Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sự hấp dẫn tuyệt đối của một cô gái FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sự hấp dẫn tuyệt đối của một cô gái FfWzt02#1

20.08.15 0:15

lovemes1

lovemes1

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú

Người đàn ông của họ luôn tự hào ngẩng cao đầu và thấy bản thân mình cực kỳ may mắn khi có một người con gái như vậy bước vào trong cuộc đời của anh ta.

 
Sự hấp dẫn là một khái niệm khá trừu tượng mà phần lớn chúng ta, kể cả tôi, luôn muốn tìm một lời giải đáp thích đáng. Một cô gái có thể rất hấp dẫn đối với một người, nhưng lại chỉ được xem là bình thường trong mắt người khác. Mỗi cá nhân chúng ta đều có một thước đo nhất định cho sự hấp dẫn của chính bản thân, hay người bạn đang thích, người bạn đang trong mối quan hệ cùng, thậm chí kể cả những người lạ mặt không quen chúng ta vô tình nhìn thấy khi đang đi trên đường.
Đã bao giờ bạn tự hỏi "Như thế nào là một cô gái có sức hấp dẫn tuyệt đối?". Một cô gái có nhiều sự hấp dẫn khác nhau trong cuộc sống. Hãy tưởng tượng sự hấp dẫn có các khía cạnh giống như một cái kim tự tháp có 4 tầng vậy, tầng dưới cùng sẽ là yêu cầu cơ bản và tối thiểu để làm nền tảng vững chắc cho các khía cạnh khác trên tầng cao hơn. Hãy tạm gọi nó là HIERARCHY OF ATTRACTION:

Tầng thứ nhất: Sự hấp dẫn về ngoại hình


Một cô gái có sự hấp dẫn về ngoại hình là một cô gái biết chăm chút và làm đẹp vẻ bề ngoài bản thân, như bỏ thời gian đi tập thể thao cùng ăn uống sinh hoạt điều độ để có một cơ thể cân đối và khoẻ mạnh, hay đầu tư vào trang phục cũng như kiểu tóc khiến bản thân nổi bật lên giữa dòng người qua lại, thậm chí chăm sóc cả những chi tiết nhỏ hơn như dưỡng da hay làm móng.
Không có cô gái nào sinh ra đã tự động có một ngoại hình hấp dẫn. Đó là cả một quá trình của việc tập luyện cũng như khả năng #self-awareness của người con gái ấy. Trong mắt của đàn ông, ngoại hình là khía cạnh đầu tiên được dùng để đánh giá và nó cũng là yêu cầu cần thiết để cho thấy sự hấp dẫn của phái nữ. Không một cô gái nào được cho là hấp dẫn nếu béo, xấu, tóc tai bù xù, ăn mặc luộm thuộm... kể cả cô ấy có tính cách hay lối sống tuyệt vời đến đâu đi chăng nữa.

Tầng thứ hai: Sự hấp dẫn về tính cách


Một cô gái có sự hấp dẫn về tính cách là một cô gái có những đức tính tốt khiến nhiều người yêu quý, đó là trung thực, chân thành, chu đáo, đảm đang, khiêm tốn, đáng tin cậy, chung tình không lẳng lơ, sống đúng với bản thân không đua đòi theo những thứ vô giá trị đang ở khắp mọi nơi, giàu nghị lực nhưng vẫn có nét bí ẩn và kín đáo.
Một cô gái với những tính cách này cùng với đủ sự hấp dẫn về ngoại hình sẽ là một cô gái tuyệt vời và sẽ thu hút đấng mày râu. Một cô gái với ngoại hình nóng bỏng nhưng lại bỗ bã, lẳng lơ, bừa bãi, không trung thực... sẽ không bao giờ được đánh giá là hấp dẫn. Có chăng giây phút hấp dẫn của cô ấy sẽ chỉ kéo dài một cách ngắn ngủi, tính từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc cuộc ân ái trên giường.

Tầng thứ ba: Sự hấp dẫn trong cuộc sống


Một cô gái có sự hấp dẫn trong cuộc sống là một cô gái thông minh, có đam mê, hoài bão, trải nghiệm, biết đặt ra những mục tiêu sống, biết cách đối nhân xử thế và biết cách trở thành người có giá trị cao trong xã hội hiện tại.
Những người con gái có được khía cạnh này thường được đánh giá là high-class hay high-value, là những người sẽ có được địa vị cao trong xã hội và nhận được nhiều sự tôn trọng từ những người xung quanh. Họ thậm chí là role model để những cô gái khác hướng đến, và là sự kỳ vọng của cái tiêu chuẩn đánh giá con người trong xã hội hiện tại.

Tầng thứ tư: Sự hấp dẫn trong tình yêu


Đây là khía cạnh cuối cùng và cũng là cao nhất theo quan điểm của tôi để nói rằng một cô gái có sức hấp dẫn tuyệt đối. Cô ấy không chỉ có ngoại hình đẹp, nhân cách tốt, sống có giá trị, mà cô ấy còn là một người biết cách giữ lửa cho tình yêu, trở nên nóng bỏng khi lên giường, yêu hết mình không tính toán và biết cách biến bản thân trở thành duy nhất trong con mắt người đàn ông bên cạnh.
Khi một người con gái hội tụ cả 4 khía cạnh trên, sẽ là một người con gái hoàn hảo, là một món quà vô giá của tạo hoá, là hình mẫu lý tưởng cho toàn bộ phái nữ, là người sẽ khiến cho xã hội nhìn vào với ánh mắt ghen tị. Người đàn ông của họ luôn tự hào ngẩng cao đầu và thấy bản thân mình cực kỳ may mắn khi có một người con gái như vậy bước vào trong cuộc đời của anh ta.
Sự hấp dẫn tuyệt đối của một cô gái The_gioi_tre_tiec_nuoi_tinh_yeu
Tuy nhiên, sẽ khó có khả năng có được một cô gái có sự hấp dẫn tuyệt đối đến như vậy trên đời. Hierarchy Of Attraction này chỉ là một lý thuyết mang tính tương đối, giúp cho các bạn gái dựa vào để phát triển bản thân, trở thành con người mà các bạn mong muốn. Các cụ có câu "Nồi nào úp vung nấy". Đầu óc của một người con trai và vẻ đẹp của một người con gái là những thứ khiến họ nổi bật, và những người có hai yếu tố đó tương xứng với nhau thì sẽ là lí tưởng cho nhau.
Tiêu chuẩn về "hấp dẫn" của tôi không cần phải quá hoàn hảo như tiêu chuẩn mong muốn của xã hội hiện tại. Tôi không cần người yêu tôi sau này có một ngoại hình nóng bỏng, là #hot-girl, giàu sang địa vị cao, cũng không cần phải thoả mãn được tôi trong "một số" khía cạnh dị hợm khác. Những điều ấy hoàn toàn không cần thiết và cũng không phải sự kỳ vọng dành cho bất kỳ người con gái nào trong đời. Tôi chỉ cần một người con gái có nhan sắc vừa phải, thân hình nóng bỏng vừa phải, nhưng có học thức, có thể hiểu được con người tôi, tôn trọng tôi, biết cách lắng nghe chia sẻ và chấp nhận cái bản tính nhiều khi không giống ai của tôi. Chỉ đơn giản thế thôi.
Tôi từng yêu một người con gái như vậy, đấy là điều tuyệt vời nhất tôi nhận được kể từ khi bắt đầu biết đến sự rung động tình cảm.
Theo Fb Mister Blanc
#2

10.03.17 21:03

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết