#21

on 10.08.15 12:37

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 20: Ai da, phong vân thay đổi:

Trong nháy mắt cúp điện kia, cô nàng Tô Tiểu Tục rất là đơn thuần cho rằng đây chỉ là do cầu chì của mình bị cháy, dẫn tới hậu quả đứt cầu dao.

Song tới lúc cô lục được chiếc bật lửa từ trong ngăn kéo ra rồi sờ soạng tìm đường ra khỏi phòng, nhìn ra bên ngoài rèm cửa sổ phòng khách đang tung bay thấy cửa sổ của cả khu chung cư đều tối đen như mực, thì lúc này cô mới kịp phản ứng. . . . . . không ngờ lại là cả khu chung cư bị cúp điện!

Cô lập tức gọi điện thoại cho công ty vật nghiệp*. Công ty vật nghiệp giải thích chuyện này là bởi vì trong nội thành có một công trình không cẩn thận đào đứt vị trí dấu gạch chéo làm cho vùng này xảy ra vấn đề. . . . . . Nói tóm lại một câu, hiện tại điện tạm thời sẽ không thể tới được vùng này.

*Công ty vật nghiệp: một hình thức quản lý nhận ủy quyền từ chủ đầu tư. Có trách nhiệm quản lý chuyên nghiệp hóa mộ khu vực nhất định nào đó.

Vì vậy, cô nàng Tô Tiểu Tục một thân một mình nhàm chán ngồi ở trên ghế sofa da mềm ở phòng khách.

Lục điện thoại từ trong túi ra, mở danh sách liên lạc, quen cửa quen nẻo tìm được dãy số của bạn bè rồi bấm gửi tin nhắn. 

"=.=, bi kịch bị cúp điện."

Chỉ trong chốc lát, bên kia đã trả lời tin nhắn.

"Cầu mong ông trời phù hộ cho cậu. . . . . ."

Phù hộ em gái cậu á!

"Hình như là có một công trình đào đứt cái gì đó nên mới bị cúp điện, tạm thời điện sẽ không tới được. . . . . ."

"=.="

Lại một tin nhắn nối gót tới.

"Nếu không, mình bảo anh trai mình đi cùng cậu?"

Đi cùng em gái em gái em gái cậu—— á!

Không thể không nói tới một người bạn tên là Ninh Tiếu Tiếu của cô nàng Tô Tiểu Tục.

Người cũng như tên, tuỳ tiện, nói chuyện vô căn cứ.

Về phần anh trai của cô ấy, người đó hàng năm chỉ cần nhìn thấy cô nàng Tô Tiểu Tục là lại lộ ra dáng vẻ "Thằng nhãi ranh không thể hợp mưu" bảo thủ cứng ngắc. . . . . . Thay vì để cho anh đi tới nhà của Tô Tiểu Tục giúp cô vượt qua đoạn thời gian cực kỳ gian nan giơ tay không thấy được năm ngón này, còn không bằng để cho cô tự mình kéo cọng mì sợi đi treo cổ tự tử còn hơn!

"Có thể có chút tính người không hả? Thôi thì cùng chị đây đi chơi đi."

"Được, trước tiên phải đợi mình đắp mặt nạ xong đã, nửa giờ sau gặp ở đường XX nhé."

Tô Tiểu Tục lục tìm cây nên cất trong nhà kho để thắp sáng, sau đó cô chải đầu rửa mặt một cách qua loa, đeo túi xách tay, xỏ giày đế bằng rồi đi thẳng ra khỏi cửa. 

Ánh đèn trong hành lang khẩn cấp rất yếu ớt, cô cũng không có tâm tình mặc kệ bóng tối đi vào trong gara dắt xe ra, nữa mạt hắc đi trong nhà để xe đề xe rồi, tạm thời đành tản bộ đi chậm dọc theo con đường tới cổng khu chung cứ rồi bắt xe. 

Tài xế xe taxi nhìn thấy cô nàng Tô Tiểu Tục trang điểm xinh đẹp, thì cực kỳ muốn bắt chuyện với cô nên giảm nhỏ âm lượng của radio trên xe, sau đó dùng tiếng phổ thông chuẩn hỏi cô.

"Trễ thế này rồi còn ra ngoài, hẹn hò với bạn trai à?"

Tô Tiểu Tục vui vẻ trả lời.

"Không ạ, có hẹn với bạn gái!"

Lập tức nhìn thấy sắc mặt tài xế xe taxi có chút xanh xao.

Trả xong tiền taxi, cầm hóa đơn, đại khái có vẻ vẫn còn cách thời gian đã hẹn với đồng chí Ninh Tiếu Tiếu khoảng mười phút nữa.

Cô nàng Tô Tiểu Tục không phải là người có hứng thú đứng ngốc ở bên lề đường để cho người qua đường nhìn cô chằm chằm. Cô chỉ tùy tiện tìm một tiệm bánh ngọt thoạt nhìn có vẻ sạch sẽ ở ven đường rồi vào đó ngồi một mình, gọi thêm một phần tiên thảo đun nóng với sữa đặc.

Khắp trong tiệm chỉ cõ mỗi bàn của cô là ngồi một người, bốn phía xung quanh nam nam nữ nữ thể hiện đủ các loại tình nồng mật ý, ngược lại càng làm nổi bật dáng vẻ hiu quạnh của cô. Lúc ông chủ tự mình mang bánh ngọt lên cho cô cũng không nhịn được nhìn cô mấy lần, còn tốt bụng hỏi cô: "Sữa đặc như vậy đã đủ chưa, có muốn thêm một chút nữa không?"

Tô Tiểu Tục phì cười.

"Không cần, cám ơn."

Em gái ngồi bên cạnh rất biết làm nũng. Mặc dù trước mặt bị ngăn cách bởi một chiếc bàn gỗ nhỏ nhưng vẫn có thể nũng nịu vươn ngón tay yếu ớt đẩy bả vai của bạn trai mình, gọi một tiếng "Tử Tương" .

Lần đầu tiên trong đời cô nàng Tô Tiểu Tục cảm thấy hóa ra máy lạnh của tiệm bánh ngọt lại có hiệu quả tốt như vậy, còn chưa tới ba tháng nóng nhất trong mùa hè, thế nhưng cô đã liên tục bị thổi đến nỗi toàn thân nổi da gà rồi. . . . . . khắp cả người đó biết hay không!

Nhưng mà, lúc cô thong thả ung dung ăn tiên thảo đun nóng với sữa đặc, đồng thời tiếp nhận tiếng nói nũng nịu của hot girl bàn bên cạnh và những ánh mắt đồng tình thì cô nàng Tô Tiểu Tục đột nhiên hậu tri hậu giác hiểu ra ——

Mẹ nó, sao trong thời buổi này lại tràn ngập cẩu nam nữ như vậy chứ, cô lạc loài rồi.

Đợi đến khi cô nàng Ninh Tiếu Tiếu hùng hùng hổ hổ gọi điện thoại tới, rồi lại hùng hùng hổ hổ vọt vào tiệm bánh ngọt, thì cô nàng Tô Tiểu Tục đã gần ăn hết chỗ tiên thảo đun nóng với sữa đặc. Cô có chút ngượng ngùng lật thực đơn bánh ngọt, sau đó chỉ nhìn một cách đơn thuần xem còn có món gì hợp ý cô để cho cô tiếp tục vui đùa trong khoảng thời gian dài đằng đẵng còn lại hay không.

Sau đó, cô nàng Ninh Tiếu Tiếu trực tiếp cầm chiếc túi xách tay lên đập trúng gáy của Tô Tiểu Tục, đợi tới khi cô quay đầu lại thì nhìn thấy đúng là bạn học Tiếu Tiếu đang khoa trương mở lớn miệng.

"Mẹ nó, đồng chí Tô Túc! Đừng nói với mình cái lão bà có khuôn mặt đau khổ như bị ép buộc này là cậu nhé."

Tô Tiểu Tục = =.

Cô nàng Tô Tiểu Tục vốn tên là Tô Túc, năm nay. . . . . . hai mươi mốt xuân xanh.

Được rồi, ở Đại Hoang trong Thiên Hạ Nhị tràn ngập các bạn nhỏ mới mười mấy tuổi, cái tuổi này của cô thật sự là có chút không ăn khớp, nhưng mà, điều này cũng không gây ảnh hưởng đến việc cô mang theo một tấm lòng hiệp nghĩa du lịch khắp Đại Hoang. Nói tóm lại, dù sao KFZ cũng không ghi chú lời thuyết minh ở trên trò chơi: Những người sinh trước năm "——" không được tiến vào trò chơi, cho nên cô vẫn vui vẻ cả ngày login đi đào bảo câu cá, rồi ngắm nhìn phong cảnh một chút.

Nhưng mà. . . . . .

Cô nàng Ninh Tiếu Tiếu đẩy cô từ trong tiệm bánh ngọt ra ngoài, rồi nhìn cô từ trên xuống dưới, nhìn qua nhìn lại mấy lần, cuối cùng ngửa mặt lên trời hét dài một tiếng hỏng mất rồi.

"Đã bảo cậu đừng chơi cái trò chơi rách nát kia rồi! Nhìn quầng thâm trên mắt cậu xem! Nhìn gương mặt sưng phù của cậu xem! Nhìn lỗ chân lông của cậu xem! Cậu thật sự xem mình là cô gái nhỏ mười ba mười bốn tuổi, cả ngày lấy nước sạch lau mặt cũng có thể trong veo như nước, căng mịn giống như mấy quả đào mật sao?"

Tô Tiểu Tục = =.

Không có sức phản bác.

Bởi vì thức đêm một thời gian dài, nên quầng thâm trên mắt cô thật sự là có phần rất nghiêm trọng. . . . . . Vừa vặn hôm nay lúc ra cửa lại không đánh một lớp phấn lót lên trên, chẳng qua là vô cùng đơn giản buộc cao mái tóc dài y hệt mì sợi đã được trần nước lên, gương mặt để mộc làm bật lên sự thoải mái vạn năm không đổi, vừa khéo lại bị đồng chí Ninh Tiếu Tiếu – một người cuồng làm đẹp bắt quả tang, cho nên chỉ có thể tặng cô hai chữ ——

Đáng đời!


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#22

on 10.08.15 12:38

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 21: Ai da, cẩu huyết lâm ly:

Tới lúc online lại thì đã là ba ngày sau. Cái acc Băng Tâm Tô Tiểu Tục kia vẫn đứng lẻ loi một mình trơ trọi trên Đài Tế Thiên ở Cửu Lê Bạch Thủy, bốn phía đều là dãy núi cao vút, mây trắng xa xa, cộng thêm việc cô mở hiệu ứng phong cách cổ xưa, ngược lại nhìn rất có hương vị sơn thủy đầy chất thơ.

Khụ, đương nhiên, lúc vừa mới login trọng điểm chú ý của cô nàng Tô Tiểu Tục không nằm ở bên trong cái hương vị sơn thủy này, mà là. . . . . .

Ách, cô đánh bạo mở danh sách bạn tốt của mình ra, tên của người liên lạc đứng đầu chính là màu xám tro, điều này cũng chứng tỏ, tên đại thần nào đó không hề online. Mở danh sách bưu phẩm ra, ngoại trừ nhắc nhở ký gửi ra thì cũng không hề phát hiện bất kỳ thư nhắn lại tức sùi bọt mép nào —— Cô nàng Tô Tiểu Tục cực kỳ tiểu nhân ôm tâm tình thở phào nhẹ nhõm, mở kinh mạch khinh công thượng hạng ra, vui vẻ cưỡi con cừu nhỏ chạy về phía đá truyền tống.

Chuyển sang kênh trò chuyện, vừa vặn nhìn thấy trong môn phái có người đang gọi người tới xoát toản, đội hình 4=1. Cô nàng Tô Tiểu Tục quả quyết duỗi móng vuốt ấn chuột phải kích vào tên của người này, xin vào đoàn, nhưng mà qua một lát, chỉ thấy hệ thống nghiêm mặt nói cho cô biết: Ta là Ân Thích Tập từ chối yêu cầu xin vào đoàn của bạn. 

Ngay sau đó cô cũng không để ý, loại chuyện xoát toản như vậy, có người mời khách, đương nhiên loại người cũng nhiều, sau khi đã đủ người đại đa số đoàn trưởng sẽ theo thói quen chọn từ chối. Nhưng mà, cô nàng Tô Tiểu Tục bảy cong tám quẹo chạy tới đá truyền tống, thì lại thấy người này đang hô to trong kênh môn phái.

[ Môn phái ] Ta là Ân Thích Tập: Thỉnh người tới xoát toản, có Phù, đội hình 4=1

Được rồi, trước tiên phải giới thiệu một chút xoát toản là cái gì.

Trong Thiên Hạ Nhị có một đạo cụ phòng ngự tên là Nhật Tàng Minh Toản, có thể tăng trang bị phòng ngự lên tới 5 sao, mà phó bản tạo ra loại Minh Toản này chính là phụ bản cho phép cấp thấp nhất là cấp 21 được ra vào, là một phần của Cửu Lê U Cốc được đặt tên là U Cốc Quỷ Vực. 

Sau khi nggười chơi một mình hoặc tổ đội giết chết Diêu Chung Cốc, Mẫu Tri Chu, Thị nữ của Tế Tư, đối với phó bản cuối cùng là cái đài ở giữa Đao Ba Kiểm người chơi phải dùng thuyết pháp danh vọng để đổi lấy một tấm phù Khu Ma do đại thúc Lâm Tuyền ném ra. Sau khi giết chết đại thúc Lâm Tuyền, thì ngay tại chỗ đó sẽ rơi xuống một bảo rương, bên trong có Nhật Tàng Minh Toản, Ngọc Linh Lung Tỳ Hưu hoặc là Kim Ngưu Phấn Đề và một số đạo cụ khác. 

Hoặc có thể bởi vì, lúc hạ phó bản này nếu tổ đội đầy người thì lúc ném phù, trong bảo rương cuối cùng rơi xuống có một ít xác suất có thể rơi ra Nguyệt Uy Minh Toản, cũng chính là cái mà người ta vẫn thường gọi là Nguyệt Toản, ngoại trừ có thể tăng trang bị phòng ngự đến 9 sao, giá tiền cũng cao hơn Nhật Tàng Minh Toản rất nhiều. Vì vậy đại đa số người, khụ, sắm sửa tiết kiệm được Phù Khu Ma, đều sẽ theo thói quen tạo thành đoàn đội cùng khu vực, nhau nhau hạ cái phó bản này. 

Cô nàng Tô Tiểu Tục nhìn tin tức trên kênh môn phái, cho rằng mới vừa rồi tổ đội đã đầy người nhưng lúc truyền tống có người mất NET, nên người này mới lại phát tin mời người vào đoàn. 

Ta là Ân Thích Tập từ chối yêu cầu xin vào đoàn của bạn.

[ Môn phái ] Ta là Ân Thích Tập: Thỉnh người tới xoát toản, có Phù, đội hình 4=1. Nói tới lại buồn cười, có người có mặt mũi đi quyến rũ đàn ông, vậy mà sao lại không có tiền xuất phù đi xoát toản.

Tô Tiểu Tục trợn mắt.

Cũng bởi vì một câu nói của người này mà kênh môn phái trở lại náo nhiệt như ngày xưa.

[ Môn phái ] Người qua đường Giáp: ( Trợn mắt ) Ai vậy?

[ Môn phái ] Độc Vĩ: Có bát quái. ( Hoảng sợ )

[ Môn phái ] Vương Triêu Trung Nghĩa Chi Châm: Sáng sớm thì có bát quái gì chứ?

[ Môn phái ] Ta là Ân Thích Tập: Thỉnh người vào đoàn xoát toản đội hình 4=1, có Phù, có tiện nhân vào nhầm.

Con chuột của cô nàng Tô Tiểu Tục vẫn theo quán tính dừng lại phía dưới tên người kia, lúc nhìn thấy cái tin tức này, cô thình lình đụng phải con chuột, một lần nữa ấn vào chọn xin vào đoàn. 

Lần này, đối phương lại càng từ chối dứt khoát hơn, thậm chí ngay cả mật ngữ cũng xuất hiện cùng một lúc.

Ta là Ân Thích Tập: ( Trợn mắt ) Đã nói là tiện nhân vào nhầm, cô nhìn không hiểu tiếng người à?

Bạn nói với Ân Thích Tập: . . . . . .

Người chơi này tạm thời không tiếp nhận mật ngữ

Cô nàng Tô Tiểu Tục đứng trước đá Truyền Tống ở Đài Cửu Lê Bạch Thủy, không thể đè nén được nỗi uất ức này.

Tình cảnh này, cho dù là cô có thần kinh thô thì rốt cuộc cũng hiểu rõ. 

Ba ngày nay không login, hình như cô. . . . . . lại mạc danh kỳ diệu trở thành cái đích chỉ trích cho mọi người trong phái Băng Tâm?

Ông trời chứng giám! Mấy ngày nay, cô ngoại trừ bị mấy cái thư rác nhảy ra làm cho chỉ còn lại nửa cái mạng, thì chắc chắn là cô không hề tiếp tục làm chuyện gì thương thiên hại lý nữa, vì vậy, chỉ biết là mình mạc danh kỳ diệu trở thành nhân vật người người căm ghét đến chó cũng khinh thường. Cô nàng Tô Tiểu Tục chống cằm không biết mọi chuyện là như thế nào, cô bình tĩnh trở về Thần Thạch rồi quay lại Thước Kiều Tiên Cảnh, sau đó ngồi xổm, tập trung tinh thần chờ tin tức trên kênh môn phái, xem có bát quái gì về mình có thể nghe ngóng hay không.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#23

on 10.08.15 12:39

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 22: Ai da, bình tĩnh:

Đạo gia bỉ ổi nhà mình vừa lên mạng, trong đầu cô nàng Tô Tiểu Tục lập tức dần dần hiện ra một câu tiếng anh hơi có chút hai lòng "cry on his shoulder". ( khóc trên vai anh )

Nhưng mà, lúc cô tức giận đứng lên muốn tìm sự an ủi từ phía đạo gia, thì đạo gia bỉ ổi rất không trượng nghĩa thẳng tay dập lửa, hắn gõ vào ót mình nói: "Ai da, cục thịt đang xông tới trước mặt thật là lớn ( Trợn mắt )."

Cô nàng Tô Tiểu Tục rơi nước mắt.

Bạn nói với Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Xấu hổ ) Sư phụ!

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Xấu hổ ) Đồ nhi!

Bạn nói với Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Xấu hổ ) Sư phụ!

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Xấu hổ ) Đồ nhi!

. . . . . . Được rồi, tôi thề, tôi không hề lừa gạt số chữ =.=.

Khi gặp phải một chuyện tức giận đến mức khó có thể mở miệng, khụ, chắc hẳn bạn cũng có thể lý giải việc làm một Thánh mẫu nữ trư cũng có một chút gọi là thẹn thùng đúng không.

May mà đạo gia cũng đang cố ý đùa giỡn với cô nàng Tô Tiểu Tục, mặc dù rất ít khi lên diễn đàn —— Tất Đa, nhưng làm một đạo sĩ bỉ ổi hằng năm luôn cưỡi lừa con đi vân du khắp Đại Hoang, thì một chút mẫn cảm với bát quái vẫn phải có. 

Hắn lập tức cực kỳ có khí thế vỗ bả vai đồ nhi nhà mình nói lời thấm thía.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Nịnh nọt ) Đồ nhi à!

Tô Tiểu Tục: ( Xụ mặt ) Ờ.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Mặt cười đeo mặt kính ) Nếu không, đêm nay để vi sư nằm vùng đi chém đôi cẩm nam nữ kia đến khi chúng không dám xuất hiện ở Đại Hoang nữa, được không?

Tô Tiểu Tục: =.=

Tô Tiểu Tục: ( Thở dài ) Thôi đi.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Biến thành đầu heo )

Tô Tiểu Tục: ( Xụ mặt ) Chém rồi thì sao chứ, người nên tức giận thì vẫn tức giận thôi.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: =.=

Cho nên mới nói. . . . . . Làm sư phụ của một Thánh mẫu, công việc của một đạo gia tri kỷ như hắn cũng không phải là dễ làm đâu!

Thật ra thì cô nàng Tô Tiểu Tục cũng không được tính là một người cực kỳ bình tĩnh, ít nhất ngày trước lúc mới vừa bước vào Đại Hoang, cô vẫn còn là một nữ thanh niên tràn đầy nhiệt huyết.

Lúc ấy chỉ hận không được cầm trường kiếm đi trừ ma trong nhân gian, chém sạch tất cả những kẻ bạc tình trong thiên hạ.

Trong mắt của cô vĩnh viễn không dung nạp bất kỳ hạt cát nào, đối với chuyện gì cũng muốn phải toàn tâm toàn ý, không có lừa gạt. Nhưng mà, khi đã nhìn nhiều rồi, không biết từ lúc nào thế nhưng tất cả cũng dần dần trở nên phai nhạt.

Lúc cô mới vừa gia nhập làm môn hạ của Vân Lộc tiên cư, đúng lúc một Chiến Sĩ RMB nào đó trong server cầu hôn một em gái Băng Tâm nào đó trên kênh thiên hạ.

Làm một tiểu Vân Lộc không tiền không thế, ngay lúc đó cô thật sự cũng rất hâm mộ.

Khi tất cả mọi người hân hoan vui mừng đợi vai nam chính thực hiện lời hứa tặng Lôi Toản trong ngày kết hôn của mình, thì lại bất ngờ nghe tin nữ chính năm lần bảy lượt đổi tên lừa hôn, cô ta lại dùng lại chiêu cũ nói láo là đã bán acc khiến cho tin tức về hôn lễ thất bại. 

Không thể không nói, lúc ấy cả server đều hết sức kinh ngạc, trên đỉnh đầu thổi qua vô số đoạn chat chỉ mặt gọi tên mắng cô gái này là kẻ hạ tiện, tiếng mắng chửi ùn ùn kéo đến trên kênh thiên hạ.

Mặc dù thân không ở Bát Hoang - nơi tập kết của môn phái Băng Tâm, nhưng mà Tô Tiểu Tục vẫn thoáng nghe thấy sự tích của vai nữ chính.

Lúc ấy cô chỉ xem chuyện về cô gái này như một chuyện cười, lúc nói đến cô ta mặc dù trong lời nói không có sự khinh bỉ, nhưng mà trong đáy lòng, lại luôn có vài phần phần xem thường .

Vậy mà, hơn nửa năm sau, trong lúc vô tình nói chuyện phiếm với vị Chiến Sĩ RMB kia, lúc nghe hắn ta nói bản thân ở nước ngoài xa xôi đã có một cặp sinh đôi gần mười tuổi thì lúc này Tô Tiểu Tục mới hoàn toàn tức giận hiểu ra. Ngày từ lúc hắn ta tỏ rõ cõi lòng trên kênh thiên hạ, thì ở trong hiện thực, hắn ta cũng đã có một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, có một người vợ nhẫn nhục chịu khó, có một đôi trai gái ngoan ngoãn thông minh.

Quay đầu nhìn lại lời cầu hôn trên kênh thiên hạ lúc trước, lại nhìn lại cô nương đào hôn kia, liệu có thể nói rõ chuyện này rốt cuộc là ai có lỗi với ai sao?

Mượn cách nói trong《 Nhân yêu 》thì chính là, đụng phải chuyện này hồi 1: chính là đau lòng một cách triệt để, hồi 2: chính là không cẩn thận đập Nguyệt Toản được trang bị tốt cấp màu trắng, nhưng sau đó, lại biến thành đoàn đội không cố định đi hạ Mộng Dịch Kiếm. . . . . . Nhưng có ai thật sự để ý đâu.

Tô Tiểu Tục: Này, sư phụ!

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Ừ, ta ở đây.

Tô Tiểu Tục: ( Giơ xiên cười to ) Con thông suốt rồi, chuyện này coi như thôi đi, chém bọn họ, lại bẩn tay của người.

Người ngồi bên kia máy vi tính khẽ cười, ngón tay dừng lại trên bàn phím một lúc lâu, sau đó xóa hết dòng chữ vừa mới muốn nói, chỉ để lại một câu ——

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Ừ, đồ nhi vui vẻ là được rồi!

Cô bị từ chối đi phó bản cũng không sao, dù sao cái acc này cũng không có nhu cầu đi phó bản.

Ừm, bày quầy bị vây xem cũng tốt, dù sao giá tiền cô treo cũng thấp hơn so với người khác, các người có muốn mua không?

Trong môn phái bị người ta nghị luận thị phi, được, chỉ cần điều chỉnh kênh nói chuyện lựa chọn che giấu kênh môn phái, thì toàn bộ thế giới đều sẽ thanh tịnh, cần gì phải tự tìm phiền não.

Từ đầu đến cuối cô nàng Tô Tiểu Tục vẫn bình tĩnh cầm cần câu đứng ở khu Thái Thú câu cá ( vì chỉ có chỗ này là khu an toàn, ╮(╯_╰)╭). Cứ một lát lại lên TV một lần, ngược lại còn chọc cho những người có lòng phải dậm chân đi qua đi lại.

Nhưng mà. . . . . .

Dù cô nàng Tô Tiểu Tục có bình tĩnh hơn nữa thì cũng không nhịn được muốn hộc máu.

Cô nhìn một đống cỏ khô vây quanh bên cạnh mình, cùng với những câu sỉ nhục nhân cách chửi rủa tên họ cô ở phía trên, bỗng cảm thấy sự kiềm chế của cô đã từ từ đạt tới cực hạn rồi. 

[ Lân cận ] Cửu Tâm Hải Đường: ( Trợn mắt ) Ta còn nói đây là ai, vậy mà vẫn còn mặt mũi ở lại cái server này giả bộ hồ đồ. 

Tô Tiểu Tục: . . . . . .

[ Lân cận ] Cửu Tâm Hải Đường: Chậc chậc chậc, quyến rũ người ta lâu như vậy, thế nào rồi, bộ Lam Thấm bị cô sang tay bán đi rồi hả? Vẫn còn mặc bộ đồ bỏ đi này sao? 

Tô Tiểu Tục: . . . . . .

[ Địa khu ] Cửu Tâm Hải Đường: ( Triệu hồi ) Mọi người mau tới khu Thái Thú vây xem tiện nhân, đệ nhất tiểu tam của Đại Hoang - Tô Tiểu Tục, không thu vé vào cửa.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Trợn mắt )

Tô Tiểu Tục: =.=

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Trợn mắt ) Đại khu đang xảy ra chuyện gì ra vậy?

Tô Tiểu Tục: . . . . . . Đụng phải tiện nhân hiếm có.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Đừng để cho ta nhìn thấy cô ta ra khỏi khu an toàn.

Tốt rồi, sư phụ nhà mình thật sự tức giận rồi. 

Mặc dù cô nàng Tô Tiểu Tục là một thánh mẫu, nhưng mà như vậy không có nghĩa cô là một cái bánh bao.

Mặc dù cô cũng không thích để cho bản thân bị mọi người vây xem như một con khỉ con đang diễn xiếc, nhưng mà, chuyện đã bị bóp méo thành như vậy rồi, cũng không cần cô phải tiếp tục trộn lẫn vào bên trong . . . . . . đúng không?

Khụ, xây dựng tâm lý thật tốt, cô nàng Tô Tiểu Tục lựa chọn quay về Thần Thạch, che giấu hết bốn phía, lục lọi nguyên bảo ở trong túi đồ đi mua mấy cái Hiệu lệnh thiên hạ, quyết định diễn trò thật tốt tạo ra biến đổi bất ngờ khắp server.

Tô Tiểu tục: ( Xấu hổ ) Sư phụ!

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Sao vậy?

Tô Tiểu Tục: ( Nịnh nọt ) Chuẩn bị cho tốt, xem con diễn kịch đây. 

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Trợn mắt )

[ Thiên hạ ] Tô Tiểu Tục: ( Trợn mắt ) Tôi là tiểu tam sao? Ha ha, các người đi hỏi thử xem, ở trong hiện thực lúc tôi và chồng tôi tới cục dân chính nhận giấy chứng nhận kết hôn, thì nữ Lam Thấm Băng Tâm tên là Noãn Noãn đang ở đâu? 

[ Thiên hạ ] Tô Tiểu Tục: Quyến rũ chồng của người khác mà còn có mặt mũi trả đũa sao? Ha ha ha ha.

[ Thiên hạ ] Tô Tiểu Tục: Muốn tôi nhịn sao? Tôi phải nhịn như thế nào đây? Tôi chỉ đi công tác có ba ngày, mà trên diễn đàn đã xuất hiện tin tức chồng tôi muốn kết hôn với người con gái khác. 

[ Thiên hạ ] Tô Tiểu Tục: Cái gì? Các người đều nói đây chỉ là trò chơi? Được, các người đứng ra đây nói xem, trên thực tế có mấy ai có chồng nuôi một ả hồ lý tinh trong trò chơi mà còn có thể thản nhiên nói đây chỉ là trò chơi không?

. . . . . .

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Trợn mắt ) Mẹ nó!

Tô Tiểu Tục: ( Xụ mặt ) Con. . . . . . Con hối hận!

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Giọt mồ hôi ) Sao, sao vậy?

Tô Tiểu Tục: ( Xụ mặt ) Người xem bên trái đi.

Người kia theo lời cô mở cửa sổ chat ra rồi kéo lên trên tìm kiếm.

Lúc Tô Tiểu Tục đang nói chuyện trong kênh thiên hạ, một dòng thông báo của Hệ thống bỗng xuất hiện lại càng có vẻ chói mắt hơn.

[ Thiên quốc vương triều ], chí hướng đặt ở mây xanh. Chích Thiên nắm giữ Thần khí Thiên quốc vương triều đang du ngoạn sơn thuỷ ở Đại Hoang, thử xem hiện nay trong thiên hạ, còn có ai có thể sánh bằng.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: =.=

Tô Tiểu Tục: Con con con con. . . . . . out đây!

Bạn tốt của bạn, Tô Tiểu Tục đã logout!

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Trợn mắt )


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#24

on 10.08.15 12:39

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 23: Chậc chậc, anh hùng cứu mỹ nhân:

Tô Tiểu Tục vừa xuất hiện trên kênh Thiên hạ, thì đã bị đoàn người ngựa qua đường từ khắp xung quanh quay người 360 độ vây xem.

Còn có người hiểu chuyện print screen toàn bộ đoạn đối thoại trên kênh Thiên hạ, sửa lại thành một câu chuyện hay hơn. Topic mới nối tiếp nhau như thủy triều sóng sau xô sóng trước, các topic cùng nhau nổi lên ở diễn đàn —— Tất Đa, tạo thành thế đối lập rõ rệt với hot topic ‘tiễn biệt tiểu tam, chính chủ thượng vị’ kia.

Đến đây, diễn đàn —— Tất Đa mở ra một cuộc thảo luận kịch liệt về vấn đề "Bạn có để ý việc ông xã trong game ở hiện thực đã có bà xã hay không hoặc là bạn có để ý ông xã trong thực tế của mình có bà xã trong game hay không". ( TinhLinhTuyết: Đề tài này hại não quá @_@)

Hai bên chính - phản đều giữ vững lập trường, không ai nhường ai, tình hình chiến đấu rất là khốc liệt.

Khụ. . . . . . Về phần người khởi xướng, ╮(╯_╰)╭, lúc này cô đang mở acc tiểu Vân Lộc của mình ra sau đó đứng ai oán ở cửa chiến trường của khu Cửu lê thái thú. Cô đứng đối diện vẽ vòng vòng trước mặt đạo trưởng bỉ ổi đang xuất hiện đầy vạch đen trên đầu.

Vô Pháp Vô Thiên: ( Khóc lớn )

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Mồ hôi lạnh )

Vô Pháp Vô Thiên: ( Khóc lớn ) sư phụ, phải làm sao bây giờ, con hối hận rồi!

. . . . . . Đạo trưởng bỉ ổi nào đó quả thật đúng là hi vọng thời gian quay ngược lại, sau đó vào lúc cô mới ra đời sẽ nhét cô quay lại trong bụng mẹ cô để trọng sinh lại lần nữa = =.

Được rồi, thánh mẫu không thể cứu, vì vậy đạo trưởng bỉ ổi nảy ra một biện pháp hay, quyết định chuyển sự chú ý của cô gái này vào việc khác.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Gõ mõ ) Này, trò chơi thôi mà, quản nhiều như vậy làm gì.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Gõ mõ ) Đi, cùng anh đây đi hạ chiến trường, luyện tay một chút.

Vô Pháp Vô Thiên: = =

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Xin gia nhập chưa?

Vô Pháp Vô Thiên: Đang xin.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Nhanh lên nhanh lên, mở ra mở ra.

Cô nàng Tô Tiểu Tục vừa mới dùng danh nghĩa cá nhân đăng ký tham gia chiến trường, thì Hệ thống lập tức nhắc nhở: Chiến trường Ba Thục Diễn Binh đã được mở, xin nhanh chóng tiến vào.

Ừm, chiến trường Ba Thục Diễn Binh là một chiến trường xưa của Thiên Hạ Nhị, cho phép hai mươi người tham gia. Bởi vì ngay lúc ấy vẫn là ban ngày, chưa tới nửa đêm – là thời gian cho phép tổ đợi xin gia nhập, vì vậy trên cơ bản mỗi người xin gia nhập chiến trường đều là ngẫu nhiên phân vào trận doanh nào đó.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Xanh.

Vô Pháp Vô Thiên: Đỏ. . . . . .

Mẹ nó.

Cô nàng Tô Tiểu Tục đau trứng* rồi.

*Đau trứng: Là ngôn ngữ mạng, biểu đạt ở góc độ chủ quan, bản thân bị một chuyện khác từ bên ngoài kích thích cực mạnh, nhất thời không có cách nào thừa nhận.

Có trời mới biết đã bao lâu rồi cô không chơi Vân Lộc, mặc dù vị trí phím chức năng vẫn là vị trí cũ, nhưng mà cái kỹ năng hồi khí nào đó tầm bắn được bao xa, tha cho cô đi, cô đã sớm quên sạch không còn biết trời trăng gì nữa rồi.

Cũng may đạo trưởng bỉ ổi đã sớm ngờ tới sẽ xuất hiện kết quả như thế, nên hắn vẫn bình tĩnh dặn dò cô ở trong kênh Tổ đội.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Đợi lúc vào chiến trường nhớ quan sát đồng đội trước, nếu như tình thế nghiêng về phía ta, đồ nhi hãy đi theo quân đội lớn, chiếm vài vị trí, đừng xuống ngựa

Vô Pháp Vô Thiên: Được, đã hiểu.

Hai người rối rít chọn NPC tiến vào chiến trường. Cô nàng Tô Tiểu Tục mở lại khinh công và tâm pháp tốt nhất một lần nữa, vừa điều khiển acc Vân Lộc của mình theo quân đội lớn đi về màn trướng phía nam vừa lật xem đồng đội cùng chiến trường.

Lúc ấy Thiên Hạ Nhị đã mở ra cấp 80, có phần tăng level tương đối lợi hại, căn bản đều đã max level từ lâu. Vừa nhìn qua đồng đội cùng chiến trường, Tô Tiểu Tục đã thấy một loạt Vũ Mao cấp 79 và Băng Tâm cấp 80, cô chợt cảm thấy thật là đau trứng, quyết tâm vẫn là có thể không xuống ngựa thì sẽ không xuống ngựa, an tâm đi tẩy lá cờ là được.

Nhưng mà, trời không cho người toại nguyện.

Lúc cô đang nhìn bản đồ quyết định tự mình đi tới Đông Doanh hay là ở trong đảo tẩy lá cờ, thì có một dòng chữ màu đỏ xuất hiện ở trên màn hình máy tính của cô.

[Chiến trường] Chiến trường ào ào vũ bão, Chích Thiên dẫn đầu đánh chết một người, chiếm được vị trí thứ nhất chiến trường!

==!

Cô nàng Tô Tiểu Tục dụi mắt, xác nhận lại một lần nữa xem người vừa xuất hiện thoáng qua trong tin tức chiến trường có phải là vị đại thần mà cô quen biết hay không.

Sau đó… Cô không thể đè nén nổi, vỡ trứng rồi.

Mẹ nó, mới vừa rồi cô tạo ra một màn cẩu huyết lâm ly kinh thiên động địa như vậy ở kênh Thiên hạ, dẫn đến xấp xỉ hơn phân nửa server đều tập trung cao độ quan sát xem khúc mắc yêu hận này sẽ kết thúc như thế nào. Nhưng mà vị đại thần nào đó làm vai nam chính— lúc này lại vẫn bình tĩnh tham gia hạ, chiến, trường là sao?

Nếu như điều kiện cho phép, cô thật sự rất muốn túm bả vai của người nào đó rồi giả dạng Mã giáo chủ hô to: —Có cần phải mưa gió bất động, vững như núi thế không hả, khốn kiếp!

Tin tức chiến trường vẫn liên tục đổi mới.

Có lẽ là do áp lực nghề nghiệp, cũng có lẽ là do áp lực cấp bậc, trận chiến này Tô Tiểu Tục thật sự là đánh rất khó khăn.

Đối phương quá nhiều nghề nghiệp Ngạnh Giáp có đẳng cấp cao, một chiêu của bồ đồ Hoang Hỏa – trang phục khi thăng lên cấp 75, vừa giáng xuống thì gần như đã đánh rớt toàn bộ cột máu của Tô Tiểu Tục, cô vừa đeo túi da đựng máu vừa chậm chạp đạp mây lui về phía sau, quan sát chênh lệch giữa ta và địch, dứt khoát nhảy xuống từ giữa cây cầu Độc Mộc ở trong đảo, bay lên lơ lửng ở trong nước.

Dưới tình huống này, xung đột chính diện với bọn họ chắc chắn là không sáng suốt.

Vì vậy, cô nàng Tô Tiểu Tục rất là bỉ ổi núp ở dưới cầu Độc Mộc mở trang bị có kỹ năng đặc biệt, đổi tâm pháp, rì rầm xướng một chiêu Phong thất lôi, Ngạnh Giáp là nghề có lượng máu bèo bọt đứng đầu, cho nên cứ như vậy trực tiếp quay về vòng phục sinh.

[Chiến trường] Thật bản lĩnh! Trong khoảng thời gian ngắn Vô Pháp Vô Thiên đã liên tục giết chết 2 đối thủ!

[Chiến trường] Phe địch đã chiếm được đảo.

Còn không đợi cô nàng Tô Tiểu Tục kịp âm thầm vui mừng trước chiến tích của mình, không biết từ lúc nào trong nước chợt xuất huện một quái vật, chỉ có một đao, trong nháy mắt hình ảnh màn hình của cô nàng Tô Tiểu Tục liên tục thay đổi, túi da đựng máu đeo bên người tiểu Vân Lộc sau khi khó khăn thu được đầu của hai người kia, thì quả quyết quay về chuồng heo phục sinh ==.

Mở nhật ký chiến đấu của mình ra, phía trên viết rất rõ ràng “Hồi hoàn kiếm của Miêu Tụ tạo cho bạn XXX điểm thương tổn, bạn đã chết, linh lực bị tổn thất bao nhiêu bao nhiêu, trang bị bị hao tổn bao nhiêu bao nhiêu.”

Cô nàng Tô Tiểu Tục rơi nước mắt.

Đồ đệ yêu quý của ta, cậu không thiệt thòi vì làm người bảo vệ của nghề nghiệp quỷ quái bỉ ổi nhất Đại Hoang à T^T.

Lại tiếp tục cỡi ngựa lật xem bản đồ một lượt, mặc dù liên tục bị đánh lùi ở trong đảo bên kia, nhưng mà vẫn có người ở ngoan cường giữ vững. Cô nàng Tô Tiểu Tục quả quyết tránh ra quân địch, phần lớn thời gian đều bỏ ổi ngồi xổm ở Đông Doanh để trộm lá cờ.

[Chiến trường] Phe ta đã chiếm được Đông Doanh.

[Chiến trường] Ngạo Tiếu Hồng Trần quả thật là Hoàng Đế Phụ Thể! Liên tục giết chết 10 đối thủ nhưng lại không bại một lần!

[Chiến trường] Thật tuyệt! Trong khoảng thời gian ngắn Chích Thiên liên tục giết chết 3 đối thủ.

Mở chiến tích chiến trường ra, ở bên trong một loạt tên màu xanh dương, cái tên màu đỏ của đại thần cao cao tại thường, giết ba chết lẻ, không thể không nói là không dẫn đầu.

Nhìn lại bản đồ, trong một đống chấm đỏ bên trong đảo, cái dấu hiệu thuộc về đại thần vĩnh viễn luôn xông lên phía trước đầu tiên.

Tô Tiểu Tục chợt nhớ đến trong diễn đàn chính thức, có một bài thất ngôn tuyệt cú ứng với Thiên Cơ doanh bản vĩnh viễn lạnh lùng.

“Ứng Long mật thụ huyền Thiên Cơ,

Tranh Vanh sơ hiển bát trận đồ.

Thần Thuẫn hộ quốc không sợ chết,

Thanh Sơn khắp nơi chôn trung cốt.”

Khụ, chẳng qua cũng chỉ nhất thời phân tâm một chút, bên tai Tô Tiểu Tục đã đột nhiên vang lên âm thanh kỹ năng Cửu huyền thuên nguyên quyết của nghề nghiệp Dịch Kiếm.

Cô đổi Thủy ngâm pháp rồi đạp mây lui về phía sau theo bản năng, nhưng kết quả vẫn chậm một bước, đành chấp nhận bị chiêu Cửu huyền này đánh rớt một nửa cột máu.

Hạ chiến trường mới có thể phát hiện ra bộ cánh Lam cấp thế giới của Vân Lộc yếu ớt bao nhiêu, cột máu bèo bọt bao nhiêu…

Tô Tiểu Tục nhấn Tab, bỗng chốc trước mặt xuất hiện hai cái tên màu đỏ, một Dịch Kiếm đeo cánh Đỏ, một Băng Tâm đeo cánh Đỏ.

Mẹ nó… Cái acc Băng Tâm kia hoàn hảo trên đỉnh đầu lại có hai chữ “Noãn Noãn” to như vậy, không phải là người khác, nhưng lại chính là thượng vị chính chủ trong cái topic vớ vẩn mang lại chuyện cẩu huyết cho Tô Tiểu Tục, thử hỏi có chết hay không?!

Cái gì gọi là oan gia ngõ hẹp!

Lúc này, Tô Tiểu Tục thật sự rất muốn gọi đạo trưởng bỉ ổi nhà mình tới đây, hai người song song kéo Băng Tâm này ra ngoài trước giữ sau bắt chéo tay rồi lại trước giữ sau bắt chéo tay. Nhưng rất đáng tiếc, cho dù lúc này đạo trưởng ở bên cạnh cô, thì đoán chừng cũng chỉ có thể đứng ở bên cạnh giương mắt nhìn…

Khụ, dù sao đây cũng là chiến trường, GM còn chưa có vĩ đại đến mức cho phép người cùng trận doanh tàn sát lẫn nhau ==.

Trong tình cảnh này, Tô Tiểu Tục ngoại trừ ngửa mặt lên trời thở dài thì cũng không còn cách nào khác, đừng nói là một Hồng Thiểu Băng Tâm, cho dù chỉ có một Hồng Thiêu Dịch Kiếm, thì một người da giòn nhỏ bé như cô đoán chừng cũng chỉ là suất đồ ăn cấp thấp.

Vì không để cho đối phương tiễn đầu mình đi, cô nàng Tô Tiểu Tục quả quyết xoay người chạy trốn.

Nhưng mà, đại Dịch Kiếm ở đối diện hình như không tính để cho cô chạy trốn thành công.

Mở Thất diệu sau đó tháo bỏ vũ khí Huyễn tâm, như vậy đánh người sẽ càng đau hơn. Tô Tiểu Tục bị hắn ta đánh rớt từ trên mây, hơn nữa còn bị Định thân hai giây, mắt thấy trạng thái Phá giáp vô trợ ở trên người được người khác bổ sung, cô nhanh chóng mở các kỹ năng giang hồ của Vân Lộc, tiếp tục bỉ ổi chạy trối chết. Vào lúc hai bên đang giằng co không phân thắng bại, trong đảo có người cưỡi ngựa một mạch lướt nước nhảy qua, tiến lên đối diện với tên Dịch Kiếm đang sống chết đuổi theo Tô Tiểu Tục không tha, đánh gãy Phi vân rồi lại thêm một chiêu Kim Qua Minh. Tên Dịch Kiếm kia mới vừa rồi còn hùng hổ đã lập tức ôm đầu sợ hãi, cuối cùng Tô Tiểu Tục cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ngẩng đầu lên xem tên của ân nhân cứu mạng, lập tức thấy Thiên Cơ đeo cánh Đỏ nâng Đao Pha Ly lên ra sức chém giết tên Dịch Kiếm kia, cái tên trên đỉnh đầu thoạt nhìn lại càng có cảm giác an toàn.

Là Chích Thiên.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#25

on 10.08.15 12:39

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 24: Ai da, ngươi có biết người đó là ai không?:

Tình trạng lúc này là —— một tiểu Vân Lộc còn nửa cột máu da giòn dễ vỡ cộng thêm một Hồng Thiêu Thiên Cơ cầm Đao Pha Ly đối chiến với một Hồng Thiêu Dịch Kiếm cộng thêm một Hồng Thiêu Băng Tâm.

Hơn nữa, cần đặc biệt chỉ rõ, ả Hồng Thiêu Băng Tâm mang tên đỏ ở đối diện còn có quan hệ nam nữ mờ ám không đứng đắn với bạn học Thiên Quốc Thiên Cơ – chủ lực chiến đấu duy nhất bên phía cô!

Vì vậy. . . . . . Tô Tiểu Tục hoàn toàn không hề ôm bất kỳ hy vọng nào vào màn đại thần đột nhiên xuất hiện làm anh hùng cứu mỹ nhân. Cô chỉ theo bản năng xướng một chiêu [Thủy nhập mộng] rồi nhìn bàn tay kỳ diệu của Băng Tâm đang thêm máu cho Dịch Kiếm, sau đó lui về phía sau tiêu diệt chiến trường và xoát Phản Ẩn Phù mới xuất hiện, đồng thời quan sát tình huống chiến đấu của Thiên Cơ và Dịch Kiếm, bất cức lúc nào cũng có thể chạy trối chết.

Tô Tiểu Tục nhận ra tên Dịch Kiếm đang bị đại thần khống chế đến mức hoảng loạn cầm một trang bị khá nổi danh là Phi Chủ Lưu Hồn kiếm. 

Bộ trang bị hắn ta đang mặc là một bộ trang bị tuyển chọn cấp 70 - Chúng Diệu Vân Thủy, được luyện hóa từ âm thanh và linh hồn của sự căm hận.

Loại Dịch Kiếm này phải từ bỏ toàn bộ ý niệm căm hận và kháng cự của Dịch Kiếm truyền thống, nếu như có sự hỗ trợ của Cao Toản, thì Pháp thuật gây tổn thương so với Vân Lộc di chuyện giữa các pháo đài có thể nói là không gì sánh bằng.

Đương nhiên, loại Dịch Kiếm này cũng có khuyết điểm trí mạng, đó chính là tốc độ chạy trốn chậm, phòng ngự thấp. Một khi bị người ở sát bên cạnh tấn công hoặc là trúng một chiêu [Vũ mao phong tranh] ở tầm bắn ra, thì người bị đau trứng chính là bản thân tên Dịch Kiếm đó.

Lúc Tô Tiểu Tục rảnh rỗi tới nhàm chán thì cũng từng tra xét Bảng anh hùng của đại thần. Hắn mặc một bộ Long Sáo của Thiên Cơ cấp 70 thế giới, thể lực gấp đôi, nhanh nhẹn, ba loại thuộc tính Lỏa, Truy, Điện đều đạt 400 có lẻ. Loại Thiên Cơ này chạy trốn nhanh, đánh người gây tổn thương lớn, máu lại còn dày hơn loại Thiên Cơ bình thường, mặc dù thoáng nhìn qua Pháp phòng thì cũng có chút đau trứng, nhưng mà lúc ở trong chiến trường, cũng nghiễm nhiên trở thành một tòa lô-cốt khó có thể phá được, ╮(╯_╰)╭.

Tổng thể mà nói, hai người này mà đặt lên cán cân, thì tuyệt đối là người tám lạng kẻ nửa cân, thắng bại chỉ trong một suy nghĩ.

Đây là lần đầu tiên Tô Tiểu Tục được chứng kiến biểu hiện của bạn học Chích Thiên ở trên chiến trường.

Sau khi khói báo động bay qua tầng mây cắt đứt Kim Qua Minh, thì hắn cực kỳ bỉ ổi mở kỹ năng tăng đầy máu cho ngựa, đồng thời quăng một chiêu [Bạo hổ]* cho tên Dịch Kiếm đang ở trong trạng thái hoảng sợ. Dịch Kiếm nhanh chóng đổi sang trạng thái [Bát Hoang], đạp kiếm lui về phía sau, mở [Quan kỳ diệu].

*Bạo hổ: Sau khi Thiên Cơ còn nửa cột máu thì mới có thể thi triểu kỹ năng này. Kỹ năng Bạo hổ không kém gì kỹ năng Đại độc của Băng Tâm, chỉ là có vẻ như phải tới sau khi lĩnh ngộ được Mã Linh Quang của Hộ trận Nhị cảnh giới mở ra Tam cảnh giới, thì Thiên Cơ mới có thể thi triển Bạo hổ khi đầy máu 0. 0

[Quan kỳ diệu] của Dịch Kiếm thật sự là một kỹ năng rất đáng ghét, không nói tới thời gian kéo dài được duy trì liên tục, mà mỗi lần công kích còn có thể khiến cho đối thủ rơi vào trạng thái hỗn loạn trong ba giây. Tô Tiểu Tục thấy Ngạo Tiếu có lẽ là muốn mượn cơ hội kéo giãn khoảng cách với đại thần, cho nên lập tức thay Hỏa tâm pháp với tốc độ nhanh nhất rồi xướng một chiêu [Hỏa tam muội], khiến cho tên Dịch Kiếm đang đạp kiếm lui về phía sau bị hôn mê.

Chích Thiên xem tình thế rồi quả quyết tiến lên ném một chiêu [Phi vân đoạn] làm giảm tốc độ của Dịch Kiếm, sau đó mở kỹ năng đặc biệt [Ý chí phòng hộ cận thân] của Phục Long Sáo rồi liên tiếp mở [Quan sơn], [Phồn tinh], [Lưu quang], còn chưa kịp đợi Chích Thiên mở [Sơn hà] đập vỡ mặt đất ngay chỗ Dịch Kiếm đứng, thì Tô Tiểu Tục đã bỉ ổi xuất một chiêu [Thiên phạt], thời gian [Bát hoang] kết thúc, Dịch Kiếm không còn sức lực để phản kháng, cứ như vậy quay về điểm hồi sinh.

Nhìn thấy trên bảng chiến tích chiến trường của mình lại tăng thêm một cái đầu người, trong lòng cô nàng Tô Tiểu Tục cực kỳ tiểu nhân thầm đắc chí vì bản thân có thể cướp thịt từ trong tay đại thần. Loại cảm giác sung sướng này còn chưa kéo dài được mấy giây thì bên tai đã vang lên âm thanh thi triển kỹ năng [Tam độc] của Băng Tâm, trước tình thế đó cô vội gọi một chiêu [Câu hồn phá giáp vô trợ] gọn gàng linh hoạt.

Ôi, mới vừa rồi chỉ một lòng nghĩ cách làm sao để hạ Dịch Kiếm, lại quên mất sau lưng Dịch Kiếm còn dẫn theo một ả Hồng Thiêu Băng Tâm đang rơi vào trạng thái [Thủy nhập mộng]. 

Tô Tiểu Tục nhìn nhìn đại thần, rồi lại nhìn nhìn nữ Băng Tâm đang bị khóa định một chỗ, trong lòng vẫn nghĩ là nên tiếp tục cho ả ta rơi vào trạng thái [Thủy nhập mộng] sau đó cô sẽ tìm một chỗ an toàn để hồi máu. Ai ngờ, còn chưa kịp đợi cô xướng chiêu [Thủy nhập mộng] thì đại thần đã cực kỳ dứt khoát tiến lên xướng [Thiêu đăng], [Lưu quang]. . . . . .

Mẹ nó.

Dù là người nhỏ mọn như Tô Tiểu Tục thì lúc này cũng không thể không bị hành động đại nghĩa diệt thân của đại thần làm cho cảm động sâu sắc.

Chiến trường không có súng. Bạn à, đại thần à, tôi cảm giác sâu sắc rằng, toàn bộ những ý nghĩ tiêu cực của bản thân tôi với ngài vào lúc trước đều là thành kiến, thành kiến mà thôi. 

Khụ, đương nhiên rồi, cho nên tâm tình của cô nàng Tô Tiểu Tục rất tốt nhưng mà bởi vì. . . . . . Hồng Thiêu Băng Tâm đang cừng đờ đứng yên tại chỗ không thể thêm máu cũng không thể công kích nên đành để mặc cho mấy chiêu của đại thần tiễn ả ta về vòng hồi sinh. Lúc cô nàng Tô Tiểu Tục nhìn Danh vọng chiến trường xuất hiện trên đỉnh đầu mình thì cực kỳ âm u cảm thấy có chút thoải mái nho nhỏ.

Cô nàng Tô Tiểu Tục cưỡi Tiểu Miêu, tiếp tục lật xem bản đồ để quyết định mục tiêu tiếp theo của mình.

Đại thần đạp lên Phong Hỏa Luân, càng ngày càng chạy xa khỏi tầm mắt của cô, giống như màn hành động anh hùng cứu mỹ nhân mới vừa rồi chỉ là một cái nhấc tay.

Nhưng mà, ngay lúc cô nàng Tô Tiểu Tục đang tính đi đường vòng quay về màn trướng ở phía Nam của phe ta để lấy hơi thì kênh Mật ngữ bỗng thình lình vang lên.

Chích Thiên: . . . . . . Đuổi theo.

Một giây này, dây thần kinh não của cô nàng Tô Tiểu Tục giống như tách rời với server.

Bạn nói với Chích Thiên: (Trợn mắt)

Chích Thiên: Tới phía Bắc.

Bạn nói với Chích Thiên: =.=

Thái độ sai khiến kẻ khác vẫn luôn vênh váo hả hê giống hệt như lần đầu mới gặp. Tô Tiểu Tục khẽ nhếch khóe miệng lên, cô cũng chỉ đành chuyển mục tiêu của mình, đi theo đại thần hướng thẳng tới màn trướng phía Bắc.

Suốt cả đoạn đường này, đại thần phụ trách xông pha chiến đấu, còn cô. . . . . . Ách, phụ trách làm kẻ bỉ ổi đánh cú dứt điểm.

Đã có sẵn người có thể lợi dụng tội gì lại không lợi dụng, ╮(╯▽╰)╭. Mặc dù thỉnh thoảng cũng sẽ có lúc bởi vì cô một mình đi sâu vào quân địch nên bị những kẻ mang tên đỏ của đối phương kéo ra đưa về vòng hồi sinh mấy lần..., nhưng mà nhìn tổng thể thì chiến tích của cô nàng Tô Tiểu Tục cũng tốt ngoài mức dự đoán.

Cuối cùng chiến trường cũng kết thúc, Trận doanh của cô nàng Tô Tiểu Tục bị thua, những người ở Lý đảo đều bị Hệ thống cưỡng chế truyền tống ra khỏi chiến trường, Tô Tiểu Tục mang theo nửa cột máu ngồi ở trước cửa chiến trường Cửu Lê lật xem chiến tích.

Tô Tiểu Tục xếp thứ năm, giết 18 người chết 5 lần.

Chích Thiên xếp thứ chín, giết 13 người chết 7 lần.

Tong một loạt tên đỏ như lửa, hai người bọn họ là hai cái tên duy nhất trên bảng xếp hạng thuộc về Thương long doanh nghịch phong phương. Ngay cả đạo trưởng bỉ ổi sau khi nhìn thấy bảng chiến tích này cũng không nhịn được líu lưỡi lên tiếng châm chọc tỷ lệ tử vong và giết người của Tô Tiểu Tục trong kênh Tổ đội.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Gõ mõ) Đồ nhi à, có phải là cái tỷ lệ giết người này của con cũng có chút hơi quá đáng rồi không?

Vô Pháp Vô Thiên: (Xoay quanh) Sư phụ à, người như vậy rõ ràng chính là ghen tỵ đó. 

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Nôn ói) Ghen tỵ em gái cô á!

Toàn thân bạn bỗng rùng mình một cái, thì ra là Chích Thiên đang thận trọng quan sát trang bị của bạn.

Mẹ nó.

Trong người Tô Tiểu Tục quả thật đúng là bắt đầu rùng mình một cái. Sau khi hủy bỏ chế độ che giấu toàn màn hình thì cô lập tức nhìn thấy cái vị đại thần có thể nói đúng là âm hồn bất tán đang mặc một bộ Kiêm Gia vạn năm không đổi tao nhã đứng ở trước mặt cô, khóa định nhân vật của cô.

Ngừng lại đi.

Trong giây phút này, cuối cùng cô nàng Tô Tiểu Tục cũng đã hiểu được cái gì gọi là có tật giật mình.

Ở Chiến trường cướp đầu người của hắn, còn một nhân vật khác thì phát loa trên kênh Thiên hạ tận sức hắt nước bẩn lên người hắn. Mặc dù về mặt lý trí thì cô vẫn hiểu được, vị đại thần ở trước mặt chắc chắn là không hề biết người dưới lớp da Pháp Sư tên "Vô Pháp Vô Thiên" này chính là tiểu Băng Tâm vô tích sự cả ngày ăn không ngồi rồi, nhưng mà, về mặt tình cảm, cô vẫn không thể đè nén —— ách, sống lưng khẽ rét run.

Cái gì gọi là ban ngày không làm việc trái với lương tâm, nửa đêm không sợ quỷ gõ cửa.

Tô Tiểu Tục cực kỳ bất lực lên tiếng triệu hồi đạo gia bỉ ổi hàng yêu trừ ma nhà mình trong kênh Tổ đội.

Vô Pháp Vô Thiên: (Gõ mõ) Ai da, sư phụ à, người xem này, sao tên Hồng Thiêu Thiên Cơ này vẫn còn khóa định nhân vật của con nhỉ? Chẳng lẽ là vì coi trọng linh hồn ngây thơ vô hại bên dưới lớp da Vân Lộc này của con sao? 

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Nôn ói)

Vô Pháp Vô Thiên: . . . . . . Nôn ói em gái người á! Con nói nghiêm túc đấy, vừa rồi hắn ta còn rình coi trang bị của con.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Trợn mắt)

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Trợn mắt) Ta nói này đồ nhi, chẳng lẽ hắn ta đã nhận ra con rồi à!?

=.=.

Này, có cần phải cẩu huyết như vậy không?

Tô Tiểu Tục tự kiểm điểm lại hành động và việc làm của mình. Quả thật là không có cái nào có thể khiến người ta liên hệ giữa acc Vân Lộc này với acc tiểu Băng Tâm kia, cô lập tức tiếp tục bỉ ổi giả chết, khống chế tầm mắt của mình, cố gắng không hướng về phía vị đại thần ở trước mặt nữa. 

Mẹ nó! 

Vậy mà, cô không đi tìm cẩu huyết, cẩu huyết cũng sẽ chủ động tới trêu chọc cô.

Chích Thiên: . . . . . .

Bạn nói với Chích Thiên: (Đỉnh đầu xuất hiện dấu chấm hỏi)

Chích Thiên: . . . . . . Quên hỏi cô...

Bạn nói với Chích Thiên: ? ? ?

Chích Thiên: . . . . . . (Trợn mắt) Cô có quen biết với vợ tôi là Tô Tiểu Tục hay không? 

Mẹ nó. . . . . .


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#26

on 10.08.15 12:40

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 25: Hừ, lừa bịp ư:

Mẹ nó, cái vấn đề này cũng sâu sắc quá mức rồi! Thế cho nên lúc Tô Tiểu Tục nhìn thấy đoạn mật ngữ mà đại thần gửi tới trên màn hình thì thật lâu sau vẫn chưa nghĩ ra được phải trả lời như thế nào. 

Nếu như nói là biết? Vậy thì hai người quen biết nhau như thế nào?

Còn nếu nói là không biết. . . . . . Vậy tại sao lúc cô bị cái người này khóa định nhân vật dò xét trang bị của cô thì cô lại cảm thấy chột dạ một cách khó hiểu =.=.

Cứ rối rắm như thế một hồi, rốt cuộc cô nàng Tô Tiểu Tục chợt hậu tri hậu giác phát hiện —— cô, hình như cô đã bỏ lỡ thời gian tốt nhất để phủ nhận chuyện này?

Ngay sau đó chỉ có thể đau trứng trả lời qua loa 

Bạn nói với Chích Thiên: . . . . . . . .

>_

Toàn thân bạn bỗng rùng mình một cái, thì ra là Chích Thiên đang thận trọng dò xét trang bị của bạn. 

Chích Thiên gửi cho bạn một lời mời giao dịch.

Tô Tiểu Tục trợn mắt.

Trước thì xem trang bị sau thì mời giao dịch, như vậy là muốn làm gì?

Lòng hiếu kỳ giết chết con mèo, cô nàng Tô Tiểu Tục cực kỳ mặt dày chọn xác nhận. Chỉ thấy ở bên trên khung giao dịch, đối phương dứt khoát ném lên ô đầu tiên một viên Tấn Pháp chỉ số 95, sau đó tự mình chọn xác nhận. 

Trong Thiên Hạ Nhị có ba loại Thạch luyện hóa màu vàng là —— Phong Hành, Tấn Pháp, Tốc Công. Trước khi rương Tử Vân Ngô Đồng xuất hiện, thì cũng chỉ có cách mở Linh Lung Ngọc Tỳ Hưu rồi đập trang sức màu vàng thì mới có xác suất nhận được Thạch luyện hóa chỉ số 62 – 64.

Mà sau khi rương Tử Vân Ngô Đồng xuất hiện, thì một vài viên thạch cao cấp màu vàng xuất hiện trên thị trường cũng chỉ có chỉ số cao nhất là trên dưới 78. Cách duy nhất để nhận được viên Thạch Tấn Pháp chỉ số 95 ở trong khung giao dịch trước mặt cô nàng Tô Tiểu Tục chính là —— đập vũ khí Thiên Vực đã thăng cấp tới mức cao nhất.

Không sai, bạn không nhìn lầm, nhất định phải thăng cấp vũ khí Thiên Vực, thăng cấp rồi lại thăng cấp cho tới sau khi có thể lên TV, thì quyết đoán đập trang bị một cách dứt khoát, sau đó sẽ có xác suất nhận được Thạch Tấn Pháp, Phong Hành, Tốc Công chỉ số 95 cộng thêm một viên Hồi Linh Đan.

Đây chính là món hàng lừa bịp xa xỉ đó!

Còn có biết bao nhiêu người đang phải cố gắng phấn đấu vì một thanh Thiên Vực đã thăng cấp tới mức cao nhất, vậy mà cái kẻ lắm tiền nhiều của rảnh rỗi đến đau trứng này lại không ngừng thăng cấp một thanh Thiên Vực tới mức cao nhất, sau đó cầm đi đập lấy Thạch, =.=.

Đúng vậy, Tô Tiểu Tục tự nhận bản thân mình không có tâm lý hận kẻ giàu có, nhưng mà, cô so sánh việc đeo một viên Tấn Pháp có giá tiền 78 và một viên Tấn Pháp có giá tiền 406 theo giá thị trường, sau đó yên lặng chọn nút từ chối trên khung giao dịch, vươn tay đóng khung giao dịch lại.

Bạn nói với Chích Thiên: (Trợn mắt)

Chích Thiên gửi cho bạn một lời mời giao dịch.

Mẹ nó!

Người nọ đang làm gì thế.

Nếu như Tô Tiểu Tục chưa bao giờ gặp mặt vị đại thần này, thì nhất định cô sẽ kiên quyết cho rằng. . . . . . Người đang đứng ở trước mặt cô chính là một gã phá gia chi tử bị bệnh thần kinh.

Nhưng mà, sau khi bị đại thần dắt đi làm trâu làm ngựa tàn phá khắp nơi lâu như vậy, đại khái thì Tô Tiểu Tục cũng biết được tính cách của hắn. . . . . . Hắn chưa bao giờ vô duyên vô cớ làm một chuyện gì đó, cho nên nếu như hắn đã kiên quyết giao dịch tặng Tấn Pháp cho cô như vậy thì nhất định là hắn có lý do của hắn.

Nhưng mà, bây giờ cô đang khoác lớp da Pháp Sư, chứ không phải là acc Tô Tiểu Tục kia, có vẻ vẫn phải tiếp tục giả bộ nữa rồi.

Bạn nói với Chích Thiên: (Trợn mắt) Tiền nhiều quá không có chỗ tiêu à?

Chích Thiên: . . . . . .

Chích Thiên: Nếu như em không quen biết vợ tôi, vậy thì cứ cho rằng đây là món quà cám ơn vì lần đó em đã ra tay giúp đỡ cô ấy đi.

Tô Tiểu Tục sửng sốt.

Chích Thiên: . . . . . . (Liếc mắt) Giao dịch!

Bạn nói với Chích Thiên: . . . . . . .

Đại khái thì Tô Tiểu Tục cũng đã phần nào đoán ra được sự kiện trong lời nói của đại thần là chuyện gì rồi. 

Lần đó, sau khi tiểu Băng Tâm thân cô thế cô bị Ngữ Tiếu Yên Nhiên và Phượng Vũ Cửu Thiên vô duyên vô cớ giết chết nhiều lần, cô từng nhất thời xúc động mở acc Pháp Sư này ra rồi chạy đi tìm Ngữ Tiếu Yên Nhiên để báo thù.

Lúc ấy Ngữ Tiếu Yên Nhiên cũng cực kỳ phách lối gửi thông báo truy sát trên kênh Thiên hạ, bảo là sẽ trả giá cao để thu mua quần áo dính máu của cô, ngay lúc đó cô đã nói dối đại thần rằng mình đang đi đánh quái thì bị cả bầy quái quần chết. 

Sau đó nữa, lúc cô đang mang tên đỏ còn từng đụng phải đôi cẩu nam nữ này, lúc ấy còn rất hăng hái ở cùng một chiến tuyến với đạo gia bỉ ổi cùng bắt bọn họ hạ Hầu Nhi Tửu, lúc bắt đầu còn tưởng rằng đại thần đang treo máy hoặc là người khác mở acc song song giúp hắn, nhưng không ngờ người đóng vai nam chính này lại nhớ rõ ràng chuyện đó như thế?

Bạn nói với Chích Thiên: (Trợn mắt) Chị đây từng giết anh một lần, mà anh còn quay ngược lại cảm ơn tôi, có phải là đầu óc anh có bệnh không? 

Chích Thiên: . . . . . . .

Chích Thiên: Nếu như em quen biết với vợ tôi, lại thấy Tiếu Tiếu ôm tôi như vậy, thì mở đỏ là phải. 

Bạn nói với Chích Thiên: Hóa ra không phải là lúc đó anh đang treo máy. (Khinh bỉ)

Ai da, lời này nghe thật chua! Cô nàng Tô Tiểu Tục còn đang hận không thể bóp chết lời nói của mình trong vại dấm, thì mật ngữ bên kia đã nối gót theo tới.

Chích Thiên: . . . . . .

Đại thần cũng không hề mở miệng giải thích. Thật ra thì Tô Tiểu Tục cũng hiểu, với tính cách của hắn, thì hoàn toàn không thể vì chuyện riêng của mình mà kể khổ than vãn với một người xa lạ được. Giải thích cũng thế, mà xem nhẹ cũng thế, thật ra thì hắn vẫn luôn có lập trường riêng của mình.

Nhưng mà, không biết tại sao, lúc Tô Tiểu Tục nhìn thấy đại thần không nói một lời thì cảm giác đầu tiên chính là bỗng cảm thấy tại sao trong lòng lại đau buồn như vậy.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Trợn mắt) Đồ nhi, hai người các con cứ khóa định vào đối phương qua lại như vậy là muốn làm gì?

Vô Pháp Vô Thiên: =.=

Vô Pháp Vô Thiên: . . . . . . Hắn ta nói, bởi vì con từng mở đỏ giết hắn ta một lần, giết Ngữ Tiếu Yên Nhiên hai lần, cho nên hắn ta muốn tặng chút thù lao để làm quà cảm ơn, con đang lễ phép từ chối đấy.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Trợn mắt)

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Mẹ nó, có chuyện tốt tới mức đó sao! Từ chối em gái con chứ, quyết đoán đồng ý đi! Hãy đợi đạo gia ta ra khỏi khu an toàn tiếp tục đi mở đỏ giết hắn thêm mấy lần nữa.

Vô Pháp Vô Thiên: =.=

Sư phụ à, hay là. . . . . . ngài đi chết đi.

Cuối cùng Tô Tiểu Tục vẫn không thể nào chấp nhận yêu cầu giao dịch tặng viên Tấn Pháp kia cho cô của Chích Thiên.

Tục ngữ có câu, vô công bất thụ lộc. Huống chi sở dĩ cô làm như vậy chỉ là vì muốn làm cho bản thân mình sảng khoái mà thôi, nếu như cô nhận món lợi này của hắn, thì cô thật sự không biết được nếu như có một ngày đại thần phát hiện thân phận này của cô, khi hai người nhớ lại cuộc giao dịch này thì sẽ đau trứng tới mức nào. 

Có lẽ là do hôm nay đạo gia bỉ ổi đoạt được rất nhiều đầu người ở trên chiến trường, cho nên hắn mới dám bắt Tô Tiểu Tục làm trâu làm ngựa, có ý muốn làm cho cô chết trận trên sa trường.

Cũng may là hiện tại tâm tình Tô Tiểu Tục đang rất phiền muộn, giờ có cái có thể dời sự chú ý của cô đương nhiên tốt rồi..., vậy nên cô cũng không từ chối, lại đi theo đạo gia nhà mình tái chiến sa trường.

Lần này nhân phẩm của hai người đều quá tốt, vậy mà lại được phân tới cùng một phe. Nhưng lúc lật xem danh sách đồng đội trên chiến trường thì Tô Tiểu Tục lại phát hiện, Miêu Tụ và Chích Thiên đều ở phe đối địch với cô, ngược lại cái ả Băng Tâm tên là Noãn Noãn lại giống như cô, cùng ở phe Thương Long Doanh.

Trận này hạ chiến trường thuận lợi hơn nhiều. Thực lực của hai bên cũng không hơn kém nhau bao nhiêu, nhiều lần đụng nhau ở Lý Đảo cũng có thể giằng co một lúc lâu vì thể lực ngang nhau. Chẳng qua là, Tô Tiểu Tục đã lạc mất đạo gia. Một mình cô rớt lại phía sau đi tẩy lá cờ ở Đông Doanh lại vô tình gặp phải đại thần mang tên đỏ, còn bị hắn xem như không tồn tại, mà trong lúc quần chiến, sau khi nhiều lần nhìn thấy ả Lam Thấm Băng Tâm đang núp ở trong đám người kia bị đại thần khóa định rồi giết chết không chút lưu tình, cô bỗng nhiên bắt đầu có chút đồng cảm với em gái tên là Noãn Noãn này.

Ở trong chiến trường hoặc là dã ngoại kích tình, bình thường Vân Lộc và Băng Tâm đều sẽ trở thành đối tượng bị phe địch quan tâm chăm sóc đặc biệt.

Một nghề công kích quá lớn, một nghề trị liệu quá mạnh. Nếu như lúc vừa bắt đầu hỗn chiến không lập tức giết chết hai nghề nghiệp này, như vậy trong lúc hỗn chiến, muốn giết Vân Lộc và Băng Tâm nhất định cũng sẽ rất khổ sở.

Ngay thời điểm hai phe địch ta đụng nhau ở Lý Đảo, cô nàng Tô Tiểu Tục cũng rất thượng đạo rụt cổ chạy tới đứng ở cuối đoàn người phe mình. Đương nhiên đối phương cũng có rất nhiều Hoang Hỏa bất trường nhãn hoặc là Thích Khách biết điều khiển cương thi hoặc ẩn thân đánh lén người ở phía trước, bọn họ đều bị đạo gia bỉ ổi vừa vặn khống chế được. Thế cho nên sau nhiều lần quần chiến cô đều an toàn không có vấn đề gì, thậm chí còn nhận được không ít đầu người.

Ngược lại ả Băng Tâm tên là Noãn Noãn kia thì còn lâu mới được may mắn như cô. Mặc dù lúc ở trong chiến trường, có một số người trên đỉnh đầu có ký hiệu Thế lực đều vâng theo quy tắc ngầm trong chiến trường, không xuống tay với Noãn Noãn, nhưng mà nếu như hai bên đụng nhau, thì người đại thần để ý chằm chằm rồi giết chết đầu tiên, tuyệt đối chính là ả Băng Tâm này, trình độ nghiến răng nghiến lợi này tựa như ôm quyết tâm muốn nghiền xương thành tro vậy, Tô Tiểu Tục vừa nhìn thấy cũng không nhịn được cảm thấy thổn thức.

Nếu như không có topic kia, có lẽ vĩnh viễn Tô Tiểu Tục cũng sẽ không biết hai người này là một đôi giai ngẫu trai tài gái sắc xứng đôi vừa lứa trong miệng mọi người.

Vì vậy. . . . . . lúc cô nàng Tô Tiểu Tục nhìn nữ Băng Tâm kia hóa thành ánh sáng ngay tại chỗ có thể là đã trực tiếp rời khỏi chiến trường thì cô chợt tỉnh ngộ.

Ui da! Này! Thì ra pho tượng đại thần ánh vàng rực rỡ đính đầy RMB này lại là một kẻ bỉ ổi chỉ thích phương thức yêu nhau thì phải giết nhau!

Noãn Noãn vừa rời khỏi chiến trường, thì đại thần giống như lập tức mất đi mục tiêu chiến đấu.

Nhưng mà, rất nhanh sau đó Tô Tiểu Tục lại phát hiện, hắn đang cầm Đao Thủy Tinh và Thuẫn Bài cồng kềnh của mình đuổi theo Thích Khách, đuổi theo Dịch Kiếm, đuổi theo Hoang Hỏa, đuổi theo Thái Hư… Mẹ nó, thế nhưng lại hoàn toàn không nhìn thấy cô – một Vân Lộc da giòn đang cầm Đại Thông giơ lên cao.

Có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục, sau vài lần quần chiến Tô Tiểu Tục đều may mắn sống sót, một tay lão luyện nào đó trong chiến trường phe ta vừa nhìn thấy nhân vật Vô Pháp Vô Thiên mặt mũi lạ hoắc này, rốt cuộc không nhịn được bắt đầu nói chuyện sặc mùi chua trong Kênh chiến trường.

[ Chiến trường ] Một Đao Miểu Sát: (Trợn mắt) Có chuyện gì xảy ra giữa cái gã tên Chích Thiên và Pháp Sư bên phe chúng ta vậy? 

[ Chiến trường ] Nãi Nhĩ Nhất Khẩu: (Trợn mắt)

[ Chiến trường ] Trận doanh phe ta đã chiếm được Lý Đảo.

[ Chiến trường ] Nhất Sinh Chủ Tẫn: ( Gõ mõ )

[ Chiến trường ] Nam Tiểu Đế: . . . . . .

Tô Tiểu Tục xụ mặt.

Cô cũng muốn biết rốt cuộc là hắn đang phát cơn điên gì. Nếu nói đây là quy tắc ngầm trong chiến trường? Thì cô lại không theo Thế lực nào, hơn nữa cô với hắn còn không quen không biết. . . . . . Nếu nói là trong lòng thấy áy náy! Em gái hắn chứ! Cô chưa bao giờ biết rằng trong từ điển của hắn còn có hai chữ áy náy này đấy!

Vì vậy cô tiếp tục bỉ ổi giả chết, thuần thục chuyển tâm pháp ngâm xướng kỹ năng, từ Thiên Phạt chuyển sang Thải Vân (đạp mây), quanh thân vô số nhân vật hóa thành ánh sáng. Cảnh giới ơi là cảnh giới!

Chẳng qua là, loại trạng thái sung sướng méo mó giống như hoàng để ở chiến trường của cô cũng không kéo dài được bao lâu.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: (Trợn mắt) Đồ nhi!

Vô Pháp Vô Thiên: Hả?

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Mau xem Kênh thiên hạ

Tô Tiểu Tục theo lời đạo gia nhà mình chuyển sảng Kênh thiên hạ, đập vào mắt toàn là tin tức vị nào đó mở rương được lên ti vi của hệ thống.

Ách. . . . . .

Lại kéo lên trên, cuối cùng cũng tìm được tin tức trên kênh Thiên hạ mà đạo gia nhà mình vừa nhắc tới.

Cái đạo gia nói là như vậy ——

[ Thiên hạ ] Hộ pháp nghĩa sĩ [ Nam Tiểu Đế ]: (Trợn mắt) Chích Thiên, cậu có ý gì?


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#27

on 10.08.15 12:40

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 26: Kinh biến:

Nói đến Nam Tiểu Đế thì không thể không đề cập đến một thế lực rất phong cách đó là "Phong Vân".

Họ lãnh đạo một liên minh chiếm đóng toàn bộ khu vực Trung Nguyên và Ba Thục. Các thành viên nòng cốt chỉ có bốn người, đệ nhất thích khách full set trang bị Tả Tiểu Tà, Băng Tâm đệ nhất Bạo Y Hữu Tiểu Độc, người đầu tiên cường hóa vũ khí Thiên Vực đến max có full set trang bị Bắc Tiểu Cái, và cuối cùng là đệ nhất Thiên Cơ full set trang bị Nam Tiểu Đế vừa mới phát ra thế giới lời chất vấn với Chích Thiên.

Cô nàng Tô Tiểu Tục rất bát quái sờ cằm âm thầm phỏng đoán đủ nguyên nhân hậu quả phía sau hậu trường thế giới liên quan đến bạn học Nam Tiểu Đế mà hoàn toàn quên mất mình đang ở chiến trường...

Khụ, thế là còn không để cô kịp phản ứng thì Nhất Lưu Hồng Danh bên đối phương như con sói hoang nhịn đói mấy ngày hung bạo lao đến, chỉ với hai ba chiêu đã phân thây cô, cô chỉ còn biết lau nước mắt che cúc hoa chạy về chuồng heo sống lại.

Dù sao đang hóng thế giới nên cô cũng chẳng còn lòng dạ nào để tâm đến chiến trường, cô nàng Tô Tiểu Tục đơn giản ngồi luôn trong vòng hồi sinh khi mà vòng bảo hộ còn chưa biến mất, gõ mõ chờ đợi câu trả lời của Đại thần man show [1], ai ngờ chờ suốt đến mức cô còn xém bị cưỡng chế đá ra khỏi chiến trường mà đại thần cũng không trả lời dù chỉ là một biểu cảm trên kênh thế giới.

[1] man show: nguyên văn 闷骚 chỉ những người có bề ngoài thâm trầm, lạnh lùng mà thực tế thì có nội hàm rất phong phú. Loại người này không dễ dàng biểu lộ những trạng thái cảm xúc hỉ nộ ái ố ra ngoài, nhưng trong trường hợp hoặc hoàn cảnh nhất định thì lại biểu hiện khiến cho người ta phải bất ngờ.

Cô nàng Tô Tiểu Tục không nhịn nổi cáu kỉnh.

... Quả nhiên, hôm nay Đại thần rất không bình thường.

Này này, không phải bị ai đó nhập xác đó chứ.

Nhất Sinh Chủ Tẫn: Sao cứ ngồi một chỗ không thế? Rớt mạng à? Hay bị người ta giam ở đó?

Vô Pháp Vô Thiên: =.=, không có

Vô Pháp Vô Thiên: Đang đợi xem chuyện kế tiếp trên thế giới, nhưng cái người dính bùn bát quái lại không cống hiến chút sức lực nào (gõ mõ)

Đạo gia thô bỉ đôi lúc thật sự hoài nghi chỉ số thông minh của đồ đệ nhà mình =.=

Nhất Sinh Chủ Tẫn: ... Cái cốc đã có sẵn, muốn xem bát quái thì vào cái acc Băng Tâm xem trong môn phái đó

Tô Tiểu Tục cực kỳ 囧.

Cô phải làm sao để giãi bày đây, do trong lòng có quỷ nên cô thế nào cũng không dám đăng nhập vào cái acc Băng Tâm ấy!

Được thôi, không xem bát quái một lần thì cũng chẳng thiếu đi một miếng thịt, cô nàng Tô Tiểu Tục thao tác Vân Lộc tham gia chiến trường xong mới phát hiện đã không còn sớm, lò dò vào nhà bếp bận bịu một hồi để an ủi cái dạ dày của mình, đến khi lên mạng thì cũng đã quá giờ

Chiều.

Máy tính của Tô Tiểu Tục được đặt chế độ ghi nhớ tài khoản cho nên lần đăng nhập này cô theo thói quen nhập mật mã, tự nhiên sẽ vào acc Vân Lộc mới thoát ra trước đó.

Nhưng nhìn tiểu Vân Lộc trên màn hình, Tô Tiểu Tục cuối cùng vẫn chọn quay lại, đổi tài khoản, lén lén lút lút đăng nhập vào tiểu Băng tâm nhà mình.

Vừa đăng nhập vào, trước tiên là xem thông báo, trừ nhắc nhở gửi bán thì không còn tin tức khác.

Lại xem thế lực, Thủy Bạc hay náo nhiệt không biết vì sao mà hôm nay lại yên lặng quá mức.

Tô Tiểu Tục cũng hoài nghi không biết có phải do mình quá đa nghi, quy củ mở kênh thế lực rồi đến công phường làm công, mới vừa ném hai cái cần câu xuống ở khu Thái Thú thì Thương Diễn đã lên tiếng trong thế lực.

[Thế lực] Nguyên lão [Chủ Thương Diễn]: Có tiểu Thiên ở đó không?

[Thế lực] Chủ thế lực [Chích Thiên]: Có

[Thế lực] Nguyên lão [Chủ Thương Diễn]: Anh đi tìm quản lý bên Phong Vân hỏi.

[Thế lực] Chủ thế lực [Chích Thiên]: Chat mật đi

Tô Tiểu Tục dù ở Thủy Bạc không lâu nhưng rất ít khi thấy Thương Diễn và Chích Thiên dùng giọng điệu gần như nghiêm túc đối thoại trong thế lực.

Lập tức không nhịn được ló đầu ra.

[Thế lực] Tô Tiểu Tục: (đỉnh đầu có dấu hỏi) Làm sao vậy.

Im lặng một lúc lâu mà không ai đưa ra câu trả lời thuyết phục về vấn đề này cho cô, mãi đến khi cô tưởng câu hỏi của mình bị vô số thông tin từ hệ thống, môn phái, khu vực đẩy trôi đi nên hai người kia không nhìn thấy thì bên khung mật ngữ của cô sáng lên.

Chủ Thương Diễn:. . . Không có chuyện gì lớn cả, do thế lực xảy ra chút vấn đề nhỏ thôi.

Hey, Tô Tiểu Tục nhìn câu trả lời của Thương Diễn từ chối cho ý kiến.

Với tính cách vui vẻ trời sinh của anh ta, vấn đề nhỏ trong miệng anh ta có thực là vấn đề nhỏ không?

Bạn nói với Chủ Thương Diễn: Không tiện nói?

Chủ Thương Diễn:. . . Cũng không phải

Chủ Thương Diễn: Tô Tiểu Tục không cho anh nói với em , sợ em nghĩ nhiều.

Nhớ lại những chuyện xảy ra gần đây, cô nàng Tô Tiểu Tục mơ hồ đoán được là có chuyện gì, nhưng suy đoán này cũng không hoàn chỉnh.

Chuyển sang kênh thế lực, cô nàng Tô Tiểu Tục ngây ngốc một hồi với thành viên thế lực, có thứ gì đó lóe lên trong đầu cô, chắt lọc thông tin thế lực rồi quan sát quy mô thế lực, cô nghĩ – cô có lẽ đã hiểu.

Thế lực của Thiên Hạ Nhị có chia đẳng cấp khác nhau. Thế lực cấp một ai cũng có thể xin cấp khu Thái Thú, chỉ cần số người gia nhập đến tiêu chuẩn nhất định thì có thể thành lập thế lực.

Là thế lực cấp một thì số lượng người cho phép gia nhập có hạn, không cho phép sử dụng quốc khố tùy thân (mang theo người), kiến trúc thế lực, tư kim hay mọi mặt đều bị hạn chế, dưới tình huống như vậy, đại đa số người tạo lập thế lực sẽ thăng cấp thế lực.

Thủy Bạc Lương Sơn mà Tô Tiểu Tục đang dung thân là thế lực cấp ba, bình thường số lượng người gia nhập tối đa là 120, Tô Tiểu Tục nhìn lên bên trên dòng tiêu chí cấp 3 của thế lực [24/79/120], cuối cùng cô đã hiểu sự yên lặng quỷ dị ngày hôm nay là như thế nào.

Bạn nói với Chủ Thương Diễn:. . . Người của thế lực có phải giảm đi rất nhiều?

Chủ Thương Diễn: Tiểu Thiên đã đá mấy người không hay lên mạng ra ngoài.

Bạn nói với Chủ Thương Diễn:. . .

Tô Tiểu Tục thở dài.

Có phải trông cô rất ngốc nên dễ lừa lắm không?

Lại mở thành viên thế lực ra, căn cứ theo môn phái tìm kiếm Ngự Tiếu Yên Nhiên, quả nhiên. . . trong thế lực không có tên cô ta.

Sắp xếp thứ tự theo thời gian lên mạng cuối cùng, một vài người hay nói chuyện trời đất trong thế lực dường như đều biến mất trong một ngày.

Xem trong nhật ký tin tức thế lực, nó ghi lại liên tiếp.

Ngày Xxx:xx Ngữ Tiếu Yên Nhiên rời khỏi thế lực

Ngày Xxx:xx Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ rời khỏi thế lực.

Ngày Xxx:xx Chấp Niệm Vĩnh Viễn rời khỏi thế lực

Ngày Xxx:xx Mạc Thất Hỏa Mạc Vong rời khỏi thế lực

….

Bạn nói với Chu Thương Diễn: (đỉnh đầu có dấu hỏi) Thực sự không quyết định nói cho em biết có chuyện gì à? Hay là muốn em đi tìm Chích Thiên?

Chủ Thương Diễn:. . . .(thở dài)

Chủ Thương Diễn: Em dâu

Chủ Thương Diễn: Em có biết tiểu Thiên thích tham gia chiến trường không?

. . . . Cô đương nhiên biết, hôm qua cô còn đăng nhập acc Vân Lộc của mình cướp không ít đầu người dưới tay anh ta đấy.

Chủ Thương Diễn: Hôm qua tâm tình cậu ta không tốt, đã giết một Băng Tâm

Chủ Thương Diễn: Cô Băng Tâm kia vừa khéo lại là em gái mà tiểu Đế mới nhận.

Bạn nói với Chủ Thương Diễn:. . . .

Chủ Thương Diễn: (phất khăn tay) ban sáng tiểu Đế gửi lên thế giới hỏi tiểu Thiên chuyện thế nào, tiểu Thiên không để ý đến cậu ta.

Chủ Thương Diễn: Sau đó đến trưa có người nói cho anh biết, người bên phía Phong Vân mở đồ sát người chúng ta ở khu dã ngoại.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#28

on 10.08.15 12:41

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 27: Hồng nhan họa thủy:

Thời điểm xảy ra chuyện là lúc Thương Diễn và Chích Thiên đang tham gia phụ bản kinh nghiệm cấp 75 Ứng Long Thận Cảnh mà sau khi Võng Dịch mở cấp 80 đưa ra.

Những tiểu quái trong phó bản này đã nhiều mà máu lại trâu, bọn họ còn đang cầm đao cầm kiếm ra sức quần quái thì có người trong thế lực hô lên là mấy người họ ở Đan Chu Thiết luận bàn bị người ta mở đồ sát.

Đan Chu Thiết là khu vực chiến đấu ở bản đồ Cửu Lê sau khi sửa đổi, địa thế bao la tầm nhìn khoáng đạt, hơn nữa ở đây còn có một chỗ nho nhỏ để uống trà nghỉ ngơi, có thể nói là phong thủy bảo địa cho việc giết người cướp của, luận bàn hay tán tỉnh nhau.

Sau khi luận bàn hệ thống của Thiên Hạ Nhị sẽ tự động giữ nguyên máu của bên chiến bại, chút máu ấy tuy có thể giữ được mạng cho bên chiến bại nhưng với người cố ý mở đồ sát thì chút máu ấy chính là vết cắt trên miếng thịt mỡ.

Tiếp theo sau người luận bàn ở Đan Chu Thiết bị mở đồ sát thì những acc nhỏ của Thủy Bạc ở Thanh Chu Thường dính phải trận chiến của người khác dẫn đến tự bạo. (trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết)

Người trong phụ bản vừa ra khỏi phụ bản mất đi bảo hộ liền ngã xuống, màn hình biến thành đen trắng.

Người mới chưa kịp nhận nhiệm vụ đã bị chém lăn quay ra đất.

Thậm chí cả truyền tống, chưa kịp di chuyển thì nghe được trong tai nghe kỹ năng kêu gọi, đến khi thấy phong cảnh Trung Nguyên, người đã đến lục đạo luân hồi (chết).

Với việc có người nhằm vào những khu vực dã ngoại mở đồ sát, Thương Diễn nhanh chóng thoát khỏi phụ bản chạy đến kênh YY của Phong Vân tìm người quản lý muốn có một câu trả lời hợp lý, mà thái độ của bên kia cũng rất dứt khoát.

"Cẩn thận với vùng thứ bảy của các người."

Kỳ thật với thực lực của Thủy Bạc chiếm được một vùng trong số các liên minh ở sever hoàn toàn là do liên minh Phong Vân bảo trụ Ba Thục và tám vùng Trung Nguyên đã rất cật lực.

Tế Thiên Thai ở khu vực Cửu Lê chủ yếu do những thế lực trung lập chia cắt, Phong Vân không thể nghi ngờ là đang tuyên chiến với người của Thủy Bạc.

Một thế lực lại đi khiêu chiến với một liên minh, hậu quả thế nào có thể nghĩ ra.

Một thời gian ngắn sau, phần lớn thành viên Thủy Bạc đều sống trong sự hoang mang vô hình.

Không dám tham gia phụ bản, không dám truyền tống đến nơi nào mà đứng lại quá lâu, không dám bày sạp trong khu an toàn, ở Thanh Chu Thường không dám đứng cạnh người không phải đội hữu (người trong tổ đội). leequydoon...leequydoon...

Thậm chí ngay cả củi mục như Tô Tiểu Tục, thỉnh thoảng cưỡi dê chạy trên con đường nhỏ ở Ba Thục thì bỗng treo, bừng tỉnh mới thấy Thủy Băng Tâm đã bị đưa vào trạng thái chiến đấu, Ảnh Sát Đoạn Hồn Phong theo sau đánh tan khả năng phản kích của cô, cuối cùng cô nằm rạp xuống đất, Võng Lượng với tiêu chí của thế lực Phong Vân nhằm vào cô vẫn không bị thương chút nào, tiêu trừ máu trên người rồi thi triển ẩn thân nghênh ngang bỏ đi khiến người ta hận đến mức nghiến răng nghiến lợi.

Và... lâu sau vùng đất hoang này vẫn rất có hiệu quả và lợi ích như thế.

Ngoại trừ số ít không cần vào phụ bản không cần đến Chu Thường đào khoáng giết người sống qua ngày ra thì đa số người đều ở thế lực trung lập sống trong hòa bình, mỗi ngày tham gia các loại phụ bản, giúp bọn họ làm đủ nhiệm vụ, giúp bọn họ mở ra các trang bị vũ khí.

Mà do do thái độ thù nghịch của Phong Vân nên càng ngày càng có nhiều người rút khỏi Thủy Bạc.

Số còn ở lại cũng chỉ có những nguyên lão đã tận mắt thấy Thủy Bạc từ một thế lực không tên tuổi phát triển trở thành thế lực trung lập có hẳn vùng đất riêng đồng thời có ảnh hưởng không nhỏ trong sever.

Đương nhiên cũng bao gồm... Khụ, vị vua xì dầu [1] giống Tô Tiểu Tục thế này hoàn toàn không nghĩ ra =.=

[1] vua xì dầu: cùng một câu chuyện với "mua xì dầu". Đài truyền hình Quảng Châu phỏng vấn một người dân thành phố, hỏi anh ta cái nhìn về hình ảnh tình tứ đồi trụy bạo lực thế nào, người dân đó nói: "Liên quan quái gì đến chuyện của tôi, tôi đi mua xì dầu." Cũng vì câu nói này mà mua xì dầu được truyền đi, thông qua PS và cải biên mà trở nên thịnh hành. Bởi vậy "anh chàng xì dầu" đã thành một trò cười trên mạng, thậm chí sinh ra những thuật ngữ gia tộc xì dầu trên internet. Có người còn tôn xưng anh chàng xì dầu là vua xì dầu.

Chẳng qua Thương Diễn không nói cho Tô Tiểu Tục là do khi Phong Vân tuyên chiến với bọn họ cũng cho họ một lựa chọn.

Chỉ cần để Chích Thiên kết hôn với Noãn Noãn, đá kẻ thứ ba phá hoại Tô Tiểu Tục ra khỏi thế lực, bọn họ sẽ cam đoan từ nay về sau, vùng Bạch Thủy Thai ở Tế Thiên Thai vĩnh viễn thuộc về Thủy Bạc, không ai dám động vào cho đến khi Phong Vân giải toán, Võng Dịch đóng cửa.

Thương Diễn không sợ chết nói lại không sót một từ cho bạn học Chích Thiên.

Thần kinh Chích Thiên rất không bình thường cuối cùng cách nửa ngày sau đáp trả lại Nam Tiểu Đế trên thế giới.

Anh ta nói như thế này 

[Thiên hạ] Chích Thiên: (trợn mắt) Hóa ra Phong Vân đều dựa vào sự hi sinh của phụ nữ để leo lên, coi như tôi đã được kiến thức

... Tất cả người không biết chân tướng đều văng nước bọt.

Còn Phong Vân tự nhiên thẹn quá thành giận.

>_

Người đầu tiên lựa chọn rời bỏ thế lực là Ngữ Tiếu Yên Nhiên, do cô ta đi rồi nên cũng kéo theo một nhóm Băng Tâm. Bọn họ bình thường đều là kim lan tướng công nương tử tỷ tỷ muội muội trong môn phái, tự nhiên không muốn chị em nhà mình chịu uất ức, càng không muốn thấy Chích Thiên vì một người như Tô Tiểu Tục mà bỏ mặc bọn họ.

Mà tốp Băng Tâm này lại mang đi một lượng lớn Hỏa Lực.

Bảy Hỏa Lực theo thứ tự là tướng công của bọn họ, em trai bọn họ, gian phu bọn họ, người theo đuổi bọn họ, d5endan3eq4yd6n.c6m đối tượng mập mờ của bọn họ, một trong số những lốp xe dự phòng của bọn họ >.

Không thể không thừa nhận, em gái trên danh nghĩa thật sự là một người rất quan trọng trong trò game online, cô ta chính là cội nguồn công hội, lần này Tô Tiểu Tục đã cảm nhận được sâu sắc tinh hoa của câu nói này.

Hơn nữa ngự dụng của thế lực đại Băng Tâm Thâu Tửu Tiểu Hồ gần đây có tin vui về quý tử, yêu con nên cả Tửu Tiểu Tiên cũng quyết đoán giam hãm tiểu hồ ly.

Vì vậy, người của Thủy Bạc phát hiện chuyện trở thành đối địch với Phong Vân còn đau đớn hơn cả chuyện thay thận.

Toàn bộ thế lực lại chỉ còn cái bình sữa Tô Tiểu Tục, mà bên trên cái bình sữa này còn ghi chú: Sản phẩm của Tam Lộc [2] >_

[2]Tập đoàn Tam Lộc là đoàn sản xuất và kinh doanh sữa đứng thứ 3 ở Trung Quốc trong đó tập đoàn sữa Fonterra, một công ty sữa của New Zealand sở hữu 43% cổ phần. Đây là tập đoàn có sản phẩm sữa Tam Lộc bị nhiễm melamine trong vụ bê bối sữa ở Trung Quốc năm 2008 làm gần 300.000 trẻ em Trung Quốc mắc bệnh sạn thận, trong đó 6 em đã thiệt mạng. Tập đoàn này là một trong 22 công ty sữa của Trung Quốc bị phát hiện đã thêm hóa chất công nghiệp melamine vào sản phẩm sữa.

Với cái bình uống này bạn học đại thần tỏ ra khá bình tĩnh.

Gọi là bình sữa không bằng nói là ngự dụng, tuy bề ngoài cái bình này rất khó coi, khụ, thế nhưng có ai quy định bình sữa phải nội ngoại kiêm tu xinh đẹp gọn gàng các loại đâu?

Huống chi bình sữa này dù là Tam Lộc cũng là Tam Lộc ngự dụng của nhà anh ta, mấy người ai không phục, hừ, tự buff máu nhá!

╮(╯▽╰)╭

Chập tối thứ năm là thời gian mà Thủy Bạc Lương Sơn đi vào Mộng Dịch Kiếm Ẩn Tàng.

Tuy gần đây nguyên khí của thế lực tổn thương nặng nề nhưng hoạt động của công hội vẫn tiến hành theo thường lệ.

Bất quá đã chẳng còn đại Băng Tâm ngự dụng Thâu Tửu Tiểu Hồ, muốn bình sữa củi mục Tô Tiểu Tục chăm sóc máu cho hai đội đồng thời an toàn lẩn trốn tuyệt đối là người si nói mộng.

Nhưng Tô Tiểu Tục mặt dày không thèm để ý đến những lời châm chọc trong môn phái liên tục kêu gọi hơn nửa tiếng đồng hồ vị trí Băng Tâm đi Mộng Dịch Kiếm Ẩn Tàng mà không một Băng Tâm nào vào đoàn, cô chỉ còn biết hậm hực khóc lóc chạy đi.

[Đoàn đội] Tô Tiểu Tục: (khóc lớn) không có ai cả

[Thủ lĩnh đoàn đội] Chủ Thương Diễn: (véo má)

[Đoàn đội] Tô Tiểu Tục: (khóc lớn) chà chà, em đi mua một acc BX mở song song để qua phụ bản!

[Đoàn đội] Chích Thiên: (liếc mắt)

[Đoàn đội] Chích Thiên: người thương đoàn

Lời đại thần vừa dứt thì một Băng Tâm cấp 80 vèo cái chui vào đoàn, lấp đầy vị trí chờ mãi mà không có.

[Đoàn đội] Bạch Y Như Tuyết: (đeo kính đen cười) Ai chà, anh Thiên

[Đoàn đội] Chích Thiên: (liếc mắt)

[Đoàn đội] Bạch Y Như Tuyết: nghe nói anh đang thiếu vị trí đi Mộng Dịch Kiếm Ẩn Tàng (đeo kính đen cười)

[Đoàn đội] Chích Thiên: (liếc mắt) có thiếu cũng không cần anh

Tô Tiểu Tục: =.=

Này này! Đây là cứu tinh vất vả mới có, thái độ này của đại thần có giống đại trượng phu sao!

Song mặc dù giọng đại thần tương đối ác liệt nhưng đại Băng Tâm ấy không có dấu hiệu tức giận chút nào, dứt khoát gia nhập đoàn rồi vào phụ bản, tận chức tận trách tặng cho mỗi người trạng thái tốt nhất, nhàn nhã cưỡi thảm bay, chờ quái ra.

Tô Tiểu Tục lúc này mới hậu tri hậu giác phát hiện đây lại là một nhân vật Băng Tâm nam hiếm hoi.

Trên người mặc bộ trang phục Tam đại đệ tử của Băng Tâm nam rất dụ thụ [3], mái tóc bạc trắng buộc lên như đuôi ngựa, giữa chân mày điểm một vết chu sa.

[3] dụ thụ: tên như ý nghĩa, hành động động tác cố ý hoặc vô ý của công để quyến rũ tiểu thụ.

Quỳ gối ngồi trên hoa mẫu đơn, cánh hồng sau lưng lấp lánh tỏa sáng cùng với đủ màu sắc rực rỡ làm nền, đẹp không thể tả.

[Đoàn đội] Chích Thiên: Bạch Y anh ở đội hai, một lát nữa chiếu cố cho đội một

[Đoàn đội] Chích Thiên: nhớ thay ngựa tăng tốc gấp ba, đuổi theo

[Đoàn đội] Tô Tiểu Tục: đã rõ =0=!

Đại thần xoay người tập trung vào cô, mãi cho đến khi xác nhận cô cưỡi ngựa có thể đuổi theo xong mới nghĩa vô phản cố [4] giẫm lên bánh xe xông lên trước kéo quái đợt một.

[4] làm việc nghĩa không chùn bước

... Cùng đi theo Bạch Y Như Tuyết vào phụ bản, lần đầu tiên Tô Tiểu Tục hiểu được cái gọi là Băng Tâm sắc nhọn.

Tiêu trừ trạng thái, buff nhanh chóng đúng lúc, thay đổi vị trí đều hơn cô, thậm chí còn dám lên giúp Chích Thiên kéo quái nhỏ.

Cho đến khi giết được Phương Thiên Đạo quay lại vị trí ẩn núp, Tô Tiểu Tục mở xem cống hiến đoàn đội thì phát hiện thương tổn của Băng Tâm cấp 80 lại xếp hạng trước bốn.

[Đoàn đội] Chích Thiên: lát nữa mà bị tách ra đánh riêng từng người có thể hét lên YY, mở BX tám

[Đoàn đội] Chích Thiên: máu chảy ba mét, chết rồi thì sang một bên (liếc mắt)

Đan xen Tô Tiểu Tục lần đầu tiên vào Mộng Dịch Kiếm Ẩn Tàng, bạn học Chích Thiên vẫn rất kiên nhẫn dạy bảo cô trong YY.

"Không cần khẩn trương, lát nữa Bạch Y buff máu cho anh, em phụ trách kéo người thôi."

Tô Tiểu Tục che mặt, cô trông không đáng tin cậy vậy à.

Cũng may lần này Mộng Dịch Kiếm rất nể mặt mở Khải Phong Ca Ca, không có mật ngữ Thiên Cơ cũng không có mật ngữ Băng Tâm, những tên tay chân chạy ra xung quanh đều chết, Băng Tâm thay phiên nhau trông tám cửa, lần này đoàn phối hợp cũng không tệ nên dễ dàng đẩy ngã Boss ẩn tàng.

"Thiên cung xuất hiện, đường lớn hiện ra!" Một tiếng thét dài, Chích Thiên rốt cục đánh tan ma chướng bên trong Kiếm Thính Vũ Các, đang định thừa thắng xông lên, không ngờ mở Khải Phong lại hoá thành một làn gió mát, yên lặng bay đi, chỉ để lại mảnh vụn binh khí thiên cung [U Thiên Tán Hoa Châm], kim quang tỏa ra bốn phía giống như báo trước hành trình truyền kỳ về thần binh hiếm thế mai sau.

"Thiên cung xuất hiện, đường lớn hiện ra!" Một tiếng thét dài, Chích Thiên rốt cục đánh tan ma chướng bên trong Kiếm Thính Vũ Các, đang định thừa thắng xông lên, không ngờ mở Khải Phong lại hoá thành một làn gió mát, yên lặng bay đi, chỉ để lại mảnh vụn binh khí thiên cung [U Thiên Tán Hoa Châm], kim quang tỏa ra bốn phía giống như báo trước về hành trình truyền kỳ về thần binh hiếm thế mai sau.

Ngoài ý liệu, lần ẩn tàng này lại có thể ra được hai mảnh vụn châm, kênh mật ngữ của Chích Thiên náo nhiệt chưa từng có, đầy đủ biểu hiện ước ao đố kị căm hận, còn Tô Tiểu Tục lúc này đang xem cái túi đoàn đến ngẩn ra.

Tận đến khi cô hậu tri hậu giác lần này ẩn tàng được hai mảnh vụn châm, bạn học Tô Tiểu Tục lập tức theo bản năng rời khỏi đoàn, đề phòng người nào đó tay run chia hai mảnh vụn này vào túi cô >_

[Thủ lĩnh đoàn đội] Chủ Thương Diễn: (trợn mắt) em dâu sao thoát ra thế

[Đoàn đội] Bạch Y Như Tuyết: (trợn mắt)

[Đoàn đội] Chích Thiên: ...

Chích Thiên: (biến thành đầu heo) thoát cái lông! Bạch Y cầm Thiên Âm, hắn dám muốn mảnh vụn châm thiên cung của lão tử, lão tử sẽ chôn sống hắn

Bạn nói với Chích Thiên: >_

Chích Thiên: (biến thành đầu heo) không có nhu cầu em gái em à! Mau vào đoàn

[Đoàn đội] Chích Thiên: đưa em đoàn trưởng, em cho cô ấy vào

[Đoàn đội] Bạch Y Như Tuyết: (đấm đất) anh Thiên, vợ anh... vui thật

Vui cái con khỉ! Khó tính mà còn ngang bướng muốn chết, cũng sắp làm anh đau đầu chết rồi!

Bạn gửi lời mời vào đoàn với Tô Tiểu Tục.

Tô Tiểu Tục cự tuyệt lời mời của bạn.

Chích Thiên: Ngoan, đừng làm rộn, mau chia đồ rồi thoát phụ bản nữa

Bạn nói với Chích Thiên: Đừng ra!

Chích Thiên: (trợn mắt)

[Đoàn đội] Chủ Thương Diễn: (trợn mắt) em dâu sao thế

[Đoàn đội] Bạch Y Như Tuyết: (trợn mắt)

[Đoàn đội] Chủ Thương Diễn: dưới góc phải

Đại thần mở thông tin chiến đấu, một dòng chữ viết dưới góc phải rất rõ ràng.

Là sau khi Tô Tiểu Tục rời khỏi phụ bản.

Tô Tiểu Tục đã chết.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#29

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết