#1

13.08.21 14:19

nguyenhue092

nguyenhue092

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Nhu cầu gia công chữ inox ngày càng gia tăng, phục vụ cho công việc kinh doanh, nâng cao, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cũng như giúp đem lại nhiều không gian đẹp mắt nhất. Đáp ứng cho nhu cầu đó, có khá nhiều đơn vị hiện nay cũng đang cung cấp dịch vụ gia công chữ inox đảm bảo uy tín và chất lượng.

Một trong số những địa chỉ hàng đầu về gia công chữ inox, làm biển hiệu quảng cáo, biển tên công ty, biển mica, biển đèn led,...chất lượng và uy tín hiện nay đó chính là công ty quảng cáo Đông Phương, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với dàn máy móc gia công hiện đại, được vận hành từ những thợ thủ công lành nghề đảm bảo quý khách sẽ có những sản phẩm vừa ý nhất theo yêu cầu.

Ngoài ra công chữ nổi inox thì Đông Phương còn cung cấp các loại inox tấm trang trí, inox màu chất lượng cao và đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, hàng đều có sẵn tại kho và được nhập khẩu trực tiếp từ nguồn hàng uy tín tại các đơn vị sản xuất nước ngoài, đảm bảo có giấy kiểm định chất lượng và nguồn gốc CO, CQ đầy đủ. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng tại nhiều khu vực Miền Bắc và toàn quốc.
Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 035 446 99 66 và nhận tư vấn báo giá tốt nhất
Website: https://inoxdongphuong.com/
Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ - Hưng Yên
Chi nhánh: Thiện Tân – Vĩnh Cửu– Đồng Nai

Xem thêm: tấm inox xước vàng tại Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết