#1

20.11.21 15:21

tainguyen02

tainguyen02

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chúng tôi đơn vị chuyên thiết kế web và seo WIFIM JSC luôn mong muốn giúp các bạn có được sự ưng ý trong quá trình thực hành dịch vụ. Giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang đến những tương trợ hoàn hảo theo mong muốn của người dùng. Đem đến những làn gió mới cho nhu cầu của quý khách cũng như đem lại sự chấp thuận lúc thực hành dịch vụ đem lại sự hiệu quả nhất.
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ tại đây: https://wifim.vn/dich-vu-thiet-ke-web/

A. SEO tổng thể là gì?


SEO tổng thể là gì? SEO tổng thể là phương pháp SEO tất cả những từ khóa khách hàng đã – đang và sẽ kiếm tìm để tìm thấy 1 1 nội dung bất kỳ liên quan tới sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
Từ việc phân tích tối đa các cụm từ kiếm tìm của người dùng về ngành nghề, dịch vụ mà công ty cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và giúp Google đọc được nội dung một cách thức chuẩn xác nhất.
Sau ấy, tạo ra những tương tác trên mạng xã hội một cách thức thường (like, share, comment) để tăng lên uy tín của website đối với Google, gia tăng lượng người truy cập website.

Diễn đàn rao vặt: Đơn vị chuyên thiết kế website và SEO website chuyên nghiệp và chất lượng nhất Dich-vu-seo-tai-TPHCM-1

B. Những lý do SEO tổng thể là xu hướng trong tương lai


Hành vi search của người tiêu dùng đã thay đổi

Số liệu nghiên cứu của google trên toàn cầu cho biết 74% người dùng trước lúc tới cửa hàng hóa mua hàng đều kiếm tìm thông tin online về sản phẩm.
Trong số đó có đến 51% người dùng được khảo sát họ dùng google để tìm kiếm thông tin online về sản phẩm muốn mua. Và có tới 59% khách hàng được khảo sát họ sử dụng phương tiện google để tìm kiếm thông tin trước khi tới cửa hàng hóa để mua hàng hóa.

Chính sự đổi thay và tiến bộ nhảy bậc về công nghệ này mà hành vi search của quý khách trở nên khó đoán hơn trước kia rất nhiều.

Trước hết người sử dụng nghe hay thấy hình ảnh về 1 mặt hàng thông qua truyền thông, quảng bá hoặc được người khác tiếp thị. Sau ấy họ bắt đầu thấy yêu thích thú, muốn để ý về sản phẩm này. Tiếp tục muốn sở hữu sản phẩm này thì người tiêu dùng cần phải ghi nhớ và đi đến địa điểm mua hàng hay đặt hàng hóa online.

Trong mô hình này chưa thấy được mối tương tác giữa người buôn bán và người tiêu dùng dịch vụ vậy nên không có sự kết nối nào giữa 2 đối tượng này. Từ đó lượng người tiêu dùng bị rớt khá nhiều qua từng công đoạn và đánh mất cơ hội bán hàng hóa tiềm năng.Tất cả các từ khóa đều có tiềm năng biến đổi (ra doanh thu)

Bởi SEO là 1 quá trình dài (3-9-12 tháng) và những từ khóa sẽ có lưu lượng kiếm tìm tăng – giảm theo thời gian. Nếu như chỉ tập trung SEO 1 vài từ khóa mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể, thì doanh nghiệp có thể bỏ lỡ cơ hội bán hàng và khiến đối thủ có thể vượt mặt mau chóng.

Traffic luôn lớn hơn rất nhiều tăng không ngừng
Traffic của SEO tổng thể luôn lớn hơn và không có ngừng tăng so với SEO từ khóa. Cụ thể sẽ được minh chứng như sau:
SEO tổng thể luôn luôn có traffic lớn hơn SEO từ khóa:

Bởi SEO từ khóa sẽ chỉ SEO những 1 số từ khóa ngắn, chung chung và volume của nó lớn. Còn SEO tổng thể (cả từ ngắn và dài) thì số lượng volume có được sẽ lớn hơn và thuận tiện SEO hơn rất nhiều.
Diễn đàn rao vặt: Đơn vị chuyên thiết kế website và SEO website chuyên nghiệp và chất lượng nhất 2

C. Sự khác biệt lúc làm SEO tổng thể của WIFIM JSC


Trải qua công đoạn nghiên cứu làm và đúc kết từ hàng hóa trăm dự án, SEONGON đã cho ra đời cách thức SEO tổng thể PPP duy nhất trên thị trường. Bí mật ở phương pháp SEO PPP chính là 3 bước trọng tâm nghiên cứu từ khóa, cấu trúc website và triển khai content. Từng nội dung cụ thể ra sao bạn đọc có thể Tham khảo trật tự phân nhỏ thành 7 bước triển khai như dưới đây.

Liên hệ với chúng tôi doanh nghiệp WIFIM JSC: https://wifim.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết