lạnh lẽo nhìn về phía khác . Cậu vuốt ve khuôn mặt của cô bé đó . Trên môi nở một nụ cười dịu dàng hiếm thấy . Rồi một cụ bà người Mỹ tới gần cậu nói :

- Can I sit here ?

- Yes , you can.

Rồi cậu ta tiếp tục nhìn vào chiếc Ipad đó , cụ bà thấy hình cô bé đó , nói :

- Who is she ?

- What ? - Cậu con trai đó nói.

- The girl in picture . Is she your girlfriend ? - Cụ bà nói.

- Yes , she is my girlfriend . She is Japanese. - Cậu ta xấu hổ nói.

- What ' s her name ? - Cụ bà hỏi.

- Ran . Her name is Kagamine Ran ! - Cậu ta vui vẻ nói.


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#17

on 16.07.15 23:01

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 16:

Vì ngủ sớm nên hôm nay Miku tới sớm hơn mọi người . Trên đường đi , cô đụng phải một đám côn đồ , tên cầm đầu giở giọng :

- Cô em , đi với tụi anh , em nhìn được lắm !

Miku không muốn giở võ ra , cô vốn là Nhị đẳng huyền đai Karate , cô kém Ren ba bậc ( Ren là Ngũ đẳng huyền đai ) nhưng với đám này thì cô không đối phó được vì sức lực có hạn . Rồi một cậu con trai có mái tóc vàng xuất hiện , dõng dạc nói :

- Tránh ra ! Đừng động vào cô gái này !

- Mày là ai ? - Tên đứng đầu nói. - Đứa con gái này bọn tao đã chiếm trước , mày gan quá nhỉ ?

- Tao bảo bọn mày cút ! - Cậu con trai đó bẻ tay răng rắc. - Tao không thích tiết lộ danh tính cho bọn dơ bẩn.

Rồi cậu đá vào bụng tên cầm đầu , bọn còn lại xông lên cũng bị một chiêu của cậu ta hạ gục . Miku ngưỡng mộ nhìn cậu , cậu ấy thật giỏi . Mà cậu ta hình như rất giống Len nha , cậu con trai đó quay lại , nở nụ cười dịu dàng làm trái tim Miku lệch một nhịp , mặt đỏ ửng lên , cậu ta ân cần hỏi :

- Em không sao chứ ?

Miku ngượng ngùng gật đầu , cậu ta tính rời đi thì Miku hỏi :

- A , anh tên gì vậy ?

- À , anh tên Kagamine Dento ! - Cậu ta nói xong liền đi mất.

Miku đỏ mặt nhìn Dento đi mất , khuôn mặt nóng lên với nhiệt độ làm chín một con gà , trong đầu không ngừng nghĩ về cậu con trai vừa nãy . AAAAAAAAA .... Cô yêu mất rồi !

Giờ ra chơi , Kaito , Meiko , Rin và Len không thể hiểu nổi Miku của hôm nay , Miku không nghe ai nói , cứ như người trên mây , nhiều lúc cứ cười một mình . Thực sự quá kì lạ . Rin cảm thấy sợ nên liền đổi cho Ran , Ran liền nói một câu rất bất ngờ :

- Miku say nắng rồi !

Vừa nghe xong , Miku liền đỏ mặt , đánh Ran vài cái vào lưng , miệng trách cứ . Đủ hiểu tin này thật tới cỡ nào . Meiko cười , rồi trêu chọc cô bạn thân :

- Không biết ai khiến cô hoa khôi trường Vocaloid phải động tâm nhỉ ?

- Meiko

- Miku đỏ mặt , nhìn iu kinh khủng.

- Tên gì vậy bạn hiền ? - Thấy Meiko hào hứng như vậy , Kaito hận không thể bóp nát chai nước đang cầm , Ran và Len thì có chút mong đợi.

- Tên anh ấy là Kagamine Dento. - Miku ngượng ngùng nói.

" Phụt " , Kaito và Len đang uống nước thì sặc , nhờ Ran và Meiko nên mới thoát nạn . Ran thấy lạ liền hỏi :

- Bộ hai người quen cái tên Kagamine Dento hả ?

- Không chỉ quen mà là rất quen. - Len và Kaito đồng thanh.

Rồi một chàng trai bước tới , ôm chặt Ran từ phía sau làm Kaito , Meiko và Miku hóa đá . Còn Len thì bốc sát khí liên tục , mặt đen như đít nồi . Ran cũng không khác gì Len là mấy , tay nắm thành một quyền . Không khí căn - tin u ám hết chỗ nói , chả ai dám thở mạnh vào lúc này . Còn thủ phạm thì vẫn ôm chặt Ran , cười cười nói :

- Anh về rồi nè , Ran - chan !

Ngay sau đó , toàn thể căn - tin được chiêm ngưỡng cảnh phim hành động 3D rất sống động do Ran và Len thủ vai chính . Song quyền của cả hai người khiến Dento được hưởng một chuyến du lịch lên mặt trăng .

Vì khó xử nên Ran quyết định đổi cho Ren toàn quyền xử lí , nói vậy chứ Ren cũng rối lắm vì cô nhóc chưa bao giờ gặp Dento nha . Và người duy nhất gặp Dento trước đây chỉ có Ran , Ran chính là chìa khóa để giải mã mớ hỗn độn này.

- " Ran , cậu mau ra đi ! " - Rin năn nỉ " tảng băng " đang làm ổ trong căn phòng trái tim.

- " Không bao giờ ! " - Câu nói này được lặp lại thứ 100 trong đời Ran.

- " Ren không giải quyết được đâu , cậu ấy điên lên rồi ! " - Rin ngán ngẩm nhìn lớp học đang bị " quái vật Godzilla " phiên bản con người tàn phá không thương tiếc . Nhưng không chỉ có một con đâu , mà có hai con lận.

- Gàoooooooo .... - Len với Ren cùng nhau đồng thanh và trút giận lên lớp học tội nghiệp.

Và bây giờ , hai con Godzilla Len và Ren đang " phun lửa " . Cả lớp ở ngoài cùng với cô Luka cùng nhau mặc niệm cho đám bàn ghế và tiện thể coi luôn phim . Có đứa còn chụp hình up lên Face , giờ họ không có học cho tới giờ ra về . Và không biết từ lúc nào , Meiko và Kaito đã nhập hội cho vui nhà vui cửa.

Còn về phía Miku , sau khi nhìn thấy cảnh rất chi là nồng ấm của Dento và Ran , từ một cô gái năng động , hoạt bát trở thành một con ma chính hiệu , không khí trong lớp Miku rất là đáng sợ không kém nhà ma . Trên đầu còn xuất hiện vài con ma trơi khiến ai ngồi cạnh Miku chắc chắn đêm nay sẽ mất ngủ.

Còn thủ phạm hiện tại đang ngủ trên lớp vô cùng thư thả và không hay biết hậu quả do mình gây ra sáng nay nghiêm trọng như thế nào.


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#18

on 17.07.15 0:03

Thu An

Thu An

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Nếu vạn vật có ghen ghét em
tôi sẽ luôn bên em bảo vệ em
nên em hãy cứ luôn cười
https://www.youtube.com/watch?v=33lhL5Vcicw

up tiếp đi Nhung, cả 4rum mới thấy được 1 truyện hay  
 :nhaymat: :nhaymat:


Bạn hạnh phúc vì bạn hơn tôi mọi thứ
Tôi hạnh phúc vì tôi hiểu thế là đủ
#19

on 17.07.15 1:04

bondlonton

bondlonton

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
@Thu An đọc hết chưa mà biết nó hay, mình đọc từ tối đến giờ mới được nửa số chương


Mày lừa tao lần 1, tao cười mày. Mày lừa tao lần 2, tao cười tao 
Đăng tin miễn phí, Tuyển dụng việc làm hiệu quả tại Diễn đàn rao vặt 


.
.....
#20

on 10.03.17 23:35

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#21

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết