#1

06.11.21 15:11

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Bạn mới mua một chiếc loa thông báo cầm tay hay còn gọi là Megaphone, nhưng đang loay hoay không biết cách để sử dụng chiếc loa cầm tay của mình như thế nào, sao bật rồi mà chúng vẫn không lên? Không thấy hoạt động gì cả? Vậy bài viết này là dành cho bạn đó. Bài viết sẽ hướng dẫn cách sử dụng loa cầm tay các loại cực chuẩn, đơn giản, dễ thực hiện. Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao cần biết cách sử dụng loa cầm tay cho đúng:
Bất kỳ một thiết bị âm thanh nào như amply, loa, micro,… khi sử dụng đúng cách cũng đem lại những lợi ích nhất định, loa cầm tay cũng vậy. Bạn có biết tại sao lại cần biết cách sử dụng loa cầm tay cho đúng không?
Thứ nhất, sử dụng loa cầm tay đúng cách sẽ giúp cho thiết bị được hoạt động tốt, ổn định, phát huy được hết vai trò của nó, đem đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.
Biết cách sử dụng loa cầm tay đúng cũng sẽ giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho chúng. Nếu chúng ta sử dụng đúng thì sẽ hạn chế tối đa được các hiện tượng như bong tróc sơn, rách màng loa, hỏng đầu tiếp xúc pin hay pin bị chai,…
Ngoài ra, nếu chúng ta biết cách sử dụng loa cầm tay thì cũng sẽ khai thác tối đa được công dụng của nó để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình, đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức.
Hướng dẫn cách sử dụng loa cầm tay các loại chi tiết
Cách sử dụng loa cầm tay dùng pin
Đa số các dòng loa cầm tay hiện nay đều sử dụng pin để hoạt động do như vậy sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
Cách sử dụng loa cầm tay dùng pin này đa số khá giống nhau, bạn sẽ thực hiện các bước như sau:
Vặn nắp chứa pin, đặt pin vào khoang chứa, thông thường bạn sẽ phải lắp 6 viên pin vào để sử dụng được (số pin có thể thay đổi tùy từng thiết kế của chiếc loa cầm tay), chú ý trong bước này hãy chọn pin đúng loại để lắp không thì loa sẽ không hoạt động được.
Để nói vào micro bạn hãy xác định khu vực mic, thường là phía đáy loa (chỗ có những chấm li ti tạo thành khu vực chấm hình tròn ấy).
Ấn vào nút bấm chỗ tay cầm loa khi bạn cần nói, thông báo cho mọi người.
Nút Siren phía sau là nút bấm còi hú, bấm vào đó nếu bạn cần dùng chức năng này.
Nút điều chỉnh âm lượng Volume phía sau tay cầm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được nó.
Bạn cũng có thể dùng các bước trên để dùng cho cách sử dụng loa phóng thanh cầm tay.
Xem thêm tại: 
https://viethungaudio.vn/megaphone-er-3215-megaphone-cam-tay-chat-luong-cao-tai-viet-hung

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết