#1

12.10.21 11:35

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tư vấn thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 1974 để các tuổi này được tham khảo cụ thể hơn, có kế hoạch xây nhà cho hợp lý, với quan niệm xây nhà đúng năm đẹp sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc nhất cho các gia chủ. 
Năm 2022 tuổi Giáp Dần, gia chủ sinh năm 1974 đạt 49 tuổi là năm được tuổi xây nhà hay không chúng ta sẽ xét đến 3 hạn sau: Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai. Xem gia chủ trong năm định xây nhà có vi phạm 1 trong 3 điều đại kị trên hay không, nếu gia chủ phạm phải đại kị này thì không nên xây nhà để tránh gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống nhé.


Xét 3 hạn : Hoang Ốc, Kim Lâu, tam Tai cho tuổi Giáp Dần 1974 như sau: Theo như tính toán và xem tử vi tướng số thì gia chủ sinh năm 1974 năm 2022 không vi phạm 1 trong 3 hạn trên, xem chi tiết tại Đây: Các tuổi được xây nhà năm 2022


Xây nhà tháng nào đẹp trong năm 2022 cho tuổi Giáp Dần


Để xây nhà chuẩn phong thủy cho tuổi chúng ta cũng quan tâm đến năm được tuổi xây nhà, tuy nhiên tháng đẹp và ngày đẹp cũng rất quan trọng, để xác định được chính xác chúng ta nên xem thầy bói hoặc thầy phong thủy để chính xác hơn nhé. 


Tuổi Giáp Dần sơn nhà màu gì chuẩn phong thủy ?


Sơn nhà màu gì đẹp cho tuổi Giáp Dần, theo như quan niệm về xây nhà chuẩn phong thủy thì sơn nhà mầu gì cũng khá được quan tâm rất nhiều hiện nay, vây j tuổi giáp Dần sơn nhà màu gì và không nên sơn nhà màu gì ? 
Tuổi Giáp Dần mệnh Thuỷ, do vậy hợp các màu trắng, xám, ghi, bạc đây là màu thuộc hành Kim, theo cách tính ngũ hành thì đối chiếu vào ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thuỷ. Các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển cũng là lựa chọn thích hợp cho người sinh năm 1974. Các màu nên tránh là vàng sậm và nâu đất vì Thổ khắc Thuỷ khi sử dụng mang đến những điều không hay.


Tuổi Giáp Dần xây nhà hướng nào đẹp ?

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Xét các hướng cho mẫu nhà của các gia chủ, như hướng các cửa chính, cửa phụ để mang lại nhiều may mắn hơn. 


Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974
Thiết kế nhà, Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.


Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.


Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.


Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

  • Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).
  • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974
Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).


Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).


 Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Giáp Dần 1974
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).


Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Nên hướng giường quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc).


==>> Tuổi Giáp Dần xây được nhà năm 2022 , nếu bạn chưa đủ điều kiện xây nhà năm 2022 này bạn cũng có thể chở các năm khác để xây nhà sao cho hợp lý nhất, tuy nhiên xây nhà năm nào chúng ta cũng phải chú trọng đến nguồn tài chính của chính gia chủ, vậy nên Bạn trước khi xây nhà cũng nên chuẩn bị trước


Điều quan trong nhất cho mẫu nhà đẹp của bạn sao cho thú vị nhất, chi phí rẻ nhất, hiện đại nhất, thỏa mãn được nhu cầu thiết yếu nhất thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế, nhà thầu uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều công trình thực tế, để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn chuẩn nhất.


Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình đã thiết kế và xây trọn gói trên địa bàn và các tỉnh lân cận để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.


Ktshanoi chia sẽ các bạn một số mẫu nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 1974 tham khả, đây là các mẫu nhà đẹp xu hướng xây nhà năm 2022 để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn.
Hiện nay có 2 loại mẫu nhà đó là mẫu nhà thiết kế để ở, thiết kế cho thuê là chính: 


1. Thiết kế nhà ở
Thiết kế nhà ở hiện nay ở khắp 3 miền bắc - trung - nam là khác nhau, tuy nhiên mỗi khu vực sẽ có những điểm chung và riêng. Vậy xây nhà ở như nào là chuẩn phong thủy, đẹp, giá rẻ, luôn hiện đại lại là điều mà các gia chủ khá quan tâm hiện nay. Tuy nhiên theo xu hướng mỗi khác, ở mỗi năm xu hướng thiết kế nhà sẽ là khác nhau, tuy nhiên tùy vào mục đích từng nhà để có thiết kế phù hợp


Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2022Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 2022 Ban-ve-thiet-ke-thi-cong-nha-pho-5x10m-5-tang-de-o-10
Thiết kế nhà phố để ở cho tuổi Giáp Dần 2022


Thiết kế biệt thự để ở

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 2022 Mat-tien-biet-thu-3-tang-co-dien-ktshanoi
Thiết kế biệt thự đẹp cho tuổi Giáp Dần 2022


 Thiết kế biệt thự phố

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 2022 Thiet-ke-biet-thu-pho-5-tang-hien-dai_1
Thiết kế biệt thự phố cho tuổi 19742. Thiết kế nhà cho thuê 


Thiết kế nhà cho thuê hiện nay đang là xu hướng kinh doanh khá hot hiện nay, tuy nhiên với nhiều hình thức xây nhà kinh doanh khác nhau như: Xây nhà cho thuê căn hộ cao cấp, thiết kế nhà cho thuê văn phòng, thiết kế nhà cho thuê showroom, thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh, thiết kế nhà kinh doanh tầng 1 kết hợp để ở các tầng trên, ...


Mời các bạn tham khảo một số mẫu nhà cho thuê của ktshanoi cho gia chủ tuổi Giáp Dần


Thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 2022 Xu-huong-thiet-ke-nha-pho-2022-12
Thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp


Thiết kế nhà cho thuê showroom 

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Giáp Dần 2022 Xu-huong-thiet-ke-nha-pho-2022-11
Thiết kế nhà cho thuê showroom

Chúc các bạn có được mẫu nhà ưng ý nhất cho mẫu nhà tương lai của mình, Ngoài ra hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, hotline tư vấn 0913038356 website: ktshanoi.net - arthanoi.comTrà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết