#1

07.10.21 10:32

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Ông chủ giàu có mới từ Ả Rập Xê Út đang có kế hoạch siêu tưởng đưa CLB Newcastle trở thành thế lực cạnh tranh top 6 của Ngoại Hạng Anh-->  Xem trực tiếp tại 12BET

Theo The Guardian, một tập đoàn của Ả Rập Xê Út chuẩn bị tiếp quản Newcastle United và chấm dứt quyền sở hữu 14 năm của chủ tịch Mike Ashley đối với câu lạc bộ. Một số nguồn tin cho rằng thương vụ mua lại trị giá 300 triệu bảng thậm chí có thể được hoàn thành trong vòng 24 giờ tới. Nhiều khả năng nữ doanh nhân người Anh Amanda Staveley sẽ là gương mặt đại diện cho thỏa thuận tạm thời.

Diễn biến này xảy ra sau thông tin Ả Rập Xê Út đã dỡ bỏ lệnh cấm 4 năm đối với kênh truyền hình beIN Sports để cho phép các trận đấu của Ngoại hạng Anh, UEFA và FIFA được phát sóng hợp pháp trở lại - cũng như hứa hẹn sẽ đóng cửa các trang web vi phạm bản quyền hoạt động tại quốc gia này.

Gã nhà giàu mới của Ngoại Hạng Anh-Cạnh tranh hẳn top 6 Newca

Ngoài ra, Ả Rập Xê Út đang thảo luận về các yêu cầu bồi thường của beIN Sports đối với các khoản thiệt hại tổng cộng hơn 1 tỷ đô la do quốc gia này đứng sau mạng lưới vi phạm bản quyền BeoutQ, nơi đã truyền tải trái phép các trận đấu trong nhiều năm. Một nguyên nhân quan trọng khiến thỏa thuận chuẩn bị được thành lập đó là Quỹ đầu tư công do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn (PIF) cung cấp sự đảm bảo với rằng nhà nước Ả Rập Xê Út sẽ không tham gia quá sâu vào hoạt động của Newcastle.

Click Link vào 12BET[url][/url] để nhận tiền thưởng hấp dẫn ngay trong tháng 10

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết