#1

08.08.15 22:13

Chuchau

Chuchau

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Sinh con trai hay gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Nhưng nhiều gia đình vẫn muốn có một đứa con trai. Dưới đây là mẹo sinh con trai chính xác nhất cho bạn.


Nội dung chi tiết

1 Kiểm sức khỏe sinh sản


Việc sinh con theo y muon được các cặp vợ chồng quan tâm nhiều hơn đặc biệt là sinh con trai.Trước khi tiến hành kế hoạch sinh con trai, hai vợ chồng nên cùng nhau đi kiểm tra tổng thể sức khỏe sinh sản. Điều này giúp bạn bảo đảm sức khỏe tốt nhất để có con. Ngoài ra, việc đi khám cũng giúp bạn phát hiện sớm bệnh và có phương án điều trị để không ảnh hưởng tới việc có con.

2 Tính ngày rụng trứng


Điều này rất quan trọng, bởi quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ quyết định rất lớn đến giới tính của con bạn. Chị em hãy khoanh ngày bắt đầu chu kỳ của mình trên một cuốn lịch và theo dõi trong ít nhất 2 tháng để nắm được thời gian rụng trứng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua que thử rụng trứng tại hiệu thuốc. Que thử rụng trứng nên được dùng 2 lần mỗi ngày vào các khoảng thời gian 11-13 giờ và 17-22 giờ để có kết quả chính xác nhất. Bạn cũng có thể áp dụng cách đo thân nhiệt vào sáng sớm. Bởi khi trứng rụng, thân nhiệt của chị em sẽ tăng đột biến.

Mẹo sinh con trai chính xác nhất đúng theo khoa học-1

Bạn cần tính ngày rụng trứng để xác định ngày quan hệ giúp tỷ lệ mang thai bé trai cao nhất

3 Nhịn quan hệ 7-9 ngày trước khi rụng trứng


Khi đã nắm bắt được chu kỳ trứng rụng, hai vợ chồng nên nhịn quan hệ từ 7-9 ngày trước khi rụng trứng. Điều này là cần thiết để bảo đảm số lượng và chất lượng tinh trùng tốt nhất khi tiến hành kế hoạch sinh con trai.

4 Thư giãn tinh thần


Trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con trai 1 ngày, vợ chồng có thể dành một chuyến nghỉ ngơi ngắn để thư giãn tinh thần. Quá căng thẳng hoặc quá mong muốn có con sẽ tác động tiêu cực, làm giảm tỷ lệ thụ thai. Do đó, hãy luôn nhớ phải giữ cho tinh thần thật sự thoải mái.

5 Quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày


Thời điểm quan hệ là điểm then chốt của mẹo sinh con trai. Bạn cần nhớ, tinh trùng Y (tạo ra con trai) bơi nhanh hơn, nhưng lại chết sớm hơn so với tinh trùng X (tạo ra con gái). Do đó, cần canh đúng thời điểm trứng rụng để tinh trùng Y đến được với trứng trước và thụ thai. Các nghiên cứu đã chỉ ra, quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày là thời điểm thích hợp nhất để sinh con trai.

Mẹo sinh con trai chính xác nhất đúng theo khoa học-2

Bà bầu: Mẹo sinh con trai 2016 theo khoa học chính xác nhất Meo_sinh_con_trai_chinh_xac_nhat_dung_theo_khoa_hoc_3

Mẹo sinh con trai theo cách khoa học là quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày

6 Tư thế quan hệ


Trước khi tiến hành quan hệ, vợ chồng cần tắm rửa và vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. Để tỷ lệ thụ thai cao nhất, bạn chỉ nên quan hệ ở những tư thế đơn giản. Các động tác phải thật nhẹ nhàng. Tư  thế yêu từ đằng sau, được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ làm tăng khả năng sinh con trai. Bởi tư thế này giúp người chồng thâm nhập sâu hơn, làm gần khoảng cách giữa tinh trùng và trứng. Mà tinh trùng Y lại bơi nhanh hơn, do đó khả năng thụ trứng sẽ tăng lên.

7 Sau khi quan hệ


Muốn sinh con trai thì lượng tinh trùng mà chị em nhận phải đảm bảo về số lượng, để làm tăng tỷ lên thụ thai. Sau khi quan hệ, chị em nên nằm ngửa, hai chân co lên một lúc để tinh trùng không chảy ra ngoài. Bạn cũng nên nằm nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng trên giường, sau đó mới dậy tắm và dùng nước sạch để vệ sinh vùng kín.
#2

11.03.17 0:00

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết