Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thế giới ẩm thực: Mở quán trà sữa, bạn cần chuẩn bị những gì? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thế giới ẩm thực: Mở quán trà sữa, bạn cần chuẩn bị những gì? FfWzt02#1

07.07.21 9:56

namihate

namihate

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Đáp ứng xu hướng các đồ uống liên quan đến trà sữa hiện nay được giới trẻ và người dùng rất quan tâm ưa chuộng, từ đó kinh doanh hay mở quán trà sữa đang là mô hình kinh doanh được nhiều người mở ra và mong chờ doanh thu từ ngành hàng này. Nhưng việc mở quán khi không có kinh nghiệm dẫn đến nhiều vấn đề xảy ra mà chủ kinh doanh không thể kiểm soát được. PINOCCHIO sẽ giải đáp và mang đến một số thông tin những điều bạn nên biết khi bắt đầu kinh doanh trà sữa.


Thế giới ẩm thực: Mở quán trà sữa, bạn cần chuẩn bị những gì? Anh-bia


1.Mở quán trà sữa bạn cần chuẩn bị những điều gì?

Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”

Nhập máy móc thiết bị.

Thế giới ẩm thực: Mở quán trà sữa, bạn cần chuẩn bị những gì? 1
Chuẩn bị nguyên liệu pha chế
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong. 

- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.

- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết