#1

13.08.21 18:28

duocsiluuvanhoang

duocsiluuvanhoang

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Khi nhắc đến cái tên Dược sĩ Lưu Văn Hoàng, ta không chỉ biết đến là một người dược sĩ tâm huyết với nghề mà còn là một trong những người đóng góp rất lớn vào việc xây dựng hình thức ‘’mua thuốc online’’ đang rất phổ biến hiện nay.

Anh tốt nghiệp Dược sĩ đại học chính quy từ trường Đại học Dược Hà Nội vào năm 2011. Qua những năm học tập cũng với 20 năm làm việc trong thị trường dược phẩm anh luôn mang khát khao được đóng góp công sức của mình vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
Trước khi trở thành CEO của Central Pharmacy kiêm giám đốc của 3 công ty dược: Công ty TNHH dịch vụ y tế Hưng Thành, Công ty cổ phần Thương mại và đầu tư An Huy, Công ty cổ phần HITECHMEDIC, anh đã đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Nhờ đó anh đã tích lũy được kinh nghiệm và có cái nhìn tổng quan về bức tranh thị trường kinh doanh dược phẩm.

Khi là trình dược viên trong các hãng dược lớn như Ranbaxy, Servier giúp anh hiểu hơn về tâm lý bệnh nhân, nhu cầu về thuốc cũng như khó khăn mà các y bác sĩ gặp phải khi kê đơn, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc. Sang giai đoạn làm Phó giám đốc tại công ty UNI Pharm và nay là Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Y tế Hưng Thành anh nắm được sự phân phối, quan hệ cung cầu của các loại thuốc trên thị trường. Nắm bắt được sự chuyển mình của ngành dược tròng thời đại công nghệ hóa 4.0, anh đã xây dựng hệ thống nhà thuốc trực tuyến để giải quyết những bất cập cho người bệnh.
- Cung cấp cho bệnh nhân kiến thức về sức khỏe, y tế, thông tin về thuốc chuẩn xác nhất phục vụ nhu cầu tìm hiểu của mọi người. Loại bỏ thông tin sai lệch có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.
- Tư vấn tận tình bởi đội ngũ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm để người bệnh sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao nhất.
- Cung cấp sản phẩm, thuốc chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý.
- Giao hàng nhanh chóng, giúp người bệnh thuận tiện hơn.

Chuyển đổi số càng đặt ra nhiều thách thức cho ngành dược, bắt buộc phải chuyển mình để đáp ứng được sứ mệnh mà thời đại mới giao phó. Chính vì vậy với ý tưởng nhà thuốc Central Pharmacy, dược sĩ Lưu Văn Hoàng mong muốn đem đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, tiện lợi nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ DƯỢC SĨ LƯU VĂN HOÀNG
Author Lưu Văn Hoàng: https://centralpharmacy.vn/author/luu-van-hoang
Facebook: https://www.facebook.com/DSLUUHOANG
Youtube: https://youtu.be/d5Wda0FQNqM
Mail: hoanglv.hungthanh@gmail.com
Phone: +84904136809
Address: Lô 305, khu dịch vụ 14, Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết