#1

28.09.21 12:39

nguyenhue092

nguyenhue092

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Với nhu cầu sử dụng inox bóng gương trang trí ngày càng gia tăng, thì có nhiều người sử dụng loại vật liệu này đều thắc mắc là nên mua loại inox này ở đâu giá tốt nhất tại miền Bắc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được câu trả lời này.
Inox bóng gương là một sản phẩm được gia công đánh bóng bằng công nghệ hiện đại, giúp tạo ra một bề mặt sáng bóng như gương, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, với khả năng han gỉ tốt, chống ăn mòn tốt khi tiếp xúc trong môi trường hóa chất, thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo dễ gia công dát mỏng mà không cần gia nhiệt, có thể uốn cong, tạo hình theo mong muốn. Hiện inox bóng gương đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, thiết kế nội thất - ngoại thất, thang máy, quảng cáo,... 
Để có thể mua được một loại sản phẩm inox bóng gương chất lượng và đảm bảo giá cả tốt thì cần tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị uy tín và có thương hiệu cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp, nên mua ở những đơn vị có giấy phép kinh doanh, có nhiều sản phẩm đa dạng và thương hiệu trên thị trường. Đừng vì quá ham rẻ mà không tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm inox bóng gương hiện đang được cung cấp tại Đông Phương là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ nguồn hàng tin cậy, đảm bảo chất lượng, nhiều mẫu mã, với độ dày đa dạng khác nhau từ 0.4-1.5mm, chuyên sử dụng làm vật liệu  trang trí nội thất - ngoại thất, làm chữ inox, biển hiệu quảng cáo, sản xuất thang máy và nhiều lĩnh vực khác.
Nếu bạn đang chưa tìm được đơn vị tốt nhất thì hãy đến với Đông Phương, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được những sản phẩm inox bóng gương phù hợp với công trình của mình, đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất.
Hotline: 035 446 99 66 - 0869 89 89 88
Inox Đông Phương
Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ - Hưng Yên
Chi nhánh: Thiện Tân – Vĩnh Cửu– Đồng Nai

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết