#1

23.10.21 15:12

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Trên thị trường có vô vàn các loại bếp từ đến từ các thương hiệu, các nhà sản xuất, nhà phân phối khác nhau. Nếu như lựa chọn không cẩn thận thì bạn rất dễ mua phải một sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo được an toàn khi sử dụng và có thể bạn sẽ phải sửa bếp từ một cách thường xuyên. Vậy với nhiều loại, nhiều hãng như vậy thì làm thế nào để chúng ta chọn được loại bếp nào tốt và phù hợp với mức giá đề ra.

Linh kiện sử dụng

Các hãng bếp từ sử dụng dòng linh kiện nhập khẩu được đánh giá cao hơn về độ bền. Linh kiện mâm từ nên chọn loại mâm đồng và bảng điều khiển điện tử riêng biệt cho từng vùng nấu, có chế độ san nhiệt để giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Mặt kính của bếp từ

Mặt kính của bếp từ bạn nên dùng như kính Ceramic , kính chịu nhiệt , kính Crystallite ... Bạn nên chọn những dòng bếp từ có mặt kính được nhập từ Đức. Mặt kính Schott của Đức đứng đầu về độ chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt (tăng giảm nhiệt đột ngột) và tản nhiệt nhanh.

Chức năng của bếp

Một số chức năng của bếp từ mà chúng ta nên cân nhắc lựa chọn như: Chức năng khoá bếp, chức năng nấu hẹn giờ tự động, chức năng nấu tiết kiệm điện, chức năng tự động ngắt sau một thời gian nhất định… Tùy thuộc vào mức giá cũng như tiêu chí đánh giá của mình mà bạn sẽ chọn loại bếp từ có các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nguyên lý hoạt động

Chúng ta nên chọn các loại bếp áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, dòng điện sẽ đi qua cuộn từ tiếp xúc đáy nồi nấu tạo tia từ để sinh nhiệt làm chín thức ăn. Nguyên lý hoạt động này kết hợp với chức năng tự động nhận dạng đáy nồi khiến nhiệt lượng khi nấu không tản ra ngoài, chỉ tập trung dưới đáy nồi khiến hiệu suất nấu đạt tới 90%. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm điện năng cũng như thời gian đứng bếp.

Xuất xứ bếp

Đa số các dòng bếp từ Việt thường có giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của đại đa số tầng lớp tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế về mặt chức năng, độ bền khi sử dụng. Đối với các dòng bếp từ được lắp ráp qua nước thứ 3 thì có giá thành khá phải chăng được nhiều người dùng biết đến và cũng đạt được những đánh giá tốt về mặt chất lượng. Còn các dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Vấn đề chúng ta quan tâm chỉ là mức giá khi chọn lựa các sản phẩm này.

Trên đây là một vài tiêu chí đánh giá thế nào là một chiếc bếp từ chất lượng. Các bạn có thể cùng tham khảo những mẫu mã bếp từ chất lượng tại: https://cstechgroup.com/danh-muc/bep-tu/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết