Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đựng Cơm Dùng 1 Lần 4 Ngăn Gía Sỉ  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đựng Cơm Dùng 1 Lần 4 Ngăn Gía Sỉ  FfWzt02#1

20.11.21 13:33

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ngày nay các gia đình, nhà hàng quán ăn,…. đều lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn làm bao bì đóng gói sản phẩm bởi sự tiện lợi, giá rẻ. Hộp nhựa đụng cơm được công ty RVC cho ra đời với ưu điểm tiện lợi, gọn nhẹ, tinh tế và giá thành thấp sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đựng Cơm Dùng 1 Lần 4 Ngăn Gía Sỉ  Twhg2J7

Vì sao mẫu hộp cơm 4 ngăn ht25 lại được lựa chọn sử dụng phổ biến đến vậy:
- Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dòng hộp nhựa chuẩn an toàn, chuẩn tiện lợi và giá thành đặc biệt hợp lý, phù hợp bảo quản và Ship cơm giao đi.
- Với thiết kế chia ngăn không quá cầu kỳ, kích thước vừa phải hợp lý, thích hợp chứa đựng một phần cơm trưa văn phòng đầy đủ cơm, canh và món mặn, không cầu kỳ và vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết, tính thẩm mỹ cao.
- Lựa chọn sử dụng hộp cơm nhựa 4 ngăn luôn là sự lựa chọn hợp lý mang lại nhiều giá trị về kinh tế cũng như đảm bảo được tốt yếu tố thẩm mỹ cần có cho một phần ăn.
Khác với các những mẫu hộp nhựa đựng cơm khác trên thị trường, mua hộp nhựa đựng cơm tại RVC, phần đế đen của hộp được làm bằng chất liệu PP chứ không phải nhựa PS hay PET. Chất liệu nhựa PP có ưu điểm về điều kiện nhiệt độ sử dụng, được chứng minh an toàn không sản sinh chất độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm nóng ở ngưỡng nhiệt độ rất cao 120 độ C và có thể hâm nóng thực phẩm bằng microwave.
Gía hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tại RVC cực kì cạnh tranh với mẫu mã đẹp, chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
RVC là địa chỉ cung cấp hộp nhựa dùng 1 lần rất quen thuộc với các nhà hàng, quán ăn, các bạn bán thức ăn online.
Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức,HCM
Tel: 0919.199.644 – 0283.726.3146

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết