#1

on 12.08.15 20:15

Hương Bướng

Hương Bướng

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú

Thí sinh trực tiếp rút hồ sơ tại trường, tới Sở GD-ĐT địa phương hoặc tới các trường THPT nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.


 Thí sinh nháo nhào rút hồ sơ 
 Thí sinh căng thẳng theo dõi từng buổi nộp hồ sơ 

Ngày 11/8, Bộ GD-ĐT có công văn gửi các trường đại học (ĐH), học viện, các Sở GD-ĐT về việc hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào các trường ĐH, CĐ.
Bộ GD-ĐT nêu rõ: Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, nhất là các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thay đổi nguyện vọng ĐKXT, Bộ GD-ĐT đề nghị các sở GD-ĐT phối hợp với các trường ĐH, CĐ: Tiếp tục cho thí sinh đăng ký xét tuyển và thay đổi nguyện vọng theo quy định của Quy chế tuyển sinh #ĐH, #CĐ hệ chính quy ; tạo điều kiện cho các thí sinh thay đổi nguyện vọng #ĐKXT với sự phối hợp của các sở GD-ĐT.

Tuyển sinh đại học 2015: Điều chỉnh cách đăng ký nguyện vọng 1 Tuyen_sinh_dai_hoc_PEWQ
Nhiều thí sinh thay đổi nguyện vọng vào những ngày cuối đợt xét tuyển

Quy trình Bộ đưa ra như sau:


a) Thí sinh có nguyện vọng rút hồ sơ ĐKXT và nộp vào trường khác: Trực tiếp rút hồ sơ tại trường (theo quy định hiện hành) hoặc có thể tới Sở GD-ĐT địa phương hoặc tới các trường THPT do sở GD-ĐT quy định để nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.
Hồ sơ gồm: Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT, Giấy biên nhận thu hồ sơ của trường cũ hoặc Phiếu báo phát chuyển Hồ sơ ĐKXT của bưu điện.

b) Sở GD-ĐT:
- Đến hết ngày 20/8, tổ chức thu nhận hồ sơ thay đổi nguyện vọng ĐKXT của thí sinh;cập nhật vào phần mềm quản lý tuyển sinh các thông tin thay đổi nguyện vọng của thí sinh; đồng thời gửi về Bộ qua hộp thư ts2015@moet.edu.vn danh sách thí sinh đề nghị rút hồ sơ (theo mẫu 2).  
- Lưu giữ Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT, Giấy biên nhận thu hồ sơ của trường cũ hoặc Phiếu báo phát của Bưu điện đến hết tháng 12/2015.

c) Các trường ĐH, CĐ thường xuyên cập nhật thông tin điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT do sở GD-ĐT chuyển lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ và:
- Tiếp nhận danh sách thí sinh đề nghị rút hồ sơ và cập nhật vào phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ để đưa thí sinh ra khỏi danh sách ĐKXT của trường; lưu giữ Giấy chứng nhận kết quả thi của các thí sinh này;
- Nhập thông tin của thí sinh vào dữ liệu ĐKXT của trường mình.
Bộ #GD-ĐT cũng yêu cầu các sở GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ tinh thần khắc phục khó khăn, tạo thuận lợi nhất có thể cho học sinh và tổ chức thực hiện nghiêm túc nội dung công văn này. 

 Danh sách đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ 2015 tất cả các trường trên cả nước 
 Tuyển sinh đại học năm 2015: Chuyên gia cho rằng kỳ thi thất bại 

Mẫu đơn của Bộ GD-ĐT:


Tuyển sinh đại học 2015: Điều chỉnh cách đăng ký nguyện vọng 1 10xswsn
Tuyển sinh đại học 2015: Điều chỉnh cách đăng ký nguyện vọng 1 2nimr20Lại Thìn / #VOV.VN


♥___♥♥___♥♫__ __♫___ტ___♫__ ___☼_Tuyển sinh đại học 2015: Điều chỉnh cách đăng ký nguyện vọng 1 Panda38 Tuyển sinh đại học 2015: Điều chỉnh cách đăng ký nguyện vọng 1 Panda38_____♣___♣_____ஐ____♥___♥♥___♥♥

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết