#1

23.04.21 11:06

newshop

newshop

Thành viên nhút nhát
https://newshop.vn/
Thành viên nhút nhát
Nuôi con là điều không đơn giản, nhiều bố mẹ hiện giờ do muốn cho con cái được đủ đầy nên đã rất nỗ lực để làm việc nhưng việc này lại làm cho ngân hàng thời gian của bố mẹ ít lại. Thời gian dành cho các bé càng ngày càng ít hơn.

Việc nuôi dạy con cũng đã dựa dẫm vào điện thoại, ipad quá nhiều, những trò dỗ con một cách "công nghệ" như thế là một cơn ác mộng cho các bé sau này. Không nói đến các bệnh về mắt như cận thị sớm, tạo ra các khối u trong não và tai hay các sóng vô tuyến sẽ khiến bé khó tập trung ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Hãy dành thời gian cho con. Hãy dạy các em những bài học đầu đời qua những trang sách, qua những cuộc "phiêu lưu", qua những khám phá mới mẻ để giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất. Không phải tự nhiên mà các đứa trẻ thường được bố mẹ chúng đọc truyện trước khi ngủ, điều này giúp sinh ra phản xạ tưởng tượng cho con, cải thiện thói quen đi vào giấc ngủ sâu và học hỏi nhiều kiến thức hay. Hãy cùng con đọc sách, tập thói quen cho con, tương lai sau này, các con phải cảm ơn bố mẹ thật nhiều.

Có thể bạn chưa biết: Giới thiệu sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan Xp_I7qb80RlSKvGOf0o-IBF87sBDkd0as5x4xuN6ult1VGUdAd4rc4wL8CeRbNH17nSCFYULzkbnhLh9P6H6bBTqK8xgSMHe2dyvsVvF6yyhtCD97ISqUsKDJdOXE2rg9Sp9wAJM

Hôm nay, minh xin giới thiệu bộ Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan, được đánh giá là bộ sách thiếu nhi đáng đọc nhất trong thời gian vừa qua mà ba mẹ nhất định cho con đọc trước khi trưởng thành.

Bộ sách Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan ra đời với hi vọng giúp các em phát triển trí tuệ, sự tin tưởng và năng lượng tích cực, những mẩu truyện thiếu nhi, truyện ngụ ngôn và truyện danh nhân đơn giản, sinh động.

Sau khi đọc những mẩu truyện ngắn, các em sẽ hiểu được những phẩm chất tốt đẹp: tự cường, tự tin, tự lập, trung thực, đoàn kết, thân mật, hỗ trợ người khác, biết ơn… Bên cạnh đó đây còn là món quà bạn nhất định phải tặng con để khơi dậy sự hoàn thiện nhân cách của trẻ, dẫn dắt trẻ suy ngẫm vấn đề, truyền năng lượng tích cực, để trẻ tổng hợp lại cảm nhận của mình sau khi đọc.

Với việc sử dụng những vấn đề gần gũi với cuộc sống thực tế để khơi dậy sự sáng tạo của trẻ, hướng trẻ suy xét vấn đề, tiếp thu năng lượng tích cực. Đây là một sách đọc ngoại khóa tốt hiếm có dành cho trẻ

Quyển 1: Cha mẹ không phải người đầy tớ của tôi
Quyển 2: Làm một người trung thực
Quyển 3: Làm một người biết ơn
Quyển 4: Làm một người bao dung
Quyển 5: Tôi là chế ngự đại vương
Quyển 6: Việc học không hề đáng sợ
Quyển 7: Dũng cảm đối mặt với khó khăn
Quyển 8: Thực ra tôi rất giỏi
Quyển 9: Thói quen tốt theo tôi trọn đời
Quyển 10: Việc của mình tự mình làm
Có thể bạn chưa biết: Giới thiệu sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan TAPcjzUDCP0Z4ZUxARg3j4bwH7SiG__o-iDHm_ZNWCxI7oUHs_WMQWkdx7F_46IXdxX0lDaZDccg4seCXqxv6GO-fZTOK_hfVoN6Q7mryO1I9RsG7q22318Facp1n9oyGTIemRpC

Để đảm bảo về yếu tố chất lượng, cũng như tránh mua nhầm sách kém chất lượng. Mọi người nên chọn những đơn vị uy tín để mua như Fahasa, Phương Nam, Tiền Phong,…Cũng như các website bán sách online như Tiki, Fahasa, Newshop, Vinabook ...

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Xem thêm: Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan - Việc Của Mình Tự Mình Làm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết