#41

on 21.07.15 19:54

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 40: Tổng giám đốc Tần ở bệnh viện:

Bệnh viện thuộc sở hữu của Tề thị ở thành phố C xưa nay nổi tiếng vì biết bị tốt, phục vụ hạng nhất. Có thể vào ở đều là loại người có tiền có thế.

Có điều, cái người vào ở sáng hôm nay đã mang đến phong ba tương đối lớn cho bệnh viện.

Toàn bộ phóng viên truyền thông to nhỏ của thành phố hoạt động, nhốn nhốn nháo nháo bao vây chật cứng trước cửa khu phòng bệnh. Mà cái người khởi xướng phong ba đang vểnh cái chân bó thạch cao, ngồi trong phòng bệnh vô cùng xa hoa trên tầng cao nhất, thờ ơ nghe báo cáo.

“Hiện giờ tin đồn đã khuếch trương, nhưng bộ quan hệ xã hội sẽ lập tức xử lý.”

“Ừ.” Tần Thành gật đầu, mặt sưng sỉa suy nghĩ, nhưng lại khó kềm chế cười ra tiếng: “Chỉ là một vụ đụng xe nhỏ, bị bọn họ đưa tin ra ngoài thành người tàn phế!”

“Tổng giám đốc Tần, đây không phải là chuyện gay go nhất.” Giám đốc bộ quan hệ xã hội dở khóc dở cười tổng kết trò khôi hài này: “Phần lớn các minh tinh của công ty đã thấy được tin tức, hiện giờ đều đang trên đường đến bệnh viện.”

Tần Thành: “…”

“Scandal trước kia của tổng giám đốc Tần và ngôi sao nữ lại bị truyền thông bới ra lần nữa!” Nếu thanh danh của Tần Thành không phải là lạnh lùng thì giám đốc bộ quan hệ xã hội, Thư Minh, đã đỡ trán than thở. Anh ta tiếp nhận chức vụ bộ quan hệ xã hội đã năm năm. Bốn năm trước, mỗi tháng đều có scandal của tổng giám đốc Tần cùng với nữ minh tinh của công ty nhà, cùng với nữ minh tinh của công ty khác. A, may mắn cho nhóm nam minh tinh!

Tuy rằng tất cả mọi người bộ quan hệ xã hội hiểu được đó là những lời nói cường điệu, vô căn cứ. Nhưng mỗi lần Tần Thành lên báo là tất cả bọn họ bỏ hết công việc trong tay, lo lắng không yên đối phó với truyền thông.

Ai nói anh ta dễ sống chung, hết lần này đến lần khác, mỗi khi nghe được có scandal thì đều mặt lạnh, khiến cho mọi người hết sức lo sợ, lo lắng xử lý không tốt sẽ bị sa thải.

Dưới đaý lòng Thư Minh khóc đồng cảm cho chính mình và đám nhân viên cấp dưới của mình.

Lúc này truyền đến tiếng gõ cửa.

Thần kinh của Thư Minh căng lên.

Tần Thành nhíu mày, nói: “Cậu đi mở cửa đi.”

Thư Minh cứng ngắc đi đến cạnh cửa, tay cầm cánh cửa vừa xoay, một làn hai làn ba làn gió thơm khác nhau liền thổi đến.

Bên trong bên ngoài cánh cửa, hai người mắt to trừng mắt nhỏ.

Cuối cùng, Tần Thành phản ứng trước, nói: “Để cho các cô ấy vào đi!”

Cây cung trong đầu Thư Minh cuối cùng bị đứt.

Tổng giám đốc Tần, không phải anh tìm phiền phức chứ?

Rõ ràng ba cô minh tinh tới là để gây sự chú ý đến mình.

Người gần Tần Thành nhất nói: “Tổng giám đốc Tần, anh lái xe sao không cẩn thận, nghe nói anh xảy ra tai nạn, thiếu chút nữa là tim tôi ngừng đập.”

Người đứng cách xa nhất nói: “Tổng giám đốc Tần, trong công ty không thể không có anh, anh cần phải khoẻ lại thật nhanh.”

Người ở giữa không cam lòng bị chôn vùi, mắt một nhắm một mở, cũng không biết là thật lo lắng hay là trước khi đến đã bôi cái gì lên, trong khoảnh khắc hai mắt liền đẫm lệ. “Tổng giám đốc Tần, anh luôn luôn bình tĩnh, hôm nay làm sao vậy? Thật là khiến tôi khó chịu quá.”

Thư Minh, đang bị làm lơ, đổ mồ hôi hột. Người này là cô Dương, cô ta đóng phim cổ trang nhiều nên ngu!

Ba người phụ nữ kẻ xướng người hoạ. Phòng bệnh vốn im lặng biến thành hậu viện của nhà giàu ở cổ đại, ồn ào đến nhức cả đầu.

Tần Thành nhịn không được, ấn lên huyệt Thái Dương, nói: “Các cô đi về đi!”

Ba nữ minh tinh lập tức ngừng tiếng.

Tần Thành lạnh lùng nghiêm mặt nói: “Công việc của các cô đều làm xong rồi sao?”

Không ai đáp lại.

Tần Thành nói tiếp: “Không muốn mất việc thì đi nhanh lên.”

Lúc này ba người phụ nữ như hoa như ngọc, lẳng lơ quyến rũ mới không tình nguyện rời đi.

Thư Minh như trút được gánh nặng, đang muốn nói gì đó thì lại nghe thấy Tần Thành nói: “Giám đốc Thư, anh đi ra ngoài nhìn xem.”

Nói thật, ba người phụ nữ kia, Tần Thành vốn không quen lắm.

Người lên báo với anh nhiều không đếm hết, có khi nổi hứng vui đùa thì đi chung với nhau vài bước, có khi tình cờ gặp lại còn không thèm chào hỏi một câu chứ nói chi là nhớ mặt nhớ tên.

Lần đầu tiên Tần Thành mãnh liệt cảm thấy bị xúc phạm bởi những tấm hình không rõ ràng của các phóng viên, không dễ dàng gì.

Lại nói về Thư Minh ở bên này, mới vừa chú ý cẩn thận tiễn ba nữ minh tinh ra khỏi cửa, còn chưa kịp lau mồ hôi, thì có hai người thần không biết quỷ không hay xuất hiện ở trong thang máy thông đến phòng bệnh ở tầng cao nhất.

Thư Minh liếc mắt nhìn khoảnh khắc trước khi cửa thang máy đóng lại, nhận ra là một người phụ nữ trong thang máy, lập tức kêu không tốt.

Tại sao mới vừa đi ba người, lại tới một người!

Tưởng Tịch vừa mới nghe được tin Tần Thành bị xảy ra tai nạn liền chạy đến đây. Cô không lái xe mà ngồi xe của Tề Dịch tới. Đúng lúc hôm nay Tề Dịch có cuộc họp, cô liền thừa dịp đến đây.

Cửa khu phòng bệnh bị các phóng viên vây quanh. Nếu bệnh viện không có hệ thống bảo an cao cấp, Tưởng Tịch tuyệt đối không nghi ngờ bọn họ sẽ vọt vào phòng bệnh của Tần Thành.

Cùng Tề Dịch đi thang máy đến tầng cao nhất, Tưởng Tịch sửa sang lại hoa tươi ở trong tay, bước chân nhẹ nhàng đi qua.

Cửa phòng bệnh khép hờ, Tề Dịch gõ một cái. Sau khi nghe thấy Tần Thành ở bên trong lên tiếng trả lời, hai người mới đi vào.

Tề Dịch ở đằng trước, Tưởng Tịch ở đằng sau. Bởi vậy Tần Thành thấy Tề Dịch trước.

Mặt người bạn này của anh trước sau như một nghiêm trang lạnh lùng, một bộ dáng mặt than.

Tần Thành đã quen nhìn nên không có gì bất ngờ, nói: “Tin tức là giả!”

Tề Dịch liếc nhìn người bạn thân một cái, nói: “Tôi biết rõ, báo chí thuộc Tề thị sẽ nhanh chóng làm sáng tỏ cho cậu. Tôi còn có việc, đi trước đây!”

Tề Dịch nói xong, chân trái liền di chuyển, tạo không gian cho Tưởng Tịch, cũng quan tâm đóng cửa lại cho bọn họ.

Tưởng Tịch không nhìn Tần Thành, cô lập tức đem hoa cắm vào bình hoa thuỷ tinh, nói: “Nghe nói anh bị tàn phế, tôi cố ý đến thăm.”

Tần Thành rất ngạc nhiên cô tới đây. Từ khi quay phim của Dung An, cô đã từ chối tất cả các thông báo ngoài điện ảnh. Anh đã không gặp qua cô, tính thời gian, đã gần hơn nửa tháng.

“Thấy kết quả ra sao?” Đáy mắt Tần Thành nổi lên ý cười.

“Ồ, không tàn phế, vô cùng không tệ.”

“Bà Tần.” Nụ cười của Tần Thành lan tới khoé môi, mắt phượng híp lại. “Nếu thấy tôi không tệ, em đây là đang mừng cho mình sao?”

“Đương nhiên.” Tưởng Tịch nói xong, thấy sắc mặt anh thay đổi một tí liền cười tủm tỉm, thêm một câu: “Là cho anh, ông Tần!”

“Được rồi! Nụ cười của em chân thật!” Tần Thành không muốn giả bộ với cô, liền ngưng đề tài, nói: “Em trở về khi nào?”

“Ngày hôm qua.” Tưởng Tịch thu lại nụ cười: “Cảnh quay ở phim trường đã xong, ngày mai bắt đầu chuyển tới vùng núi tây nam, đoàn phim nghỉ một ngày để mọi người thu thập hành lý.”

“Cho nên chiều hôm nay em sẽ đi?”

“Đúng vậy!”

“Đại khái phải bao lâu?”

Tưởng Tịch buông tay. “Tôi không rõ lắm, có lẽ hai tháng, có lẽ ba tháng, có lẽ sẽ lâu hơn một chút.”

Dung An rất soi mói đối với toàn bộ cảnh quay, phần nhỏ cảnh quay ở phim trường đã không dễ dàng gì càng đừng nói đến tất cả mọi người không quen với vùng núi.

Nhưng cũng có thể sẽ nhanh. Dù sao mọi người đã dần dần quen thuộc với nhịp độ quay phim, mỗi chi tiết được xử lý thuận buồm xuôi gió rất nhiều.

Tóm lại, không đến khi chính thức quay xong, Dung An cũng không thể nói thời gian chuẩn xác được.

Tưởng Tịch ngây người ở trong phòng bệnh nửa giờ, nhìn thấy cách thời gian chuyến bay cất cánh không nhiều lắm, liền nói: “Tôi đi trước. Anh đi đứng bất tiện, nghỉ ngơi cho khoẻ đi! Tề Dịch đã sắp xếp người đưa tôi đi!”

Tần Thành: “…”

Sao anh có cảm giác Tưởng Tịch coi anh như người già, đi đứng bất tiện. Cô… Quên đi, ai mà không có đi đứng bất tiện.

Lời nói ngoài đề

Sơ Ảnh: Ông chủ, cậu không thể trợn mắt nói dối, tất cả chương này đều là cậu…

Tưởng Tịch phụ hoạ: Đúng vậy!

Đây là thần mã lên sân khấu, không anh tuấn một chút nào…


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#42

on 21.07.15 19:55

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 41: Lén lấy di động của cô:

“Sao lại xa như vậy?” Andy bất mãn than thở. “Đoàn phim cứ khăng khăng tìm nơi này!”

Tưởng Tịch liếc nhìn cô gái này – người đã vô cùng thân thiết đối với cô trong nửa tháng qua nhưng thật sự ẩn giấu lòng nham hiểm, tránh nhánh cây ở bên chân, nói vắn tắt: “Nội dung kịch bản cần!”

“Nhưng mà chỗ này cũng quá hỗn loạn.”

Tưởng Tịch đổi tay cầm nhánh cây, nói: “Trong kịch bản của 2033 nói loại virus này bùng nổ ở một sơn thôn bần cùng lạc hậu. Andy, cô cảm thấy quay ở một nơi bình thường có thể đạt được hiệu quả sao?”

Andy á khẩu không trả lời được.

Cô ta không giống với Tưởng Tịch, cô ta là vì thử ống kính mới được vai diễn nhân viên của tổ nghiên cứu này.

Ban đầu khi nghe thấy tên 2033, cô ta đã nghĩ bộ phim này là phim tận thế thịnh hành những năm gần đây. Sau khi cô ta nhận kịch bản thì mới biết 2033 không phải là năm, mà là mã số một virus.

Loại virus này xuất hiện ở một thôn nhỏ nghèo nàn lạc hậu thuộc khu vực tây nam, cũng chính là quê hương của Lê Ca.

Bởi vì virus tạo thành triệu chứng vô cùng kỳ lạ, cho nên viện khoa học tối cao đã thành lập một tổ nhỏ đặc biệt nghiên cứu, với Trương Vân diễn vai tổ trưởng dẫn đầu, mười mấy người mang theo trang bị đơn giản, trèo non lội suối vào trong vùng núi hoang vu hẻo lánh.

Mấy phim trường trong cả nước không có cảnh miền núi mà phim cần, vì thế Dung An dẫn mọi người tới nơi này.

Đoàn phim ngồi máy bay hai giờ chiều, bốn giờ tới khu bản địa lớn nhất của thành phố K. Để đuổi kịp thời gian, mọi người không nghỉ ngơi, như ngựa không dừng vó, ngồi xe của dân bản xứ tiếp tục gấp rút lên đường.

Nửa giờ sau, bọn họ ngồi xe trở về. Mọi người cần phải mang theo hành lý, đi bộ tới chỗ quay phim.

Nhân viên công tác của đoàn phim khá tốt, bọn họ trừng trải hơn, nên không rất mệt. Nhưng đối với nhóm diễn viên, nhất là những người như Andy, Phan Hân Hân chưa bao giờ quay phim qua hoặc là chỉ quay ở thành phố, thì đi bộ trở thành một vấn đề lớn.

Từ khi bắt đầu tiến vào khu vực này là Tưởng Tịch đã nghe thấy rất nhiều câu phàn nàn. Phàn nàn đường đi, phàn nàn chính phủ, phàn nàn người dựng cảnh. Tóm lại, phàn nàn những đối tượng vô cùng kỳ quặc.

Tưởng Tịch không có gia nhập đội ngũ than phiền.

Thân là một diễn viên, mục đích của cô là diễn cho thật tốt, vì sự thoải mái tiện nghi của mình mà chê bai hoàn cảnh đóng phim tồi tệ, đãi ngộ của công ty không ra gì thì đó là một hành vi không có trách nhiệm.

“Cô có mệt hay không? Có muốn tôi giúp cô không?” Lâm Dật đi thong thả hai bước chờ Tưởng Tịch, tò mò hỏi.

Ấn tượng của Lâm Dật đối với Tưởng Tịch rất tốt. Sau khi “Công tử Khuynh” công chiếu, anh ta đã đi xem một lần, diễn xuất của Tưởng Tịch trong vai Âu Dương Tình đã cho anh cảm xúc rất lớn.

Lần này hai người bọn họ diễn cặp với nhau, diễn xuất của cô lại khiến cho anh ta rung động.

Người để cho Lâm Dật anh kính nể không nhiều lắm, Tưởng Tịch cũng là một người trong số đó.

Ngoại trừ từng hợp tác qua với Hạ Chi Khanh, cho tới bây giờ anh ta chưa thấy qua một nữ diễn viên giống như Tưởng Tịch vậy – không than phiền, khi gặp phải vấn đề thì chuyện thứ nhất là tự suy xét.

Cô ấy giống như một gốc mai cao ngạo, hấp dẫn ánh mắt của những ngừơi khác.

“Mệt.” Tưởng Tịch vác trên lưng một ba lô du lịch cực lớn, chỉ chỉ ba lô du lịch đang mang của Lâm Dật, nói: “Nhưng anh Lâm chắc là còn mệt hơn cả tôi!”

Lâm Dật ngẩn ra, nở nụ cười. “Tưởng Tịch, cô là một nữ diễn viên mà tôi thấy thật sự rất đặc biệt.”

Đặc biệt đến nỗi anh ta không tự chủ được muốn gần gũi.

Vì thế, chặng đường kế tiếp, hai người vừa đi vừa nói chuyện. Chuyện Lâm Dật đã quay phim nhiều năm, kinh nghiệm phong phú, chuyện thú vị trong đoàn phim, hạ bút thành văn. Tưởng Tịch lắng nghe rất nhiệt tình. Về phần Andy, Tưởng Tịch đợi cô ta hai lần, nhưng cô ta bất luận thế nào cũng không theo kịp, Tưởng Tịch không chờ cô ta nữa.

Khi trời sẩm tối, đoàn phim rốt cuộc tới nơi dừng chân.

Nhưng khi thấy rõ quy mô của nhà trọ thì một đợt kêu rên mới lại bắt đầu.

“Anh Phạm, chúng ta thật sự phải ở chỗ này sao?”

“Anh Phạm, ở chỗ này không có nhiều phòng lắm, chúng ta phải ở như thế nào?”

“Anh Phạm…”

“Đừng ầm ĩ!” Phạm Vân Phàm nghe không nổi nữa, đứng ra nói: “Đoàn phim thuê nhà nhất định đủ ở, các người yên tâm.”

“Nhưng mà, nhà chỉ có mấy phòng như vậy!” Andy không nhận thức nói, muốn để cô ta ngủ cùng với những người khác là tuyệt đối không có khả năng.

“Yên tâm, sẽ cho cô một phòng.” Phạm Vân Phàm vô cùng chán ghét Andy này. Những minh tinh lớn khác còn chưa nói chuyện mà cô ta chỉ là một người mới debut lại than phiền tới than phiền lui.

Nếu sau này thật sự nổi tiếng, chẳng phải sẽ không để mọi người vào mắt?

Dưới đáy lòng Phạm Vân Phàm đánh dấu gạch chéo Andy một cái.

Tiếp theo là phân bố phòng ở.

Dung An là đạo diễn, dĩ nhiên là một mình ở một phòng; nam chính, nam phụ, nữ chính, nữ phụ mỗi người một phòng; những diễn viên còn lại thì hai người một phòng; nhóm trợ lý, nhóm thợ hoá trang, cùng với thợ quay phim, dựng cảnh, tất cả bốn người một phòng.

Nói xong, mọi người bắt đầu dọn đồ đạc.

Sát vách phòng của Tưởng Tịch là phòng của Lâm Dật và Trương Vân, thoạt nhìn bên trong rộng rãi mà lại sạch sẽ hơn so với bên ngoài.

Tưởng Tịch kêu Vương Mộng để hành lý lên trên cái giường trống, nói: “Cô đi nghỉ ngơi trước đi.”

“Tôi không mệt.” Vương Mộng cố gắng hăng hái tinh thần. Vừa rồi ở trên đường đi, trong các nữ trợ lý, chỉ có một mình cô là không có hành lý cồng kềnh.

Trong lòng Vương Mộng rất cảm động, đồng thời hạ quyết tâm muốn thu xếp những chuyện vụn vặt của Tưởng Tịch cho tốt, để cho cô ấy không lo lắng gì ngoài đóng phim.

“Khỏi cần!” Tưởng Tịch giở mền ra nằm xuống. “Vương Mộng, cô đi làm quen với bạn cùng phòng trước đi, thời gian ở chung rất dài.”

Không có giao thiệp tốt với bạn cùng phòng thì Vương Mộng sẽ không thể sống dễ chịu trong thời gian này.

Tuy rằng vùng núi hẻo lánh, cũng may là không thiếu nước, đồ ăn cũng tạm đầy đủ.

Buổi tối Tưởng Tịch ăn chút cháo, chỉnh đốn qua loa, liền nằm xuống ngủ.

Buổi sáng ngày hôm sau thức dậy, đồ ăn cũng đã làm sẵn, mọi người ăn xong, lập tức khởi công.

Trong vùng núi ít người, có một số nhà ở rách nát không thể tả. Bởi vì không có người ở, sau khi Phạm Vân Phàm thương nghị với chính phủ và dân chúng địa phương, đã biến thành nơi đoàn phim quay chủ yếu.

“Bạch Tâm” Lâm Dật đi theo sau lưng Tưởng Tịch: “Cô không nói từ hôm qua, là phát hiện cái gì sao?”

Tưởng Tịch dừng bước chân một chút, nói: “Không có.”

“Vậy cô nghỉ ngơi một chút đi.” Lâm Dật quấn quít lấy cô. “Bạch Tâm, virus không thể ngày một ngày hai nghiêm cứu ra.”

“Tôi hiểu được.” Tưởng Tịch đeo bao tay cao su vô khuẩn màu trắng, lật xem thân thể tràn đầy vết thương lở loét. “Nhưng nghiên cứu ra nguồn gốc virus và phương pháp chữa trị sớm một chút không phải là rất tốt sao?”

Vẻ mặt Lâm Dật khẽ nhúc nhích, sau một lúc lâu, cảm thấy bắt đầu kính nể Tưởng Tịch.

Quay phim liên tục đến tám giờ hơn.

Tưởng Tịch quay xong, vốn tính chợp mắt trong chốc lát, nhưng chẳng biết sao đã ngủ luôn.

Cho đến khi tiếng hét lớn của Vương Mộng truyền đến: “Cô lấy di động của Tưởng Tịch làm gì?”

“Làm cái gì thì liên quan đến cô à?” Andy nắm chặt di động của Tưởng Tịch. Cô ta đúng là lấy trộm di động của Tưởng Tịch, nhưng như thế nào cũng không tới phiên một người trợ lý nhỏ nhoi hét lên với cô ta.

“Đương nhiên là chuyện liên quan tới tôi!” Vương Mộng toàn thân đề phòng: “Tôi là trợ lý của Tưởng Tịch.”

“Còn tôi là sư muội của chị Tưởng đó!” Andy giơ tay lên. “Nói không chừng chị Tưởng…”

“Nói không chừng cho cô xem?” Trên mặt Tưởng Tịch lộ vẻ tươi cười ôn hoà: “Andy, cô lấy để làm gì?”

Lời nói ngoài đề

Rốt cuộc đã đến vùng núi…

À, các bạn đoán xem là Andy ra tay trước hay là Tưởng Tịch phản kích trước…


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#43

on 21.07.15 19:56

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 42: Một mình ở chung:

“Vừa rồi… Vừa rồi…” Andy chột dạ một chút, lập tức nghĩ tới người trước mặt chính là một quả hồng mềm, liền tăng can đảm, nói: “Vừa rồi em nghe thấy di động của chị Tưởng reng, cho nên liền nhận giúp chị.”

“Phải không?” Tưởng Tịch vươn tay cầm lại di động, mở ra trước mặt Andy. “Không có cuộc gọi mới, Andy, nhất định là cô nghe lầm!”

Cô cấp cho cái bậc thang, Andy liền leo xuống, nói: “A, vậy có thể là em thật sự đã lầm. Thật xin lỗi, chị Tưởng, nếu không có việc gì thì em đi trước.”

“Đi đi!” Tưởng Tịch cười vô cùng tự nhiên. Andy không cảm giác ra có chỗ nào không đúng, vẻ mặt như thường, đi ra ngoài.

Vương Mộng đi theo sau cô ta đóng cửa lại, quay đầu lo lắng nói: “Tưởng Tịch, cô ta thật sự đã nhìn trộm di động của cô.”

“Tôi biết.” Tưởng Tịch nhìn màn hình vừa khoá lại. Chắc chắn là Andy muốn nhìn xem trong di động của cô có tin tức liên quan tới Tần Thành hay không. Đáng tiếc là cô đã đặt mật mã, không thể mở ra.

“Vậy sao cô còn để cho cô ta đi?”

Vương Mộng đã nhìn ra Andy không phải là người tốt từ lâu. Một nghệ sĩ nhỏ mà thôi, cũng không biết dựa vào cái gì mà ngoài sáng thì nịnh bợ Tưởng Tịch, trong tối lại nói xấu Tưởng Tịch.

Nếu Tưởng Tịch không hết lần này đến lần nọ nói cô không thể hành động thiếu suy nghĩ thì cô đã sớm lao ra đấu với người đó.

Hôm nay thật vất vả bắt Andy tại trận, Tưởng Tịch lại thả cô ta đi.

Tuy rằng Vương Mộng đại khái hiểu trong đó có lý do, nhưng trong lòng cũng muốn xác nhận một chút.

Hiệu quả cách âm của phòng ở không tốt, Tưởng Tịch đè thấp giọng nói, nói: “Vương Mộng, mọi việc dựa theo chứng cớ, cô nói cô ta cầm di động của tôi, nhưng nếu cô ta cắn ngược lại cô một cái thì làm sao bây giờ?”

Vương Mộng thật sự không có nghĩ tới vấn đề này. Vừa rồi cô đưa cơm cho Tưởng Tịch, vừa vào cửa liền nhìn thấy Andy lén lút trượt mở di động của Tưởng Tịch, cô liền nổi nóng, bỏ đồ xuống, không nghĩ tới cái gì cả liền lôi kéo Andy chất vấn.

Tưởng Tịch vừa thấy vẻ mặt của Vương Mộng, trong lòng đại khái hiểu được, ngữ khí chậm rãi, nhẹ giọng cười nói: “Nếu cô ta cắn lại cô một cái, cô nói xem người ngoài sẽ tin cô hay là tin cô ta?”

“Tin cô ta?” Vương Mộng bị kích động. “Nhưng mà…”

“Không có nhưng mà.” Tưởng Tịch đứng cạnh cửa sổ, ánh trăng chiếu lên người cô, chợt làm cho người ta có một loại cảm giác khó đến gần.

“Danh tiếng của tôi hiện giờ không thể làm cho cho người khác tin cô, ngay cả khi cô đúng. Vương Mộng, đây là một trong những quy tắc thú vị của giới showbiz.”

Vương Mộng im lặng vài phút, cúi đầu nói: “Tôi hiểu rồi.”

“Ừ.” Tưởng Tịch dời người. “Cô đi ăn cơm trước đi! Nếu tôi có việc sẽ gọi cô.”

Bóng dáng Vương Mộng dần dần mất hẳn ở ngoài cửa. Tưởng Tịch dừng tại chỗ một khoảng thời gian, đang muốn ngồi vào bàn ăn cơm ở bên cạnh, thì Lâm Dật bưng khay nhỏ gõ cửa phòng.

“Tôi vừa mới nghe thấy trong phòng cô dường như có người đang cãi lộn.” Lâm Dật mang theo đồng cảm, cười đi vào: “Có cần giúp đỡ hay không?”

Trong mắt hoa đào mang theo sự quan tâm nồng đậm. Tưởng Tịch mời Lâm Dật vào, thản nhiên nói: “Cảm ơn anh Lâm đã quan tâm, chỉ là hiểu lầm, đã làm sáng tỏ rồi.”

“Vậy là tốt rồi.” Lâm Dật bưng khay ngồi vào đối diện Tưởng Tịch, bỗng nhiên vô cùng ga lăng hỏi: “Vậy tối nay có may mắn được mời cô Tưởng cùng dùng bữa tối không?”

Chân mày Tưởng Tịch hơi nhướng lên, lộ ra nụ cười ôn hoà: “Đương nhiên, vô cùng vinh hạnh.”

***

“Bạch Tâm, cô mau đến xem.” Andy cầm cái kẹp, hoảng sợ trừng mắt nhìn cái đồ đựng nuôi cấy.

Tưởng Tịch chạy chậm đến, thông qua kính hiển vi, nhìn thấy vi khuẩn của virus 2033 đang sinh sôi nảy nở với tốc độ phân tách gấp trăm ngàn lần.

Lâm Dật và Trương Vân cũng chạy theo lại. Nhìn thoáng qua gương mặt tái nhợt của Tưởng Tịch, Lâm Dật hiểu rõ, nói: “Có phải vi khuẩn đang tăng lên với tốc độ điên cuồng không?”

Tưởng Tịch không lên tiếng, vén mái tóc ướt mồ hôi ở trên trán, bình tĩnh chỉ huy Andy chấm dứt công việc thí nghiệm, tiêu huỷ vi khuẩn biến dị.

“Xem ra tôi đã đoán đúng.” Lâm Dật ôm cánh tay, lùi sang một bên, nói: “Bạch Tâm, lần này cô rất sốt ruột nghiệm chứng kết quả nghiên cứu! May mắn là cô không có dùng thuốc ở trên người bệnh nhân.”

“Thật xin lỗi, là tôi sai.” Tưởng Tịch gở mắt kính xuống, cởi áo nghiên cứu ra, thay vào áo khoác màu đen, nói: “Tôi đi ra ngoài một chút!”

***

“Tốt.” Dung An nâng cổ tay lên nhìn đồng hồ: “Màn này qua, hôm nay tạm thời quay tới đây.”

Mọi người phát ra tiếng thở ra.

Lâm Dật có lẽ cũng nghe thấy, mắt hoa đào cong cong, nói: “Tưởng Tịch, hôm nay tôi bị cô dẫn dắt rồi!”

“Tôi cho rằng tôi đã bị anh dẫn dắt!” Tưởng Tịch cũng nghĩ như vậy, nói.

Cô không có tâng bốc Lâm Dật, bởi vì cô quả thật đã bị dẫn dắt diễn theo. Trong lúc quay phim gần đây, cô tựa như luôn ở trong cảm giác bị Lâm Dật dẫn dắt.

“Đó là bởi vì kỹ thuật diễn của cô rất tốt, độ phối hợp ăn ý cao.” Phạm Vân Phàm cầm theo cặp đựng laptop của Dung An, đi tới, hào phóng nhìn Tưởng Tịch, nói: “Cô không cần khiêm tốn, lời này là đạo diễn Dung nói.”

Tưởng Tịch: “…”

Lời nói này của Phạm Vân Phàm có ít nhất 70% hư cấu.

Bất quá, thỉnh thoảng được trợ lý của Dung An thừa nhận một lần, trong lòng không thể không sảng khoái.

Tưởng Tịch vừa cân nhắc cấu tạo não của Phạm Vân Phàm, vừa lấp lánh ánh mắt, nói: “Anh Phạm không có chuyện gì thì tôi đi trước nhé.”

“Chờ một chút.” Phạm Vân Phàm nghĩ tới mục đích của mình, nâng laptop lên nói: “Hôm nay đạo diễn Dung muốn đi đến thị trấn dưới chân núi một chuyến, Tưởng Tịch, cô phụ trách bảo vệ anh ta.”

Ý của anh ta là kêu mình làm vệ sĩ?

Không đúng, đây chỉ là nguỵ trang. Tưởng Tịch nhanh chóng cảm giác ra “ý đồ riêng” của Dung An, mỉm cười: “Được, tôi biết rồi.”

Xuống núi càng khó hơn so với lên núi. Tưởng Tịch đeo ba lô, không nhanh không chậm theo sát bên trái Dung An.

Dung An vô cảm đối với người hay tranh cãi ầm ĩ, về điểm này, mỗi ngày cô thấy thái độ của anh ta đối với Andy liền biết một chút.

Nhưng hôm nay Dung An lại mở lời trước.

Anh ta nói: “Gần đây cô tiến bộ rất nhiều.”

“Cám ơn đạo diễn Dung.” Tưởng Tịch nhịn xuống chấn động trong lòng thật lớn, mỉm cười.

Dung An quay đầu liếc nhìn cô một cái, nói: “Ở trước mặt tôi, cô không cần làm ra vẻ.”

Vóc người anh ta xấp xỉ Tần Thành, cho dù trên mặt đeo kính râm, cũng nhìn ra được dáng dấp trời sinh thật là tốt.

Ánh nắng chiều xuyên qua cành cây trên núi, khiến cho toàn thân anh ta giống như có mạ vàng. Tưởng Tịch nhìn chằm chằm trong chốc lát, lòng nói nếu Dung An làm diễn viên, nhất định có thể thu hút rất nhiều cô gái trẻ theo đuổi.

Hai ngừơi trò chuyện câu được câu không, khi đến dưới chân núi thì vừa qua một tiếng đồng hồ.

Đã có xe chờ ở đèo, Tưởng Tịch mở cửa xe ngồi vào, mới hỏi: “Đạo diễn Dung muốn vào thị trấn làm cái gì?”

Dung An dựa vào lưng ghế da, nói: “Đi gặp một người.”

Vậy sao lại mang theo tôi? Tưởng Tịch hoang mang, nhưng cũng không có hỏi. Ở đây cách thị trấn không xa, cô tạm thời không gấp.

Khoé mắt nhìn đến người phụ nữ bình tĩnh, Dung An nghiêng đầu đối diện với cửa kính xe, khoé miệng gợi lên.

Lời nói ngoài đề

Sơ Ảnh: Tình địch số hai ra đời.

Tần Thành: Ngoài Nguyên Tấn Thần ra, còn có ai? Xem ra tôi không tiêu diệt hắn…

Sơ Ảnh: Vốn muốn nói cho cậu, nhưng cậu muốn giết người, ta đây không nói…

Tần Thành: Sơ Ảnh, có tin tôi sẽ giết bà hay không…

Sơ Ảnh: ->_->


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#44

on 21.07.15 19:56

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 43: Dung Lam:

Thị trấn dưới chân núi là một thị trấn cổ, có hai nhánh sông không tên chảy qua, có vài cầu đá bắt ngang.

Xe chạy qua một cây cầu đá, cuối cùng dừng lại trước một quán trà.

Dung An dặn dò tài xế vài câu, đẩy cánh cửa gỗ chạm rỗng ra, dẫn Tưởng Tịch đi vào.

Quán trà không lớn, đại sảnh dưới lầu khoảng ba bốn chục mét vuông, đại để là vì thu hút du khách lui tới. Hầu hết trang trí trong đại sảnh đều dựa theo quy mô phim truyền hình cổ trang. Thậm chí cái quầy gần cửa có một màn hình đang chiếu “Mẫu đơn đình”, y y a a, vô cùng du dương trầm bổng.

Dung An lập tức lên lầu hai, Tưởng Tịch theo sát một tấc không rời. Cho đến khi anh ta dừng lại trước một phòng bao, gõ cửa.

“Mời vào.” Một giọng nữ đồng thời vang lên. Dung An đẩy cửa ra, đi vào.

Trong phòng bao có đặt bình phong, trên mặt vẽ ‘hàn mai ngạo tuyết’, làm bằng tơ lụa tốt nhất.

Dưới đáy lòng Tưởng Tịch cảm thán một tiếng, tiếp đó ung dung thản nhiên nhìn về phía người phụ nữ.

Bộ dáng người phụ nữ khoảng hai sáu hai bảy tuổi, chân mày lá liễu, mắt xếch, người mặc sườn xám đỏ hồng, xinh đẹp, lịch sự nhã nhặn.

“Tiểu An.” Người phụ nữ vô cùng thân thiết kéo Dung An ngồi xuống, không đợi cho Tưởng Tịch kịp phản ứng lại với xưng hô đặc biệt, cô ta lại bỗng nhiên nhảy dựng lên, áp sát tới bên người Tưởng Tịch.

Người phụ nữ thấp hơn Tưởng Tịch một chút, cặp mắt xếch kia đối diện với ánh mắt của Tưởng Tịch, loé lên tia sáng.

Ngay sau đó, người phụ nữ đã làm một việc khiến Tưởng Tịch vô cùng ngạc nhiên.

Hai chân người phụ nữ lần lượt đá ra trước, rồi sau đó giơ tay câu cô ôm vào trong ngực.

Tưởng Tịch vô cùng ngạc nhiên lúc này mình còn có thể giữ được bình tĩnh, dùng ánh mắt cầu cứu Dung An.

“Khụ!” Dung An đứng dậy kéo người phụ nữ xuống, nói: “Chị, chị đừng nổi điên đã!”

“Người ta mới không phải nổi điên!” Tuy rằng người phụ nữ bị Dung An giữ lấy, nhưng tay chân còn linh hoạt. Chị ta ra dấu ánh mắt của Tưởng Tịch, như phát hiện ra lục địa mới, nói: “Ôi tiểu An, ánh mắt của cô ấy thật đặc biệt!”

“Đúng, thật đặc biệt, thật đặc biệt, nhưng chị mang giày vào trước đã.”

Dung An bất đắc dĩ nhặt đôi giày của người phụ nữ lên, đặt trước mặt chị ta. “Chờ chị mang xong, chúng ta nói tiếp, nếu không hai người tụi em lập tức rời đi.”

“Em bắt nạt người ta.” Người phụ nữ than van, bày ra tính cách khác hẳn với bề ngoài. “Chị về nhất định phải tố cáo với anh rể của em.”

“Được! Tố cáo.” Dung An nói xong câu đó, ngẩng đầu nói: “Thật xin lỗi, mang đến phiền toái cho cô.”

“Không sao.” Tưởng Tịch khó khăn nói.

Đôi lúc cô cảm thấy mình đã trải qua cái chết một lần, nhìn chuyện gì cũng đều bình tĩnh cả. Nhưng mà, giờ phút này cô phát hiện vẫn có chuyện khiến cô trở tay không kịp.

Giống như người phụ nữ ở trước mắt kêu Dung An là tiểu An. Giống như Dung An cong khoé môi nói chuyện với chị ta, dịu dàng không giống với bộ dáng của anh ta.

Trong vòng ba phút lúc cô tiến vào, bọn họ gần như khiến cho cô mở rộng tầm mắt.

Dưới đáy lòng Tưởng Tịch đổ một trận mồ hôi.

Nhưng cuối cùng cũng có thể hài hoà ngồi xuống nghỉ ngơi.

Trước khi bọn họ đến, người phụ nữ đã gọi trà, trà Thiết Quan Âm hảo hạng, hương thơm bay lượn lờ.

Tưởng Tịch nhấp một ngụm, hài lòng hít vào một tiếng.

“Cô cũng hiểu biết về trà?” Người phụ nữ chống cằm, mắt xếch nhíu nhíu.

“Hiểu biết một chút.”

Trước kia, ông Tưởng chính là một trong những cao thủ thưởng thức trà. Cô là con gái, mưa dầm thấm đất, tự nhiên học được một chút cách thức.

“Đàn cổ thì sao?”

“Từng học một khoảng thời gian, nhưng đã có nhiều năm không đụng tới.”

“Là như vậy sao!” Người phụ nữ tiếp tục nói một mình, Tưởng Tịch nghe không hiểu gì cả.

“Đúng rồi, vẽ tranh thì sao?”

“Từng học vẽ tranh.”

Người phụ nữ à một tiếng, rồi trong giây lát nhảy dựng lên: “Tôi nhớ ra rồi, cô học ngành mỹ thuật.”

Cô học ngành mỹ thuật, chuyện này người trong giới showbiz gần như ai cũng biết!

“Vậy cô vẽ cho tôi một bức tranh được không?” Người phụ nữ mặt mày hớn hở cười hì hì. “Tốt nhất là loại tranh thuỷ mặc, không cần giống y như thật, trong cảnh có ý là được rồi!”

Tưởng Tịch đã không biết trả lời như thế nào.

Cũng may Dung An tương đối bình thường, nhớ rõ Tưởng Tịch là do mình dẫn tới.

Buồn cười trừng mắt liếc người phụ nữ một cái, Dung An quay đầu lại nói: “Đầu óc chị ấy không bình thường, cô không cần nghe chị ấy!”

“Tôi…” Tưởng Tịch cảm thấy đầu óc của mình không được linh hoạt cho lắm, nhất định là do cách dẫn dắt của Dung An có vấn đề.

Dung An nhìn thấy Tưởng Tịch rối rắm, cười phì một tiếng.

Anh ta xoè tay ra, hướng về người phụ nữ, nói: “Chị có muốn tự giới thiệu mình một chút hay không?”

“Chao ôi, chị quên mất!” Người phụ nữ vỗ đầu, nhưng bởi vì động tác quá lớn đã đụng ngã bình trà trên bàn, cái nắp rớt ra, nước chảy theo mép bàn xuống đất.

Người phụ nữ che miệng lại, ngượng ngùng mở to hai mắt nhìn.

Tưởng Tịch: “…”

Ai có thể lập tức nói cho cô biết người phụ nữ này rốt cuộc là thần thánh phương nào?

Chờ đến khi phòng được thu dọn tốt, trời bên ngoài đã tối rồi. Dung An kêu vài món đồ ăn, mấy người ngồi ở trong phòng vừa ăn vừa nói chuyện.

“Chị tên là Dung Lam.” Người phụ nữ nhai đậu hủ không chút hình tượng. “Là chị của Dung An, em có thể gọi chị là chị Lam, cũng có thể gọi là tỷ tỷ, nhưng chị càng thích em gọi chị là chị hơn.”

Tưởng Tịch: “…”

“Đúng rồi, chị là fan của em.”

“Cám ơn! Chị Lam.” Tưởng Tịch nghĩ nghĩ, nếu kêu là ‘chị’, giống như cố ý lôi kéo làm quen với Dung An, cô vẫn nên kêu ‘chị Lam’ là được rồi.

“Không cần cảm ơn chị!” Dung Lam gắp một miếng thịt kho tàu bỏ vào chén của Tưởng Tịch. “Hình tượng của em cho chị cảm xúc.”

Tưởng Tịch: “…”

Đại khái là số lần cô lặng người quá nhiều, Dung An không chịu nổi, nói: “Chị ấy là nhà biên kịch phim.”

Nói đến chuyện này, Dung Lam lập tức phấn chấn, kiêu ngạo nói: “Tất cả phim của tiểu An đều là chị viết kịch bản đó!”

“Cho nên thần kinh của chị ấy có chút không bình thường.”

Người đàn ông nói lời ác độc ở trước mặt này vẫn là Dung An sao? Tưởng Tịch nghi ngờ mình bị ảo giác, cái người đạo diễn Dung cố chấp, lạnh lùng ở đâu rồi?

Nhưng dù sao diễn viên vẫn là diễn viên, trong lúc Dung An gắp thức ăn, Tưởng Tịch đã che giấu hết mọi cảm xúc trên mặt, chỉ giữ lại một hình tượng ôn hoà.

Dung An cũng không nhìn Tưởng Tịch, tiếp tục nói: “Chị ấy phải xuất ngoại, muốn trước khi đi được gặp thần tượng một lần. Cho nên hôm nay tôi đã mang cô lại đây không nói trước, là lỗi của tôi. Nếu mang đến phiền phức cho cô hoặc là…”

“Không phiền, không phiền!” Tưởng Tịch nghe thấy lời nói của Dung An, trong lòng nổi lên cảm xúc đặc biệt. Cô biết đó là lòng thoả mãn nhỏ bé của một minh tinh khi được fan thừa nhận. “Em thật vui mừng được chị của đạo diễn Dung ủng hộ em!”

“Chị cũng cảm thấy như vậy!” Dung Lam nói chen vào. “Hôm nay chị đến chính là muốn tạm biệt nó, sau là gặp gỡ em!”

Nói xong, Dung Lam lại gắp đồ ăn cho Tưởng Tịch.

“Cám ơn chị!” Lần đầu tiên tiếp xúc gần gũi với fan, nhưng lại là fan đã nặn ra nhân vật mà cô diễn, nếu nói trong lòng Tưởng Tịch không vui mừng sợ hãi thì khẳng định là giả.

Cơm nước xong, trời hoàn toàn tối. Lúc này lên núi thì hơi phiền phức. Sau khi Dung An trưng cầu ý kiến của Tưởng Tịch thì đặt hai phòng nghỉ.

Sau khi tắm rửa bằng nước ấm trong cái thùng gỗ lớn giống như thấy trong ti vi, Tưởng Tịch lấy giấy và bút mực – sau khi ăn xong đã chạy tới cửa hàng văn phòng phẩm duy nhất ở trấn trên – bắt đầu vẽ tranh.

Sáu giờ sáng mai là Dung Lam lên xe. Lúc Tưởng Tịch dậy thật sớm đưa Dung Lam đi, đã đưa bức tranh cô vẽ suốt đêm cho chị ta.

“Đây là tranh em vẽ?” Dung Lam khó tin trợn tròn mắt, miệng cũng mở thành hìn chữ O.

“Vâng.”

“Cám ơn em!” Dung Lam vừa nhún vừa nhảy, lôi kéo Tưởng Tịch nói chuyện, rồi mới lưu luyến không rời mà lên xe.

Đưa Dung Lam đi xong, hai người nên quay về đoàn phim. Tưởng Tịch thu dọn các thứ, cùng Dung An đứng trước cửa quán cà phê chờ xe.

Trải qua tối hôm qua, nhận thức của Tưởng Tịch về Dung An thay đổi hẳn.

Cho nên, hôm nay là cô mở lời trước. “Con người chị Lam thật đáng yêu!”

“Chị ấy cũng có chút điên.” Nói đến chị của mình, lời nói của Dung An nâng lên. “Nhưng trình độ sáng tác của chị ấy rất cao!”

“Người có thể viết ra kịch bản ‘Nếu như’ và ‘2033’ quả thật rất cao.”

Trong cả nước này, quả thật có thể dùng kỳ tài trong giới biên kịch để hình dung.

Lời nói của hai người đều bình luận liên quan đến Dung Lâm, thật sự cũng không tẻ nhạt.

Lúc này, một chiếc xe đã đến.

Kiểu dáng chiếc xe giống như chiếc ngày hôm qua, Tưởng Tịch nghĩ đến chiếc xe ngày hôm qua, đang muốn nhắc nhở Dung An. Đã thấy Dung An biến sắc nói: “Không xong, là phóng viên.”

Lời ngoài đề

Sơ Ảnh: Tổng giám đốc Tần, bà xã của anh có scandal cùng với người đàn ông khác.

Tần Thành: Vũ Sơ Ảnh, tôi giết bà!


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#45

on 21.07.15 19:57

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 44: Bị thương ở phim trường:

Trong thị trấn có rất nhiều ngõ nhỏ, đường bằng đá xanh. Cuối con đường có khi thông qua một con đường khác, có khi là ngõ cụt.

Lúc Tưởng Tịch xông vào ngõ cụt lần thứ hai thì trong đầu vứt đi ý định tránh né phóng viên.

Dung An đứng trụ một chân, trước khi phóng viên đến, lấy di động ra gọi đi một cú điện thoại.

Hôm nay anh ta đổi một cặp kính râm khác, tròng kính màu tím sậm, đằng sau tròng kính kia vốn là một đôi mắt thần bí thâm sâu, càng khó nắm bắt.

Lúc này chỗ khúc quanh truyền đến tiếng bước chân hỗn loạn.

“Là phóng viên báo lá cải.” Dung An nâng gọng kính lên một chút, nói: “Chút nữa vệ sĩ sẽ đến, giờ cho đến lúc đó, cô đừng nói cái gì cả.”

Tưởng Tịch cẩn thận gật đầu.

Chỗ đoàn phim đang quay được giữ bí mật, ngoài diễn viên và người đại diện của mình ra, các phóng viên cũng không biết rõ.

Trước khi đến, Dung An chỉ nói là tới vùng núi tây nam, cũng không cho địa điểm cụ thể. Nhưng dựa theo tình hình hiện giờ, phóng viên đi thẳng đến bọn họ, thì có lẽ đã có người “không cẩn thận” tiết lộ tin tức cho truyền thông quen biết, hoặc là có người muốn bôi nhọ cô!

Mắt Tưởng Tịch bỗng chốc âm trầm.

Xem ra gần đây cô trải qua rất bình yên, có người ghen tị trong lòng.

Có sáu phóng viên tới, Tưởng Tịch không thấy dấu hiệu của nhà truyền thông lớn, trong đầu vừa suy nghĩ, liền hiểu ngay mấy người ở trước mặt này là paparazzi, những người luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, khiến vô số ngôi sao đau đầu phiền não.

Dung An mới vừa gọi bọn họ là phóng viên, thật sự là làm bẩn danh tiếng của phóng viên.

Mặc dù có một vài phóng viên của truyền thông giải trí có tố chất ngang ngửa cùng đám paparazzi, nhưng đám paparazzi chuyên nghiệp luôn có một chút khác nhau với phóng viên chính quy.

Cô ghét nhất là chỗ khác nhau này.

Quả nhiên, vài tên phóng viên vừa lên đến liền hỏi: “Tưởng Tịch, xin hỏi cô và đạo diễn Dung là quan hệ bạn bè nam nữ sao? Xin hỏi, ngày hôm qua các người qua đêm với nhau phải không?”

Kèm theo là tiếng chụp hình “tách tách”.

Ngày hôm sau, thành phố C, văn phòng tổng giám đốc TRE.

Tần Thành nghiêm mặt trừng mắt nhìn đầu đề trên tờ báo lá cải, gần như nghiến răng.

Lục Mạnh Nhiên tìm một vị trí thoải mái ngồi xuống, điều chỉnh góc độ đối diện với laptop.

“Không phải là đoàn phim giữ bí mật toàn bộ sao?” Tại sao các phóng viên chết tiệt này lại tìm được, thậm chí còn chụp được những tấm hình này.

Quy tắc ngầm, bao nuôi, trèo cao! Được lắm! Được lắm!

Sức miễn dịch của Lục Mạnh Nhiên đối với ông chủ nhà mình đã rớt xuống âm năm mươi. Anh ta nhấc chân bắt tréo, không nhanh không chậm nói: “Có lẽ có người muốn dựa vào bộ phim này để nổi tiếng.”

Cấp cho truyền thông một ít nguyên liệu thích hợp là con đường tắt để giành được nổi tiếng.

Đây là chuyện có thể thấy được khắp nơi trong cái giới này.

Mà scandal của nữ minh tinh cùng người đại diện, nam diễn viên, đạo diễn lại là một tục lệ thối nát nhưng vô cùng hữu hiệu của cách thức quảng cáo thổi phồng.

Lục Mạnh Nhiên không cảm thấy có vấn đề gì.

Từ sau lễ Kim Ảnh, Tưởng Tịch có rất ít tin tức truyền ra. Bây giờ cô và Dung An bị chụp ảnh ở cùng nhau, coi như là một cơ hội quảng cáo.

Điều anh ta lo lắng bây giờ là Nghiêm Nham.

Hiện giờ Nghiêm Nham cũng được coi như là diễn viên trẻ nổi tiếng số một trong nước. Nhưng gần đây cũng không biết cậu ta xảy ra chuyện gì, luôn không tập trung tư tưởng.

Còn có, hai ngày trước ở trên mạng lại có người tung tin cậu ta hít thuốc phiện!

May mắn phát hiện đúng lúc, tìm người ém xuống.

Hễ là chuyện có một thì sẽ có hai. Cho dù Nghiêm Nham có hít thuốc phiện hay không, chỉ cần có người rải ở trên mạng liền có thể tạo thành ảnh hưởng đối với sự nghiệp của cậu ta! Càng thêm nữa, sẽ lan đến người đã debut cùng cậu ta là Tưởng Tịch và Tề Minh Lật.

Chân mày Lục Mạnh Nhiên nhăn nhíu đến nỗi có thể kẹp chết một con ruồi!

Mà Tưởng Tịch ở chỗ này, bởi vì chung quanh hẻo lánh, cho nên không mua được đống báo để xem cô lên đầu đề.

Hơn nữa, internet khi tốt khi xấu, tháp phát sóng di động ở vùng lân cận xảy ra sự cố. Cả buổi sáng, toàn bộ người trong đoàn phim cũng không biết cô đã lên đầu đề, tiến độ quay phim vẫn duy trì trước sau như một.

Buổi chiều có cảnh diễn ở vách núi.

Cũng là cảnh chuyển biến tình cảm xảy ra giữa Bạch Tâm và Hà Cố.

***

Bạch Tâm chậm trễ tìm không ra nguyên nhân và cách thức chống lại vi khuẩn 2033. Hơn nữa, nội bộ nhóm vì nguyên nhân nghiên cứu phương pháp mà không ngừng trở nên mâu thuẫn gay gắt, cô liền một mình đi tới vách núi ở trong thôn để hít thở không khí.

Hà Cố lo lắng cô xảy ra tai nạn, liền nói một tiếng với những người khác trong nhóm, rồi lén đi theo sau lưng Bạch Tâm.

Nhưng mà nửa đường, anh ta gặp nhóm nghiên cứu, trước tiên nói về virus 2033, sau đó lại cùng bọn họ nói trở về Lê Ca, chậm trễ một khoảng thời gian.

Cho đến khi nhìn thấy bóng dáng Bạch Tâm thì một chân của Bạch Tâm đã treo lơ lửng.

“Bạch Tâm!” Trán của Lâm Dật toát mồ hôi lạnh trong nháy mắt, hô lớn: “Cô đừng làm chuyện điên rồ!”

Tưởng Tịch đè nén sự thôi thúc muốn nhìn xuống, thu chân lại, lui về phía sau vài bước, bình tĩnh như thường, nói: “Ai muốn làm chuyện điên rồ?”

“Không làm chuyện ngốc! Cô lại đây nhanh lên cho tôi.” Lâm Dật bị cô hù chết. Cô không có làm chuyện ngốc thì chạy tới vách núi làm gì? Cô, một người con gái đẹp lạnh lùng, ở lại trong phòng thí nghiệm đối diện với dụng cụ, cô chạy tới đây hóng cái gì gió?

Lâm Dật oán thầm, đi từng bước về phía Tưởng Tịch. Khi bọn họ cách nhau không đến một thước, anh ta giữ chặt lấy cánh tay Tưởng Tịch, một thân hình nhỏ xinh vọt qua.

Khoảnh khắc trước khi hoàn toàn té xỉu, Tưởng Tịch thấy được bầu trời màu đỏ và khuôn mặt vô cùng hoảng sợ của Lâm Dật.

***

Từng giọt, từng giọt, từng giọt, dụng cụ lạnh như băng vừa phát ra âm thanh, lập tức có bác sĩ xông vào.

Nghe thấy tiếng vang nặng nề gần trong gang tấc, bên ngoài phòng cấp cứu lâm vào im lặng mới.

Thời gian dài tựa như qua một thế kỷ, cũng tựa như chỉ có vài giây, rốt cuộc có người đánh vỡ sự yên lặng đến nghẹt thở này.

Lâm Dật đau khổ ngửa đầu nói: “Chuyện này rất bất ngờ.”

Rõ ràng anh đã nắm được tay của Tưởng Tịch, nhưng… nhưng lại bị người làm cho… Trong đầu hiện lên cái gì đó, lại bỗng nhiên mất đi.

“Không phải lỗi của cậu.” Dung An, từ khi Tưởng Tịch gặp chuyện không may, chưa nói một câu nào, mở miệng: “Đó là bất trắc ngoài ý muốn!”

Trong kịch bản vốn có điểm này, Bạch Tâm lùi khỏi vách núi, lại bởi vì thành viên của nhóm nghiên cứu hoảng loạn, nên đã bị đụng ngã trên mặt đất.

Cho nên Andy đóng vai thành viên của nhóm nghiên cứu, vào thời điểm đó thì chạy vào giữa ống kính. Nhưng sai lầm chính là cô ta đã sử dụng sức lực quá lớn, góc độ cũng lệch đi một chút, khiến Tưởng Tịch bị đụng văng ra ngoài. Phòng hộ mà bọn họ đã bày ra thật tốt ngay từ đầu cũng vô dụng.

Chuyện này thường xuyên xuất hiện trong quá trình đóng phim, là hiện tượng bình thường.

Dung An suy nghĩ, liếc nhìn Andy một cái.

Cô ta dường như sợ hãi, xếp đống ở trong góc, một tay nắm chặt di động, một tay bịt mắt lại.

Cửa phòng cấp cứu lại mở ra sau hai mươi phút.

Người bác sĩ năm sáu chục tuổi tháo khẩu trang xuống, nói: “Bệnh nhân đã thoát khỏi nguy hiểm, nhưng vì sự an toàn của bệnh nhân, cô ấy cần nghỉ ngơi thêm vài ngày trong phòng theo dõi, đợi cho tình huống ổn định thì sẽ chuyển đến phòng bệnh bình thường.”

“Còn vết thương của cô ấy?” Lâm Dật nắm lấy áo khoác của bác sĩ. “Không có chuyện gì chứ?”

“Vấn đề này không sao, nhưng mà có chấn thương não rất nhỏ.” Bác sĩ nhìn thấy mấy người trước mặt hơi quen quen, hình như là minh tinh điện ảnh mà cháu gái của mình thích, suy nghĩ một chút, nói tiếp: “Chân và cánh tay trái của cô ấy bị nứt xương, trong một tháng ráng đừng để cho cô ấy mệt nhọc.”

Một tháng?

Mấy người có mặt ở đây – Lâm Dật, phó đạo diễn, Trương Vân đều hồi hộp ở trong lòng một chút.

Lời nói ngoài đề

Tưởng Tịch bị thương, tổng giám đốc Tần, Tề Minh Lật, Nghiêm Nham từ từ cũng nên xuất hiện rồi…


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#46

on 21.07.15 19:58

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 45: Cuộc nói chuyện trong phòng khách quý:

Một tháng đối với minh tinh mà nói là khái niệm gì?

Là quay xong một bộ phim thần tượng bình thường! Hơn mười tập phim truyền hình!

Mấy trăm triệu tiền cát xê quảng cáo!

Đối với nhà sản xuất phim mà nói, có nghĩa là phải thay đổi thời gian PR phim đã được lên kế hoạch từ sớm.

Đương nhiên, vì phòng ngừa những việc này, đoàn phim có thể lược qua vai diễn của Tưởng Tịch, tạm thời quay những người khác. Nhưng thân là nữ chính, Tưởng Tịch có gần tám mươi phút xuất hiện trên màn ảnh trong “2033”.

Thiếu đi cô, có rất nhiều đoạn không thể tiến hành được.

Trong mấy chục giây ngắn ngủi, trên hành lang, những người có chút kinh nghiệm đã tính ra hậu quả của việc chậm trễ một tháng.

Chỉ có Dung An dựa vào trên ghế, tay gác ở trên đùi, không ừ hử một tiếng.

Phạm Vân Phàm đã ở cùng Dung An lâu nhất, vừa thấy anh như vậy thì biết trong lòng anh đã có quyết định.

Anh ta thấy thời gian đã trễ, liền nói với những người khác: “Các người về nghỉ ngơi trước đi, đạo diễn Dung đã có quyết định.”

Mấy người Trương Vân đưa mắt nhìn nhau.

Phạm Vân Phàm nói tiếp: “Từ trước đến nay đạo diễn Dung làm việc vững vàng, nếu tất cả mọi người đợi ở đây vì chuyện quay phim, để phóng viên nhận được tin tức tới thì sẽ không tốt lắm!”

Lúc này những người khác mới do dự rời đi.

Trong bệnh viện hiện giờ cũng không nhiều người, mấy người cùng nhau đi tháng máy của khách quý xuống lầu.

Phó đạo diễn thở dài trước, loại bỏ những lời thừa, nói thẳng: “Tôi đã hợp tác với đạo diễn Dung vài lần, lần này là lần đầu tiên xảy ra tai nạn lớn như vậy!”

“May là Tưởng Tịch không có việc gì!” Lâm Dật ủ rũ dựa vào cửa thang máy.

Một màn đó xảy ra quá nhanh, anh ta hoàn toàn không có thời gian phản ứng.

Trương Vân là người duy nhất trong ba người, bởi vì tạm thời có việc nên không thể xuất hiện ở phim trường để thấy toàn bộ quá trình, nghe vậy, ấn nút thang máy, nói: “Bây giờ cũng đừng nghĩ cái gì, tìm một chỗ nghỉ ngơi trước, ngày mai sẽ nghe đạo diễn Dung sắp xếp.”

Phó đạo diễn và Lâm Dật không yên lòng gật đầu.

Nhóm người bọn họ vừa mới ngồi xe rời bệnh viện, thì có nhóm người khác vô cùng lo lắng chạy lại đây.

Nhưng vì trời tối đen, đèn đường không chiếu tới nên bọn họ cũng không phát hiện sự tồn tại của đối phương.

Tần Thành được Lưu Viện đẩy, thạch cao trên đùi anh còn chưa có lấy ra, tạm thời không thể đi lại nhanh nhẹn. Đi theo đằng sau xe lăn là Lục Mạnh Nhiên và Đinh Mi, bên cạnh phía trước là Tề Minh Lật.

Mấy người hấp tấp lên lầu, vừa đi vừa nhìn số trên cửa.

Đinh Mi nhìn thấy Andy đang ngồi xổm ở trong góc phòng trước tiên, ngực chị ta căng thẳng, hô lên: “Andy, em sao vậy?”

Andy hoảng sợ ngồi bệch xuống, mặt phờ phạc, Đinh Mi còn chưa đi tới, cô ta đã khóc rống lên: “Chị Mi, em không phải cố ý, em chỉ là không cẩn thận, em không ngờ sẽ đẩy chị Tưởng ngã!”

Tiếng khóc la, trong hành lang vốn yên tĩnh, đặc biệt bén nhọn chói tai.

Đinh Mi vừa bối rối lại lo lắng sợ hãi nhìn Tần Thành.

Lục Mạnh Nhiên cũng nhìn Tần Thành, nhưng bình tĩnh tự nhiên. “Vẫn nên tìm đạo diễn Dung trước, hỏi tình hình một chút!”

Mắt Tần Thành rũ xuống, thâm ý liếc nhìn Andy một cái, chuyển ánh mắt ra hiệu cho Lưu Viện tiếp tục đi về phía trước.

Tưởng Tịch còn chưa tỉnh lại. Tề Minh Lật xin ý kiến của bác sĩ đi vào thăm trước. Tần Thành dừng ở trước mặt Dung An, nhìn chăm chú vào anh ta, nói: “Đạo diễn Dung, chúng ta có thể tìm một chỗ nói chuyện không?”

Phạm Vân Phàm nhận ra Tần Thành trước.

Ngay lập tức trong lòng có chút bất an, truyền thuyết nói vị tổng giám đốc Tần này máu lạnh, anh ta sẽ không vì Tưởng Tịch mà gây chuyện chứ!

Phạm Vân Phàm lo lắng ngăn cản: “Tổng giám đốc Tần, chuyện này thật sự…”

“Người tôi hỏi là đạo diễn Dung.” Tần Thành nhìn thẳng phía trước. Theo lý, người đang nằm trong phòng bệnh kia là nghệ sĩ của công ty anh, anh có quyền hỏi đến.

Dung An giũ giũ tay áo đứng lên, nói: “Mời.”

Vì thế Lưu Viện, Đinh Mi ở lại, bốn người Lục Mạnh Nhiên, Tần Thành, Dung An, Phạm Vân Phàm đi đến phòng nghỉ cho khách quý, được bệnh viện chuẩn bị cho người có tiền, “nói chuyện phiếm”.

Cẩn thận đóng cửa lại, sau khi xác định trong phòng nghỉ không có camera theo dõi, Lục Mạnh Nhiên mới thả lỏng trong lòng, nói: “Đạo diễn Dung, Tưởng Tịch là nghệ sĩ mới có tiềm năng phát triển nhất của công ty chúng tôi trong vài năm này, cho nên mời anh nhất định phải báo cáo lại chân tướng tình huống của tai nạn.”

“Đó là dĩ nhiên.” Dung An mỉm cười, từng chút từng chút hồi tưởng lại cảnh tượng ngay lúc đó.

Tần Thành vào lúc anh ta đang kể tới nữ thành viên của nhóm nghiên cứu thì kêu ngừng lại. “Người nữ thành viên là ai diễn?”

Phạm Vân Phàm chen vào nói: “Là Andy của quý công ty.”

“Nghệ sĩ của công ty chúng ta?” Tần Thành quay đầu hỏi Lục Mạnh Nhiên.

“Hình như vậy.” Lục Mạnh Nhiên nói với vẻ không chắc chắn lắm. Cũng không phải anh lãnh đạo tất cả minh tinh của công ty, ngoại trừ những người thường xuyên lộ diện trên ti vi ra, anh cũng không biết được nhiều.

“Thật sự là của quý công ty!” Dung An không nói nhiều, nhưng mỗi một câu đều mang nội dung chính. “Chính là người hồi nãy đó.”

Cái cô gái khóc hu hu thảm thiết với Đinh Mi?

“Tôi biết rồi.” Tần Thành cười tao nhã, tiếp đó trầm giọng nói: “Tôi có thể xem tình huống lúc đó một lần không? Nghe nói Tưởng Tịch bị thương lúc đang diễn, vậy camera của đạo diễn Dung chắc là có ghi lại?”

“Được.” Dung An sắc mặt như thường, nói.

Phạm Vân Phàm ngạc nhiên ngẩng đầu.

Dung An không cho người bên ngoài đoàn phim tiếp xúc trong quá trình quay phim, đây là luật bất thành văn của đoàn. Dù cho là vì Tưởng Tịch…

Phạm Vân Phàm cảm thấy sự việc thật khó giải quyết.

Lúc Tưởng Tịch diễn cảnh đó, anh ta đã đứng xéo phía sau cô, không khéo đúng lúc thấy được ánh mắt của Andy khi cô ta lơ đãng nâng mắt lên.

Đi theo Dung An làm việc nhiều năm như vậy, nhãn lực của Phạm Vân Phàm đã được luyện còn muốn độc hơn so với đạo diễn bình thường.

Andy cho rằng tất cả mọi người nhìn không thấy điều cô ta cố gắng che dấu. Trên thực tế, không thể thoát được anh. Mưu tính mà cô ta cố gắng che dấu không ẩn trốn được trong mắt anh.

Nhưng Dung An cho rằng là ngoài ý muốn, anh ta cũng tự thôi miên mình coi như là ngoài ý muốn.

Nhưng nếu Tần Thành nhìn thấy video thì Phạm Vân Phàm tin rằng Andy sẽ lập tức bị TRE khai trừ. Có ý xấu hại nghệ sĩ của công ty để nổi tiếng, đưa tin ra ngoài, sẽ không bao giờ trở mình nổi trong giới showbiz.

Anh ta cũng không phải lo lắng cho Andy, mà là cho bộ phim. Vai diễn của Andy trong phim, so với những nghệ sĩ mới khác mà nói, là tương đối khó. Nếu cô ta xảy ra chuyện, phim cũng sẽ gặp phải đủ thứ vấn đề.

Lòng bàn tay Phạm Vân Phàm đổ mồ hôi, lưng vô cùng cứng ngắc.

Dung An lại nói: “Bản thu hình của camera còn ở đoàn phim, nếu tổng giám đốc Tần muốn xem chỉ sợ không thể lập tức làm được.”

Vẻ mặt của Tần Thành dịu xuống một chút. “Không gấp, tôi đi thăm Tưởng Tịch trước.”

Ông chủ của công ty giải trí vì một nghệ sĩ mà suốt đêm chạy ngàn dặm tới, còn trước mặt người ngoài nói muốn đi xem nghệ sĩ của công ty. Phạm Vân Phàm cảm thấy cho dù có người ngoan đạo thành khẩn dùng mạng mình thề với anh ta, nói Tưởng Tịch và Tần Thành không có quan hệ, anh cũng không tin.

Cười hề hề, Phạm Vân Phàm nói: “Tổng giám đốc Tần đối với nghệ sĩ của công ty thật tốt.”

Tần Thành ngoài cười nhưng trong không cười, trong ánh mắt đông lạnh như băng. “Nghệ sĩ bình thường của công ty, tôi cũng không để vào mắt.”

Phạm Vân Phàm bị cái cười đó khiến cho da đầu run lên. Sau khi Tần Thành đi ra ngoài, anh ta yếu ớt nói: “Tần Thành thật đáng sợ!”

Dung An chống cằm, sắc mặt ngưng trọng.


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#47

on 21.07.15 19:58

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 46: Quyết định của Tưởng Tịch:

Đau quá, toàn thân đều đau!

Tưởng Tịch dần dần tỉnh lại, vừa định nhúc nhích một chút, chỗ nào đó trên người liền truyền đến cơn đau thấu tim.

Gần như theo bản năng muốn cuộn mình lại, kết quả lại càng thêm khổ sở, bật ra tiếng rên rỉ.

Tề Minh Lật, người luôn luôn mặt lạnh không đổi sắc như đỉnh Thái Sơn, và Lưu Viện nhìn thấy đều nhảy dựng lên, lộ ra vẻ kinh hoảng hiếm thấy.

Tưởng Tịch chậm rãi mở mắt ra, ánh sáng đâm vào làm cho mắt cô đau đớn, qua một hồi lâu mới nhìn rõ được cảnh vật xung quanh.

“Minh Lật, chị Lưu.” Cổ họng khô khốc, vừa nói một chút giống như có ít tơ máu chảy ra, vị rỉ sắt đậm đặc trong miệng.

Sau khi Lưu Viện biết được thân phận của Tưởng Tịch, có một khoảng thời gian không thể buông xuống được. Hiện giờ nhìn thấy Tưởng Tịch nằm ở trên giường bệnh, cả người quấn đầy băng, chị ta giật mình ý thức được Tưởng Tịch bất quá chỉ là một cô gái hai mươi hai tuổi. Cho dù cô ấy là phu nhân tổng giám đốc, cũng không có thể tránh không bị thương.

Lúc này Tần Thành đẩy cửa tiến vào. Anh vẫn ngồi trên xe lăn, Lục Mạnh Nhiên đẩy giúp, theo sau là Đinh Mi đang tái mặt và Andy run rẩy.

Andy? Andy!

Tưởng Tịch nhớ đến chuyện xảy ra trước khi hôn mê, cắn răng cười lạnh.

Nhưng nụ cười của cô, càng như là chịu không nổi đau đớn mà xìu xuống.

Tần Thành đẩy xe lăn đến bên giường, ân cần hỏi: “Em có khoẻ không?”

Lời này vừa nói ra khỏi miệng, Đinh Mi chấn động thân mình, Andy lại tránh né ở sau lưng chị ta.

Những người khác biết được quan hệ của hai người thì toàn bộ không thay đổi sắc mặt, vờ như mắt mù.

Tưởng Tịch thản nhiên cười với anh. Hai người bọn họ, một người thạch cao còn chưa gỡ ra thì người kia đã xảy ra chuyện. Chẳng lẽ là bọn họ làm vợ chồng đã lâu, nên đã sinh ra mối liên hệ với nhau?

Tưởng Tịch thà rằng chân tướng là như vậy.

Nhưng không như mong muốn.

Cô bị người ta cố ý đẩy ngã.

Trên người đau nhức khiến cho Tưởng Tịch hồi tưởng lại cảnh tượng lúc đó.

Cô nhớ rõ ánh mắt của Andy trước khi té xỉu. Cô ta đã đẩy cô với sức lực và góc độ không bình thường.

Cô ta đã chọn nơi dễ dàng đẩy người ngã xuống vách núi nhất. Nhưng ngay lúc cô chỉ mành treo chuông đã ổn định lại thân mình mới không bị kết cục rơi xuống tan xương nát thịt.

Cô ấy còn có thể cười. Tần Thành không biết tại sao lại nhẹ nhàng thở ra. Có trời mới biết cảm giác của anh như thế nào khi nhận được điện thoại về chuyện cô xảy ra tai nạn. Anh vứt sang bên đám người cấp cao của công ty đang chờ anh họp, không nói hai lời mang theo Lục Mạnh Nhiên và Lưu Viện chạy tới đây.

Mới vừa rồi, khoảnh khắc nhìn thấy Tưởng Tịch, Tần Thành liền khẳng định một chuyện: Anh có cảm giác với Tưởng Tịch.

Không, là vô cùng có cảm giác.

Cho dù ngay từ đầu, ý tưởng lấy vợ là vì miễn cho bị bức hôn, nhưng anh cũng muốn thừa nhận bởi vì con người Tưởng Tịch gợi lên hứng thú với anh, anh mới lựa chọn cô trong ngàn vạn người ngưỡng mộ.

Hiện tại xem ra, lựa chọn của anh lúc đó là cực kỳ sáng suốt.

Tần Thành bỗng vui sướng vì ánh mắt của mình thật là tốt, nói như trêu chọc: “Nghe thấy em bị tàn phế, anh đặc biệt đến thăm.”

Vẻ mặt Tưởng Tịch hắc tuyến. Cô chỉ cười nhạo anh một lần thôi, sao anh lại đến mức nhỏ mọn cười nhạo cô như vậy chứ?

Tần Thành thấy đùa đủ rồi, được Lục Mạnh Nhiên lùi về một bên, mới nghiêm mặt nói: “Andy, cô có muốn giải thích một chút hay không? Tiện thể nói lời xin lỗi gì gì đó với đàn chị Tưởng Tịch của cô.”

“Tổng giám đốc Tần.” Andy nhìn Tần Thành mong đợi, hai mắt đẫm lệ, có chút vừa thẹn thùng vừa tội nghiệp của một cô gái. “Em không phải cố ý, em không khống chế sức lực tốt, không cẩn thận làm chị Tưởng bị thương! Anh phải tin em!”

Được đó, lại biết cầu xin Tần Thành tin tưởng trước! Người chị kiêm đại diện Đinh Mi này làm thật sự rất tận chức tận trách.

Tưởng Tịch nhìn lên trần nhà màu trắng, chuyển đề tài, nói: “Tôi mệt rồi, muốn nghỉ ngơi.”

Tần Thành nói: “Vậy các người đều về trước đi.”

Ba người Lục Mạnh Nhiên, Lưu Viện, Tề Minh Lật sắc mặt như thường nói một tiếng được, lần lượt đi ra ngoài.

Đinh Mi không dám tin trừng mắt nhìn Tưởng Tịch. Nếu ánh mắt có thể giết người thì chị ta nhất định giết Tưởng Tịch mấy chục lần.

“Các người muốn ở lại chỗ này giúp một đêm?” Tần Thành trầm giọng cười, trên mặt lạnh lùng ác nghiệt.

Đinh Mi rùng mình, nói: “Chúng tôi đi ra ngoài.”

Cửa phòng nhẹ nhàng đóng lại. Tần Thành khoá cửa trở về, quay đầu lại thấy Tưởng Tịch cắn môi, liền nói: “Bà Tần, đừng giả bộ nữa!”

Tưởng Tịch cau mày nói: “Con mắt nào của anh thấy tôi giả bộ, tổng giám đốc Tần?”

Cô đau đến toàn thân đều đổ mồ hôi, bình tĩnh lúc nãy chẳng qua chỉ là giả bộ cho những người khác xem.

Tần Thành im lặng!

Tưởng Tịch nhắm hai mắt mệt mỏi trong chốc lát, không nghe thấy tiếng động của anh, liền nói: “Nếu anh có việc thì cũng đi về trước đi!”

Tần Thành nhướng mày: “Em cho là sau khi Lục Mạnh Nhiên đi rồi thì tôi còn có thể về được sao?”

Đáy lòng Tưởng Tịch khinh thường. “Có tiền có thể bắt quỷ xay cối, anh có cái gì mà không thể làm được?”

Tần Thành tức giận đến cười lên: “Hôm nay em ăn thuốc súng à?”

Tưởng Tịch lắc lắc bàn tay đau nhức, không để ý đến anh ta.

Tần Thành nói: “Tôi sẽ điều tra rõ sự việc!”

Tưởng Tịch lắc đầu, thái độ khác thường nói: “Lần này anh khỏi cần giúp!”

Cô muốn tự mình tìm hiểu rõ ràng.

Cô muốn thấy thủ đoạn kế tiếp của Đinh Mi là gì!

Thiếu chút nữa là cô đã chết ở phim trường, sao có thể để cho Andy được lợi?

Cô sẽ đem tất cả thương tích trả lại cho bọn họ từng cái từng cái một!

Tần Thành chẳng ừ hử gì cả.

“Nghe được cái gì không?” Andy hoảng hốt nhìn chung quanh.

“Nghe không được!” Đinh Mi đứng đó, sắc mặt âm u lạnh lẽo. “Chúng ta đi trước.”

“Nhưng mà, chị!” Andy túm lấy tay áo của Đinh Mi. “Tổng giám đốc Tần…”

“Em còn lo đến tổng giám đốc Tần?” Đinh Mi giận dữ nói: “Nếu em không cắt ngang kế hoạch, tự cho là mình thông minh đi đẩy ngã Tưởng Tịch, hiện tại làm sao bây giờ?”

“Em làm rất bí mật, Tưởng Tịch sẽ không phát hiện đâu!”

“Sẽ không phát hiện, sẽ không phát hiện!” Đinh Mi kéo Andy vào thang máy, xỉa vào trán Andy, nói: “Em có đầu óc một chút được không? Ở phim trường có nhiều người như vậy, mỗi một người đều là người tinh tường, một chút thủ đoạn này của em sao bọn họ không thể phát hiện được?”

Lúc này Andy mới sinh lòng hoảng hốt: “Vậy… Vậy làm sao bây giờ? Chị, chị phải giúp em!”

Đinh Mi bỏ cô ta ra. “Em làm như vậy làm sao chị giúp em được? Đinh Tang, chị đã nói là em khơi mào cho Tưởng Tịch cùng Phan Hân Hân mâu thuẫn, rồi ngồi đó làm ngư ông đắc lợi, nhưng em đã làm cái gì? Chuyện này mà bị lòi ra, thì em chính là phạm tội cố ý giết người, có biết hay không?”

“Em… Em không có nghĩ nhiều như vậy!” Andy bị Đinh Mi rống nên giận lên: “Đinh Mi, chị dựa vào cái gì mà mắng em, là chị nói lật đổ Tưởng Tịch thì em có thể gả cho Tần Thành. Chị không giúp em, em dựa vào chính mình thì có gì sai?”

“Em không sai?” Đinh Mi phát hiện chị ta đã sai lầm rồi, lúc trước nên mặc cho Andy tự sinh tự diệt. Andy đúng là em gái ruột của chị ta, nhưng chị ta còn chưa làm được chuyện vì một người em gái không bao giờ thân thiết với mình mà vứt bỏ công việc làm!

Andy đợi không được đồng ý của Đinh Mi, tức giận hơn: “Đinh Mi, chị nhất định phải giúp em, chị chính là chị ruột của em.”

“Chị biết rõ!” Đinh Mi căm giận cắt ngang cô ta. “Chị sẽ giúp em, nhưng mà Đinh Tang, em không được phép ra tay nữa, từ giờ trở đi tất cả đều nghe theo chị!”

Lời nói ngoài đề

Sơ Ảnh: Tổng giám đốc Tần, cậu rốt cuộc thừa nhận cảm giác của mình!

Tần Thành: Tôi thừa nhận thì liên quan gì đến bà?

Sơ Ảnh: Mặc kệ chuyện của tôi à! Vậy cậu và Tưởng Tịch sau này đều đừng gặp mặt.

Tần Thành: …


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#48

on 21.07.15 19:59

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 47: Đấu đá nhau:


[list=breadcrumb]
[*]Trang chủ
 
[*]Truyện Xuyên Không
 
[*]Cô Vợ Minh Tinh Của Đại Boss
 
[*]Đấu đá nhau
[/list]
        
Cô Vợ Minh Tinh Của Đại Boss

Tác giả: Vũ Sơ Ảnh

Chương 47: Đấu đá nhau

“Nam diễn viên trẻ đang nổi Nghiêm Nham bị nghi là hít thuốc phiện!”

Tưởng Tịch nhìn chằm chằm đầu đề tin tức giải trí trên màn hình máy tính, ánh mắt gần như phun lửa.

“Cậu thấy thế nào?” Cô chế ngự cơn giận, để thẳng máy tính bản lại, hỏi người bên cạnh.

“Là giả!” Tề Minh Lật nhìn thoáng qua màn hình, ảnh chụp người đàn ông đang phê ở quán bar rất rõ ràng, ngay cả hai nốt ruồi trên mép tai cùng thấy rõ không sót gì.

“Người đàn ông trong bức ảnh chỉ rất giống Nghiêm Nham mà thôi. Nhưng phải công nhận giống Nghiêm Nham tới chín phần, nhất là sườn mặt.”

Tưởng Tịch vô cùng đồng ý. Cô vừa mới nhìn thấy tin tức thì hoảng sợ, nhưng khi xem ảnh chụp thì phát hiện không thích hợp.

Lúc hai người bọn cô quay “Công tử Khuynh”, bởi vì yêu cầu một ít cận cảnh, nên cô không thể không thường xuyên nhìn sườn mặt của Nghiêm Nham.

Cô nhớ rất rõ ràng vành tai của Nghiêm Nham không có nốt ruồi.

Mà vành tai của người đàn ông này có hai nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau. Cho nên hắn ta không phải.

Không phải là Nghiêm Nham, nhưng tin tức như thế này cũng đủ để huỷ diệt con đường minh tinh của anh ta.

Nói cách khác, có người muốn hãm hại Nghiêm Nham.

Người sau màn là ai? Đinh Mi? Hay là người nào khác?

Tưởng Tịch dựa vào gối nằm mềm mại, nhéo nhéo ấn đường.

Tề Minh Lật bỏ dao cắt trái cây xuống, đưa táo đã gọt vỏ tới trước mặt Tưởng Tịch, nói: “Lát nữa tôi sẽ gọi điện thoại cho anh tôi, kêu anh ấy cố hết sức khống chế đừng để tin tức này phát trên báo.”

“Cảm ơn cậu!” Tưởng Tịch nói: “Chỉ mong không phải bởi vì tôi mà đem phiền tới cho Nghiêm Nham!”

Ánh mắt của Đinh Mi nhìn cô tối hôm qua hơi hung ác, nếu chị ta tìm không được cách đối phó chính diện với cô thì rất có khả năng sẽ bắt tay từ trên người Nghiêm Nham và Tề Minh Lật.

Tưởng Tịch không muốn nhìn thấy chuyện này xảy ra.

Cho nên cô phải giải quyết chuyện này nhanh một chút. Mặc kệ rốt cuộc là bởi vì cái gì, cô sẽ không để cho Đinh Mi có thêm cơ hội tổn thương cô và người bên cạnh cô.

Tề Minh Lật ngây người trong phòng bệnh hơn nửa tiếng đồng hồ rồi đi về. Hôm nay ông cụ Tề từ nước ngoài trở về, cô ấy phải về nhà cho kịp trước mười hai giờ.

Tề Minh Lật mới vừa đi thì tiếp đó Lục Mạnh Nhiên chạy vào.

“Tưởng Tịch, mấy ngày nay cô cố gắng đợi ở bệnh viện, đừng đi ra ngoài, cũng đừng tiếp điện thoại của người lạ!”

“Tôi hiểu rồi.” Tưởng Tịch bình tĩnh nhìn thoáng qua tin tức đang leo thang, nhắc nhở Lục Mạnh Nhiên: “Trong ảnh chụp không phải là Nghiêm Nham.”

Suy nghĩ của Lục Mạnh Nhiên ngưng lại vài giây. “Không phải Nghiêm Nham?”

Tưởng Tịch phóng to ảnh chụp, để máy tính bản đối diện Lục Mạnh Nhiên. “Lổ tai của Nghiêm Nham không có nốt ruồi.”

Lục Mạnh Nhiên nhìn sát vào, đầu óc chợt bừng tỉnh.

“Hơn nữa, Nghiêm Nham không cao như người này.”

Tin mới truyền ra chính là tấm ảnh toàn thân, chỉ cần mọi người có năng lực phân biệt là có thể nhìn ra, người này ít nhất 1,9m.

Trong lòng Lục Mạnh Nhiên rõ ngọn ngành, sắc mặt khôi phục một chút. “Tôi sẽ cho Thư Minh biết hai điểm này.”

“Vâng.” Tưởng Tịch lấy máy tính về. “Người cung cấp tin tức này có thể làm chuyện gì khác tiếp theo, anh Lục, mấy ngày nay có thể sẽ làm phiền anh một chút.”

Từ khi anh ta tiếp nhận ba người bọn họ, đã chưa từng không bị phiền phức.

Khoé miệng Lục Mạnh Nhiên co rút dữ dội.

Bên kia, trong phòng nghỉ của khách quý, Tần Thành ấn nút điều khiển từ xa, hình ảnh trên màn hình dừng lại.

Video là được Dung An copy lại, đưa tới trong đêm, chưa hề trải qua xử lý hậu kỳ, dài hơn nửa tiếng đồng hồ, bắt đầu từ Tưởng Tịch đứng ở vách núi, chấm dứt ở chỗ cô hôn mê.

Tần Thành xem hơn mười lần, không bỏ qua một vẻ mặt nào của những người trong video.

Kết quả, càng xem càng phẫn nộ.

Andy kia thật sự là cố ý muốn hại Tưởng Tịch. Không thấy bản thân mình chỉ là một người mới sao? Vậy anh sẽ khiến cho cô ta vĩnh viễn xa rời giới showbiz!

Liếc nhìn Dung An ở bên cạnh, Tần Thành không nóng không lạnh nói: “Đạo diễn Dung, bây giờ anh có còn cho rằng là ngoài ý muốn không?”

Dung An nhắm mắt lại, nói: “Không phải ngoài ý muốn.”

Anh ta là người đầu tiên biết không phải là ngoài ý muốn. Lúc trước nói ngoài ý muốn cũng là bởi vì…

Chân mày Dung An thả lỏng, nói một câu không nhập đề: “Tổng giám đốc Tần quan tâm đến nghệ sĩ của công ty như vậy khiến cho tôi mở rộng tầm mắt…”

“Tôi không quan tâm đến nghệ sĩ của công ty.” Tần Thành liếc nhìn Dung An một cái, người đàn ông này có ý với Tưởng Tịch.

Nhưng vợ của anh, người phụ nữ của anh, làm sao để cho người đàn ông khác mơ ước được, cho dù là đạo diễn tiếng tăm lừng lẫy cũng không được.

Tần Thành không hợp với cảnh ghen tuông quá đáng, nói: “Tôi chỉ quan tâm tới người nhà của tôi.”

Dung An nhướng mày.

Tần Thành chuyển động bánh xe, khi đi tới ngưỡng cửa thì nói: “Tưởng Tịch là người nhà của tôi, chắc chắn đạo diễn Dung hiểu được là ý gì!”

Người nhà sao?

Dung An nắm tay lại, nhưng trong lòng bàn tay không có gì cả.

Buổi chiều, nhân viên trong đoàn phim tới thăm Tưởng Tịch.

Vương Mộng cũng chạy lại đây. Một phòng đầy người, cô nói một câu, anh nói một câu, náo nhiệt đến nỗi không giống như phòng bệnh.

Tưởng Tịch dùng ánh mắt ra hiệu Vương Mộng đi tìm Lưu Viện, sau đó xoay mình, tiếp tục nói: “Vì tôi mà đoàn phim thêm loạn, thật sự xin lỗi mọi người.”

Phan Hân Hân che miệng cười duyên, nói với vẻ kỳ quái: “Tưởng Tịch, cô không cần phải nói xin lỗi, là đạo diễn Dung tuyên bố ngừng quay một tháng, cũng không phải cô.”

Lâm Dật không thích nhìn Phan Hân Hân mỉa mai bóng gió, phản bác lại: “Không sao, Tưởng Tịch như vậy hoàn toàn không đóng phim được, không bằng dưỡng cho tốt rồi quay lại đoàn phim. Đúng lúc tôi cũng có thể nhân cơ hội mà nghỉ ngơi!”

“Nghỉ ngơi?” Hừ mũi một tiếng, Phan Hân Hân nói: “Anh Lâm gần đây rất nhàn rỗi a?”

Trương Vân và Lâm Dật là bạn thân. Bạn thân bị châm chọc, trong lòng của cô ta không vui, liền nhập vào cuộc chiến, nói: “Hân Hân gần đây bận rộn hơn so với chúng tôi. Tối hôm qua tôi gặp giám đốc Lưu, ông ta có nói gần đây cô bận đến nỗi không gặp ông ta. Sao, bận đến nỗi không thể gặp ông ta?”

Chuyện Phan Hân Hân là con gái nuôi của một thương gia bất động sản đã truyền khắp giới showbiz. Mọi người đang ngồi đây đều hiểu được cái gọi là quan hệ giữa cha nuôi và con gái nuôi.

Phan Hân Hân khẽ mấp máy môi, cơn giận âm ỷ nổi lên. “Chị Vân, chị có ý gì?”

Trương Vân là con của một người dân thành phố bình thường, lăn lộn cho tới bước này, nói sau lưng không có chỗ dựa tuyệt đối là giả.

Cô ta hoàn toàn không sợ Phan Hân Hân.

Nhướng mày mỉm cười, Trương Vân nói: “Tôi không có ý gì, nếu cô nghe ý tứ vậy chỉ có thể nói là cô đã hiểu lầm rồi.”

Tưởng Tịch rút tờ khăn giấy lau đi nước ở khoé miệng, không nói một lời.

Đêm hôm qua cô đã mơ thấy trận giằng co trong phòng bệnh này được diễn thật tốt.

Không ngờ rằng mấy giờ sau mộng đã thành sự thật.

Có nên nói là ông trời đối đãi với cô không tệ hay không?

Đang nghĩ ngợi thì một người hấp tấp đẩy cửa tiến vào.

Là Andy!

Có lẽ là đã được Đinh Mi dạy dỗ qua, hành vi cử chỉ của cô ta hôm nay bình tĩnh đi rất nhiều.

“Chị Tưởng.” Andy nhu nhược kêu một tiếng, nhìn nhìn người trong phòng, nói: “Hôm nay em nhìn thấy tin tức liền lập tức chạy tới đây! Chị không sao chứ?”

Huyệt Thái Dương của Tưởng Tịch giật giật, nhếch môi hỏi lại: “Tôi có thể có chuyện gì?”

“Nhưng mà Nghiêm Nham…”

Andy muốn nói lại thôi, những người đang ngồi, hễ có đầu óc đều có thể nghe ra ẩn ý.

Tưởng Tịch mỉm cười thản nhiên: “Tôi và Nghiêm Nham là bạn bè bình thường, vả lại…”

Cô chậm rãi quét một vòng. “Trong ảnh chụp hoàn toàn không phải là Nghiêm Nham!”


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#49

on 21.07.15 19:59

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 48: Hôn:

Scandal Nghiêm Nham hít thuốc phiện bị ém xuống vào buổi chiều cùng ngày.

TRE tổ chức một cuộc họp báo.

Giám đốc bộ quan hệ xã hội Thư Minh đi cùng, mời phóng viên của các truyền thông internet lớn.

Tiến hành so sánh ngay tại chỗ Nghiêm Nham cùng với bức ảnh scandal. Chứng cớ trước mắt, không ai phản đối.

Mặc dù có một ít trang web nhỏ không cam lòng, còn muốn dựa vào scandal để đạt được lượng view. Nhưng các trang web lớn làm sáng tỏ tin tức vừa ra tới, tin tức trên các trang web nhỏ lập tức bị fan của Nghiêm Nham khinh bỉ và công kích mãnh liệt:

Mày nói nam thần của chúng tao hít thuốc phiện, đồ chết tiệt, nói thẳng ra là thèm muốn ghen tị, nói xấu sau lưng, tao khinh, không sợ bị quả báo à!

Tệ hơn nữa, có hacker xâm nhập vào trang web kia, dùng cỡ chữ lớn đánh những lời này lên trang đầu.

Khi Tưởng Tịch nhìn thấy những lời này thì đang uống sữa trước khi ngủ, bởi vì cảm thấy nhóm fan rất thú vị nên không để ý, sữa bắn toàn bộ ra ngoài.

Tần Thành ngồi đối diện cô, không kịp né, chất lỏng màu trắng phun thẳng lên mặt anh.

Chân mày Tần Thành run rẩy: “Tưởng Tịch, bà Tần!”

“Khụ, khụ, thật xin lỗi.” Tâm trạng xấu bị quét sạch, trên mặt Tưởng Tịch lộ vẻ cười, nói: “Tôi không phải cố ý!”

“Em không phải cố ý, là em cố tình!” Tần Thành thẳng một chân ra, mặt ưỡn tới, cúi sấp người xuống. “Hửm?”

Tưởng Tịch hiểu ý, vội rút hai tờ khăn giấy tỉ mỉ lau cho anh.

“Còn không?” Tần Thành híp mắt, đôi mắt phượng đầy vẻ tính toán.

“Không còn!” Tưởng Tịch lui lại một chút, giả vờ không hiểu ý của anh.

Dáng vẻ thờ ơ của cô, Tần Thành lập tức hiểu được suy nghĩ trong lòng cô.

E là hiện giờ chỉ có anh là người có cảm giác, cô không có ý tứ với anh.

Tần Thành ý thức được mình là người mà trong ngoài giới showbiz có vạn người mê, mọi việc đều thuận lợi, cảm giác không tệ.

Nhưng anh có thể làm gì bây giờ? Dù sao cũng không thể bắt Tưởng Tịch tận trách nhiệm của người vợ, lên giường với anh!

Tần Thành tự hỏi như vậy có đê tiện không. Anh muốn theo đuổi phụ nữ, còn chưa đến nỗi không tìm được phương pháp.

Nhưng nên tận dụng, tuyệt đối không thể để vô duyên vô cớ trôi mất.

Tần Thành suy nghĩ, lại sáp đến gần đầu của Tưởng Tịch.

Hơi thở nóng bỏng của đàn ông phun trên mặt, Tưởng Tịch lại không được tự nhiên lắm. Cô hiểu rằng là vì mình có sức miễn dịch đối với hành động của Tần Thành.

Một năm qua, bọn họ chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều. Mỗi lần gặp mặt, Tần Thành sẽ nói một ít lời trắng trợn, có khi thừa dịp cô không để ý thì hôn cô.

Tưởng Tịch nghĩ rằng có thể anh có nhu cầu tràn đầy ở phương diện nào đó, không có được làm dịu đi. Trước khi bọn họ kết hôn, Tần Thành nói cô phải làm một người vợ có trách nhiệm, Tưởng Tịch cũng đã làm chuẩn bị, nhưng sau khi kết hôn Tần Thành cũng không có đụng tới cô. Lúc ở nhà, hai người bọn họ từ trước đến nay đều là một người ngủ phòng ngủ, một người ngủ phòng khách. Khi quay về nhà tổ của Tần gia thì tuy rằng ngủ cùng giường nhưng ở giữa hai người có thể ngủ được hai người nữa.

Về điểm ấy, không phải Tưởng Tịch không cảm động. Vì thế, cô ngầm chấp nhận hành động luôn mờ ám của Tần Thành.

Lúc này, mặt của Tần Thành cách cô năm li, cô khẽ động đậy là có thể đụng tới mũi của anh. Mũi của anh thật thẳng, con ngươi đen bóng toả sáng rạng rỡ.

Người đàn ông ba mươi hai tuổi, ở cái tuổi có sức hấp dẫn nhất. Hơn nữa còn là một người đàn ông có tiền, nhân phẩm tuyệt vời.

Đầu óc Tưởng Tịch nóng lên, ngửa mặt đáp lại.

Khoảnh khắc hai đôi môi áp vào nhau, trong thân thể giống như có dòng điện, nháy mắt chạy khắp toàn thân.

Tần Thành cảm giác được thay đổi của cô, chớp mắt, làm sâu nụ hôn.

Đàn ông ở phương diện này có kỹ thuật trời sinh. Tưởng Tịch vốn nghĩ chỉ đơn giản cho anh một chút phúc lợi, kết quả bị hôn đến mơ mơ màng màng, ngay cả tiếng đẩy cửa cũng không có nghe thấy.

Dung An khép lại cửa vừa mở một nửa, nói với Phạm Vân Phàm: “Đi thôi!”

“Không phải muốn tìm Tưởng Tịch nói chuyện kịch bản sao?” Phạm Vân Phàm nghểnh đầu nhìn nhưng cửa hoàn toàn đóng lại, anh ta không thấy được cái gì cả.

Dung An nói: “Không gấp, ngày mai lại đến!”

Phạm Vân Phàm không hiểu đầu đuôi ra sao. Sau khi bọn họ bàn bạc với nhà sản xuất khoảng hai ba tiếng đồng hồ mới bàn xong chuyện quay phim. Đêm nay cố tình từ khách sạn chạy tới đây là muốn nói chuyện này với Tưởng Tịch. Tại sao Dung An mở cửa được một nửa lại đóng lại?

Đuổi theo Dung An đi phía trước, Phạm Vân Phàm nói: “Không phải ngày mai có sắp xếp khác sao?”

Dung An dừng bước, nói: “Tổng giám đốc Tần của TRE ở bên trong!”

Phạm Vân Phàm hiểu ngay tức khắc, gãi gãi tóc, đi theo Dung An xuống lầu.

Sau khi bọn họ biến mất, một người phụ nữ ở góc hành lang của bệnh viện cũng rời đi.

Ban đêm, thành phố K, khách sạn nào đó.

Đinh Mi so sánh những tấm ảnh ở trên giường, khẽ nhíu mày.

“Quăng toàn bộ cho phóng viên không phải là được rồi sao?” Andy miệng đầy mùi rượu, rõ ràng là uống không ít.

Đinh Mi ghét bỏ ném cho cô ta một cái liếc mắt. “Quăng lần này, lần sau chúng ta lấy cái gì đến đối phó với Tưởng Tịch?”

“Lần sau có lần sau.” Andy say khướt cầm lấy tấm ảnh, trong ảnh là “Tưởng Tịch” mặc bộ lễ phục đỏ thẫm, cùng một người đàn ông hôn nhau ở trên đường đến không biết trời đất.

Đinh Mi mặc kệ cô ta, cầm lấy di động, vừa gọi điện thoại vừa nghiên cứu kỹ tấm ảnh.

Không biết đầu bên kia điện thoại nói gì đó, Đinh Mi lập tức cúi đầu khom lưng trả lời: “Tất cả đều tiến hành như thường, cô cứ yên tâm!”

Andy rất khinh thường bộ dáng nịnh nọt của Đinh Mi, bĩu môi, giật lấy điện thoại, nói với người phụ nữ mà cô ta chưa thấy qua ở đầu bên kia điện thoại: “Rốt cuộc cô là ai?”

Người phụ nữ thoáng cười lên: “Andy, cũng chính là cô Đinh Tang chứ gì! Tôi nghe nói cô muốn gả cho Tần Thành của TRE!”

“Đúng thì sao?” Andy say đến nỗi không biết mình đang nói cái gì. “Liên quan gì đến cô?”

“Đúng là chuyện không liên quan tới tôi, nhưng mà tôi có thể giúp cô!” Người phụ nữ nói: “Chỉ cần các người làm theo lời tôi nói, đuổi Tưởng Tịch ra khỏi giới showbiz.”

Nói xong, người phụ nữ liền cúp điện thoại.

Andy tức giận, lập tức ném di động đi. “Cô ta là ai vậy, núp ở đằng sau điện thoại di động, còn dám sai khiến chúng ta. Em muốn gả cho Tần Thành còn không cần dựa vào mặt mũi của cô ta.”

“Đinh Tang, chú ý lời nói của em.” Đinh Mi nhặt di động lên. Trên mặt đất trải thảm rất dày, cho nên di động không bị rớt hư. Chị ta xem tin nhắn mới nhất, lại ngồi lên giường tìm kiếm hình lần nữa.

Andy không có được câu trả lời, trừng mắt mắng ở sau lưng Đinh Mi: “Chị chỉ là một người đại diện nhỏ nhoi, dẫn cái gì dắt, có bản lĩnh thì giống như Lục Mạnh Nhiên đó!”

Đầu Đinh Mi đau đến muốn nứt ra, xuống giường, hai ba bước nắm lấy tóc Andy, cười lạnh: “Đinh Tang, cô yên tĩnh một chút cho chị, đừng có bộ mặt không biết xấu hổ. Hiện giờ, nói cái gì thì cô vẫn là nghệ sĩ dưới tay của Đinh Mi này, chị không muốn cho cô nổi tiếng thì cô lập tức phải thu dọn đồ đạc rời khỏi.”

“Chị! Em sẽ nói cho ba mẹ là chị ăn hiếp em!” Andy ngẩng đầu, ưỡn ngực, mặt câng câng như đang thách thức chị có thể làm gì được tôi.

Đinh Mi nặng nề đẩy cô ta ra. “Đừng lấy ba mẹ đến đè chị, chị không sợ bọn họ. Đinh Tang, em tin hay không, bị bức quá thì chị sẽ trực tiếp đoạn tuyệt quan hệ với các người!”

“Có bản lĩnh thì chị đoạn tuyệt đi! Đinh Mi, những lời này chị đã nói hơn mười lần rồi! Nhưng mà sao chị không đoạn? Đinh Mi, không có bản lãnh đó thì chị đừng nói!” Andy nằm lên giường, uy hiếp nói: “Nếu chị dám đoạn tuyệt, sau này đến khi em gả cho Tần Thành làm phu nhân tổng giám đốc rồi thì sẽ không cho chị sống dễ chịu đâu!”


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#50

on 21.07.15 20:00

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 49: Hình khoả thân của Tưởng Tịch:

Cô không cho tôi sống dễ chịu, tôi đây vì cái gì mà nhân nhượng đủ điều?

Nghĩ đến mình bị Andy ăn hiếp mười mấy năm, đầu Đinh Mi nóng lên, một mưu tính ngoài kế hoạch dần dần nổi lên trong lòng.

Ấn tượng của Andy đối với người chị này vẫn dừng lại ở giai đoạn lấy chuyện nhắc tới ba mẹ liền xìu xuống. Thấy Đinh Mi đứng đó không có vẻ mặt gì, thì cho rằng Đinh Mi đã bị cô ta đè xuống.

Thuận tay vỗ vỗ mặt của Đinh Mi, Andy nói: “Đinh Mi, tôi kêu chị là chị cũng không phải là kêu không, tôi cho chị thể diện cũng không phải là cho không. Ba mẹ đã an bài chị như thế nào, chị cần phải ghi nhớ trong lòng, bằng không, đừng trách tôi đối với chị không khách sáo.”

Thật sự cho rằng mình là phu nhân tổng giám đốc tương lai sao?

Mơ mộng hão huyền!

Nếu nói lúc trước Đinh Mi còn ôm hy vọng đối với Andy, thì giờ phút này lời nói của Andy đã đè xuống tất cả mọi hy vọng của chị ta.

Từ giờ phút này, chị ta quyết định vứt bỏ Andy.

Cùng lắm thì mình sẽ thật sự rời khỏi nhà, cắt đứt quan hệ với mọi người.

Dù sao ở nhà, cho tới bây giờ mình đều là một người bị khi dễ, coi nhẹ, không nhớ tới.

Dựa vào cái gì mà mình phải trải đường cho Andy. Cho dù cái người gọi là cha mẹ ở trong nhà kia đã nuôi mình, vậy mấy năm nay mình mỗi tháng đều gởi tiền về nhà để trả ơn sinh dưỡng coi như huề!

Chẳng qua, Andy vẫn còn giá trị lợi dụng, mình phải làm bộ đối tốt với nó một hồi.

Nghĩ như thế, Đinh Mi vui vẻ hoà nhã, nói: “Chị nhớ kỹ.”

Vẻ mặt của chị ta thay đổi quá nhanh, Andy nghi ngờ hỏi: “Thật sự nhớ kỹ?”

Nhịn xuống xúc động muốn tát cho Andy một cái ngay tại chỗ, Đinh Mi nói: “Chị lừa em thì có lợi ích gì không?”

Andy suy nghĩ vài giây, tự tin gật đầu: “Cũng đúng, chúng ta chính là trên cùng một xuồng.”

“Đúng!” Đinh Mi nhặt ảnh chụp lên, nặng nề nói: “Hai người chúng ta vinh cùng vinh, nhục cùng nhục.”

Andy không nghi ngờ chị ta, ngược lại còn cười nhạo, nói: “Chị có thể nghĩ như vậy thì tốt. Đinh Mi, chị lớn hơn tôi tới mười tuổi, nhìn việc phải cho rõ ràng, nếu không, hơn ba chục tuổi mà bị mất việc thì cũng không tốt lắm.”

“Chị không thể bị mất việc. Cho nên, Đinh Tang…” Đinh Mi rút ra một tấm hình khoả thân. “Sáng mai em phải diễn một vở kịch giúp chị, chị bảo đảm tổng giám đốc Tần sẽ nhìn em với con mắt khác.”

Ánh mắt của Andy sáng lên.

Buổi sáng ở bệnh viện thường yên tĩnh, nhất là tầng Tưởng Tịch đang ở, không có cảnh tượng bác sĩ, y tá vội vội vàng vàng, cũng không có âm thanh nói chuyện không kiêng nể gì.

Tưởng Tịch ăn một chút cháo, rồi ngồi trên sô pha đọc sách.

Bác sĩ đã trình bày bệnh trạng với cô. Đối với việc không thể cử động mạnh trong một tháng, Tưởng Tịch đã im lặng tiếp nhận.

Điều duy nhất cô lo lắng là vấn đề quay phim.

Sau khi cô tỉnh lại, Dung Anh vẫn không xuất hiện. Cô biết được vấn đề quay phim là từ miệng của những người khác.

Tuy rằng mọi người nói ngừng quay một tháng, nhưng Tưởng Tịch cảm thấy vẫn cứ nghe được Dung An nói là đáng tin nhất.

Như thế cô mới có thể thật sự an tâm dưỡng thương.

Lúc này, tiếng di động vang lên, phá vỡ sự yên lặng.

Tưởng Tịch tiếp điện thoại, còn chưa nói gì thì đã nghe thấy Vương Mộng nói: “Tưởng Tịch, Andy lại giở trò.”

Tưởng Tịch nhíu mày: “Cô ta làm cái gì?”

“Cô ta cầm một xấp ảnh chụp đưa cho tổng giám đốc Tần, nói là ảnh khoả thân của cô bị phóng viên chụp được.”

Ảnh khoả thân?

Xem ra scandal của Nghiêm Nham mười phần là do bọn họ tung.

Trong lòng Tưởng Tịch rõ ngọn nguồn, nói: “Sau đó thì sao? Bây giờ bọn họ đang làm cái gì?”

Vương Mộng tách khỏi Lưu Viện đang đến đưa Tần Thành lên máy bay, nói: “Chị Lưu ở phòng bao của khách sạn bên ngoài sân bay, hiện giờ tổng giám đốc Tần và Andy đều ở bên trong.”

Cửa phòng bao đóng chặt, Vương Mộng không nghe được một tiếng nào. Nhưng mà dựa theo lời nói ngay từ đầu của Andy thì cô cảm giác được ác ý nồng đậm.

“Tôi biết rồi, cô không cần lo lắng.” Tưởng Tịch nhìn vào gương, dừng lại một chút rồi nói: “Tổng giám đốc Tần sẽ không tin Andy đâu, cô chờ cho anh ấy lên máy bay rồi thì trực tiếp trở về, những chuyện khác, cái gì cũng đừng lo, cái gì cũng đừng nói.”

Vương Mộng buồn bã cúp điện thoại.

Thật ra cô rất muốn làm một việc cho Tưởng Tịch, nhưng mà cô ấy giống như… không cần.

“Thế nào? Bị từ chối đúng không?” Lưu Viện nghiêng đầu qua hỏi. Chị ta cũng đã nghe được chút ít cuộc gọi của Andy lúc nãy. Lúc này Vương Mộng gọi điện thoại, ngoại trừ báo tin thì không có ý gì khác.

Vương Mộng thất bại cúi đầu, ậm ừ nói: “Vâng!”

Lưu Viện hiểu rõ, cười: “Nếu Tưởng Tịch không cho cô nhúng tay thì cô hãy ngoan ngoãn làm tốt bổn phận của một trợ lý, chăm sóc ăn uống, cuộc sống hàng ngày của cô ấy.”

“Nhưng mà…” Vương Mộng cắn cắn móng tay. “Tưởng Tịch đối xử với em tốt lắm, em muốn giúp cô ấy!”

Lưu Viện không mảy may bất ngờ nghe được mấy lời này từ miệng Vương Mộng. Tưởng Tịch nhìn như ôn hoà, nhưng trên thực tế thì tâm tư rất thâm trầm. Tuy nhiên, tâm tư của cô ấy chỉ đối phó với người không có ý tốt với mình.

Vuốt thẳng tay áo, Lưu Viện nói: “Tiền đồ sau này của Tưởng Tịch không có giới hạn, cô có thể giúp cô ấy rất nhiều, lúc này không cần vội!”

Vương Mộng không tình nguyện gật đầu.

Cùng lúc đó, trong phòng bao của khách sạn.

Tần Thành đang hứng thú cầm một tấm ảnh bán khoả thân xem xét. Andy ngồi đối diện anh, vừa khẩn trương lại kích động.

“Đây là ảnh của Tưởng Tịch?”

“Là phóng viên vô tình chụp được ảnh của Tưởng Tịch… của chị Tưởng! Tối hôm qua em vô tình phát hiện được, lo lắng bọn họ sẽ tung lên báo, nên liền… bỏ tiền ra mua.”

Tần Thành nâng tay lên. “Vậy cô tốn hết bao nhiêu? Tôi kêu công ty tính gấp đôi cho cô!”

“Em không tốn nhiều lắm, hơn nữa em không phải đòi tiền.” Andy xấu hổ đỏ mặt tía tai. Tiếp xúc gần gũi với Tần Thành, hít thở cùng một bầu không khí, lòng của cô ta đều muốn bay bổng.

“Vậy tôi kêu công ty sắp xếp cho cô mấy thông báo, hoặc là một bộ phim truyền hình.”

“Em cũng không muốn thông báo, không cần phim truyền hình.” Andy nũng nịu xua tay.

“Vậy cô muốn cái gì thì nói thẳng, nếu tôi có thể làm thì sẽ cố hết sức thoả mãn cô.”

Không phải anh ta nên giận dữ sao?

Người phụ nữ dựa vào mình để leo lên vị trí cao hơn, quay người liền cùng với đàn ông khác, sao anh bình tĩnh giống như không có chuyện gì vậy?

“Tổng giám đốc Tần ở địa vị cao, trên mặt không có biểu hiện nhiều tình cảm, em chỉ cần giao tấm hình này cho anh ta là hoàn thành nhiệm vụ.”

Lời dặn dò của Đinh Mi ở bên tai, Andy hoàn hồn, nhìn chăm chú vào người đàn ông quá mức bình tĩnh ở trước mặt, lòng nở hoa từng đoá từng đoá.

Ánh mắt si mê khiến Tần Thành cực kỳ khó chịu, anh nhìn đồng hồ, nói: “Tôi còn có việc, cô muốn cái gì thì suy nghĩ cho thật tốt rồi trực tiếp nói với người đại diện của cô là được.”

“Anh phải đi?” Andy lỗ mãng đứng lên. “Anh đi… đi đâu?”

Tần Thành cúi đầu gom hết những tấm ảnh, không nói lời nào.

Andy còn chưa có ý thức được mình bị lạnh nhạt, ngược lại càng nói táo tợn hơn: “Anh mặc kệ chuyện của chị Tưởng sao? Muốn tìm ra người đàn ông kia hay không, em nghĩ phải…”

Tần Thành: “…”

Sao trong công ty lại có nghệ sĩ như thế này? Xem ra nên đổi nhóm giám khảo tuyển chọn tài năng mới.

Không đợi Andy nói xong, Tần Thành xách áo lên, không nói hai lời đi ra ngoài.


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 5 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#51

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết