#1

14.09.21 15:30

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Nếu bạn là một người đam mê ca hát và thích tổ chức hát karaoke tại nhà, khi đi du lịch ngoài trời... thì đừng quên tham khảo ngay cách kết nối micro không dây với loa, amply, tivi, điện thoại để có thể có những giây phút giải trí tuyệt vời, chất lượng nhất nhé!

Cách kết nối micro không dây với loa kéo

Loa karaoke di động hay loa kéo, loa kẹo kéo hiện nay là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích sử dụng để hát karaoke vì tiện lợi, nhỏ gọn và có thể mang đi trong các chuyến du lịch. Để kết nối micro karaoke không dây với loa karaoke di động một cách nhanh và chính xác nhất, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cắm bộ thu phát kèm theo micro vào ổ cắm của loa (thông thường là ổ 6.5mm). Ngoài ra, cũng có một số dạng loa kéo có kèm sẵn micro được kết nối sẵn thì bạn có thể không cần làm bước này.

Bước 2: Bạn khởi động micro không dây lên bằng cách nhấn nút Power. Khi bạn thấy đèn sáng lên chứng tỏ micro đã sẵn sàng hoạt động.

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn nút Set 3 lần liên tiếp để màn hình đèn LED sáng lên và hiển thị chữ ID.

Bước 4: Tiếp tục ấn và giữ nút Set để cho cột sóng đèn LED trên màn hình nhấp nháy. Trong khi đó, tay vẫn giữ nút Set và mở nút khởi động loa karaoke di động. Bạn chờ đến khi tín hiệu nhấp nháy trên loa chuyển sang sáng hẳn

Bước 5: Buông hẳn nút Set ra để micro tự dò sóng đồng bộ với loa kéo.

Cách kết nối micro không dây với amply

Amply là một thiết bị không thể thiếu trong dàn karaoke chuyên nghiệp hay karaoke gia đình. Để dàn loa có thể kết nối với mic và tạo ra những âm thanh trong trẻo, chất lượng nhất thì chúng ta rất cần sự hỗ trợ của những chiếc amply. Đặc biệt, để có thể thu tiếng vào mic không dây và phát ra loa thì chúng ta cần phải biết chính xác cách kết nối micro không dây với amply như thế nào. Nếu bạn chưa biết làm điều này thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé!

Bước 1: Kiểm tra micro không dây và các linh kiện đi kèm như đầu thu tín hiệu, tay mic, ăng ten thu sóng, bộ nguồn cấp điện cho đầu thu, dây kết nối từ đầu thu đến amply, pin micro...

Bước 2: Bạn kết nối các phụ kiện cho mic như lắp pin vào mic, cắm bộ cấp nguồn và gắn ăng ten thu sóng cho đầu thu. Nếu thấy đầu hiển thị cột sóng RF hoặc đèn RF thì tức là bạn đã kết nối mic với đầu thu thành công.

Bước 3: Bạn cắm nguồn điện cho amply rồi quan sát xem đèn báo nguồn amply đã hoạt động hay chưa. Nếu đèn đã hoạt động tức là bước khởi động amply đã hoàn tất.

Bước 4: Để tránh hiện tượng amply bị kích âm thanh gây hỏng loa thì trước khi kết nối micro với amply, bạn nên vặn núm volume trên amply về mức nhỏ nhất. Đối với những dàn karaoke gia đình, bạn dùng cổng kết nối micro với amply thông qua cổng micro in trên amply.

Với dàn karaoke dùng vang số kết hợp với cục đẩy thay cho amply, bạn cũng làm tương tự. Tuy nhiên, thay bằng việc dùng cổng micro out thì bạn sử dụng cổng kết nối BAL A OUT và BAL B OUT. Hai cổng này cũng được dùng trong trường hợp kết nối đầu thu của micro không dây với mixer trong các dàn âm thanh sân khấu, hội trường cao cấp, chuyên nghiệp.

Tìm mua bộ micro không dây karaoke chất lượng tại: http://viethungaudio.vn/micro-hat-karaoke-hay-nhat-am-thanh-chuan-gia-tot.htm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết