#1

12.09.21 11:00

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Nếu các bạn vẫn chưa chọn được thiết bị máy lọc nước phù hợp với gia đình mình thì đừng nên bỏ qua Máy lọc nước R.O Kangvertu 9 lõi nhé!

Giới thiệu chung về Máy lọc nước R.O 9 lõi
Với thiết kế 9 lõi lọc, máy lọc nước Kangvertu công nghệ hiện đại của Công ty công nghệ môi trường Tân Á Mỹ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Máy lọc nước Kangvertu 9 lõi giúp đem lại cho gia đình bạn một nguồn nước sạch, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất. Bạn có thể uống trực tiếp nước sau khi đã xử lý qua máy lọc. Đồng thời máy lọc sẽ bổ sung thêm các khoáng chất để tăng cường các chất cần thiết cho cơ thể của bạn và những người thân yêu trong gia đình.


Thông số kỹ thuật của máy lọc nước R.O 9 lõi

 • Máy lọc nước R.O Kangvertu 9 lõi thô

 • 4 cốc lọc chặn

 • Bơm hút sâu, áp lực tốt, bền bỉ

 • Tủ chứa 4D bắt mắt

 • Màng lọc công suất lớn 15 lít/h

 • Bình chứa 10 lít

 • Adaptor 1.5A dòng cao hơn, bền bỉ hơn


Đặc điểm nổi bật của máy lọc R.O 9 lõi

 • Máy lọc nước gia đình với màng lọc RO lọc sạch, bền tốt.

 • Công suất lọc 15 lít/giờ, dung tích bình chứa nước 10  lít.

 • 9 lõi lọc nước giúp đem đến nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn.

 • Công nghệ kháng khuẩn hiệu quả.

 • Lõi lọc Canxion lọc đá vôi bảo vệ màng lọc và lọc nước cứng.


Các tính năng của máy lọc nước Kangvertu R.O 9 lõi
Máy lọc nước Kangvertu 9 lõi có kiểu dáng sang trọng, dễ dàng bố trí ở nhiều không gian trong nhà được sản xuất bởi công ty công nghệ môi trường Tân Á Mỹ.

Lọc sạch nguồn nước lên đến 99.9%
Ngoài việc lọc sạch tạp chất, máy lọc nước RO còn giúp cho bạn diệt đến 99.9 % vi khuẩn có hại trong nước, ngăn nước tái nhiễm khuẩn, cân bằng độ pH tạo độ ngọt tự nhiên cho nước, giảm các chỉ số ORP hỗ trợ chặn các tác nhân oxi hóa gây ung thư, bổ sung khoáng chất, các chất điện giải có lợi cho cơ thể con người.

Được công nhận cung cấp nguồn nước sạch đủ chuẩn để uống trực tiếp mà không cần phải nấu chín, máy lọc nước RO mang đến người dùng sự an tâm khi sử dụng, thoải mái uống nước mà không lo gây hại đến sức khỏe.

Thiết kế giúp lấy nước tiện lợi
Máy lọc nước Kangvertu được thiết kế có vòi nằm ở phía trên của máy cùng cần mở vòi dễ dàng linh hoạt giúp thuận tiện lấy nước ngay cả với trẻ em và người lớn tuổi.

Hệ thống lõi lọc của Kangvertu 9 lõi
Máy lọc nước Kangvertu có 9 lõi lọc, màng lọc R.O, bổ sung lõi lọc công nghệ Nano Silver giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất tối ưu.

– Lõi sợi PP 5 micron: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron có trong nước, tăng thời gian sử dụng cho các lõi kết tiếp.

– Lõi than hoạt tính: Loại bỏ Clo, Clorine, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất khí gây mùi trong nước, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất gây mùi và các chất oxy hóa gây hỏng màng RO.

– Lõi sợi PP 1 micron: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 1 micron có trong nước (bùn đất, sạn cát), rong rêu, bảo vệ màn RO.

– Màng lọc RO 50GDP: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus…

– Lõi Ceramic: Lọc 99% chất rắn hòa tan, các ion kim loại, tạp chất hữu cơ, loại bỏ vi khuẩn gây các bệnh về tiêu hóa (như: E.coli, Coliform, Cryptosporidium, Giardia), trầm tích, clo, mùi hôi.

– Lõi Alkaline: Tăng chỉ số pH, bổ sung các chất dinh dưỡng ngăn lão hóa, giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm quá trình oxy hoá, tạo nước kiềm tính trung hòa axit dư thừa có trong nước.

– Lõi Maifan Rock Mineral: Bổ sung Canxi, Magie, Natri, Kali và những khoáng chất khác, các chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người. nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.

– Lõi ORP Catridge: Tạo ra nước có Ph và điện giải phù hợp trở thành nước uống lý tưởng cho cơ thể giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh mãn tính và hỗ trợ trong việc giảm mỡ máu.

– Lõi Nano Carbon: Diệt khuẩn, khủ mùi, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

Xem thêm tại: https://locnuoc.net.vn/san-pham/may-loc-nuoc-r-o-kangvertu-9-loi/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết