#1

01.11.21 11:56

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Điểm thuận lợi là giờ Trung Quốc trước mình 1 tiếng nên rất thuận lợi để theo dõi trực và đặt kèo ->  Click 12BET Bóng Rổ xem trực tiếp & tỉ lệ mới nhất.

Giải bóng rổ nhà nghề Trung Quốc (CBA) mới được thành lập từ năm 1995 và cũng học theo mô hình NBA nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên số lượng cầu thủ Trung Quốc có thể hít thở bầu không khí NBA là không nhiều. Wang Zhizhi, Mengke Bateer, Yao Ming, Yi Jianlian, Sun Yue, Zhou Qi và mới đây đến lượt Ding Yanyuhang là những người được ghi danh vào lịch sử bóng rổ Trung Quốc với tư cách một trong những số ít cầu thủ được thi đấu ở môi trường đỉnh cao NBA.

Dù có học tập giải đấu NBA nhưng quy định của CBA khắt khe hơn. Các đội được phép cho cầu thủ không phải người châu Á thi đấu toàn bộ một hiệp đấu chỉ 6 lần trong cả mùa giải. Quy định có phần rắc rối này ra đời nhằm giúp các cầu thủ Trung Quốc được thi đấu nhiều hơn, kể cả dự bị.

Bóng rổ Trung Quốc China CBA hôm nay Bong%2Bro

Về tỉ lệ tại 12BET có khung cược khá đơn giản, bao gồm cược toàn trận, cược theo hiệp, cược tài xỉu, chẵn lẻ và các cược chính xác khác. Kể cả với bạn mới bắt đầu tham gia cũng cực dễ dàng. Dựa theo các dữ liệu về đối đầu trong quá khứ, phong độ, thành tích hiện tại hay chấn thương là có thể vừa xem và cược tại 12BET

Click Link vào 12BET[url][/url] để nhận tiền thưởng hấp dẫn ngay trong tháng 11

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết