#1

13.08.21 11:57

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là một bao bì sản phẩm, tạo nên sự chuyên nghiệp, sach sẽ đối với các cơ sở kinh doanh thức ăn. Với phong cách sống hối hả như hiện nayhộp nhựa đựng cơm 4 ngăn để giao thức ăn  là thứ không thể thiếu cho công việc kinh doanh đồ ăn thức uống như hiện nay.
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đựng Cơm Đế Đen Dùng 1 Lần T6si0U8
Đây đúng là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, với thiết kế tinh tế trẻ trung, và bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng, với mẫu hộp đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần này nó còn gốp phần quảng bá hình ảnh của hàng của bạn đến người tiêu dùng.
Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm hộp cơm 4 ngăn mang về:
Chất liệu sản phẩm: được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh hộp cơm 4 ngăn có độ an toàn thực phẩm cao, không sản sinh độ tố trong quá trình chứa đựng, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đem lại sự yên tâm cho người dùng.
Thiết kế dạng hộp nắp gài đế đen nắp trong đặc biệt sang trọng, dễ sử dụng, với 4 ngăn riêng biệt giúp quá trình bảo quản, chứa đựng và ship phần cơm giao đi tiện lợi và đẹp mắt hơn. Giúp phần ăn của bạn luôn ngon về chất lượng và đẹp về tính thẩm mỹ trong mắt thực khách.
Lựa chọn sử hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần không những giúp bạn tiết kiệm tốt chi phí trong khâu bao bì đóng gói và vận chuyển sản phẩm, mà còn giúp phần ăn của bạn gia tăng giá trị trong tính thẩm mỹ sản phẩm, giúp ghi dấu ấn thương hiệu quán ăn, chuỗi cửa hàng thực phẩm tốt hơn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984 – 028 37263142

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết