#1

12.11.21 11:04

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Cùng điểm những đội bị loại và có vé đi World Cup 2022 tại tất cả các khu vực ->  Hãy cùng vào Link vào 12BET để xem chi tiết

Danh sách các đội đi tiếp và bị loại tại VLWC 2022 Nam Mỹ: Lộ diện cái tên đầu tiên
Theo quy định của Hội đồng CONMEBOL, mười đội tuyển Nam Mỹ sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt tại sân nhà và sân khách. Bốn đội tuyển đứng đầu BXH sẽ giành vé vào thẳng VCK World Cup 2022, đội bóng xếp ở vị trí thứ 5 sẽ thi đấu play-off liên lục địa để giành vé đi tới Qatar.

Siêu máy tính xác định ĐT châu Á đầu tiên 100% vượt qua VLWC 2022
Trong lượt trận thứ 5 vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa kết thúc vào rạng sáng nay (giờ Việt Nam), đội tuyển Iran đã có thắng lợi nghẹt thở trước Lebanon nhờ 2 bàn thắng trong các phút bù giờ. Kết quả này giúp đại diện Tây Á tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu bảng A. Như vậy Brazil chắc vé đi tiếp, 

Xác định hai đội tuyển đầu tiên của châu Á gần 100% bị loại khỏi VL World Cup 2022
Ở bảng A, Syria được cho là đã cầm chắc việc bị loại khi xác suất nằm ngoài 3 vị trí dẫn đầu của họ là 95,56%, đội bóng này chỉ có 0,04% khả năng vào thẳng World Cup 2022.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam được We Global Football xác định là đã hết cơ hội vào thẳng World Cup, chúng ta có 0,04% dự trận play-off (đứng hạng 3 bảng B). Tuy nhiên, cửa bị loại thẳng của thầy trò HLV Park hiện tại đã lên tới 99,96%.

Săn 1.5 TỶ VNĐ Link vào 12BET[url][/url] Giải Đấu Thanh Long

Diễn đàn rao vặt: Chuyên mục Vòng loại World Cup 2022 ngày 12/11 Vlwc

Thêm 6 đội bóng chính thức hết cơ hội tham dự VCK World Cup 2022
Châu Âu: Hai đội bóng phải dừng bước được xác định là Hy Lạp và Iceland. Với Hy Lạp, đội bóng này đã phải nhận một thất bại tối thiểu trước Tây Ban Nha, qua đó chính thức hết cơ hội giành vé đến Qatar vào năm 2022. Trong khi đó, Iceland chỉ có được 1 trận hòa trước Romania và phải chịu chung số phận với Hy Lạp.

Khu vực châu Phi cũng xác định thêm 4 cái tên chính thức phải dừng bước tại vòng loại 2 bao gồm: Guinea-Bissau,  Madagascar, Tanzania và Uganda. Bên cạnh những đội bóng bị loại, 3 cái tên đầu tiên giành quyền vào vòng loại 3 cũng được xác định là Morocco, Mali và Senegal.

Trong khi đó, tại các khu vực khác như châu Á, Nam Mỹ hay CONCACAF (Bắc, Trung Mỹ và Caribe), các lượt trận vẫn đang diễn ra rất gay cấn và trên lý thuyết, mọi đội bóng vẫn còn nguyên cơ hội (dù là nhỏ nhất) để giành tấm vé đến Qatar vào năm sau.

Click Link vào 12BET để nhận tiền thưởng hấp dẫn ngay trong tháng 11

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết