#1

20.10.21 11:25

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Lịch thi đấu tứ kết thế giới LOL 2021 liên minh huyền thoại đã được cập nhật -->  Click 12BET Esports xem trực tiếp giải The International 2021 lớn nhất năm nay.

Thể thức:
- Vòng tứ kết diễn ra từ 22-25/10/2021 với 5 game BO5, Bốn đội giành chiến thắng tiến vào bán kết.
- Vòng bán kết từ 30/10-31/10, chơi 5 game. Hai đội giành chiến thắng tiến vào chung kết.
- Vòng chung kết 6/11, chơi 5 game.Đội giành chiến thắng trở thành Nhà vô địch LMHT thế giới 2021.

Click Esports 12BET Thể thao điện tử[url][/url] để nhận tiền thưởng hấp dẫn ngay trong tháng 10

Đây là mùa đấu chật vật của tất cả các game thủ hàng đầu thế giới.Sau một ngày thi đấu "hành xác" với loạt trận tie-break "xuyên màn đêm" của bảng D, thì cuối cùng giai đoạn Vòng bảng của CKTG 2021 đã chính thức khép lại. Khi 2 tấm vé cuối cùng lọt vào vòng knock-out đã tìm được chủ nhân, cũng là thời điểm lễ bốc thăm chia cặp của 4 trận đấu Tứ kết được diễn ra. Và kết quả cụ thể như sau:

Esports-Lịch thi đấu tứ kết thế giới LOL 2021 Lich%2Btu%2Bket

Bước vào vòng Tứ kết, LMHT Trung Quốc chỉ còn lại 2 đại diện là EDward Gaming và Royal Never Give Up, và lá thăm may rủi rốt cuộc lại khiến 2 đội tuyển này chạm mặt nhau. Tin mừng là kết quả bốc thăm này sẽ khiến LPL chắc chắn có một đại diện góp mặt ở Bán kết CKTG 2021 năm nay, còn tin buồn là họ chắc chắn chỉ còn lại một đại diện duy nhất sau vòng Tứ kết.

Nhìn vào bức tranh tổng thể, dù LPL chắc chắn phải loại một đại diện, nhưng cửa vào Chung kết của họ vẫn được đánh giá khá cao. 2 đấu thủ ở cặp đấu còn lại - GEN và C9, một đội Bắc Mỹ thì bị đánh giá thấp hơn khá nhiều, trong khi hạt giống số 2 Hàn Quốc thì cũng thể hiện phong độ rất phập phù ở vòng bảng. Vì vậy, 2 cái tên này đều không được đề cao so với RNG hay EDG khi bước vào cặp trận Bán kết.

Dẫu sao, CKTG 2021 vẫn đang được xem là một giải đấu với cục diện vô cùng điên rồ và khó lường, vậy nên dù cục diện bốc thăm Tứ kết khiến nhiều người bắt đầu liên tưởng tới những viễn cảnh khác nhau, thì chúng ta cũng chỉ có thể nắm chắc kết quả cuối cùng một khi các trận đấu đã ngã ngũ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết