#1

20.11.21 14:53

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Đai bó cáp là phụ kiện được sử dụng để bó cố định các sợi cáp viễn thông thành một bó gọn. Đảm bảo cáp dẫn không bị xà tạo tính thẩm mỹ, tránh nguy hiểm cho người bên dưới, đồng thời các bó dây giúp tăng độ bền của dây điện và tránh các va đập cơ học bên ngoài.

Đai bó cáp

Đây còn được xem là giá đỡ cáp treo trên không, giúp định hướng dễ dàng bó cáp với số lượng lớn các dây cáp đi theo hướng xác định mà không gây rối và nhất là đảm bảo cáp dẫn không bị xà, gây hiện tượng dãn cáp, đứt cáp dẫn tới việc gián đoạn truyền dẫn và xảy ra các tai nạn bất ngờ khác.

Sản phẩm có hình dạng vòng tròn được ráp lại từ hai bán khuyên được làm từ thép và được treo lên sợi cáp treo bằng ốc siết cáp. Tất cả các chi tiết đều làm bằng thép, được mạ kẽm nhúng nóng để chống chịu với điều kiện môi trường và tăng độ bền khi sử dụng.

Khi sử dụng hai bán khuyên sẽ được ráp lại với nhau nhờ khớp nối ở hai đầu mỗi bán khuyên, tạo thành 1 vòng đai để bó cáp đi qua. Sau đó đai sẽ được treo cố định lên một cáp thép chạy song song phía trên bó cáp. Thông thường, sản phẩm được treo cách nhau khoảng 50cm để đảm bảo độ nâng đỡ bó cáp.

Phụ kiện này khá đơn giản nhưng lại có tác dụng hữu ích rất lớn. Chỉ có một yêu cầu đối với sản phẩm này là phải làm bằng thép không rỉ mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chống chịu được các tác động của môi trường, nhằm đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài.

Đại lý cung cấp

Hiện nay Cáp Thép Giang Anh là nhà cung cấp đai bằng thép mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết