#1

19.09.21 10:44

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Lúc 20h hôm nay ngày 19/9/2021, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp CH Séc để phân định ngôi nhì bảng D cùng tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội World Cup Futsan 2021 -->  Xem trực tiếp tại 12BET

Việt Nam vs CH Séc-Nghẹt thở World Cup Futsan 2021 Futsanvn

ĐT Việt Nam vừa trải qua một trận đấu đầy nỗ lực trước Panama để giành được chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021. 3 điểm trong trận gặp đại diện Nam Mỹ cũng giúp Việt Nam thoát khỏi vị trí cuối bảng và tràn đầy cơ hội đi tiếp. Ở lượt trận cuối cùng bảng D, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với CH Séc - đối thủ đang đứng ở vị trí thứ 2. Nếu có thể giành được chiến thắng trong trận đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ chắc chắn giành tấm vé thứ 2 của bảng đấu này. Trong trường hợp cầm hòa đối thủ xếp hạng 15 thế giới, ĐT Việt Nam cũng sẽ đi tiếp với tư cách đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Tuy nhiên, việc có thể giành điểm trước CH Séc được xem là nhiệm vụ khó khăn cho Hồ Văn Ý và các đồng đội. Mặc dù phải nhận thất bại 0-4 trước Brazil ở lượt đấu thứ 2 tuy nhiên đại diện châu Âu vẫn được đánh giá cao hơn nhiều so với ĐT Việt Nam. Hiện tại, xét theo thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA mới được công bố, ĐT CH Séc đang hơn Những chiến binh Sao Vàng tới 24 bậc. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trong trận đấu gặp Panama, nhiều người kỳ vọng HLV Phạm Minh Giang và các đồng đội có thể giành được điểm trong trận đấu quyết định tới đây.

Gói Cược Miễn Phí Tự Động BTi 1,200,000 vnđ CLICK 12BET! để xem chi tiết

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết