#1

06.08.21 16:12

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com
Tư vấn thiết kế nhà
 phố đẹp đơn giản cho gia đình trẻ tại Quảng Ninh, trên mảnh đất 75m2 ( mặt tiền 5m, chiều sâu 15m). Thiết kế nhà theo hướng tối giản hóa, đồ đạc chỉ cần những đồ cần thiết, đơn giản sang trọng với chi phí gần 2 tỷ đồng. Mẫu nhà tối giản có giếng trời khá thông thoáng là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều người.
Diễn đàn rao vặt: Tặng bạn mẫu nhà 5x15m 5 tầng Thiet-ke-nha-pho-5x15m-hien-dai-co-gieng-troi-13

Diễn đàn rao vặt: Tặng bạn mẫu nhà 5x15m 5 tầng Thiet-ke-nha-pho-5x15m-hien-dai-co-gieng-troi-16
Không gian bếp được thiết kế khá đẹp và rất sang trọng
Diễn đàn rao vặt: Tặng bạn mẫu nhà 5x15m 5 tầng Thiet-ke-nha-pho-5x15m-hien-dai-co-gieng-troi-15

Diễn đàn rao vặt: Tặng bạn mẫu nhà 5x15m 5 tầng Thiet-ke-nha-pho-5x15m-hien-dai-co-gieng-troi-17
Không gian giếng trời là không gian được gia chủ ưng ý nhất, với không gian thật thú vị, bạn thoải mái thư giãn với những mảng xanh mát trong nhà mà không cần đến đi ra ngoài trong mùa dịch bệnh đầy nguy hiểm như thế này.
 Thiết kế nhà cho thuê có giếng trời khá thú vị, bạn cũng có thể tạo thêm những góc chill hay những không gian dành cho thư giãn thú vị nhất như những góc đọc sách, chỗ chơi của các con, hay góc uống cà phê nhỏ tại nhà cũng rất hay, giếng trời được lựa chọn cho những mẫu nhà phố giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều, đây cũng là giải pháp giúp các mẫu nhà phố nhà ống luôn chàn ngập ánh sáng và gió tự nhiên hơn. Ngày nay đây cũng được coi là phương án tối ưu nhất hiện nay cho những mẫu nhà có chiều ngang hẹp chiều dài quá sâu.
Diễn đàn rao vặt: Tặng bạn mẫu nhà 5x15m 5 tầng Thiet-ke-nha-pho-5x15m-hien-dai-co-gieng-troi-18
Giếng trời, sân thượng
Thiết kế nhà ống đẹp nơi mà rất nhiều gia chủ thích thú, không gian nơi đây có thể được gọi là một không gian khá thú vị để bạn tha hồ thư giã hay tạo cho mình những khoảng không gian giống gần gũi nhất với thiên nhiên con người ở đây, Vườn cây xanh mát ngay chính trên nóc nhà mà những mẫu nhà phố thiếu không gian xanh cần nhất hiện nay.
Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà phố đơn giản này thì có thể lựa chọn những mẫu kiểu như này nhé, ngoài ra hãy tham khảo thêm trên website để có thêm những lựa chọn khác, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Nguồn st ảnh face:" Nha Bibon" nghiện nhàTrà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết