Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thế giới ẩm thực: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỚI MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thế giới ẩm thực: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỚI MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY  FfWzt02#1

12.07.21 11:47

namihate

namihate

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Kinh doanh quán trà sữa thực sự là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng hấp dẫn? Nhu cầu sử dụng của khách hàng cao, mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải quán nào cứ mở ra cũng đều suôn sẻ. Để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy kiên nhẫn tham khảo hết bài viết để có được kinh nghiệm mở quán trà sữa từ A-Z nhé!

Thế giới ẩm thực: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỚI MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY  3TrOXWCPkQBaYxrPu4gj5VApv6VhLVyjqBSUtJMTGdRBFUTuqHDs5_rx_1XpaVfvqX9MVfnj4YT-cz_xVlKnKLcY_7PXB79kM2RLeYdoHXY9oFAxFvXo39q3Ghv9_AtL8ao2WF-v
Ngày nay, loại hình kinh doanh đồ uống như cafe, trà sữa đã đã thu hút được rất nhiều người thử sức. Trong đó mô hình mở quán trà sữa take away đang trở thành một trào lưu mới và được yêu thích trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để triển khai mô hình quán trà sữa take away thành công không phải là một điều dễ dàng mà còn cần đến rất nhiều yếu tố. Hãy cùng PINOCCHIO tìm hiểu những điều cần biết khi mới mở quán trà sữa take away trong bài viết này!1. Take away là gì?
Take away trong tiếng Anh có nghĩa là mang đi, loại hình take away thường phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian trong nhịp sống như các bạn học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Khách hàng có thể nhìn thấy menu đồ uống và mức giá in trên bảng lớn trước quầy pha chế, khi muốn uống chỉ cần order và thanh toán một cách nhanh chóng. Đây chính là điểm khác biệt so với các quán bán đồ uống truyền thống.


Thế giới ẩm thực: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỚI MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY  6th7%20Takeaway(%E1%BA%A3nh%20web1)(1)
Take away là gì?​
Tuy nhiên, khi mô hình kinh doanh take away về Việt Nam đã có một số thay đổi nhất định để phù hợp hơn với văn hóa bản địa. Các quán sẽ có không gian rộng với chỗ ngồi thoải mái hơn, tạo cảm giác cho khách hàng vừa tiện lợi hơn khi mua đồ uống vừa được gặp gỡ được bạn bè.

2. Các mô hình kinh doanh take away
Hiện nay, chúng ta có thể chia mô hình kinh doanh take away thành 2 loại chính đó là mô hình quán trà sữa take away và mô hình xe trà sữa take away. Trong đó mở quán trà sữa là một mô hình kinh doanh khá phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Chủ đầu tư sẽ thuê địa điểm, mở cửa hàng và thực hiện công việc kinh doanh của mình. Ưu điểm của mô hình này đó là khách hàng sẽ có không gian để chờ đợi cũng như tán gẫu với bạn bè.

Còn kinh doanh xe cafe take away là một mô hình khá mới mẻ và không kém phần độc đáo. Người kinh doanh chỉ cần đầu tư một chiếc xe tích hợp cùng một số đồ dùng cần thiết như máy pha, dụng cụ pha chế, bình xịt kem, bình lắc… là có thể bắt đầu bán hàng. Ưu điểm của mô hình này là nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt và tiếp cận được nhiều khách hàng.

Thế giới ẩm thực: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỚI MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY  6th7%20Takeaway(%E1%BA%A3nh%20web4)
Mô hình xe trà sữa take away​
3. Những điều cần biết khi mở quán trà sữa take away
Trước khi bắt tay vào kinh doanh trà sữa take away, người đầu tư sẽ cần tìm hiểu khá nhiều thông tin cũng như có sự chuẩn bị nhất định để công việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.
Xem bài viết cụ thể tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/88/nhung-dieu-moi-mo-quan-tra-sua-take-away-ban-can-biet.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết