Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội uy tín FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội uy tín FfWzt02#1

13.04.21 21:33

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên Năng Nổ
http://dodongtamphat.com/
Thành viên Năng Nổ
Với những bạn có đam mê với ngành tóc, bộ môn mang đầy tính sáng tạo, thì việc tìm một môi trường học tập tốt luôn làm các bạn trăn trở. Dung Trần Hair Academy được đánh giá là địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội uy tín khi đây chính là lò tạo ra được nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

1. Học viện Dung Trần Hair Academy
Cơ sở Dung Trần Hair Academy đảm bảo đào tạo được cùng lúc hàng trăm học viên. 

Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi cùng với những thiết bị được trang bị đầy đủ sẽ tạo điều kiện giúp cho Học viên có được những giờ học chất lượng. 

Học viện được thành lập bởi CEO Dung Trần – chuyên gia hàng đầu về tạo mẫu tóc với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Phương pháp dạy nghề tóc được nghiên cứu và chọn lọc để đúc kết ra chương trình dạy và học ưu việt, chất lượng và có thể truyền đạt cho các em một cách hiệu quả.

Tại Dung Trần Hair Academy, các bạn Học viên được học các khóa học với lịch học được phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo các bạn có thể nắm vững mọi kiến thức về nghề tóc. Những kiến thức về cắt tạo mẫu hay kĩ thuật xử lý hóa chất, thao tác tạo kiểu uốn duỗi đều được dạy từ cơ bản đến chuyên sâu.

Cùng với hệ thống Salon riêng biệt được Học viện tạo ra với những vị khách thực thụ để các học viên có thể được thực hành trực tiếp. Và đây cũng chính là một địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội giúp các Học viên có thể rèn luyện tay nghề thực sự, tạo nên điểm nhấn đặc biệt khác với các nơi khác. 
Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội uy tín Dao-tao-nghe-toc-tai-ha-noi-2 

2. Điểm đặc biệt tại Dung Trần Hair Academy
Trong quá trình học, các thầy luôn hỗ trợ tư vấn giúp các học viên có được kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý và giao tiếp với khách hàng. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm, các thầy hướng dẫn những cách xử lý những tình huống nếu bất ngờ xảy ra trong quá trình làm tóc cho khách. 

Khác với những địa chỉ dạy nghề tóc tại Hà Nội, ở Dung Trần Hair Academy các bạn học viên ngoài những buổi học nằm trong chương trình, các bạn còn được tham gia những buổi định hướng tương lai, truyền đạt tư duy vượt khó để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này. Chính điều này sẽ là động lực giúp các bạn củng cố thêm quyết tâm với cái nghề mà mình đã chọn lựa.

Tất cả những điểm đặc biệt trên đã tạo nên một địa chỉ học nghề tóc uy tín đó là Dung Trần Hair Academy. Địa chỉ đào tạo nghề tóc lý tưởng dành cho các bạn mong muốn tìm 1 nơi học nghề uy tín.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Dung Trần Hair Academy - địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín tại Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Hotline: 0973265168 để các tư vấn viên sẽ giải đáp thắc măc. 

Địa chỉ nộp hồ sơ học nghề tóc tại Hà Nội:  94 Ngọc Khánh - Giảng Võ- Ba Đình HN

Website: https://dungtranacademy.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết