#1

01.10.21 14:58

haio1234

haio1234

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý cho nam giới thế nhưng điểm lại có thể ngắn gọn trong 5 nguyên nhân phổ biến được nhiều chuyên gia cảnh báo dưới đây. Hãy ghi nhớ để phòng tránh và chữa trị nhé!

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới hàng ngày mà ít ai để ý Yeu-sinh-ly-4

TOP 4 nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Điểm danh những nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bị mắc bệnh yếu sinh lý cùng Hàu biển OB trong đoạn dưới đây.

1. Tuổi tác - một nguyên nhân phổ biến

Tuổi càng cao quá trình lão hóa diễn ra càng mạnh, song song với đó là tình trạng sức khỏe, chức năng sinh lý nam ngày một yếu đi. Mỗi năm cơ thể nam giới suy giảm từ 1 - 3% nồng độ Testosterone là nguyên nhân gây nên yếu sinh lý.

2. Nguyên nhân tâm lý - stress

Nằm trong top nguyên nhân gây yếu sinh lý tạm thời nhiều nhất hiện nay. Đời sống bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi, liên tục gặp áp lực, stress khiến cơ thể sa sút về tinh thần, lâu dần thành thể chất, từ đó làm mất khả năng sinh lý, chức năng sinh dục bất ổn.

3. Thường xuyên sử dụng rượu bia - chất kích thích

Đây là một nguyên nhân phổ biến bởi nam giới rất hay sử dụng các loại đồ uống này, hầu như là mỗi ngày. Trong mọi tình huống, liên hoan, gặp gỡ đối tác, mọi lúc mọi nơi hoạt động này đều diễn ra và lặp lại. 

Cứ như vậy cơ thể bị hủy hại bởi gan hoạt động nhiều, mệt mỏi nhiều dẫn đến sinh lý rối loạn, suy giảm.

4. Nguyên nhân bệnh lý gây nên yếu sinh lý ở nam giới

Một số nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, thận thường bị suy giảm chức năng sinh lý, nếu không được điều trị sớm, điều trị khỏi sẽ là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý, đời sống tình dục bị giảm sút, không còn ham muốn cho chuyện ấy.
Qua tổng hợp các nguyên nhân này chúng ta còn rất nhiều những nguyên nhân khác khiến đàn ông bị yếu sinh lý hãy xem thêm tại http://phuotdulich.com/tin-khac/nguyen-nhan-yeu-sinh-ly-nam.html để có cái nhìn rõ nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết