#1

20.07.21 9:12

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Thưởng Thể Thao Ảo, Number Game & Keno mỗi tuần: Xem Khuyến mãi 12BET ngay!

Chìa khóa chiến thắng của ĐTQG Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup 2022 Fanbongda

Lọt vào vòng loại 3 World Cup 2022 là nỗ lực rất lớn của ĐTQG Việt Nam. Vậy nên dù bị đánh giá yếu nhất bảng đấu thì các chuyên gia trong và ngoài nước vẫn chỉ ra chìa khóa chiến thắng của chúng ta - Click theo dõi tỉ lệ kèo 12BET đánh giá cho từng đội.

'Vũ khí' của Việt Nam sẽ là niềm tin và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn cả, họ sẽ không nản chí và buông xuôi kể cả khi bị dẫn trước 4 hay 5 bàn - một tinh thần mà tôi cho rằng sẽ không thấy được ở bất cứ đội bóng nào.

Tôi đã từng có mặt tại các trận đấu của ĐT Việt Nam, tôi thấy họ đá với một khát khao rất lớn, một tinh thần như kiểu các chiến binh vậy. Indonesia, Thái Lan hay các đội bóng khác kể cả Australia, Nhật Bản... tôi thấy không bằng Việt Nam về khoản này.

Đôi khi, 'thần may mắn' cũng sẽ là một điều gì đó để NHM Việt Nam chờ đợi. Đã rất nhiều lần trong quá khứ, Việt Nam gặp may mắn một cách khó tin, để rồi tạo nên bất ngờ. Cá nhân tôi nghĩ rằng, ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên cơ hội vào thẳng World Cup 2022 nếu có sự hỗ trợ của hai 'vũ khí' trên", chuyên gia Ragil Darmawan phát biểu trên tờ bolasport.

- Thưởng nạp tiền lên đến 6,688,000 VNĐ: Đăng ký 12BET

Chìa khóa chiến thắng của ĐTQG Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup 2022 DTVN

Thông tin sơ bộ về vòng loại 3 World Cup 2022:

+ 12 đội xuất sắc nhất Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á gồm 7 đội đầu bảng (trừ Qatar) và 5 đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

+ Các đội thi đấu vòng tròn lượt đi  - lượt về. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ trực tiếp giành vé tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Trong khi hai đội đứng thứ ba của mỗi bảng sẽ gặp nhau ở trận play-off để tranh suất tham dự trận play-off liên lục địa với đại diện của châu lục khác.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết