#1

23.11.21 13:31

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Cải tạo nhà cũ 15 năm sử dụng trên diện tích 27m2 tại con phố nhỏ. Những mẫu nhà phố với diện tích nhỏ hiện nay khá nhiều, thường thiếu công năng, không gian cũ chật hẹp và đa số được lựa chọn cải tạo lại sao cho phù hợp. Cải tạo nhà phố cũ Với gam màu trắng là sự lựa chọn cho mặt tiền mẫu nhà phố này, tuy nhiên trước đây mẫu nhà cũ nhìn cũng không quá cũ, nhưng thiết kế thời bấy giờ là mốt, so với hiện đại lại là mẫu nhà không được coi là hiện đại nữa. Thiết kế cải tạo lại nhà với không gian lột xác hoàn toàn, gia chủ không để ban công như mẫu nhà cũ nữa mà thay vào xây kín với những vách cửa kính to giúp lấy ánh sáng cho mọi không gian bên trong nhà, mặt khác lại tiết kiệm được không gian, giúp mẫu nhà nhỏ thêm rộng hơn.

Diễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố diện tích nhỏ hẹp Cai-tao-nha-pho-23m2-sieu-rong-3-tang-3-phong-ngu-27

Cải tạo nhà phố 3 tầng lại không gian trong nhà một cách thú vị hơn để bạn đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn. Cải tạo khu vực phòng khách một cách hiện đại hơn, không gian thêm phần sang trọng hơn rất nhiều.


Diễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố diện tích nhỏ hẹp Cai-tao-nha-pho-23m2-sieu-rong-3-tang-3-phong-ngu-32


Thiết kế nhà phố đẹp tại Hà Nội nội thất phòng khách lại một cách đơn giản và sang trọng, đồ nội thất không quá nhiều giúp mọi không gian thêm thông rộng hơn diện tích thực vốn có của nó, Ngoài ra ban công cũ được bị lại thành không gian để kệ đồ hiện đại, thêm cái cửa kính to, rèm cửa giúp điều tiết ánh sáng và gió tự nhiên hơn. Phòng khách gồm bộ sofa màu tối, sàn gỗ, bàn nhỏ màu trắng, 2 chiếc kệ nhỏ 2 bên cửa sổ...
Diễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố diện tích nhỏ hẹp Cai-tao-nha-pho-23m2-sieu-rong-3-tang-3-phong-ngu-38


Thi công nhà phố để ở Không gian nội thất bếp và bàn ăn khá hiện đại, sàn nhà ốp lát gạch thú vị, không gian bếp với nội thất sang trọng, đồ đạc được bài biện ngăn nắp giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều.
Thiết kế cải tạo nội thất phòng ngủ 1 khá hiện đại với gam màu trắng thú vị, thêm sự tinh tế bởi chiếc tủ âm tường, hệ cửa sổ lớn lấy ánh sáng


Diễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố diện tích nhỏ hẹp Cai-tao-nha-pho-23m2-sieu-rong-3-tang-3-phong-ngu-35_1
Xây nhà phố  Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ sang trọng ấm áp, sàn nhà thú vị, những vách tường kết hợp làm tủ âm tưởng giúp tiết kệm không gian, phòng ngủ cũng tối giản không quá đồ đạc. Thiết kế thi công nhà phố những mẫu nhà phố nhỏ cải tạo lại mọi không gian một cách sáng trọng và thú vị hơn. Giúp những mẫu nhà nhỏ trở lên thông rộng hơn rất nhiều từ cách phối màu, thiết kế nội thất lại, nhìn mẫu nhà này ai nói diện tích có 27m2 đâu.
Hãy liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Với rất nhiều mẫu nhà hứa mang đến cho các bạn những mẫu nhà đẹp nhất, chuẩn phong thủy nhất.


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết