#1

03.11.21 16:11

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Tư vấn thiết kế nhà, Một mô hình kinh doanh mới từ lĩnh vừa xây nhà cho thuê hiện nay mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà mẫu nhà cho thuê căn hộ Thiet-ke-can-ho-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-64m2-2-phong-ngu-15


Nào hãy cùng xem thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê này có gì thú vị 
Đầu tiên sẽ nói về mô hình kinh doanh xây nhà cho thuê hiện nay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Xây nhà cho thuê có phải là một phân khúc khó phải không ? Thực ra xây nhà cho thuê không khó, cũng không dễ, chỉ khó với những người không hiểu biết và dễ với những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực này.
Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các lĩnh vực lân cận với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ. 

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà mẫu nhà cho thuê căn hộ Thiet-ke-can-ho-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-64m2-2-phong-ngu-17
Thiết kế căn hộ 64m2 cho người nước ngoài thuê


Không gian nội thất phòng khách, phòng bếp được thiết kế khá hay và đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đầu tiên khi bước vào là không gian dành cho bếp + bàn ăn, tiếp đến là không gian phòng khách, ở những mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê bạn nên thiết kế tinh tế một chú, để đáp ứng được nhu cầu mong muốn của những vị khách ngoài quốc này. Sàn nhà vẫn là sàn ốp gỗ sang trọng, bàn ghế cũng không quá màu mè so với những người việt.Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà mẫu nhà cho thuê căn hộ Thiet-ke-can-ho-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-64m2-2-phong-ngu-14
Thiết kếnhà không gian phòng bếp với thiết kế không gian phòng bếp như những căn hộ khác đều được đặt ngay đầu bước vào, thiết kế chữ L, tủ màu trắng kết hợp với kệ tủ gỗ giúp sang trọng hơn. Ngoài ra kết hợp một số bóng điện giúp mẫu nhà thêm đẹp hơn.
Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà mẫu nhà cho thuê căn hộ Thiet-ke-can-ho-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-64m2-2-phong-ngu-12
Thiết kế không gian nhà vệ sinh


 Mẫu thiết kế nhà cho thuê có 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh tiện lợi, thường những người nước ngoài họ sẽ ở rất ít người, cho nên những căn hộ vừa tầm 2 phòng ngủ đa số là cơ bản và được lựa chọn, mưa cho thuê người nước ngoài được giá gấp 2-3 lần cho thuê người việt, tuy nhiên thiết kế và nội thất bên trong cũng là khác nhau.Diễn đàn rao vặt: Thiết kế nhà mẫu nhà cho thuê căn hộ Thiet-ke-can-ho-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-64m2-2-phong-ngu-11có nội thất phòng ngủ 1 khá đơn giản và sang trọng với gam màu trắng là gam màu chính, ngoài ra trong phòng có giường, có tủ, tivi, máy điều hòa, sàn gỗ sang trọng.
Nếu bạn đang có một mảnh đất ở vị trí khá ổn tại sao bạn không nghĩ xây nhà cho thuê để thu một khoản thu nhập ổn định mà lại xây để ở thì thật quá phí đúng không nào. Thực ra nhiều người vẫn nghĩ xây nhà để ở và tiền để gửi ngân hàng cho an tâm cũng không sai, tuy nhiên tiền đẻ ra tiền mới thực sự là một nhà kinh doanh bắt kịp thu thế mà thôi. Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết