#1

18.09.21 16:43

haio1234

haio1234

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chứng yếu sinh lý nam là vấn đề nan giải và khó nói vậy nên nhiều bạn đã im lặng, chẳng dám đề cập, đến gặp chuyên gia, thăm khám bác sĩ mà dùng một số loại sản phẩm bày bán trên thị trường có thể kể tên kéo dài thời gian quan hệ, thuốc kích dục, cường dương nhằm cải thiện nhưng họ đâu có biết những loại thuốc tây, thuốc này chỉ mang lại tác dụng tại hiện tại đồng thời nó ẩn chứa rất nhiều tác dụng phụ cực kỳ nguy hại cho cơ thể làm cho chứng sinh lý yếu của bản thân ngày càng nghiêm trọng hơn, mà còn bị liệt dương từ đó vô phương cứu chữa.
Biểu hiện như nào được coi là yếu sinh lý ở nam giới Yeu-sinh-ly-1-2
Yếu sinh lý nam là như thế nào?
Bệnh Yếu sinh lý, một cụm từ được dùng để gọi tình trạng suy giảm chức năng sinh dục ở nam biểu hiện qua các thường thấy như không thể kiểm soát xuất tinh, rối loạn chức năng cương cứng dương vật, giảm hoặc mất hẳn ham muốn, thời gian yêu ngắn.
Sau đây là 3 mức độ của bệnh lý:
Giai đoạn mới khởi phát: Trong thời gian này nam giới chỉ có những triệu chứng cơ bản như cảm giác ham muốn thấp, cảm thấy hơi không được khỏe và chẳng muốn sắc dục, dương vật lâu mới cương được.
Giai đoạn 2: Ở thời điểm này các biểu hiện thất thường với chức năng của dương vật, khó kiểm soát hoặc có lúc đang cương thì xìu ngay, thời gian làm "chuyện ấy" giảm có thể đến trên 50% so với trước.
Giai đoạn đã tiến triển sang nặng: Mốc thời gian quan hệ đạt được dưới 3 phút, rối loạn chức năng xuất tinh, chức năng cương cứng, không còn hứng thú với sắc dục, chẳng thể duy trì cương mạnh, lâu để đạt cực khoái.
 
Giải thích yếu sinh lý là như thế nào qua 5 biểu hiện
 
1. Suy giảm cương dương
Ở trạng thái hoạt động tốt "cậu nhỏ" cương rất nhịp nhàng khi có tác nhân kích thích hay ham muốn. Tuy nhiên, nếu đã bắt đầu “cuộc yêu” khá lâu mà "cậu nhỏ" chẳng cương được theo chức năng thì đó chính là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.
Lý do là bởi vì lúc này nồng độ nội tiết tố nam tạo ra ít, lượng máu truyền đến dương vật không đủ làm cho dương vật khó lòng cứng cáp hoặc cương cứng chỉ được trong khoảng thời gian chưa đầy vài phút.
2. Không thỏa mãn dù đã xuất tinh cũng là một triệu chứng hay gặp
Bình thường thời điểm xuất tinh trong quan hệ tình dục là thời gian nam giới cảm nhận trạng thái cực đỉnh. Tuy nhiên 1 vài trường hợp dù nam giới đã phóng tinh nhưng họ lại chẳng có cảm giác gì. Trường hợp kiểu như này được cho là biểu hiện điển hình nam giới sinh lý yếu.
Ngoài những biểu hiện vừa nêu trên thì bệnh yếu sinh lý ở đàn ông còn nhận biết thông qua một số vấn đề như lo âu, muộn phiền, tiểu nhiều, căng thẳng stress,..
3. Mất kiểm soát xuất tinh
Rối loạn xuất tinh cũng là 1 trong các đặc trưng điển hình của người sinh lý yếu. Khi này số phút lâm trận ở nam giới bị bệnh là rất ngắn, kéo dài từ 2 đến 5 phút là ra. Đấng mày râu cố gắng lắm cũng chỉ tăng thêm thời gian được 1-2 phút tuy nhiên sẽ khiến ham muốn mất đi.
Ở những người bị xuất tinh quá sớm hay kèm theo triệu chứng khó xuất tinh, chẳng thể xuất kể cả khi đạt cực khoái hoặc xuất tinh ngược dòng. Tình trạng xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới chẳng thể thỏa mãn được vợ, để lâu dẫn đến hậu quả là việc hờ hững, không hứng thú với tình dục.
4. Số lượng tinh trùng giảm, chất lượng không đạt triệu chứng cũng thường hay thấy
Bệnh yếu sinh lý không thể khiến tinh trùng yếu đi, nhưng về chất lượng, số lượng tinh trùng kém rất có thể là dấu hiệu của sinh lý yếu ở phái mạnh. Thông thường chất lượng tinh trùng thường được đánh giá khi thực hiện của những xét nghiệm sinh sản. Trong trường hợp này tinh trùng có tốc độ di chuyển chậm, tỷ lệ bị khuyết tật sẽ có tỷ lệ lớn.
Mật độ và chất lượng tinh trùng thường ảnh hưởng mạnh đến khả năng thụ tinh và đẻ con sau này do đó đàn ông đừng có suy nghĩ đơn giản hóa phải coi trọng khi gặp phải.
5. Dương vật bị đau mỗi khi làm chuyện ấy với đối tác
Nam giới mắc chứngyếu sinh lý thường có những triệu chứng gì? Một trong số đó là tình trạng dương vật thường xuyên đau, không thể nào cương cứng để làm chuyện ấy thuận lợi. Không chỉ vậy, cậu bé còn có thể bị đau đớn ngay cả khi quý ông thủ dâm với tần suất cao sẽ gây ra nhiều tổn thương cho bộ phận sinh dục, sinh sản. Và cả những quý ông mắc các bệnh lý như bao quy đầu hay bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng có thể gặp phải những vấn đề trên.
Đó là toàn bộ tìm hiểu yếu sinh lý là như thế nào để cập nhật thêm các thông tin khác hãy liên tục theo dõi các bài đăng của chúng tôi.

Nguồn: tinhhaubienob

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết