#1

07.08.21 11:20

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Sling cáp thép

Là một trong các dạng thường gặp của cáp thép cẩu hàng. Sản phẩm được gia công theo yêu cầu khách hàng, đa dạng chủng loại như: hai đầu mắt bấm chì, một đầu móc một đầu mắt… với chức năng liên kết cẩu với kiện hàng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng, cảng biển…
Một trong những ưu điểm đáng ghi nhận của sling cáp thép là dễ thao tác và sử dụng trong các hoạt động cẩu hàng hóa, đặc biệt là công nghiệp nặng vì lĩnh vực này đòi hỏi dòng sản phẩm phải có hệ số an toàn và tải trọng làm việc lớn.
Sling cáp thép còn được gọi – sling cáp thép kẹp chì
Chúng được cấu tạo từ sợi cáp thép được gia công thành lỗ khuyên và đưa vào máy ép đầu chì. Trong đó, đầu chì được ép và dập phải đúng với thông số kĩ thuật, sao cho đảm bảo tuyệt đối cho tải trọng an toàn nhất, không bị bung sợi trong quá trình vận hành.
Dòng sản phẩm này được xem là công cụ nâng hạ hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu tại các công trình lớn, được nhà đầu tư ứng dụng linh hoạt nhất hiện nay. Sling cáp thép luôn có chất lượng cao, hiệu quả trong sử dụng trong trường hợp Qúy khách tìm được nhà phân phối uy tín, tư vấn lựa chọn các dòng cáp phù hợp với yêu cầu, tính chất công việc, tối ưu hóa chi phí cho nhà đầu tư, ngược lại thì sẽ phát sinh những hạn chế ngoài ý muốn và phải lựa chọn loại thay thế, tốn hao chi phí.
Trong đó, việc lựa chọn kiểu sling cáp thép phù hợp với thiết bị và vật nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại cáp, đường kính cáp đang dùng, kích thước lỗ khuyên, chiều dài hoàn thiện của sản phẩm…
Sling cáp thép đang được cung cấp trên thị trường với rất nhiều dạng như:
–         Sling bấm chì mắt cứng.
–         Sling bấm chì mắt mềm.
–         Sling cáp thép đơn.
–         Sling cáp thép đa…
Mua vòng khuyên cáp ở đâu chất lượng tốt?
Mua tăng đơ 2 đầu ma ní ở đâu chất lượng?
CÁP THÉP GIANG ANH
Hotline: 0904 55 66 10 - 0984 847 359
Email: capgianganh38@gmail.com
ĐC: PGD: P. Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết