#1

17.10.21 9:03

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người phải sử dụng máy trợ thính thường xuyên. Tuy nhiên, máy trợ thính có thời gian sử dụng trong bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Dòng máy mà bạn lựa chọn: Ngày càng nhiều loại máy trợ thính được nghiên cứu và đưa ra thị trường. Mỗi dòng máy sẽ được áp dụng những tính năng và công nghệ riêng. Ngoài ra, các bộ phận trên mỗi loại còn được làm từ nhiều chất liệu các nhau.

Tần suất sử dụng máy của bạn: Nếu bạn sử dụng máy thường xuyên hoặc máy bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài thì thời gian sử dụng máy sẽ ngắn đi. Ngược lại, nếu tần suất sử dụng ít và bạn bảo vệ máy tốt thì tất nhiên thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn.

Vệ sinh và bảo quản máy: Máy trợ thính cũng như những thiết bị khác, cũng phải tiếp xúc với môi trường. Vì vậy, việc tiếp xúc với các môi trường ẩm ướt, bùi và mồ hôi là điều không tránh khỏi. Khi đó, nếu bạn vệ sinh thường xuyên, đúng cách thì tuổi thọ sẽ được kéo dài. Ngược lại nếu không vệ sinh thì chắc chắn chất lượng của máy sẽ không được như lúc ban đầu và rất nhanh hỏng.

Công nghệ kết nối Bluetooth của máy trợ thính Oticon

Để biết thêm các thông tin và hiểu nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến thính lực, Ốc tai điện tử, máy trợ thính. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết