#1

06.09.21 17:41

haio1234

haio1234

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mua Tinh dầu Hàu biển OB chính hãng ở đâu? Dbhauob
Hiện nay đã có một số fanpage, webpage giả được lập ra hòng lừa gạt người dùng hòng chuộc lợi và cách làm khá bài bản, rất tinh vi như sau:

  • Liên tục đưa ra nhiều chiến lược giảm giá, khuyến mãi tốt để kích thích người sử dụng.
  • Vì vậy, những ai đặt sđt, thông tin tại đó sẽ nhận được thực phẩm chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng dẫn đến tật thì vẫn mang, tiền thì mất còn nguy hiểm khi dùng.
  • Tên của thực phẩm chức năng và hình ảnh được show giống hệt với web chính hãng.

Tổng đài tư vấn 0963 00 88 55 của công ty ghi nhận rất nhiều trường hợp phản hồi từ khách hàng đối với vấn đề này. Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy nên đặt câu hỏi “Điểm bán Tinh chất Hàu OB?“. Với cương vị là đơn vị phân phối tôi có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc đó một cách tường tận trong chủ đề viết ngay dưới đây nhé.
Tinh Hầu OB giá bao nhiêu một hộp?
Hiện tại hãng công ty Grow Green AZ đang niêm yết thực phẩm chức năng Hầu biển OB có mức giá một hộp là 329.000.
Để mang lại tác dụng tốt nhất, người tiêu dùng nên sử dụng hoàn thiện 1 tháng 3 hộp Tinh Hàu sữa OB có giá tiền là 987.000. Đặt hàng ngay từ bây giờ để có thể nhận khuyến mãi giảm giá rất hấp dẫn.
Lưu ý:

  • Giá bán Hào biến OB bên trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Với đơn hàng nội thành thì có thể giao đến địa chỉ trong ngày, vài giờ hoặc ngày hôm sau. Các đơn đi tỉnh, thành phố HCM có thể sẽ mất 2 – 3 ngày làm việc. Để nhận tư vấn chi tiết hãy đăng ký thông tin bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại cho bạn ngay.
  • Liên hệ đến tổng đài để biết chi tiết các đợt giảm giá - khuyến mãi chỉ dành tới người tiêu dùng mua trực tiếp thực phẩm chức năng Tinh Hàu OB trên website.


Đó là những thông tin về điểm bán hàu biển ob và giá sản phẩm. Hãy tham khảo thật kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.>> đọc thêm: hàu biển ob dùng có tốt không?

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết