#1

16.11.21 16:56

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Xu hướng mua sắm sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp cho gia đình ngày một tăng lên trong thời gian từ năm 2017 đến nay.Nhu cầu tất yếu của kinh tế tăng trưởng, cuộc sống đòi hỏi cao hơn về nhu cầu giải trí. Vậy bạn có băn khoăn gì khi những cặp loa chuyên nghiệp đó có mức giá khá rẻ, mà ai cũng có thể mua được, khi đã chuẩn bị đầu tư bộ karaoke chuyên nghiệp.

 Chọn mua loa karaoke chuyên nghiệp cho gia đình hiện đang là xu thế.

Trước tiên chúng tôi phải khẳng định: Bạn hãy tìm, và tham khảo trước vài đơn vị thực sự uy tín, thương hiệu để quyết định qua từng câu hỏi – 5 điều chúng ta cần phải xác định như sau:Các phương án ở đây chỉ ra cho bạn thấy những bất cập ngay từ ban đầu. Mỗi cặp loa hát karaoke gia đình hay bất kể những vật dụng trong gia đình bạn cũng vậy. Không phải lúc nào ta cũng có thể hiểu biết, và phân biệt một cách dễ dàng trong khi cuộc sống, nghành nghề của bạn không cho phép thời gian.

1. Bạn cần chọn mua cặp loa karaoke trong khoảng kinh phí là bao nhiêu, định hướng loa truyền thống, hay loa karaoke chuyên nghiệp?

Điều chúng tôi muốn nói ở đây chính là mức kinh tế không nhất thiết phải thật nhiều tiền mới mua được sản phẩm tốt. 

Mua loa karaoke giá rẻ hát hay bán ở đâu và bao nhiêu tiền. Mua được cặp loa giá rẻ hát hay, chất lượng tốt cũng không hề dễ, tuy nhiên nhiều bạn tặc lưỡi giá rẻ, dùng ngày nào được thì dùng còn không vứt đi, mua cặp loa khác…

2. Sở thích chọn loa karaoke, hoặc thương hiệu loa mà bạn định nhắm tới của bạn là gì?

Thương hiệu sẽ có cái giá của nó ” tiền nào của đó”. Tuy nhiên trong 3 thương hiệu lớn về loa hát karaoke hay, sự lựa chọn của bạn nên hướng tới dòng loa karaoke gia đình giá rẻ của hãng Bmb.

3. Chọn mua loa karaoke với công suất thực tế amply karaoke của bạn là bao nhiêu, hoạt động còn tốt không?

Công suất amply của bạn quyết định tới việc đầu tư cặp loa hát. Vậy công sẽ được tính thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm của chiếc amply đó. Tuy nhiên có một phương án chung sau đây để bạn lựa chọn loa.

Nếu amply karaoke đó có 2 cầu loa của các hãng AAV Jarguar, California, Bostol, Arirang.. bạn có thể yên tâm chọn loa hát có công suất từ 75w đến max 300w.

Nếu ampli có 4 cầu loa, cũng như các thương hiệu trên bạn có thể chọn cặp loa karaoke có công suất 200w đến max 500w đảm bảo yên tâm cho chất lượng lâu dài ổn định của cả bộ dàn hát karaoke gia đình.

HOT nhất cho xu hướng bây giờ đó chính là những chiếc amply số (cục đẩy liền vang số) với những tính năng thông minh vượt trội. Công suất mạnh mẽ, chất âm ngọt ngào và đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn rú rít.

4. Diện tích phòng hát của bạn là bao nhiêu, được sử dụng chung, thông thoáng hoặc riêng biệt để chọn mua loa hát karaoke phù hợp?

Tuỳ thuộc vào diện tích chúng ta có thể linh hoạt cho việc chọn mua loa hát karaoke. Với diện tích thông thoáng và rộng trên 20 m2 hoặc 30m2 bạn nên đầu tư cặp loa có công suất từ 150w đến 350w. Với diện tích như vậy trong phòng hát kép kín bạn chỉ cần tới cặp loa tầm 75w đến 200w đã có thể hát hay và chất lượng.

5. Đối tượng sử dụng dàn karaoke cho mỗi dịp ca hát thông thường sẽ là lứa tuổi nào, và thường mỗi tháng có bao nhiêu buổi tổ chức là tiêu chí chọn loa giá rẻ hay cao cấp?

Đối tượng sử dụng rất quan trọng cho việc chọn mua loa karaoke gia đình. Gia đình ít hội họp và lứa tuổi trung niên và phụ nữ có thể dùng loa tầm từ 75w. Lứa tuổi thanh niên và nam giới hay tụ họp bạn nên sáng suốt cho việc đầu tư một cặp loa Bmb karaoke hoặc Loa karaoke Jbl từ 300w trở lên cho diện tích từ trên 20m2.

Xem thêm cách chọn micro karaoke tại: 
https://viethungaudio.vn/loa-karaoke-hay-gia-tot-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay


VIỆT HƯNG AUDIO

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết