#1

13.04.21 13:47

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hiện nay hình ảnh những chiếc hộp nhựa đen dùng 1 lần đựng các món ăn mang đi đã không còn xa lạ với mọi người. Từ học sinh, sinh viên, người đi làm – đều đã 1 vài lần sử dụng hộp nhựa đen đựng thực phẩm. Chính vì những tiện lợi đó nên RVC đã cho ra đời dòng sản phẩm hộp nhựa đen nắp trong ht203 để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Diễn đàn nhà báo trẻ: Hộp Nhựa Đế Đen Nắp Trong HT203 1 Ngăn CBAW6u4

Hộp nhựa ht203 kích thước sử dụng được khách hàng đánh giá là hợp lý, phù hợp cho khẩu phần ăn lớn 2-3 người ăn, đặc biệt thích hợp cho các món ăn như cơm đùi gà, gà vịt chặt, sầu riêng tách múi hay trái cây cắt sẵn. Chất liệu hộp nhựa đế đen ht203 dùng 1 lần có độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng , cũng như thực phẩm lạnh đều ok. Hộp nhựa được thiết kế dạng hộp nắp dời tiện lợi, dễ sử dụng, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, không bung, không bể hay đổ trong quá trình ship đồ ăn giao đi.
Ưu điểm của dòng hộp nhựa ht203 giá rẻ được khách hàng hài lòng nhất đó là sự an toàn khi sử dụng, sản phẩm an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng, giúp sản phẩm khi đến tay khách hàng thơm ngon và đẹp mắt nhất.Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đen đựng thực phẩm luôn là giải pháp thông minh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí cực tốt, tạo dấu ấn thương hiệu nhanh và hiệu quả.

Địa chỉ bán hộp nhựa đế đen nắp trong ht203 dùng 1 lần :
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết